Tổng hợp phim của natalie martins hay nhất, phim natalie martins 2023

VOH - Natalie Portman chính thức sự nghiệp biểu diễn xuất kể từ lúc còn cực kỳ con trẻ. Cô có tiếng với vai biểu diễn Mathilda nhập tập phim Léon: The Professional (1994) Lúc mới mẻ 12 tuổi hạc.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của natalie martins hay nhất, phim natalie martins 2023

 1. May December (2023)
 2. Thor: Tình Yêu Và Sấm Sét - Thor: Love and Thunder (2022)
 3. Lucy Trên Bầu Trời - Lucy in the Sky (2019)
 4. Vox Lux (2018)
 5. Vùng Hủy Diệt - Annihilation (2018)
 6. Khúc Ca Tình Yêu - Song lớn Song (2017)
 7. Jackie (2016)
 8. A Tale of Love and Darkness (2015)
 9. Cuộc Tình Vô Địch - Knight of Cups (2016)
 10. Thor 2: Thế Giới Bóng Tối - Thor: The Dark World (2013)
 11. Thần Sấm - Thor (2011)
 12. Hoàng Tử Trong Mơ - Your Highness (2011)
 13. Thiên Nga Đen - Black Swan (2010)
 14. Tình Anh Em - Brothers (2009)
 15. Léon: The Professional (1994)

Sau cơ, phái đẹp biểu diễn viên đã nhập cuộc nhiều dự án công trình năng lượng điện hình họa và truyền hình có tiếng không giống, bao hàm Star Wars: Episode I - The Phantom Menace, Black Swan (đóng nằm trong Mila Kunis) và Jackie (đóng vai Jacqueline Kennedy Onassis).

Nhờ chuyên cần biểu diễn xuất, Natalie Portman đang được giành nhiều phần thưởng đáng tin tưởng nhập sự nghiệp, bao hàm Giải Oscar cho tới Nữ biểu diễn viên chủ yếu thông thạo nhất cho tới vai biểu diễn nặng nề tâm lý trong Black Swan.

May December (2023)

 • Ngày vạc hành: 17/11/2023
 • Thể loại: Chính kịch/Lãng mạn
 • Đạo diễn: Todd Haynes
 • Diễn viên: Natalie Portman, Julianne Moore, Charles Melton
 • Điểm IMDb: 7,3/10

May December là tập phim chủ yếu kịch, romantic của Mỹ, được trình chiếu vào năm 2023, tự Todd Haynes đạo biểu diễn kể từ kịch bạn dạng của Samy Burch, dựa vào mẩu truyện của Burch và Alex Mechanik. Phim kể về nữ biểu diễn viên (Natalie Portman) cho tới Georgia nhằm gặp gỡ và thám thính hiểu về cuộc sống của những người phụ phái đẹp (Julianne Moore) tuy nhiên cô chuẩn bị đóng góp nhập một tập phim.

(xong)Top 15 phim hoặc nhất của Natalie Portman 1
May December

May December được trình chiếu lần thứ nhất bên trên Liên hoan phim Cannes phiên loại 76 vào trong ngày 20/5/2023. Phim dự loài kiến ​​​​được tạo ra bên trên một vài rạp với tinh lọc ở Hoa Kỳ vào trong ngày 17/11/2023, trước lúc được vạc trực tuyến bên trên Netflix vào trong ngày 1/12/2023.

Trên Rotten Tomatoes, tập phim lưu giữ tỷ trọng nhận xét là 89% dựa vào 55 bài xích phê bình, với điểm nhận xét tầm là 7,7/10.

Thor: Tình Yêu Và Sấm Sét - Thor: Love and Thunder (2022)

 • Ngày vạc hành: 8/7/2022
 • Thể loại: Hành động/Sci-fi
 • Đạo diễn: Taika Waititi
 • Diễn viên: Chris Hemsworth, Christian Bale, Tessa Thompson, Jaimie Alexander, Taika Waititi, Russell Crowe, Natalie Portman
 • Điểm IMDb: 6,2/10

Gorr (Christian Bale) và đàn bà Love là nhì người sinh sống sót ở đầu cuối nhập chủng tộc của tớ. Hai phụ thân con cái đang được vật lộn giành sự sống trong một rơi mạc lãng phí vắng ngắt. Thế tuy nhiên, mặc kệ những điều nguyện cầu của mình với thần Rapu, Love vẫn bị tiêu diệt, điều này khơi dậy sự tức dỗi và năng lực nhập Gorr, giúp anh triệu hồi thanh gươm Necrosword và làm thịt bị tiêu diệt thần Rapu.

