Tổng hợp phim của nam ji hyun hay nhất, phim nam ji hyun 2023

phim Nam Ji Hyun

Nam Ji Hyun đóng góp phim kể từ lúc còn nhỏ. Ảnh: Instagram @hyuniiiiiii_95917

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của nam ji hyun hay nhất, phim nam ji hyun 2023

Nam Ji Hyun chính thức sự nghiệp thao diễn xuất với tầm quan trọng sao nhí từ thời điểm năm 2002, Khi mới nhất 7 tuổi tác. Cô dần dần trưởng thành và cứng cáp theo đòi năm mon, qua chuyện từng vai thao diễn vô cả phim truyền hình láo nháo năng lượng điện hình họa. Cô đặc trưng được người theo dõi lưu ý ở mảng phim truyền hình.

Vì đóng góp phim kể từ nhỏ nên Nam Ji Hyun chiếm hữu một gia tài phim hình họa khá khổng lồ, cho dù trong năm này cô mới nhất 26 tuổi tác. Trong nội dung bài viết này, Harper’s Bazaar VN reviews cho tới chúng ta 10 cỗ phim của Nam Ji Hyun đóng hoặc nhất, đạt điểm IMDb kể từ 7 trở lên trên. Mời chúng ta nằm trong coi nhé!

1. Nữ hoàng Seon Deok – The Great Queen Seondeok (2009)

Nữ hoàng Seon Deok - The Great Queen Seondeok (2009)

Nữ hoàng Seon Deok là mẩu truyện về công chúa Deok Man, người trở nên nữ vương thứ nhất vô lịch sử vẻ vang Nước Hàn. Cô là loại nữ giới của vua Kim Jinpyeong nước Sinla. Vừa mới nhất sơ sinh u, công chúa Deok Man tiếp tục nên nằm trong người hầu dạt dẹo tận Tân Cương nhằm rời ngoài sự truy đuổi của quân thù.

Sau 15 năm sinh sống xa thẳm quê, công chúa Deok Man quay trở lại cố quốc nhằm mò mẫm nơi bắt đầu mối cung cấp và gặp gỡ nhiều tao phùng. phẳng phiu sự lanh lợi, xinh đẹp nhất của tớ, công chúa Deok Man tiếp tục đạt được danh vọng.

Nữ hoàng Seon Deok - The Great Queen Seondeok (2009)

Nam Ji Hyun vai công chúa Deok Man khi 15 tuổi tác

Nữ hoàng Seon Deok sở hữu sự nhập cuộc của dàn thao diễn viên đẫy tài năng bao gồm Lee Yo Won, Go Hyun Jung, Yoo Seung Ho, Nam Ji Hyun… Vai thao diễn của Nam Ji Hyun là vai công chúa Deok Man khi 15 tuổi tác.

Bộ phim Nam Ji Hyun đóng sẽ là một “siêu phẩm” lịch sử vẻ vang cổ trang vô năm 2009. Phi đạt điểm IMDb là 8.8. Cho đến giờ, trên đây vẫn là một trong những tượng đài của loại phim cổ trang Nước Hàn.

2. Chiến binh Baek Dong Soo – Warrior Baek Dong Soo (2011)

Chiến binh Baek Dong Soo - Warrior Baek Dong Soo (2011)

Điểm IMDb 8.0 đó là số lượng nhận xét chừng “hot” của cục phim Chiến binh Baek Dong Soo.

Đây là bộ phim truyền hình được gửi thể kể từ cuốn chuyện tranh nằm trong thương hiệu cực kỳ chạy khách của họa sỹ Lee Jae Hun. Phim cũng quy tụ dàn thao diễn viên “cực chất” là Ji Chang Wook, Yoo Seung Ho, Yoon So Yi, Shin Hyun Bin…

Trong phim Nam Ji Hyun nhập vai Yoo Ji Sun khi nhỏ (nhân vật của thao diễn viên Shin Hyun Bin).

diễn viên Nam Ji Hyun

Nam Ji Hyun vai Yoo Ji Sun khi nhỏ (ngoài nằm trong, mặt mày trái)

Chuyện phim xoay xung quanh nhị tay mò mẫm là Dong Soo (Ji Chang Wook đóng) và người chúng ta nối khố Yeo Woon (Yoo Seung Ho đóng). Cả nhị tiếp tục bên nhau tăng trưởng vô một trại đào tạo và huấn luyện trẻ nhỏ kín và nghiêm cẩn tự khắc. Dù nằm trong ở một xuất vạc điểm, tuy nhiên Khi trưởng thành và cứng cáp chúng ta lại chuồn nhị tuyến đường đối nghịch tặc nhau.

