Tổng hợp phim của nana komatsu ... hay nhất, phim nana komatsu ... 2023

Phim của Nana Komatsu

Phim của Nana Komatsu đóng góp đa số là phim năng lượng điện hình ảnh. Ảnh: Instagram @konichan7

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của nana komatsu ... hay nhất, phim nana komatsu ... 2023

Từ Lúc nhập nghề nghiệp cho tới ni, Nana Komatsu dành riêng phần rộng lớn thời hạn mang lại mảng phim năng lượng điện hình ảnh. Cô đang được với nhập tay ngay sát 30 bộ phim truyền hình và giành được vô số phần thưởng trong ngành. Gần phía trên nhất, Nana Komatsu đang được đạt giải Nữ trình diễn viên xuất sắc bên trên lễ trao giải Yokohama Film Festival đợt loại 41 mang lại vai trình diễn nhập bộ phim truyền hình Farewell Song.

Không chỉ thể hiện nay tài năng nhập bộ phim truyền hình bên trên, trình diễn xuất của Nana Komatsu còn được Review cao trải qua nhiều bộ phim truyền hình không giống. Trong nội dung bài viết này, Bazaar VN tiếp tục reviews cho tới các bạn những phim của Nana Komatsu đóng góp hoặc nhất. Mời các bạn nằm trong coi nhé!

1. Thế giới của Kanako – The World of Kanako (2014)

Thế giới của Kanako - The World of Kanako (2014)

Phim của Nana Komatsu Thế giới của Kanako là 1 trong bộ phim truyền hình nằm trong chuyên mục tư tưởng xã hội, kinh dị, bởi đạo trình diễn Tetsuya Nakashima tiến hành. Nội dung phim được đem thể kể từ đái thuyết Hateshinaki Kawaki của Akio Fukamachi. Tham gia trình diễn xuất nhập phim bao gồm với Nana Komatsu, Koji Yakusho, Satoshi Tsumabuki, Fumi Nikaido… Vai trình diễn nhập bộ phim truyền hình này đang được đem về mang lại Nana Komatsu thân phụ phần thưởng Quý giá.

Chuyện phim kể về hành trình dài đi tìm kiếm phụ nữ của cựu điều tra Akihiro Fujishima (Koji Yakusho). Con gái anh là Kanako (Nana Komatsu) đùng một cái thất lạc bí mật. Akihiro Fujishima chính thức lao vào trong 1 cuộc thăm dò kiếm con cái. Anh bám theo dõi những người dân thân quen của Kanado nhằm thăm dò manh côn trùng. Càng truy thăm dò tung tích phụ nữ, Akihiro Fujishima càng cần đương đầu với hàng loạt những trừng trị hiện nay khiến cho sốc về Kanako.

2. Những bộ phim truyền hình của Nana Komatsu: Con dao chìm ngập trong nước – Drowning Love (2016)

Những bộ phim truyền hình của Nana Komatsu: Con dao chìm ngập trong nước - Drowning Love (2016)

Con dao chìm ngập trong nước là bộ phim truyền hình thanh xuân, học tập lối của đạo trình diễn Yuki Yamato. Ngoài Nana Komatsu, phim còn tồn tại sự nhập cuộc trình diễn xuất của Masaki Suda, Mone Kamishiraishi, Daiki Shigeoka…

Con dao chìm ngập trong nước được đem thể kể từ chuyện tranh nằm trong thương hiệu của người sáng tác George Asakura. Chuyện phim kể về Natsume Mochizuki (Nana Komatsu đóng). Cô từng là kẻ kiểu tuổi tác teen ở Tokyo. Tuy nhiên tiếp sau đó, Natsume Mochizuki cần mang đến sinh sống ở một vùng vùng quê. Vấn đề này tạo cho cô vô nằm trong ngán chán nản và buồn tẻ.

Trong một ngày, Natsume Mochizuki long dong đi ra bờ biển cả. Tại phía trên, cô gặp gỡ Koichiro Hasegawa (Masaki Suda) và cả nhị chính thức nhảy vào côn trùng tình và lắng đọng. Thế tuy nhiên hàng loạt biến đổi cố đang được xẩy ra khiến cho thương yêu của mình chìm sâu sắc nhập lòng biển cả.