(xong)Top 15 phim hoặc nhất của Natalie Portman 2
Thor: Tình Yêu Và Sấm Sét

Trong Lúc cơ, Thor (Chris Hemsworth) hiểu rằng côn trùng rình rập đe dọa của Gorr so với New Asgard và vấn đề Jane Foster (Natalie Portman) được chẩn đoán ung thư quy trình cuối. Những tưởng tình nhân cũ sớm tắt hơi tuy nhiên Foster lại đã có được sức khỏe của Thor sau khoản thời gian Mjolnir phục hồi dáng vẻ cũ nhập sự tưởng ngàng của không ít người. Trước sự tàn độc của Gorr, Thor, Foster, Valkyrie và Korg nỗ lực liên minh nhằm ngăn chặn ý vật dụng đen sạm tối của hắn.

Nhóm ngăn ngăn vụ bắt cóc những đứa con trẻ của Gorr tuy nhiên thất bại và để hắn giam cụ bọn chúng nhập Vương quốc Bóng tối. Tại cơ, group chúng ta của thần Sấm ko thể làm những gì không giống ngoài tin cậy nhập nối tiếp hoạch bẫy Gorr bằng phương pháp dùng Stormbreaker của Foster. Theo cơ, Gorr tấn công cắp Stormbreaker và làm bị thương Valkyrie. Thế tuy nhiên, ở đầu cuối Foster và Thor đang được chi tiêu khử đươc Necrosword và giải bay Gorr ngoài thù địch hận.

Xem thêm: 
Top 15 phim chủ thể thần thoại cổ xưa Bắc Âu - tò mò trái đất bí ẩn, tuyệt đẹp nhất qua chuyện mùng ảnh
Top 9 tập phim thần thoại cổ xưa Hy Lạp hoặc nhất càng coi càng cuốn

Lucy Trên Bầu Trời - Lucy in the Sky (2019)

 • Ngày vạc hành: 4/10/2019
 • Thể loại: Chính kịch/Sci-fi
 • Đạo diễn: Noah Hawley
 • Diễn viên: Natalie Portman, Jon Hamm, Zazie Beetz, Dan Stevens, Colman Domingo, Ellen Burstyn
 • Điểm IMDb: 4,9/10

Lucy Cola (Natalie Portman) là phi hành gia của NASA, cô trải qua trải nghiệm linh tính kỳ túng thiếu thấy lúc bản thân với sự kết nối mạnh mẽ và uy lực với ngoài hành tinh nhập trong cả một trọng trách bên trên Trạm Vũ trụ Quốc tế. Sau lúc trở về Trái Đất, cuộc sống thường ngày của Lucy chính thức thay cho thay đổi Lúc cô cần đương đầu với trở ngại trong những việc thích ứng với cuộc sống thường ngày bên trên Trái Đất và xúc cảm về sự việc tồn bên trên của bạn dạng thân trong thế giới nhỏ nhỏ bé trước đôi mắt. Trước hình tình này, Lucy rơi đà nhập việc ngoại hình với Mark Goodwin (do Jon Hamm thủ vai), một người cùng cơ quan bên trên NASA.

(xong)Top 15 phim hoặc nhất của Natalie Portman 3
Lucy Trên Bầu Trời

Cuộc hôn nhân gia đình của Lucy bị rình rập đe dọa và cuộc sống thường ngày của cô ấy cũng trở nên phức tạp rộng lớn Lúc cần ghen tuông đua với cô nàng con trẻ mới mẻ tham gia NASA. Về sau, cuộc sống của Lucy nối tiếp xẩy ra nhiều thay cho đổi thất thông thường, quan trọng sau khoản thời gian cô đưa ra quyết định nhập cuộc vào phi vụ nguy hiểm trong không gian lận.

Lucy in the Sky là bức giành tư tưởng, khai thác sâu sắc về sự đơn độc, hành trình dài thám thính kiếm chân thành và ý nghĩa cuộc sống và những hiệu quả ý thức tuy nhiên phi hành gia Lucy Cola trải qua chuyện sau khoản thời gian về bên kể từ ngoài hành tinh.

