Tổng hợp phim của mint natwara wongwasana hay nhất, phim mint natwara wongwasana 2023

Prin Suparat (tiếng Thái: ปริญ สุภารัตน์), hoặc còn được biết cho tới với nghệ danh Mark Prin, là biểu diễn viên, người mẫu chân dài Thái Lan. Anh là biểu diễn viên độc quyền của Channel 3 (Thái Lan). Anh là member của group 6+1 Channel 3 Superstar cùng theo với Pisn Pitchwisit, Mario Maurer, Nadech Kugimiya, Kevin Worarit, Pakorn Chatborirak, Phupoom Pongpanu. Anh còn được nghe biết qua loa những vai biểu diễn như Cô hùn việc dễ thương và đáng yêu (2012), Hai trái đất, một thương yêu (2014), Yêu thì thầm qua loa mạng (2015), Sóng dông tố cuộc sống (2017), Chuyện tình bậc đế vương vãi (2017), Hành trinh tiết đi kiếm thương yêu và công lý (2018), Yêu thì thầm anh xã (2020), Miễn khung trời còn xuất hiện trời (2020).

Tiểu sử[]

Mark Prin thương hiệu thiệt là Prin Suparat, anh sinh ngày 19 mon 3 năm 1990 bên trên Chiang Mai, Thái Lan. Không tương đương với tương đối nhiều biểu diễn viên không giống là con cái lai, Mark Prin là kẻ gốc Thái 100%. Trước Khi bén duyên với cỗ môn thẩm mỹ loại bảy, Mark Prin từng là vận khuyến khích Judo tài năng. Anh tiếp tục giành được thứ hạng tốt vô cuộc tranh tài Judo thanh thiếu hụt niên Thái Lan khi tham gia học bên trên ngôi trường trung học tập bên trên ngôi trường Atsamchan ở Lampang.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của mint natwara wongwasana hay nhất, phim mint natwara wongwasana 2023

Vốn dĩ lúc đầu Mark Prin không tồn tại dự định nhập cuộc showbiz, vậy cho nên anh tiếp tục theo dõi học tập chuyên nghiệp ngành Quản trị marketing - ngành Marketing bên trên ngôi trường Đại học tập Rangsit. Tuy nhiên, với vẻ bên ngoài điển trai của tôi, Mark Prin tiếp tục lọt được vào đôi mắt xanh xao của những đạo biểu diễn và có được điều mời mọc nhập cuộc đóng góp phim. Từ cơ, cuộc sống Mark Prin như rẽ thanh lịch phía không giống và phát triển thành phái nam biểu diễn viên không xa lạ bên trên mùng hình ảnh nhỏ xứ Chùa Vàng.

Mark Prin đầu tiên bước đi vô showbiz vô năm 2010 và bộ phim truyền hình trước tiên anh nhập cuộc biểu diễn xuất mang tên Ngao Ruk Luang Jai (Mối Tình Ngang Trái) cùng theo với Mint Natwara và Nadech Kugimiya. Lần đầu đóng góp phim, Mark Prin tiếp tục nhằm lại nhiều tuyệt hảo chất lượng tốt với người theo dõi vì như thế vẻ bên ngoài sáng sủa nằm trong kỹ năng biểu diễn xuất ổn định ấn định. Như vậy đã cho chúng ta thấy anh tiếp tục thành công xuất sắc bịa viên gạch ốp trước tiên vô quy trình thiết kế sự nghiệp của tôi bên trên xứ Chùa Vàng.

Với sự há mùng khá tiện nghi, Mark Prin được lựa chọn mặt mũi gửi vàng vô nhiều bộ phim truyền hình mới nhất vô thời hạn tiếp sau đó. Trong năm 2010, phái nam biểu diễn viên tiếp tục hùn mặt mũi vô series phim với 4 phần đem tên: Thara Himalaya (Trúc Mộng Lan Viên); Duang Jai Akkanee (Tình Yêu và Thù Hận); Pathapee Leh Ruk (Cơn Lốc Tình Yêu) và Wayupak Montra (Bóng Tối Tình Yêu). Tuy nhiên, những kiệt tác này dường như không thể hùn Mark Prin tạo ra giờ đồng hồ vang rộng lớn hao hao nâng tầm khét tiếng của anh ấy.

Đến năm 2011, Mark Prin phối kết hợp nằm trong Yaya Urassaya vô bộ phim truyền hình xã hội đen kịt Thái Lan Tawan Deard (Cao Bồi Bangkok). Với sự biến đổi linh động vô hình tượng vai biểu diễn, Mark Prin tiếp tục nối tiếp ghi điểm vô đôi mắt người theo dõi mùng hình ảnh nhỏ. Độ có tiếng của Mark Prin thực sự được upgrade Khi anh phát triển thành phái nam chủ yếu vô Panyachon Kon Krua (Trí Thức Trùm Xó Bếp) phối kết hợp nằm trong Kimmy Kimberley thời điểm năm 2012. Vai công tử mái ấm nhiều Tam nằm trong côn trùng tình với cô nàng mạo danh người hùn việc Kim đã hỗ trợ Mark Prin nhanh gọn thu về cho chính bản thân mình một lượng người yêu thích chắc chắn. Đồng thời, nhờ cảm giác couple nằm trong phản xạ chất hóa học bùng phát với Kimmy Kimberley tuy nhiên cái thương hiệu Mark Prin cũng chính thức được nói đến nhiều hơn thế. Trong thời điểm năm 2012 và 2013, Mark Prin theo thứ tự nhập cuộc vô những cỗ phim: Nuer Mek 2 (Gián Điệp Nguy Hiểm); Ton Rak Rim Rua (Hàng Rào Tình Yêu) liên minh đợt tiếp nhữa nằm trong Kimmy Kimberley. điều đặc biệt vô năm năm trước, Mark Prin lại ghi vết với bộ phim truyền hình tư tưởng Thái Lan Pope Rak (Hai Thế Giới, Một Tình Yêu). Đây cũng chính là phiên trước tiên anh liên minh nằm trong đứa bạn thân thuộc Bella Ranee. Thử mức độ với chuyên mục hành vi, Mark Prin được trao xét là vào vai vô cùng ngọt, tiến hành những cảnh tảo tuyệt hảo và dẫn dắt người coi cho tới những cung bậc xúc cảm không giống nhau.

Trong 2 năm năm ngoái và năm 2016, Mark Prin chỉ nhập cuộc vô nhì bộ phim truyền hình truyền hình là Ab Ruk Online (Yêu Thầm Qua Mạng) nằm trong Kimmy Kimberley và Buang Atitharn (Ước Hẹn Vương Triều) nằm trong Patricia Good. Đối với nhì dự án công trình này, sự nghiệp của Mark vẫn dậm chân bên trên vị trí và không tồn tại nhiều chuyển đổi mạnh mẽ và uy lực. Cách ngoặt rộng lớn vô sự nghiệp phim hình ảnh của Mark Prin có lẽ rằng nên nói đến bộ phim truyền hình ngôn tình ngược tâm Kluen Cheewit (Sóng Gió Cuộc Đời) lên sóng năm 2017. Thời điểm ấy, Sóng Gió Cuộc Đời không chỉ có gây sự chú ý bên trên mùng hình ảnh nhỏ Thái Lan tuy nhiên mức độ tác động của phim còn mở rộng thanh lịch những nước châu Á, vô cơ đem nước ta.

Xem thêm: Xem Phim Ẩn Danh (Phần 2) Tập 3 VietSub Thuyết Minh

Các mái ấm trình độ tiếp tục review cao bộ phim truyền hình hao hao kỹ năng biểu diễn xuất của nhì biểu diễn viên chủ yếu. Họ nhận định rằng đạo biểu diễn tiếp tục khai quật tiềm năng biểu diễn xuất của Mark Prin và Yaya Urassaya rất hay, Khi cả nhì đều được trao xét là tiếp tục thể hiện nay thương yêu và tâm tư hero vô cùng chân thực. Tất cả tiếp tục tạo nên sự một bộ phim truyền hình thú vị và tuyệt hảo tuy nhiên cho tới giờ người theo dõi vẫn không ngừng nghỉ trằm trồ tán tụng ngợi.

Sau cơn lốc Sóng Gió Cuộc Đời, Mark Prin "đổi gió" với bộ phim truyền hình cổ trang Rak Nakara (Chuyện Tình Bậc Đế Vương) cùng theo với nhì siêu mẫu Taew Natapohn và Mew Nittha. Năm 2018, Mark Prin tiếp tục đem mùng lột xác hình tượng vô bộ phim truyền hình Kom Faek (Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý). Không chỉ mang tới một hình hình ảnh mạnh mẽ và uy lực, sần sùi tuy nhiên Mark Prin còn tồn tại cơ hội trổ tài kỹ năng võ thuật "cực nghệ" của tôi vô phim. Nhờ mùng hóa thân thuộc chất lượng tốt này tuy nhiên Mark Prin và được giao phó mang đến vai chủ yếu vô phần 2 bạn dạng năng lượng điện hình ảnh của phim mang tên Necromancer 2 (Bậc Thầy Ma Thuật) vô năm 2019.

Gia nhập buôn bản vui chơi sau nhiều năm, từ 1 chàng trai biểu diễn xuất tay ngang ni Mark Prin đang trở thành khuôn mặt không xa lạ bên trên mùng hình ảnh nhỏ Thái Lan. điều đặc biệt, anh còn được nghe biết là ngôi sao 5 cánh sáng sủa giá chỉ của ông rộng lớn CH3. Với khét tiếng ở lúc này, tất yếu những đạo biểu diễn vẫn luôn luôn tin tưởng tưởng gia mang đến Mark Prin phụ trách vai chủ yếu trong những dự án công trình truyền hình rộng lớn. Không khiến cho người xem tuyệt vọng, vô năm 2020, Mark Prin tiếp tục tạo thành giờ đồng hồ vang với bộ phim truyền hình truyền hình Ok Keub Hak Ab Ruk Khun Samee (Yêu Thầm Anh Xã). Trong Yêu Thầm Anh Xã, Mark Prin liên minh nằm trong siêu mẫu Mew Nittha và đó cũng là một trong trong mỗi dự án công trình đem rating tối đa đài CH3 vô năm 2020. Đồng thời, với biểu diễn xuất chắc chắn tay vô Yêu Thầm Anh Xã, Mark Prin và được đề cử ở khuôn khổ "Diễn viên chủ yếu chất lượng tốt nhất" bên trên phần thưởng Asian Academy Creative Awards. SSau thành công xuất sắc vừa mới đây, Mark Prin nhanh gọn quay về mùng hình ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình tình thân Thái Lan Thrab Fah Mee Tawan (Miễn Bầu Trời Còn Có Mặt Trời) vô vào giữa tháng 11/2020. Những luyện trước tiên lên sóng của Miễn Bầu Trời Còn Có Mặt Trời tiếp tục nhanh gọn thu được phần đông tình thân của người theo dõi. điều đặc biệt, mùng phối kết hợp phiên loại nhì của Mark Prin và Kao Supassara đã thử gia tăng mức độ thú vị của bộ phim truyền hình.

Xem thêm: Xem Phim Thợ Săn Nói Dối Tập 13 VietSub Thuyết Minh

Trong năm 2021, Mark Prin mang trong mình một bộ phim truyền hình mới nhất sẵn sàng lên sóng này là Game Lah Torrachon (Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác) đóng góp cặp với Taew Natapohn. Đây là một trong bộ phim truyền hình nằm trong chuyên mục hành vi và Mark Prin tiếp tục hóa thân thuộc trở nên một công an. Với Tay nghề Kinh nghiệm biểu diễn xuất sau nhiều năm, độc giả tin tưởng rằng phía trên được xem là dự án công trình hỗ trợ cho phái nam biểu diễn viên bùng phát vô năm 2021. Trong khi, Mark Prin còn nhập cuộc dự án công trình năng lượng điện hình ảnh loại nhì vô sự nghiệp, dự con kiến trình chiếu vào trong ngày 4/2/2021. Phim năng lượng điện hình ảnh mới nhất của anh ấy mang tên Haunted Tales và các bạn biểu diễn vô phim của anh ấy là Kannarn Wongkajornklai và Arak Amornsupasiri.

Nếu theo dõi dõi Mark Prin tiếp tục lâu chắc rằng người xem cũng hiểu được anh đang sẵn có côn trùng tình đậm nồng với siêu mẫu Kimmy Kimberley kiêm người cùng cơ quan cộng đồng mái ấm CH3. Mark Prin và Kimmy Kimberley bén duyên sau thời điểm nhập cuộc cộng đồng bộ phim truyền hình Tri Thức Trùm Xó Bếp vô thời điểm năm 2012 và đầu tiên hò hẹn vô năm trước đó. Từ tình các bạn upgrade lên thương yêu, kể từ đôi bạn bên trên mùng hình ảnh phát triển thành đôi bạn ngoài đời thực, côn trùng tình xinh xắn của Mark Prin và Kimmy Kimberley vẫn luôn luôn khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Không tương đương với những đôi bạn không giống luôn luôn cất giấu giếm chuyện yêu đương của tôi, Mark Prin và bạn nữ luôn luôn tự do thoải mái Khi nói đến đối phương. Cả nhì còn thông thường xuyên đăng hình ảnh tình thân và ngọt ngào lên social. Vào mon 9/2020, đôi bạn vàng của Thái Lan còn ăn mừng kỷ niệm 7 năm thân quen nhau và nhận được rất nhiều lời chúc tụng của bè bạn người cùng cơ quan. Theo luồng thông tin có sẵn, Mark Prin và Kimmy Kimberley tiếp tục mua sắm mái ấm cộng đồng cùng nhau, mặt khác người xem còn nhìn thấy bên trên ngón áp út ít của Kimmy Kimberley tiếp tục xuất hiện nay một cái nhẫn. Thế nên, người yêu thích của đôi bạn đang được coi ngóng ngày bọn họ thông tin lễ cưới của tôi. Trong một cuộc phỏng vấn Khi nhập cuộc phim Yêu Thầm Anh Xã, Khi được đặt câu hỏi cho tới chuyện cưới nài, Mark Prin cho thấy anh và bạn nữ suy nghĩ về chuyện này thường ngày. Hai người đã và đang bàn luận về những cụ thể vô đám hỏi. Anh bật mý lúc nào cuộc sống thường ngày ổn định ấn định rộng lớn tiếp tục rước nường về dinh thự và xác minh "cô dâu sau này của tôi đó là cô ấy". Giữa tháng bốn, vô chuyến du ngoạn Thụy Sĩ cùng theo với group của Yaya-Nadech, bà xã ck Margie-Pok ngày 21 tháng bốn, Mark đầu tiên cầu hít Kim và tiếp tục xác minh về cộng đồng một mái ấm tới đây. Ngày 14 mon 9 năm 2023, Mark và Kim tổ chức triển khai đám hỏi bên trên Ý hao hao ngày 10 mon 11 bên trên Thái Lan.

Các bộ phim truyền hình từng tham ô gia[]

Phim năng lượng điện ảnh[]

Năm Tựa Vai Đóng với
2014 The Order Ake Chermarn Boonyasak
2019 Necromancer Win Chicha Amatayakul
2021 Haunted Tales (part "The Book of Truth")

Án mạng liên trả khi nửa đêm

Jess None

Phim truyền hình[]

Năm Tựa Vai Đóng với Đài
2010 Ngao Ruk Luang Jai Techit Natwara Wongwasana Channel 3
Thara Himalaya Pathapee Adisuan (Din)
Duang Jai Akkanee
Pathapee Leh Ruk Chalida Wijitwongtong
Wayupak Montra
2011 Tawan Deard Tawan / Seur Urassaya Sperbund
Sarm Noom Nuer Tong Kritchai Kimberley Ann Woltemas
2012 Panyachon Kon Krua Waraet / Tam
Nuer Mek 2 Saengkla Aphichai Chalida Wijitwongtong
2013 Khun Chai Ronnapee Himself (khách mời)
Ton Ruk Rim Rua Kasidith Kietyotha / Kob Kimberley Ann Woltemas
2014 Pope Rak Yieow Ranee Campen
2015 Ab Ruk Online Pranont / "Non" Kimberley Ann Woltemas
2016 Buang Athithan Krittathorn / Crown Prince Ariya Patricia Tanchanok Good
2017 Kleun Cheewit Sathit Wadcharaporn (Thit) Urassaya Sperbund
Rak Nakara His Royal Highness Prince Suk Vong / Jao Noi Sukkawaong Natapohn Tameeruks
2018 Kom Faek Gun Kriengkrai Kimberley Ann Woltemas
2019 Ruk Jung Aoey Mark (khách mời)
2020 My Husband in Law Thierawat Navanawakul (Thian) Nittha Jirayungyurn
Trab Fah Mee Tawan Arthit Suriyakkun (Thit) Supassara Thanachart
2021 Game Lah Torrachon Non Wongdecha (Non) Natapohn Tameeruks
2023 Tai Ngao Tawan Korn Choenitsarachai Maylada Susri
Jon Kwa Ja Dai Ruk Gun Urassaya Sperbund

Thư viện ảnh[]

Liên kết ngoài[]

  • IG: mark_prin