Dong Soo được chỉ định thực hiện group trưởng group trợ thủ đảm bảo vua. Còn Yeo Woon lại là một trong những member của băng group phản động, luôn luôn mò mẫm cơ hội giết hại vua. Tại tình ngôi trường, cả nhị cũng chính là phe đối lập. Dong Soo và Yeo Woon nằm trong yêu thương Jin Ju (Yoon So Yi), một nữ giới tặc mạnh mẽ và uy lực, tài xuất sắc.

3. Phim của Nam Ji Hyun: Đôi đôi mắt thiên thần – Angel Eyes (2014)

Phim của Nam Ji Hyun: Đôi đôi mắt cục cưng - Angel Eyes (2014)

Đôi đôi mắt thiên thần là bộ phim truyền hình tình thương romantic, với việc nhập cuộc của thao diễn viên: Goo Hye Sun, Lee Sang Yoon, Kang Ha Neul (vai Park Dong Joo khi nhỏ), Nam Ji Hyun (vai Yoon Soo Wan lúc còn nhỏ)…

Nội dung phim là mẩu truyện tình của Park Dong Joo (Lee Sang Yoon) và Yoon Soo Wan (Goo Hye Sun). Anh là một trong những bác bỏ sĩ phẫu thuật. Còn cô là nhân viên cấp dưới cung cấp cứu giúp 119. Vì một tai nạn đáng tiếc tầng hầm tuy nhiên Soo Wan bị quáng gà lúc còn nhỏ. Tuy nhiên, cô như mong muốn thấy được độ sáng sau đó 1 cuộc phẫu thuật ghép ghép đôi mắt thành công xuất sắc.

Phim của Nam Ji Hyun: Đôi đôi mắt cục cưng - Angel Eyes (2014)

Nam Ji Hyun và Kang Ha Neul vai Yoon Soo Wan và Park Dong Joo khi trẻ

Dong Joo và Soo Wan là ông tơ tình đầu của nhau. Họ chia ly nhau vì thế quá khứ nhức buồn của mái ấm gia đình. 12 năm tiếp theo, chúng ta tái ngộ nhau và những thương nhớ năm xưa lại trở lại.

Lee Sang Yoon và Goo Hye Sun ghi điểm tuyệt so với năng lực thao diễn xuất tâm tư hết sức cừ. Dường như, nội dung phim thú vị tiếp tục mang lại thành công xuất sắc cho tới kiệt tác đạt 7.5 điểm IMDb này.

4. Gia đình kỳ quặc – What Happens to tát My Family? (2014)

Gia đình kỳ quặc - What Happens to tát My Family? (2014)

Gia đình kỳ quặc lấy chủ thể về những yếu tố xẩy ra vô mái ấm gia đình. Phim sở hữu sự nhập cuộc thao diễn xuất của những thao diễn viên Yoo Dong Geun, Kim Hyun Joo, Kim Sang Kyung, Park Hyung Sik, Nam Ji Hyun…

Chuyện phim xoay xung quanh mái ấm gia đình ông Cha Bong Soon, một người con trai góa phu nhân, thực hiện nghề ngỗng chào bán đậu phụ chuyên nghiệp nom tía người con của tớ. Con gái rộng lớn của ông là Kang Shim tiếp tục quá lứa lỡ thời tuy nhiên hứa ko khi nào kết duyên. Con trai cả Kang Jae là một trong những bác bỏ sĩ tài xuất sắc tuy nhiên luôn luôn tự ti vì thế xuất thân thiết gia đạo bần hàn khó khăn. Còn đàn ông út ít Dal Bong lại vô công rồi nghề ngỗng, hoặc mang về cho tới mái ấm gia đình nhiều phiền toái.