3. Hắc quái và bạch hoàng tử – The Black Devil and the White Prince (2016)

Hắc quái và bạch hoàng tử - The Black Devil and the White Prince (2016)

Hắc quái và bạch hoàng tử được đem thể từ 1 manga của người sáng tác Makino. Chuyện phim xoay xung quanh Akabane Yu (Komatsu Nana), một cô nàng giản dị, sinh sống tâm tư.

Yu bị rung động một hot boy Shirakawa Takumi (Chiba Yudai). Trong Lúc cơ, chàng trai siêu tàn bạo với biệt danh hung quỷ đen sạm Kurosaki Haruto (Nakajima Kento) lại bám theo xua cô. Vì một đợt ngăn chặn “quỷ đen” nhưng mà Yu bị anh tớ hít như 1 cơ hội trừng trị. Đó là nụ hít thứ nhất của Yu. Kể kể từ Lúc cơ, Yu sẽ phải nghe điều Kurosaki Haruto.

4. Ngày mai anh tiếp tục hò hẹn với em của ngày hôm qua – My Tomorrow, Your Yesterday (2016)

Ngày mai anh tiếp tục hò hẹn với em của ngày ngày hôm qua - My Tomorrow, Your Yesterday (2016)

Ngày mai anh tiếp tục hò hẹn với em của ngày hôm qua được đem thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Takafumi Nanatsuki. Xuyên xuyên suốt bộ phim truyền hình là câu chuyện tình yêu nhẹ dịu, romantic, trộn một chút ít buồn buồn phiền. Phim khiến cho người coi cảm nhận thấy tiếc nuối.

Chuyện phim xoay xung quanh Takatoshi Minamiyama (Fukushi Sota), SV chuyên nghiệp ngành nghệ thuật và thẩm mỹ. Một ngày, Takatoshi vô tình gặp gỡ Emi Fukuju (Nana Komatsu) và yêu thương cô tức thì kể từ tầm nhìn thứ nhất. Takatoshi lấy can đảm và mạnh mẽ nhằm tỏ tình và được Emi đồng ý. Họ chính thức hò hẹn và tận thưởng những mon ngày niềm hạnh phúc cùng cả nhà cho tới Lúc Emi bật mý kín đáo của tớ mang lại anh.

>>> Đọc thêm: đôi mươi PHIM XUYÊN KHÔNG NHẬT BẢN HAY VÀ HẤP DẪN KHÔNG THỂ BỎ QUA

5. Phim của Nana Komatsu: Quỷ săn bắn người – It Comes (2018)

Phim của Nana Komatsu: Quỷ săn bắn người - It Comes (2018)

Quỷ săn bắn người là bộ phim truyền hình nằm trong chuyên mục kinh dị, bí mật. Nội dung phim xoay xung quanh cặp bà xã ck mới mẻ cưới Hideki Tahara (Tsumabuki Satoshi) và Kana Tahara (Kuroki Haru). Hideki đang được đặc biệt vui sướng mừng Lúc suy nghĩ về sau này của tớ với Kana.

Một ngày nọ, một vị khách hàng bí mật cho tới thăm hỏi công ty lớn điểm Hideki thao tác. Đồng nghiệp của Hideki mang trong mình một tin nhắn của vị khách hàng cho tới Hideki về “Chisa”. Ngay Lúc Hideki nghe cho tới cái thương hiệu Chisa, anh đang được choáng ngợp. Kana đang được mang bầu và nhị bà xã ck đang được được đặt tên Chisa mang lại người con của tớ.

Hai năm tiếp theo, nhiều vụ án bí mật rộng lớn ra mắt xung xung quanh Hideki. Để bảo đảm an toàn mái ấm gia đình, Hideki cần nhờ mái ấm báo Nozaki (Okada Junichi) và Makoto Higa (Nana Komatsu) tiến hành một nghi tiết nhằm đánh tan một câu thần chú bí mật.

