Tổng hợp phim của nara thepnupha hay nhất, phim nara thepnupha 2023

1. Trái Tim Tử Thần

Đây là bộ phim truyền hình lưu lại mùng tái mét xuất của phái nam biểu diễn viên Kim Jung Hyun sau đó 1 thời hạn nhiều năm vắng ngắt bóng vì thế bê bối đời tư. Ban đầu người theo dõi phản đối mùng tái mét xuất này, nhận định rằng Kim Jung Hyun tiếp tục thực hiện hư đốn cả kiệt tác tuy nhiên cho tới Lúc lên sóng, tất cả lại trả trái ngược ngược. Diễn xuất của Kim Jung Hyun là vấn đề sáng sủa không nhiều của Trái Tim Tử Thần Lúc mặc cả nữ giới chủ yếu lộn nữ giới phụ đều phải sở hữu mùng thể hiện tại ko bao nhiêu thuyết phục. Thêm vô cơ, kịch phiên bản phim cũng trở thành nhận xét thấp, như "xào nấu" kể từ loạt phim nằm trong phân mục khác ví như Golbin, Vì Sao Đưa Anh Tới,...

6 phim Hàn dở nhất nửa đầu 2023: Jang Nara tái mét xuất thất bại, đối với cả phim rating thấp nhất mùng hình ảnh - Hình ảnh 2.

2. TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm

Thanh Xuân Nguyệt Đàm hoặc đa số được nghe biết với cái thương hiệu Thanh Trâm Hành phiên bản Hàn từng là một trong những dự án công trình được "người người thân nhà" ngóng chờ. Lý bởi là bởi vì nó được gửi thể từ là một tè thuyết có tiếng của Trung Quốc, phiên phiên bản Trung cũng suýt được lên sóng nếu như phái nam chủ yếu Ngô Diệc Phàm ko bám bê bối chấn động. Được ngóng chờ là vậy tuy nhiên Lúc lên sóng, Thanh Xuân Nguyệt Đàm lại ko hề vừa lòng được người theo dõi. Kịch phiên bản ko truyền đạt được niềm tin của vẹn toàn tác là yếu tố lớn số 1 mà TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm phạm phải. Khán fake đánh giá và nhận định còn nếu không nhờ khét tiếng của Park Hyung Sik thì có lẽ rằng kiệt tác này tiếp tục trở nên một bộ phim truyền hình vô danh, bị quên lãng.

6 phim Hàn dở nhất nửa đầu 2023: Jang Nara tái mét xuất thất bại, đối với cả phim rating thấp nhất mùng hình ảnh - Hình ảnh 3.

6 phim Hàn dở nhất nửa đầu 2023: Jang Nara tái mét xuất thất bại, đối với cả phim rating thấp nhất mùng hình ảnh - Hình ảnh 4.

3. Thần Tượng Vô Danh

Thần Tượng Vô Danh là bộ phim truyền hình lưu lại sự quay về của Kim Min Kyu sau vai biểu diễn "nam phụ vạn người mê" ở Hẹn Hò Chốn Công Sở. Vốn đang được tạo ra thiện cảm với người theo dõi, nào ngờ Kim Min Kyu lại "va trúng" một kịch phiên bản thảm họa, dở cho tới nút khó khăn hiểu. Ngoài sắc đẹp đỉnh điểm của Kim Min Kyu đóng vai một linh mục vô tình trở nên idol với mọi phiên bản nhạc phim tuyệt hảo, thì bộ phim truyền hình bị nhận xét là không tồn tại điểm kỷ niệm này. Khán fake cảm nhận thấy chán ngán Lúc cần theo dõi dõi những tình tiết vô thưởng vô trị, sến sẩm và cũ rích.

6 phim Hàn dở nhất nửa đầu 2023: Jang Nara tái mét xuất thất bại, đối với cả phim rating thấp nhất mùng hình ảnh - Hình ảnh 5.

4. Pandora: Phía Dưới Thiên Đường

Pandora: Phía Dưới Thiên Đường từng được kỳ vọng là kiệt tác thành công xuất sắc vang lừng, tương tự động với "bom tấn" Penthouse. Sở dĩ thưa vậy là vì thế phim lưu lại sự quay về của Lee Ji Ah, lân cận những biểu diễn viên không xa lạ của ekip Penthouse, lại cũng khai quật mẩu truyện đấu đá giới tài phiệt với hero nữ giới là trung tâm của mẩu truyện. Thế tuy nhiên Lúc lên sóng, Pandora ko được nhận xét cao, nhất là lúc Lee Ji Ah bị nghĩ rằng bê vẹn toàn tạo nên hình và lối biểu diễn xuất kể từ Penthouse lịch sự kiệt tác mới mẻ.

6 phim Hàn dở nhất nửa đầu 2023: Jang Nara tái mét xuất thất bại, đối với cả phim rating thấp nhất mùng hình ảnh - Hình ảnh 7.

6 phim Hàn dở nhất nửa đầu 2023: Jang Nara tái mét xuất thất bại, đối với cả phim rating thấp nhất mùng hình ảnh - Hình ảnh 8.

5. Family

Family lưu lại mùng tái mét ăn ý loại tư của Jang Nara với "người tình trăm năm" Jang Hyuk và cũng chính là mùng liên minh xứng đáng quên nhất vô sự nghiệp của nhì người. Ban đầu, kiệt tác được truyền thông lộn người theo dõi bịa nhiều kì vọng Lúc với sự nhập cuộc của nhì ngôi sao 5 cánh tiềm năng lại khai quật chủ đề thú vị: tình thân mái ấm gia đình kết phù hợp với nguyên tố hành vi, điệp viên. Thế tuy nhiên Lúc lên sóng, loại người theo dõi cảm nhận được chỉ là một trong những mẩu truyện vô nằm trong nhàm ngán, thậm chí là còn tồn tại những tình tiết phản cảm, như khai quật quá sâu sắc chuyện tình thương yêu của nhì đứa trẻ em mầm non. Phim nỗ lực download cắm một loạt tình tiết hài bất nghĩa, bị nhận xét là vô duyên, thực hiện lố trong lúc nguyên tố điệp viên, hành vi lại bị khai quật một cơ hội nông cạn.

6 phim Hàn dở nhất nửa đầu 2023: Jang Nara tái mét xuất thất bại, đối với cả phim rating thấp nhất mùng hình ảnh - Hình ảnh 9.

6. Oh! Young Shim

Đây là bộ phim truyền hình lập kỷ lục vô lịch sử hào hùng truyền hình Hàn, không mong muốn cơ là một trong những "kỷ lục" xứng đáng buồn: phim với rating thấp nhất mùng hình ảnh. Con số chạm lòng nhưng mà Oh! Young Shim từng ghi nhận là 0,19% và rating tầm là 0,309%. Sở dĩ rating thấp là vậy, ngoài nguyên do phim chiếu ở đài tầm thường giờ đồng hồ rời khỏi thì yếu tố lớn số 1 đó là ở kịch phiên bản và biểu diễn xuất. Phim khai quật chuyện tình thương yêu của cặp thanh mai trúc mã, ngày nhỏ phân tách xa thẳm, tăng trưởng hội ngộ, một motif cũ rích lại được khai quật vì thế những tình tiết cũ ko tầm thường. Thêm vô cơ, biểu diễn xuất của hai bạn trẻ Donghae - Song Ha Yoon cũng khiến cho người theo dõi nghêu ngán.

6 phim Hàn dở nhất nửa đầu 2023: Jang Nara tái mét xuất thất bại, đối với cả phim rating thấp nhất mùng hình ảnh - Hình ảnh 11.

Nguồn ảnh: Hancinema