Các con cái của ông càng rộng lớn càng ngày càng vô tâm, chỉ lo phiền cho tới cuộc sống đời thường riêng biệt bản thân. Quá tức tức giận, ông đâm đơn khiếu nại những con cái tội bất hiếu và yêu cầu bồi hoàn vốn chăm sóc nuôi chăm sóc.

Với thông điệp mang tính chất nhân bản cao thâm, cỗ phim của Nam Ji Hyun đóng tiếp tục đạt 7.2 điểm IMDb.

5. Nam Ji Hyun phim Ông hoàng mua sắm sắm – Shopping King Louie (2016)

Nam Ji Hyun phim Ông hoàng sắm sửa - Shopping King Louie (2016)

Đây là một trong những bộ phim truyền hình hài romantic, xoay xung quanh một chàng trai nghiện sắm sửa đẹp nhất trai thương hiệu Louis – Kang Ji Sung (Seo In Guk đóng). Anh vốn liếng là kẻ thừa kế một đế chế marketing to lớn, tuy nhiên lại bất thần trở nên người vô gia cư sau khoản thời gian bị tai nạn đáng tiếc và mất mặt trí lưu giữ. Tuy nhiên, bạn dạng tính nghiện sắm sửa của chàng trai vẫn được không thay đổi.

Ji Sung như mong muốn gặp gỡ Koh Bok Shil (Nam Ji Hyun thủ vai) và được cô nuôi nấng. Bok Shil là một trong những cô nàng quê sinh sống tách biệt với những người dân phú quý và có tiếng. Sự khác lạ về tính chất cơ hội và thực trạng khiến cho Ji Sung và Bok Sil trải qua chuyện vô số trường hợp “dở khóc dở cười”.

Xem thêm: Xem Phim Playlist Tình Yêu Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Dù lấy tế bào típ không xa lạ, tuy nhiên phim của Nam Ji Hyun vẫn lôi cuốn được một lượng rộng lớn người theo dõi coi phim. Các tình tiết vô phim được thiết kế bất ngờ, ko gượng gạo gạo và khiến cho người coi ko nhịn được cười cợt. Sở phim được nhận xét như 1 phiên bạn dạng truyền hình hoàn hảo và tuyệt vời nhất của kiệt tác năng lượng điện hình họa có tiếng Confession of a Shopaholic. Phim được chấm 7.5 điểm IMDb.

6. Đối tác xứng đáng ngờ – Suspicious Partner (2017)

Đối tác xứng đáng ngờ - Suspicious Partner (2017)

Năm 2017, Nam Ji Hyun sở hữu mùng phối kết hợp cừ với phái nam thần Ji Chang Wook vô kiệt tác Đối tác xứng đáng ngờ. Sở phim lôi cuốn lượng rộng lớn người theo dõi và nhiều tuần liên tục đứng vị trí số 1 số lượt streaming tương đương sức nóng chừng thảo luận. Chính vì vậy 7.9, một số lượng không hề nhỏ, là vấn đề số IMDb dành riêng cho kiệt tác này.

Đối tác xứng đáng ngờ - Suspicious Partner (2017)

Trong phim Nam Ji Hyun nhập vai Eun Bong Hee, một tân binh thực tập luyện của cục tư pháp. Cô thao tác nằm trong Noh Ji Wook (Ji Chang Wook đóng), một công tố viên kiêu dũng. Khi Bong Hee bị kết tội làm thịt chúng ta trai cũ, Ji Wook tiếp tục nguy hiểm sự nghiệp và lừng danh của tớ nhằm cứu giúp Bong Hee.

Họ từ từ phát sinh tình thương cùng nhau. Thế tuy nhiên, thương yêu của tất cả nhị lại gặp gỡ nên vướng giắt về một vụ án tuy nhiên thân phụ của Bong Hee là hung phạm, còn cha mẹ Ji Wook lại là nàn nhân.