6. Khi mưa ngừng rơi – After the Rain (2018)

Khi mưa ngừng rơi - After the Rain (2018)

Khi mưa ngừng rơi là bộ phim truyền hình nằm trong chuyên mục romantic, thể thao. Phim bởi đạo trình diễn Akira Nagai tiến hành, với việc nhập cuộc của những trình diễn viên Nana Komatsu, Oizumi Yo, Hayama Shono, Seino Nana…

Nội dung phim của Nana Komatsu kể về Akira Tachibana (Nana Komatsu), một học viên trung học tập trầm tính và hướng về trong. Cô từng là member của câu lạc cỗ điền kinh. Thế nhưng vì gặp chấn thương, Akira ko thể bám theo xua ước mơ được nữa.

Thế rồi bất thần Akira cho tới thao tác cung cấp thời hạn bên trên một quán ăn ngay sát mái ấm. Không ai biết nguyên do Akira đi làm việc ở đấy là vì thế cô yêu thương người quản lý và vận hành quán ăn, Masami Kondo (Oizumi Yo). Dù Masami đang được 45 tuổi tác, với cùng một con cái nhỏ và đang được ly hít, tuy nhiên Akira vẫn cảm nhận thấy anh ấy ấn tượng. Vì thế cô vẫn thổ lộ và mong đợi câu vấn đáp.

7. Khúc hát biệt ly – Farewell Song (2019)

Khúc hát biệt ly - Farewell Song (2019)

Khúc hát biệt ly là kiệt tác năng lượng điện hình ảnh của đạo trình diễn Shiota Akihiko. Tham gia trình diễn xuất nhập phim là những ngôi sao sáng trẻ con phổ biến như Nana Komatsu, Kadowaki Mugi, Narita Ryo…

Nội dung phim man mác buồn, hóa học chứa chấp những tâm sự của tuổi tác trẻ con. Đó là mẩu truyện của Reo (Nana Komatsu) và Haru (Kadowaki Mugi). Cả nhị là những người nghệ sỹ âm thanh tự tại phổ biến. Mặc cho dù đặc biệt thành công xuất sắc, tuy nhiên cả nhị vẫn ra quyết định tan chảy.

Trước Lúc chia ly, bọn họ đang được ra quyết định bên cạnh nhau tiến hành chuyến lưu trình diễn sau cuối. Đồng hành nằm trong nhị cô nàng là Shima (Narita Ryo), chàng trai phụ trách quản lý và vận hành, sẵn sàng những trang vũ trang âm thanh mang lại group. Trong quy trình ấy, Reo mến Shima tuy nhiên Shima lại bị rung động Haru, còn Haru lại dành riêng tình thương đồng tính mang lại đứa bạn Reo.

>>> Đọc thêm: 15 PHIM NHẬT BẢN HAY VÀ Ý NGHĨA NÊN XEM MỘT LẦN

8. Các phim của Nana Komatsu đóng: Hoa anh đào – Sakura (2020)

Các phim của Nana Komatsu đóng: Hoa anh móc - Sakura (2020)

Hoa anh đào được đem thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Kanako Nishi. Sở phim tư tưởng, tình thương mái ấm gia đình này nhận được rất nhiều điều tuyên dương ngợi của người theo dõi.

Câu chuyện phim của Nana Komatsu xoay xung quanh một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, mộc mạc. mái ấm với năm member, bao gồm phụ huynh và thân phụ người con cái. Hajime (Yoshizawa Ryo) là kẻ anh cả rất đẹp trai và phổ biến. Kaoru (Kitamura Takumi) là kẻ đàn ông loại nhị, đang được là SV ĐH. Còn Miki (Nana Komatsu) là cô em út ít. Miki đặc biệt ngưỡng mộ anh cả.

Xem thêm: Tổng hợp phim của mã tuấn vỹ hay nhất, phim mã tuấn vỹ 2023

Một ngày nọ, biến đổi cố ùa đến Lúc Hajime bị tai nạn ngoài ý muốn xe pháo tương đối. Vụ tai nạn ngoài ý muốn khiến cho khuôn mặt anh bị biến tấu và nửa thân ái bên dưới bị liệt. Cả mái ấm gia đình chìm nhập nỗi nhức vô vọng, khổ đau. Hajime càng ko thể đồng ý thực tiễn nên đang được ra quyết định tự động tử.