Vox Lux (2018)

 • Ngày vạc hành: 7/12/2018
 • Thể loại: Chính kịch/Ca nhạc
 • Đạo diễn: Brady Corbet
 • Diễn viên: Natalie Portman, Jude Law, Stacy Martin, Jennifer Ehle, Raffey Cassidy
 • Điểm IMDb: 5,8/10
(xong)Top 15 phim hoặc nhất của Natalie Portman 4
Vox Lux

Vox Lux là tập phim tư tưởng rằng về sự việc có tiếng, âm thanh và cuộc sống thường ngày của ngôi sao sáng nhạc pop người Mỹ Celeste Montgomery. Cốt truyện được tạo thành nhì phần:

Phần 1: Năm 1999, một vụ thảm sát học tập đàng xẩy ra khiến cho Celeste (do Raffey Cassidy thủ vai lúc còn trẻ) bị thương. Sau cơ, cô cùng với chị gái Eleanor (Stacy Martin) ghi chép và màn biểu diễn một bài xích hát nhằm tưởng niệm những nàn nhân xấu xa số. Bài hát thành công và làm cho giờ vang, được không ít người để ý và trở nên hit. Celeste kể từ này cũng trở thành có tiếng và phi vào hành trình dài mới mẻ với tư cơ hội là ca sĩ.

Phần 2: Năm 2017, Celeste (do Natalie Portman thủ vai) đang trở thành một ngôi sao sáng nhạc pop thành công xuất sắc tuy nhiên bị nhún nhường thâm thúy vào vấn đề cá thể. Cô cần đương đầu với áp lực đè nén của sự việc có tiếng và tình hình trái đất đang sẵn có nhiều biểu diễn biến đổi phức tạp. Sau toàn bộ, Celeste thám thính rời khỏi cơ hội quản ngại lý quan hệ với đàn bà và trợ lý, dần dần lấy lại được thăng bằng nhập cuộc sống thường ngày. Phần này triệu tập nhập chương trình biểu diễn âm thanh của Celeste và hồi ức về quá khứ của cô ấy.

Xem thêm: 
Xem tức thì top phim tư liệu hoặc nhất tuy nhiên từng mới đều 'ghiền'
Top 15 phim tư liệu Mỹ hoặc bên trên Netflix chúng ta ko thể vứt qua

Vùng Hủy Diệt - Annihilation (2018)

 • Ngày vạc hành: 23/2/2018
 • Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng/Kinh dị
 • Đạo diễn: Alex Garland
 • Diễn viên: Natalie Portman, Jennifer Jason Leigh, Gina Rodriguez, Tessa Thompson, Tuva Novotny, Oscar Isaac
 • Điểm IMDb: 6,8/10

Annihilation là bộ phim khoa học tập viễn tưởng và kỳ tai quái, dựa vào tè thuyết nằm trong thương hiệu của Jeff VanderMeer. Cốt truyện xoay xung quanh nhóm nhà khoa học tập phái đẹp và quân nhân nhập cuộc nhập cuộc thám hiểm khu vực khác biệt gọi là "The Shimmer."

(xong)Top 15 phim hoặc nhất của Natalie Portman 5
Vùng Hủy Diệt

Natalie Portman nhập vai Lena, một mái ấm sinh học tập và cựu binh, vô tình vướng vào chuyến hành trình sau khoản thời gian ck của tớ, Kane (Oscar Isaac), thất lạc một cách bí ẩn. Trong “The Shimmer”, group người phát sinh ra một trái đất kỳ tai quái với tương đối đầy đủ rẫy những hiện tượng lạ siêu tự nhiên, bao hàm cả việc động vật bị biến dị và cây trồng bị đổi khác ren. Họ cũng vạc hiện tại ra loạt những mảng ký ức và thời hạn xen kẽ không giống thông thường.

Dần dần dần, member của tập thể nhóm chính thức trải qua chuyện sự đổi khác về tâm lý và thể hóa học tự hiệu quả của "The Shimmer". Cuộc thám hiểm nhanh gọn lẹ trở nên cuộc đối đầu với gian nguy thân thích loài người với những vật xa cách kỳ lạ ko rõ rệt cường độ sát thương trong vùng khu đất này.

Phim tò mò những hướng nhìn về sự việc tồn bên trên, thực chất của DNA và DT, giống như sự đấu giành của loài người trước một môi trường thiên nhiên sống bất thông thường.

Khúc Ca Tình Yêu - Song lớn Song (2017)

 • Ngày vạc hành: 10/3/2017
 • Thể loại: Lãng mạn/Chính kịch
 • Đạo diễn: Terrence Malick
 • Diễn viên: Michael Fassbender, Ryan Gosling, Rooney Mara, Natalie Portman
 • Điểm IMDb: 5,6/10

Song lớn Song là tập phim được đạo biểu diễn vì chưng Terrence Malick, triệu tập nhập cuộc sống thường ngày của những hero nhập ngành công nghiệp âm thanh ở Austin, Texas. Cốt truyện xoay xung quanh quan hệ phức tạp và tình thương nhập một trái đất ăm ắp tạo nên.

(xong)Top 15 phim hoặc nhất của Natalie Portman 6
Khúc Ca Tình Yêu

Faye (do Rooney Mara thủ vai) là 1 trong người phụ phái đẹp con trẻ, đang yêu thương ko rõ rệt ràng với nhạc sĩ kiêm ca sĩ BV (do Ryan Gosling thủ vai) và nhạc sĩ kiêm mái ấm tạo ra, DJ Cook (do Michael Fassbender thủ vai). Quan hệ tình ái và sự phản bội dần dần nổi lên, đan xen nhập cuộc sống thường ngày Lúc tía nhân vật đối diện với cám gạ gẫm và thử thách của thành công xuất sắc và tình thương.

Bên cạnh tình thương, phim còn tò mò những vấn đề như tạo nên thẩm mỹ và nghệ thuật, chân thành và ý nghĩa của tự tự và nhập cuộc sống thường ngày của từng người. Phim được triển khai với phong thái mộng mơ, với hình hình họa thích mắt, nhấn mạnh vấn đề sự phức tạp của tình thương và cuộc sống thường ngày nhập trái đất âm thanh ăm ắp sôi động của Austin.

Trong phim, Natalie Portman nhập vai Rhonda, nhân viên cấp dưới đáp ứng bên trên một quán ăn giản đơn. Cô với mối quan hệ tình yêu với Cook, người về sau trở nên ck của tớ. Điều thực hiện hero này thú vị là tính cơ hội và quan hệ thân thích cô với ck. Dù thời hạn đầu niềm hạnh phúc tuy nhiên vì thế lối sinh sống trụy lạc của Cook tuy nhiên cuộc hôn nhân gia đình của nhì người dân có kết viên đáng tiếc.

Jackie (2016)

 • Ngày vạc hành: 9/12/2016
 • Thể loại: Chính kịch/Lịch sử
 • Đạo diễn: Pablo Larraín
 • Diễn viên: Natalie Portman, Peter Sarsgaard, Greta Gerwig, Billy Crudup, John Hurt
 • Điểm IMDb: 6,7/10

Jackie là bộ phim tư tưởng, lịch sử dân tộc của đạo biểu diễn Pablo Larraín. Tác phẩm tập trung nhập cuộc sống của cựu Đệ nhất phu nhân Jacqueline “Jackie” Kennedy sau khoản thời gian ck bản thân, Tổng thống John F. Kennedy, bị ám sát vào ngày 22/11/1963.

(xong)Top 15 phim hoặc nhất của Natalie Portman 7
Jackie

Bộ phim ra mắt hầu hết nhập thời hạn sau vụ giết hại và triệu tập nhập cuộc phỏng vấn của "Life" magazine với Jackie (do Natalie Portman thủ vai) bên trên biệt thự hạng sang Hyannis Port của mái ấm gia đình Kennedy. Jackie triển khai cuộc phỏng vấn này nhằm kiến thiết hình hình họa hero cho tới ck bản thân và chung vững vàng mạnh vị thế của quốc gia sau tử vong đau nhức của Tổng thống Kennedy.

Phim được triển khai theo dõi lối phi tuyến tính để tái mét hiện tại chân thực và tạo nên những ký ức và sự khiếu nại cần thiết nhập cuộc sống Jackie, bao hàm những ngày sau vụ giết hại, quy trình sẵn sàng cho tới tang lễ của JFK và cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình nhập White House nhà trắng.

Jackie là câu chuyện truyền tải sự mạnh mẽ và uy lực, khổ đau và quá trình đấu giành của một phụ phái đẹp sau tử vong đột ngột của ck và là đoạn phim đem tính tâm lý, lột mô tả cụ thể về một trong mỗi sự khiếu nại lịch sử dân tộc cần thiết nhất của Hoa Kỳ.

Xem thêm: 
Top 15 phim cuộc chiến tranh hoặc nhất từng thời đại khiến cho chúng ta ám ảnh
Top 50 tập phim lịch sử dân tộc hoặc nhất từng đại và ăm ắp chân thành và ý nghĩa nên xem

A Tale of Love and Darkness (2015)

 • Ngày vạc hành: 9/12/2016
 • Thể loại: Chính kịch
 • Đạo diễn: Natalie Portman
 • Diễn viên: Natalie Portman, Gilad Kahana, Amir Tessler
 • Điểm IMDb: 6/10

A Tale of Love and Darkness được gửi thể kể từ cuốn tự động truyện nằm trong thương hiệu của người sáng tác Amos Oz, với việc chỉ huy thưc hiện và thủ vai vì chưng Natalie Portman. Phim lấy toàn cảnh Jerusalem nhập thập kỷ 1940 và 1950, Lúc tổ quốc Israel mới mẻ xây dựng.

(xong)Top 15 phim hoặc nhất của Natalie Portman 8
A Tale of Love and Darkness

Câu chuyện triệu tập nhập cuộc sống thường ngày của Amos Oz lúc còn nhỏ (do Amir Tessler thủ vai), nam nhi của một mái ấm gia đình người Do Thái di trú kể từ Ba Lan cho tới Israel. Ông tăng trưởng nhập một trái đất ăm ắp xung đột về chính trị, tận mắt chứng kiến trận đánh đấu giành độc lập của Israel và cuộc đối đầu thân thích người Do Thái và người Ả Rập.

Câu chuyện thể hiện tại quan hệ phức tạp thân thích Amos và u của ông, Fania (do Natalie Portman thủ vai), người phụ phái đẹp uyên thâm và tài năng, tuy nhiên luôn luôn đem vẻ ngoài mệt mỏi và buồn buồn phiền. Mối mối quan hệ thân thích nhì u con ảnh hưởng trọn nhiều tới việc cải cách và phát triển tư tưởng của Amos và sự tạo hình của bạn dạng sắc văn học tập lạ mắt của ông.

Xem thêm: Todays Webtoon | Tổng hợp phim todays webtoon hay nhất | phim todays webtoon 2023

Phim là hình ảnh đẹp nhất về tình hình mẫu tử linh nghiệm, tính tò lần, mến tò mò của con trẻ thơ và quy trình trưởng thành của một người sáng tác vĩ đại. A Tale of Love and Darkness cũng thể hiện tại rõ rệt nét góc nhìn lạ mắt về lịch sử dân tộc Israel và xã hội đa dạng mẫu mã của chính nó.

Cuộc Tình Vô Địch - Knight of Cups (2016)

 • Ngày vạc hành: 4/3/2016
 • Thể loại: Chính kịch/Lãng mạn
 • Đạo diễn: Terrence Malick
 • Diễn viên: Christian Bale, Cate Blanchett, Natalie Portman
 • Điểm IMDb: 5,6/10

Knight of Cups được xem là bức giành tư tưởng nhiều chiều về cuộc sống thường ngày và tình thương nhập ở Hollywood hào hoa lãng tử và sang trọng.

Câu chuyện xoay xung quanh Rick (do Christian Bale thủ vai), một mái ấm thực hiện phim thành công xuất sắc, tuy nhiên cảm nhận thấy bất mãn và tổn thất phương phía nhập cuộc sống thường ngày. Ông sinh sống nhập một trái đất sang chảnh, thường tiệc tùng và quen biết nhiều người phụ phái đẹp không giống nhau với đường nét đặc thù riêng như Elizabeth (do Natalie Portman thủ vai) và Helen (do Cate Blanchett thủ vai).

(xong)Top 15 phim hoặc nhất của Natalie Portman 9
Cuộc Tình Vô Địch

Rick nỗ lực thám thính kiếm chân thành và ý nghĩa nhập cuộc sống thường ngày trải qua những thưởng thức thú vị và nhiều lúc đem tính tâm linh, tuy nhiên ông thông thường gặp gỡ trở ngại trong những việc hiểu rõ sâu xa chủ yếu bản thân và thám thính rời khỏi phía đi đúng đắn cho tới bạn dạng thân thích.

Trong phim, Natalie Portman đảm nhiệm vai Elizabeth, một trong mỗi người phụ phái đẹp cần thiết nhập cuộc sống thường ngày của Rick. Elizabeth là tình nhân cũ của Rick và quan hệ thân thích chúng ta tạo ra nhiều khoảnh xung khắc tình yêu xen lẫn khó khăn tuy nhiên những cặp đôi bạn trẻ thông thường đương đầu.

Nhân vật của Natalie Portman đóng vai trò cần thiết trong những việc thể hiện tại sự phức tạp và tài năng hiệu quả của tình thương và mối quan hệ tình yêu so với hero chủ yếu Rick, người đang được Chịu đựng nhiều khổ đau thì ko làm rõ bạn dạng thân thích và ko thể Chịu đựng được cuộc sống thường ngày ở lúc này.

Thor 2: Thế Giới Bóng Tối - Thor: The Dark World (2013)

 • Ngày vạc hành: 8/11/2013
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Alan Taylor
 • Diễn viên: Christian Bale, Cate Blanchett, Natalie Portman
 • Điểm IMDb: 6,8/10

Thor: The Dark World là tập phim siêu hero của Marvel Studios và là phần loại nhì nhập loạt phim Thor. Cốt truyện xoay xung quanh thần Sấm (do Chris Hemsworth thủ vai), người đối mặt mũi với côn trùng rình rập đe dọa mạnh mẽ và uy lực kể từ quân thù thượng cổ, Malekith (do Christopher Eccleston thủ vai), chỉ đạo của Dark Elves.

(xong)Top 15 phim hoặc nhất của Natalie Portman 10
Thor 2: Thế Giới Bóng Tối

Trong phim, sau khoản thời gian Jane Foster (do Natalie Portman thủ vai) vô tình xúc tiếp với 1 khối độ sáng bí hiểm, cô trở nên một trong những phần cần thiết của plan của Malekith nhằm kích hoạt Aether, một loại siêu tranh bị với nguồn năng lượng xứng đáng ngạc nhiên, có thể rình rập đe dọa sự sinh sống của toàn vũ trụ. Trước tình hình cáp bách, Thor buộc cần tận dụng tối đa từng phương pháp để vừa bảo vệ Jane, vừa đối mặt mũi với Malekith.

Phần phim loại nhì về thần Sấm này tập trung nhập quan hệ thân thích Thor và Loki (do Tom Hiddleston thủ vai), người đang được phản bội anh trước đó tuy nhiên buộc cần liên minh nhằm ngăn chặn Malekith.

Trong phim, Jane Foster của Natalie Portman trở nên một trong những phần cần thiết của mẩu truyện Lúc cô vô tình xúc tiếp với 1 khối độ sáng bí hiểm, thực hiện cô bị kéo nhập trận đánh trong những vị thần. Jane Foster là hero mưu trí và trái ngược cảm. Đồng thời, vai biểu diễn này mặt khác mang về những thước phim tình cảm, phiêu lưu, chung tăng mức độ thú vị và mê hoặc cho bộ phim.

Xem thêm:
Thứ tự động coi phim Marvel đúng đắn nhất tính cho tới năm 2023
Top những bóng hồng xinh đẹp nhất và thiện chiến nhất Vũ trụ Marvel

Thần Sấm - Thor (2011)

 • Ngày vạc hành: 29/4/2011
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Kenneth Branagh
 • Diễn viên: Christian Bale, Cate Blanchett, Natalie Portman
 • Điểm IMDb: 7/10

Thor được đạo biểu diễn vì chưng Kenneth Branagh, triệu tập nhập cuộc sống thường ngày của hero chủ yếu, Thor (do Chris Hemsworth thủ vai).

(xong)Top 15 phim hoặc nhất của Natalie Portman 11
Thần Sấm

Cốt truyện chính thức Lúc thần Sấm Thor bị phụ thân bản thân, Odin (do Anthony Hopkins thủ vai), trục xuất ngoài Asgard sau một hành vi thiếu hụt tâm trí của anh ý. Thor bị giày vò xuống Trái Đất thực hiện thông thường dân và tổn thất đi khả năng dùng cái búa lịch sử một thời Mjolnir. Cách độc nhất nhằm anh với lại quyền năng là học tập được bài học kinh nghiệm về nhã nhặn và trách móc nhiệm.

Tại Trái Đất, Thor gặp gỡ và liên minh với những mái ấm khoa học tập chân chủ yếu, bao hàm mái ấm thiên văn học tập Jane Foster (do Natalie Portman thủ vai) và trợ tá Darcy Lewis (do Kat Dennings thủ vai). Cùng với việc giúp sức của những người Trái Đất, Thor vừa phải học tập được những bài học kinh nghiệm quý giá chỉ tuy nhiên phụ thân anh mong ngóng, vừa phải cần đương đầu với quân thù gian nguy là Loki (do Tom Hiddleston thủ vai), em trai nuôi đang làm rối cả ở Asgard và Trái Đất.

Hoàng Tử Trong Mơ - Your Highness (2011)

 • Ngày vạc hành: 8/4/2011
 • Thể loại: Phiêu lưu/Hài
 • Đạo diễn: David Gordon Green
 • Diễn viên: Danny McBride, James Franco, Natalie Portman, Zooey Deschanel, Justin Theroux, Toby Jones, Damian Lewis
 • Điểm IMDb: 5,5/10

Your Highness là tập phim hài viễn tưởng được đạo biểu diễn vì chưng David Gordon Green, lấy toàn cảnh ở một quốc gia bí ẩn. Cốt truyện xoay xung quanh cuộc phiêu lưu của Thane Thadeous (do Danny McBride thủ vai), một hoàng tử lơ là biếng, vô trách móc nhiệm và anh trai của ông, hoàng tử Fabious (do James Franco thủ vai), một binh sỹ gan dạ.

(xong)Top 15 phim hoặc nhất của Natalie Portman 12
Hoàng Tử Trong Mơ

Khi Fabious cầu thơm và cưới Belladonna (do Zooey Deschanel thủ vai), tình nhân của anh ý bị Leezar (do Justin Theroux thủ vai) bắt, một thương hiệu tàn ác mong muốn dùng sức khỏe của Belladonna nhằm thực hiện nghi lễ lặn ác. Trước tình hình này, Thadeous cần nhập cuộc nhập hành trình dài giải cứu giúp Belladonna cùng theo với Fabious, tuy vậy anh không tồn tại tài năng đánh nhau.

Your Highness phối hợp thân thích vui nhộn và phiêu lưu trong bối cảnh phương Tây bí ẩn và là mẩu truyện truyền đạt thông điệp về sự trưởng trở thành và tình đồng đội.

Trong phim, Natalie Portman đảm nhiệm vai Isabelle, một binh sỹ mạnh mẽ và uy lực và song lập. Isabelle là người phụ phái đẹp bạn dạng địa của quốc gia bí ẩn và là 1 trong phần cần thiết của chuyến phiêu lưu của hoàng tử Fabious và hoàng tử Thadeous nhằm cứu giúp Belladonna.

Cô là hero mạnh mẽ và uy lực, gan dạ, thích thử thách những quy tắc truyền thống cuội nguồn và số lượng giới hạn xã hội so với phụ phái đẹp nhập quốc gia.

Thiên Nga Đen - Black Swan (2010)

 • Ngày vạc hành: 3/12/2010
 • Thể loại: Chính kịch/Giật gân
 • Đạo diễn: Darren Aronofsky
 • Diễn viên: Natalie Portman, Vincent Cassel, Mila Kunis, Barbara Hershey
 • Điểm IMDb: 8/10

Black Swan là bộ phim tư tưởng kinh dị tự Darren Aronofsky đạo biểu diễn, triệu tập nhập cuộc sống thường ngày của biểu diễn viên múa có tiếng Nina Sayers (do Natalie Portman thủ vai).

Cốt truyện xoay xung quanh việc Nina nỗ lực không còn bản thân trong những việc tranh giành vai chủ yếu cho tới vở ballet "Hồ thiên nga" của đoàn múa New York City Ballet. Thế tuy nhiên cô cần đương đầu với việc đối đầu khốc liệt và áp lực đè nén kể từ giám đốc Thomas Leroy (do Vincent Cassel thủ vai). Trong quy trình sẵn sàng cho tới vai biểu diễn, Nina chính thức trải qua chuyện những tình trạng tư tưởng kỳ tai quái và tổn thất trấn áp, khiến cho cô nghi vấn về bạn dạng thân thích và ko phân biệt được giữa thực tế và kỳ ảo.

(xong)Top 15 phim hoặc nhất của Natalie Portman 13
Thiên Nga Đen

Câu chuyện ra mắt nhập toàn cảnh mơ hồ nước, đen sạm tối và kỳ tai quái, Lúc Nina dần dần chìm vào một trong những trái đất ko rõ thực bên trên hoặc ảo tưởng. Nữ biểu diễn viên ballet tận tâm trải qua chuyện sự đổi khác tư tưởng và thể hóa học kinh sợ, nhấn mạnh vấn đề sự đau nhức và quyết tử tuy nhiên bất kể ai thực hiện thẩm mỹ và nghệ thuật đều cần đương đầu.

Black Swan là một kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật ăm ắp mê mệt hoặc, thể hiện tại sự phân liệt thân thích thực và ảo, giống như áp lực đè nén và sự đối đầu vẫn luôn luôn lặng lẽ tồn tại trong ngành thẩm mỹ và nghệ thuật màn biểu diễn.

Xem thêm: 
15+ phim tình yêu kinh dị dành riêng cho những ông tơ phim vừa phải mến rùng rợn vừa phải mến "cẩu lương"
Top 15 phim kinh dị chiếu rạp hoặc nhất khiến cho chúng ta ám ảnh, hoảng hồn hãi

Tình Anh Em - Brothers (2009)

 • Ngày vạc hành: 4/12/2009
 • Thể loại: Chiến tranh/Chính kịch
 • Đạo diễn: Jim Sheridan
 • Diễn viên: Tobey Maguire, Jake Gyllenhaal, Natalie Portman, Sam Shepard, Clifton Collins Jr.
 • Điểm IMDb: 7,1/10

Brothers là bộ phim tư tưởng của đạo biểu diễn Jim Sheridan, dựa vào tập phim Đan Mạch Brodre (2004). Cốt truyện xoay xung quanh quan hệ phức tạp thân thích nhì anh em: Captain Sam Cahill (do Tobey Maguire thủ vai) và Tommy Cahill (do Jake Gyllenhaal thủ vai).

Sam là 1 trong đấu sĩ Hoa Kỳ được gửi cút đánh nhau ở Afghanistan. Sau Lúc Sam được cho rằng thất lạc sau vụ rơi máy cất cánh, Tommy cảm nhận thấy bạn dạng thân có trách móc nhiệm hỗ trợ mái ấm gia đình của anh ý trai. Cậu em chu đáo và thánh thiện lành dần tiếp nhận tầm quan trọng của Sam và ngày càng gắn bó với bà xã của Sam, Grace (do Natalie Portman thủ vai) và nhì người con của mình.

(xong)Top 15 phim hoặc nhất của Natalie Portman 14
Tình Anh Em

Bi kịch nối tiếp ùa tới Lúc Sam về bên sau đó 1 thời hạn bị giam giữ và tra tấn nhập tù. Lúc này, cả Tommy và mái ấm gia đình nhỏ cần đương đầu với việc thay cho thay đổi rộng lớn nhập tính cơ hội và tư tưởng của anh ý trai bản thân. Mối quan hệ thân thích Sam và Grace cũng dần dần gửi biến đổi theo dõi khunh hướng xấu đi.

Bộ phim lột mô tả trung thực khả năng phục hồi sau cuộc chiến tranh, tình thương mái ấm gia đình và những hiệu quả u ám của chiến giành so với linh hồn loài người.

Léon: The Professional (1994)

 • Ngày vạc hành: 14/9/1994
 • Thể loại: Hành động/Chính kịch
 • Đạo diễn: Luc Besson
 • Diễn viên: Jean Reno, Gary Oldman, Natalie Portman, Danny Aiello
 • Điểm IMDb: 8,5/10

Léon: The Professional là bộ phim hành vi, tư tưởng tự Luc Besson đạo biểu diễn. Cốt truyện triệu tập nhập Léon (do Jean Reno thủ vai), một trinh sát có tính chuyên nghiệp người Ý sinh sống đơn độc ở trở thành phố New York. Anh vô tình gặp gỡ và nuôi nấng Mathilda (do Natalie Portman thủ vai), một cô nàng 12 tuổi hạc, sau khoản thời gian mái ấm gia đình cô bị làm thịt vì chưng hắn quấn quỷ túy Norman Stansfield (do Gary Oldman thủ vai).

(xong)Top 15 phim hoặc nhất của Natalie Portman 15
Léon: The Professional

Về sau, Mathilda mong muốn thám thính cơ hội trả thù địch và học tập cơ hội trở nên trinh sát như thể Léon. Người sát thủ ban đầu ko đồng ý nhưng nhanh gọn lẹ thay cho thay đổi đưa ra quyết định vì thế cô nhỏ bé nhỏ trước đôi mắt. Trong quy trình này, nhì loài người xa cách kỳ lạ dần phát triển một quan hệ quan trọng, với Léon là kẻ đảm bảo và người thầy của Mathilda.

Xem thêm: Tổng hợp phim của lee min ho hay nhất, phim lee min ho 2023

Phần lớn phim triệu tập vào quan hệ lạ mắt thân thích trinh sát Léon và cô nhỏ bé Mathild giống như khoảnh khắc cả nhì đương đầu với sự nguy hiểm của tên Stansfield và băng đảng quỷ túy. Léon: The Professional là sự việc phối hợp hài hòa giữa hành vi, tình yêu và thẩm mỹ và nghệ thuật trinh sát, đặt rời khỏi thắc mắc về đạo đức nghề nghiệp và tình người nhập một trái đất đen sạm tối ăm ắp đấm đá bạo lực.

Dù ko cần là “con mái ấm nòi” tuy nhiên nỗ lực và hiến đâng cho tới thẩm mỹ và nghệ thuật của cô diễn viên là vấn đề được không ít người thừa nhận. Nếu chúng ta vẫn ko coi ngẫu nhiên kiệt tác này của Natalie Portman thì chớ do dự tuy nhiên nên chọn lựa tức thì cho bản thân mình một tập phim hoặc kể từ list bên trên nhằm hương thụ nhé.

Cùng VOH Giải trí cập nhật liên tiếp những vấn đề phim hình họa mới mẻ nhất tại thường xuyên mục Phim.