7. Phim của Nam Ji Hyun đóng: Lang quân 100 ngày – 100 Days My Prince (2018)

Phim của Nam Ji Hyun đóng: Lang quân 100 ngày - 100 Days My Prince (2018)

Lang quân 100 ngày đó là bộ phim truyền hình tạo ra giờ đồng hồ vang băng qua cả sự chờ mong ở trong phòng phát triển. Phim đạt điểm IMDb là 7.7 điểm. Đây là một trong những kiệt tác cổ trang thiên về hài – romantic. Chuyện phim xoay xung quanh chàng hoàng thái tử “khó ở”, vì thế gặp gỡ đổi thay cố tuy nhiên trở nên thứ dân rồi thực hiện ck của một cô nàng lanh lợi, đanh đá.

Phim của Nam Ji Hyun đóng: Lang quân 100 ngày - 100 Days My Prince (2018)

Thái tử Lee Yool (Do Kyung Soo) là một trong những người cầu toàn, khinh thường đa số những quý tộc vô hoàng cung. Anh luôn luôn tỏ thái chừng lạnh lẽo lùng và hà khắc nhằm che chắn nỗi đơn độc thâm thúy thẳm. Trong một thứ tự gặp gỡ truy sát và bị thương, hoàng thái tử đang được mái ấm gia đình Hong Shim (Nam Ji Hyun) tương hỗ. Vì mất mặt trí lưu giữ tuy nhiên hoàng thái tử trở nên một người dân thông thường.

Hong Shim là một trong những cô nàng lanh lợi, mạnh mẽ và uy lực. Cô tiếp tục quá tuổi tác kết duyên theo đòi quy lăm le nên đương đầu với việc nên kết duyên hoặc bị sự trừng trị kể từ những quan lại chức. Trước trường hợp này, Lee Yool tiếp tục cầu thơm Hong Shim. Mối tình của mình mới nhú kể từ trên đây.

Bên cạnh những khoảng thời gian vui chơi giải trí nằm trong hai bạn trẻ chủ yếu, bộ phim truyền hình truyền hình hoặc nhất của Nam Ji Hyun còn mang đến cho những người coi vô số tình tiết căng thẳng mệt mỏi về trận chiến quyền lực tối cao vô vương vãi triều.

>>> Mách bạn: 25 BỘ PHIM CỔ TRANG HÀN QUỐC HAY NHẤT NĂM 2021

8. 365: Lật ngược thời gian – 365: Repeat the Year (2020)

365: Lật ngược thời hạn - 365: Repeat the Year (2020)

365: Lật ngược thời gian là một trong những trong mỗi bộ phim truyền hình truyền hình sở hữu rating cao ổn định lăm le vô năm 2020. Phim lôi cuốn nhờ nội dung “độc lạ”. Sự phối kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất thân thiết dàn thao diễn viên đã và đang thêm phần mang đến thành công xuất sắc cho tới phim. Và 8.một điểm IMDb là số điểm tuy nhiên cỗ phim của Nam Ji Hyun xứng danh có được.

365: Lật ngược thời hạn - 365: Repeat the Year (2020)

Được dựa vào đái thuyết Repeat có tiếng ở trong phòng văn Nhật Bản Kurumi Inui, 365: Lật ngược thời gian xoay xung quanh trò nghịch tặc sinh sống còn bí hiểm. Trong trò nghịch tặc này, một group bao gồm 10 người nghịch tặc “xuyên không” về quá khứ 1 năm nhằm khiến cho cuộc sống đời thường trở thành hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Thế tuy nhiên, những trường hợp bí hiểm bất thần chính thức phát sinh Khi số phận của mình bị thay cho thay đổi vô quy trình này.

Trong số những người dân nghịch tặc sở hữu Ji Hyung Joo (Lee Joon Hyuk thủ vai), một thám tử ham muốn cù ngược thời hạn nhằm ngăn ngừa tử vong của một người cùng cơ quan thân thiết thiết. Shin Ga Hyun (Nam Ji Hyun thủ vai), một họa sỹ webtoon bị mất mặt năng lực di chuyển vì thế tai nạn đáng tiếc cũng là một trong những người nghịch tặc. Khi những người dân nghịch tặc chính thức bị tiêu diệt từng người một, Hyung Joo và Ga Hyun tiếp tục liên minh nhằm tìm hiểu bí hiểm ở phía đằng sau việc này.

9. Phim mới nhất của Nam Ji Hyun: Bàn thờ tiệc của phù thủy – The Witch’s Diner (2021)

Phim mới nhất của Nam Ji Hyun: Bàn thờ tiệc của phù thủy - The Witch's Diner (2021)

Bàn tiệc của phù thủy là bộ phim truyền hình truyền hình tiên tiến nhất của Nam Ji Hyun. Phim đạt 7.5 điểm IMDb. Đây là một trong những bộ phim truyền hình fake tưởng được phát triển dựa vào đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Goo Sang Hee. Phim bao gồm sở hữu 8 tập luyện, ngoài Nam Ji Hyun còn tồn tại Song Ji Hyo, Chae Jong Hyeop nhập cuộc thao diễn xuất.

Chuyện phim xoay xung quanh Jung Jin (Nam Ji Hyun thủ vai), một cô bé 28 tuổi tác. Cô bỗng nhiên gặp gỡ nên tình cảnh trớ trêu, Khi vừa vặn mất mặt việc làm vừa vặn bị chúng ta trai nhiều năm ruồng quăng quật, mái ấm gia đình tan nát nhừ.

Phim mới nhất của Nam Ji Hyun: Bàn thờ tiệc của phù thủy - The Witch's Diner (2021)

Sau Khi băng qua nỗi phiền, Jung Jin quyết tâm tái hiện lại cuộc sống. Cô há một quán ăn kèm với u của tớ. Tuy nhiên, tình hình marketing lại ko được như mong muốn, khiến cho quán ăn dần dần rớt vào bờ vực đập phá sảnh.

Đúng thời điểm này, Zo Hee Ra (Song Ji Hyo thủ vai) – một phù thủy bí hiểm xuất hiện tại tiếp tục mướn quán ăn của cô ấy nhằm há một tiệm ăn. Jung Jin trở nên nhân viên cấp dưới đáp ứng cho tới quán ăn của Hee Ra cùng theo với chàng trai Gil Yong (Chae Jong Hyeop thủ vai). Từ trên đây, chúng ta đáp ứng thực phẩm cho tới những vị khách hàng đặc trưng. Và nhằm trả giá bán của món ăn tuy nhiên tôi đã gọi tương đương điều ước tuy nhiên bạn dạng thân thiết ước muốn, chúng ta nên tấn công thay đổi bất kể cái gì cần thiết vô cuộc sống.

10. Phim mới nhất của Nam Ji Hyun: Little Women (2022)

Phim mới nhất của Nam Ji Hyun: Little Women (2022)

Ảnh: TVN

Trong phim mới mẻ này, Nam Ji Hyun đóng góp nằm trong thao diễn viên Kim Go Eun, Wi Ha Joon. Phim được thiết kế dựa vào cuốn đái thuyết Little Women, kể về 4 bà mẹ gái bần hàn vẫn vượt qua để sở hữu niềm hạnh phúc riêng biệt.

Tuy nhiên, phiên bạn dạng của Nước Hàn chỉ xoay xung quanh 3 bà mẹ gái sinh sống ở thời văn minh. Đó là Oh In Joo (Kim Go Eun), Oh In Kyung (Nam Ji Hyun) và Oh In Hye (Park Ji Hoo). Cả tía sở hữu gia đạo bần hàn khó khăn tuy nhiên một ngày đột chốc dành được khoản chi phí to con. Vì khoản chi phí này, tía bà mẹ nên đương đầu với gia tộc phú quý nhất ở Nước Hàn.

Xem thêm: Xem Phim Quân Tử Minh Tập 29 Tập cuối VietSub Thuyết Minh

Vai thao diễn của Nam Ji Hyun là phóng viên báo chí mảng xã hội, ko khi nào đầu sản phẩm trước quyền lực tối cao.

Trên đấy là những phim hoặc nhất của Nam Ji Hyun. Dù tiếp tục là một trong những thao diễn viên mang tên tuổi tác, tuy nhiên cô diễn viên vẫn miệt giũa đóng góp phim, nối tiếp từng bước thiết kế xây dựng lừng danh của tớ. Hy vọng Nam Ji Hyun sẽ lưu lại vững vàng phong thái của tớ trong mỗi vai thao diễn tới đây.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam