Tổng hợp phim của michael philippou hay nhất, phim michael philippou 2023

"Talk To Me" - Siêu phẩm kinh dị mới nhất sẵn sàng gieo rắc nỗi ám ảnh cho tới người theo dõi - Hình ảnh 1.

Xưởng phim A24 tiếp tục trở thành khá không xa lạ với những tập phim đem phong thái mới nhất kỳ lạ tuy nhiên cũng ko kém cỏi phần tai quái dị số 1. Sau sự thành công xuất sắc của những kiệt tác kinh dị như: Midsommar, Hereditary hay The Witch thì vô mon 8 này, mái ấm A24 đầu tiên quay về và đưa về thưởng thức kinh hoàng mới nhất cho tới người theo dõi với chủ thể gọi hồn trong Talk To Me (tựa Việt: Gọi Hồn Quỷ Dữ).

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của michael philippou hay nhất, phim michael philippou 2023

Phim xoay xung quanh một group các bạn trừng trị xuất hiện bàn tay quỷ tai quái được chấp nhận bọn họ triệu hồi và tiếp xúc với những vong hồn bí mật. Họ dần dần bị cuốn vô trò đùa nhưng mà ko hề hoặc hiểu được 1 trong những số bọn họ đã đi được vượt lên trên xa vời và hóa giải gia thế hắc ám kinh hoàng. Chỉ bằng phương pháp bắt lấy bàn tay và rằng câu thần chú đơn giản: Talk đồ sộ mạ, group các bạn sẽ theo lần lượt được trải qua xúc cảm khung hình bị cướp đoạt bởi vì những vong hồn tình cờ.

"Talk To Me" - Siêu phẩm kinh dị mới nhất sẵn sàng gieo rắc nỗi ám ảnh cho tới người theo dõi - Hình ảnh 2.

Tất cả trò đùa đều phải có quy luật riêng biệt và Lúc những ranh giới cơ bị đánh tan thì tất cả tiếp tục trở thành rơi rụng trấn áp một cơ hội quyết liệt nhất. Gọi Hồn Quỷ Dữ đem cho tới những phân cảnh máu mê, đấm đá bạo lực, thể hiện tại được sự tàn nhẫn của gia thế hắc ám Lúc trừng trị nhân loại. Tất cả đều được mái ấm thực hiện phim tự khắc họa một cơ hội trực diện và láo loàn, chứng tỏ cho tới người theo dõi thấy trên đây đó là thưởng thức năng lượng điện hình ảnh kinh sợ nhất năm 2023.

Sau Lúc trailer thứ nhất của phim được công phụ thân, người theo dõi được thấy một không khí với phần láo loàn vô buổi tiệc của tập thể nhóm các bạn, bên cạnh đó cũng chính là điểm trò đùa kinh hoàng chính thức. Gọi Hồn Quỷ Dữ theo chân anh hùng chủ yếu Mia (Sophia Wilde), một cô nàng vừa vặn rơi rụng cút người u và bị bạn hữu dỗ dành cho tới buổi tiệc chết người ấy sau khoản thời gian coi được buổi trừng trị sóng thẳng bên trên social. Và thiệt rủi ro cho tới Mia, cô chính thức bị ảm hình ảnh trong cả sau buổi gọi hồn tiếp tục kết đốc. Cuộc chiến với gia thế quỷ ám của Mia và group các bạn đầu tiên chính thức. Nỗi nhức rơi rụng u ko nguôi ngoai, giờ trên đây cô nên đối đầu tăng với những con cái quỷ đang được ngày tối hành hạ và quấy rầy, thậm chí còn còn khiến cho một người các bạn của cô ý rơi rụng mạng. Mia tiếp tục nên đối mặt với số phận nghiệt té này ra làm sao, và trận chiến thân thiết nhân loại và những gia thế hắc ám tiếp tục trở về đâu?

Xem thêm: Xem Phim Running Man Tập 83 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

"Talk To Me" - Siêu phẩm kinh dị mới nhất sẵn sàng gieo rắc nỗi ám ảnh cho tới người theo dõi - Hình ảnh 3.

Gọi Hồn Quỷ Dữ là tập phim đầu tay của bạn bè sinh song Danny and Michael Philippou, bọn họ chiếm hữu kênh youtube thường xuyên thực hiện về những Clip hài - kinh dị - hành vi với ngay gần 7 triệu lượt ĐK. Phim và đã được chiếu bên trên Liên Hoan Phim Sundance 2023 và nhận về vô số Review tích rất rất kể từ những mái ấm phê bình vì như thế sự rất dị và rùng rợn của tôi. Theo những mái ấm phê bình, Gọi Hồn Quỷ Dữ gây tuyệt vời nhờ những phân cảnh gọi hồn táo tợn, ko cút vô lối ngót tận dụng jumpscare giống như các kiệt tác mới đây. Một số người còn đối chiếu nó với kiệt tác tầm cỡ nổi tiếng The Evil Dead (tựa Việt: Ma Cây).

Xem thêm: Xem Phim Ninh An Như Mộng Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Giữa thời gian nhưng mà những thương hiệu phim rộng lớn của Hollywood đang được triệu tập khai quật những tập phim nằm trong franchise hoặc remake những kiệt tác cũ, Gọi Hồn Quỷ Dữ lại là kiệt tác kịch phiên bản gốc mang đến làn gió máy mới nhất cho tới thị ngôi trường năng lượng điện hình ảnh lúc bấy giờ. Tuy phim không tồn tại sự chung mặt mũi của những thương hiệu tuổi hạc có tiếng, tuy nhiên với những điều biểu dương mà bộ phim đang có được thì trên đây được xem là kiệt tác đột phá huỷ fake thương hiệu tuổi hạc của mình lên một tầm cao mới nhất vô sự nghiệp và đưa về cho tới người theo dõi yêu thương mến dòng sản phẩm phim kinh dị những thưởng thức kinh hoàng nhất.

"Talk To Me" - Siêu phẩm kinh dị mới nhất sẵn sàng gieo rắc nỗi ám ảnh cho tới người theo dõi - Hình ảnh 4.

TALK TO ME - tựa Việt: GỌI HỒN QUỶ DỮ - dự con kiến khởi chiếu 11/8.