9. Ký sinh trùng đang được yêu – Parasite in Love (2021)

Ký sinh trùng đang yêu thương - Parasite in Love (2021)

Ký sinh trùng đang được yêu là 1 trong bộ phim truyền hình tình thương – hài của đạo trình diễn Kensaku Kakimoto. Phim với sự nhập cuộc của những trình diễn viên Kento Hayashi, Ryo Ishibashi, Arata Iura, Nana Komatsu…

Chuyện phim xoay xung quanh côn trùng tình của Kengo Kosaka (Kento Hayashi) và Hijiri Sanagi (Nana Komatsu). Kengo giắt bệnh hãi không sạch tột cùng. Vì thế, anh ko thể giữ lại quan hệ với ngẫu nhiên ai. Còn Hijiri Sanagi lại sở hữu nỗi hãi hãi mọi khi bị ai cơ nhìn chằm chằm. Chính vì vậy, cô ko Chịu đựng cho tới ngôi trường học tập.

Vì những nỗi hãi hãi vô hình dung nhưng mà Kengo và Hijiri đều ko chờ mong nhìn thấy thương yêu. Thế tuy nhiên, Lúc vô tình chạm chán, cả nhị lại nhanh gọn lẹ rớt vào lưới tình.

>>> Đọc thêm: đôi mươi BỘ PHIM NGÔN TÌNH HAY NHẤT MÀN ẢNH HÀN QUỐC

10. Phim mới mẻ của Nana Komatsu: Mười năm cuối – The Last 10 Years (2022)

Phim mới mẻ của Nana Komatsu: Mười năm cuối - The Last 10 Years (2022)

Đây là bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh tiên tiến nhất của Nana Komatsu. Phim được đem thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Kosaka Ruk. Mười năm cuối hấp dẫn người theo dõi bởi vì câu chuyện tình yêu động. Riêng trình diễn xuất của Nana Komatsu càng ngày càng nhận được rất nhiều điều tuyên dương ngợi của người theo dõi.

Nội dung phim xoay xung quanh Matsuri Takabayashi (Nana Komatsu). Cô bị giắt bệnh dịch nan nó và chỉ với sinh sống được chục năm nữa. Vì thế, Matsuri ra quyết định ko yêu quý. Thế tuy nhiên từng chuyện thay cho thay đổi Lúc Matsuri gặp gỡ Kazuto Manabe (Kentaro Sakaguchi) nhập một cuộc họp mặt mũi ở ngôi trường.

Những bộ phim truyền hình hoặc không giống của Nana Komatsu

diễn viên Nana Komatsu

Ảnh: Instagram @konichan7

Dưới đấy là list những tập dượt phim với sự nhập cuộc của Komatsu Nana:

11. Tình yêu thương ngay sát kề – Close Range Love (2014)

12. Tiên đoán tội ác – Prophecy (2015)

13. Họa sĩ manga – Bakuman (2015)

14. Hero Mania: Life (2016)

15. Destruction Babies (2016)

16. Giai điệu bên trên triền dốc – Kids on the Slope (2018)

17. Gia đình của những kẻ dưng – Closed Ward (2019)

18. Cuộc đua của võ sĩ – Samurai Marathon (2019)

19. Threads-Our Tapestry of Love (2020)

20. Bóng trăng – Moonlight Shadow (2021)

Trên đấy là đôi mươi cỗ phim xứng đáng lưu ý nhất của Nana Komatsu kể từ Lúc nhập nghề nghiệp đến giờ. Nếu yêu thương mến những kiệt tác năng lượng điện hình ảnh của “nàng thơ” Nhật Bản, các bạn hãy thăm dò xem xét lại những bộ phim truyền hình bên trên nhé. Chúc các bạn với những giờ coi phim thư giãn giải trí vui sướng vẻ!

>>> Đọc thêm: TOP đôi mươi BỘ PHIM ĐIỆN ẢNH HÀN QUỐC ĐẶC SẮC NHẤT THẬP NIÊN 2000

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam