Tổng hợp phim của mitsuki tanimura hay nhất, phim mitsuki tanimura 2023

Khi mèo được nhân hóa, này đó là những mẩu truyện không giống tuy nhiên ko thông thường phần cảm động và ly kỳ.

Ba bộ phim truyền hình sau tiếp tục trả chúng ta cho tới những cung bậc xúc cảm không giống nhau Khi mèo không những là thú nuôi ôm ấp cưng nựng trong tầm tay thế giới nhưng mà là một trong những người chúng ta, một người tập sự, một người sát cánh thực sự mặt mũi chúng ta nhập cuộc sống. Một chú mèo Khi ham muốn phát triển thành người thì tiếp tục thế này nhỉ?

7. Mikeneko Holmes no Suiri - Suy luận của mèo tam thể Holmes (2012)

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của mitsuki tanimura hay nhất, phim mitsuki tanimura 2023

Poster phim

Hãy nằm trong thay đổi dông cho tới với cùng 1 bộ phim truyền hình truyền hình hình sự nhiều năm tập luyện tự đài NTV tạo ra được gửi thể kể từ cỗ tè thuyết Mikeneko Holmes ở trong phòng văn Akagawa Jiro. Cái thương hiệu Akagawa Jiro có lẽ rằng nghe tương đối xa xăm lại so với fan hâm mộ nước Việt Nam đối với những thương hiệu tuổi tác nổi tiếng không giống của buôn bản trinh bạch thám Nhật như Higashino Keigo, Honda Tetsuya tuy nhiên tập luyện Mùa thu của mèo Holmes nằm nhập tuyển chọn tập luyện theo gót mùa về mèo Holmes từng được xuất bạn dạng bên trên nước Việt Nam.

Nhân vật chủ yếu của bộ phim truyền hình là chàng trai Katayama Yoshitaro tuân theo gót di nguyện của thân phụ nhưng mà vạn bất đắc dĩ phát triển thành công an của Đội khảo sát số 1 Sở công an Tokyo. Do đặc thù việc làm, anh thông thường xuyên nên xúc tiếp với những vụ án mạng chết người tuy nhiên hiềm nỗi anh lại giắt dịch hoảng sợ tiết, hoảng sợ quái, hoảng sợ cả phụ nữ giới. Cảm thấy bạn dạng thân thiết sở hữu rất nhiều điểm yếu kém ko tương thích nghề ngỗng công an lại tăng tính cơ hội không thích nghi hoặc người không giống nên Yoshitaro lăm le từ nhiệm rời vứt việc làm.

Trong khi khảo sát một vụ án, anh đang được vô tình bắt gặp một chú mèo tam thể thương hiệu Holmes và nhận ra chú mèo vấn vít anh nên đang được đem về căn nhà bảo vệ. Yoshitaro ko ngờ Holmes không những là một trong những con cái mèo thông thường tựa như những con cái mèo không giống nhưng mà rất có thể lắng tai tâm tư nguyện vọng, thậm chí còn trở thành người chỉ mất Yoshitaro mới nhất bắt gặp được và trả mang lại anh những tiếng răn dạy hữu ích. Nhờ vậy, Yoshitaro đang được nhận thêm mối cung cấp khuyến khích hỗ trợ khiến cho anh vững vàng tâm và xử lý những giới hạn của bạn dạng thân thiết nhằm kế tiếp theo gót xua đuổi tuyến phố công an. Từ ê từng lượt ra phía bên ngoài khảo sát, Yoshitaro thông thường đem Holmes theo gót và bọn họ cùng với nhau ăn ý mức độ dò thám rời khỏi khóa xe của những vụ án phức tạp.

* Các thao diễn viên:

Aiba Masaki - Katayama Yoshitaro

Fujiki Naoto - Katayama Hiroshi

Oomasa Aya - Katayama Harumi

Ohkura Tadayoshi - Ishizu

Omi Toshinori - Nemoto

Ishizaka Koji - Kurehara

Matsuko Delux - Holmes ở hình dạng con cái người

cùng một số trong những thao diễn viên khác

8. Neko wa Daku Mono - Mèo là nhằm ôm (2018)

Poster phim

Phim được gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Junko Oyama và được chỉ huy vì chưng đạo diễn Isshin Inudo (Gou-Gou Datte Neko Dearu). Đây là mẩu truyện về một chú mèo ham muốn thực hiện chúng ta trai bảo vệ mang lại cô công ty đơn độc. Nhân vật đó là Oishi Saori 33 tuổi tác, một nữ giới nhân viên cấp dưới cửa hàng thông thường từng là member một group nhạc thần tượng tuy nhiên cô ko thể kế tiếp phát triển thành ca sĩ nhập sau này và cô luôn luôn cảm nhận thấy từng chuyện thiệt tồi tàn tẹ. Saori chỉ phanh lòng được kể từ lúc mua chú mèo Yoshio về kể từ siêu thị thú nuôi. Yoshio cảm nhận thấy Saori thiệt tình thật và ko biết làm thế nào chú mèo chính thức cảm nhận thấy rằng chú tớ như 1 thế giới và đối xử như thể chúng ta trai của Saori.

* Các thao diễn viên:

Xem thêm: Xem Phim Sinh Tử Tập 64 VietSub Thuyết Minh

Sawajiri Erika - Oishi Saori

Yoshizawa Ryo - Mèo Yoshio

Kom I - Mèo Kiiro

Mineta Kazunobu - Goto Tamotsu

cùng một số trong những thao diễn viên khác

9. Hidamari no Kanojo - Cô gái ánh dương (2013)

Poster phim

Bộ phim dựa vào tè thuyết thắm thiết Hidamari no Kanojo của căn nhà văn Osamu Koshigaya xuất bạn dạng lượt nguồn vào 28/6/2011 và đã nhận được được sự hưởng trọn ứng nhiệt thành của tương đối nhiều fan hâm mộ nữ giới. Chỉ đạo phim là đạo diễn Takahiro Miki, “ông trùm” của thật nhiều bộ phim truyền hình thắm thiết như Bokura ga Ita, Solanin.

Phim xoay tảo Okuda Kosuke là một trong những nhân viên cấp dưới marketing mới nhất nhập nghề ngỗng vô tình hội ngộ Watarai Mao, người bàn sinh hoạt nằm trong ngôi trường cấp cho 2 bên trên một cuộc họp mặt mũi quý khách. Trong hồi ức, Mao là một trong những nữ giới sinh yếu ớt, ngốc nghếch và hoặc bị tóm gọn nạt tuy nhiên giờ trên đây, cô đang trở thành người phụ nữ giới trẻ em mưu trí, linh hoạt và lênh láng mức độ sinh sống. Hai người đang được để nhiều thời hạn ở cùng nhau và phát triển thành một cặp. Tuy nhiên, Mao vẫn lưu giữ một kín xứng đáng không thể tinh được.

* Các thao diễn viên:

Matsumoto Jun - Okuda Kosuke

Ueno Juri - Watarai Mao

Tamayama Tetsuji - Sindo Haruki

Suda Masaki - Okuda Shota

Ookuda Koji - Tanaka Susumu

Xem thêm: Dự Án Siêu Năng Lực HD VietSub Thuyết Minh Project Power 2020

Tanimura Mitsuki - Minegishi Yuri

cùng một số trong những thao diễn viên không giống.

Vì sao tình tiết ko hề nhắc cho tới mèo tuy nhiên này lại xuất hiện tại nhập nội dung bài viết này. Sợi chão links với mèo nằm tại đâu vậy? Các các bạn hãy coi phim và tự động dò thám cho chính bản thân mình câu vấn đáp nhé.