Tổng hợp phim của michael fassbender hay nhất, phim michael fassbender 2023

VOH - Fassbender từng được đề cử cho tới một số trong những phần thưởng Quý giá cho tới trình diễn xuất, bao hàm Oscar, Quả cầu vàng và BAFTA.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của michael fassbender hay nhất, phim michael fassbender 2023

 1. Phim của Michael Fassbender: The Killer (2023)
 2. Người Tuyết - The Snowman (2017)
 3. Quái Vật Không Gian - Alien: Covenant (2017)
 4. Phim hoặc nhất của Michael Fassbender: Series X-Men (2011-2019)
 5. Sát Thủ Bóng Đêm - Assassin's Creed (2016)
 6. Phim Michael Fassbender hay: Steve Jobs (2015)
 7. Quyền Lực Chết - Macbeth (I) (2015)
 8. Phim đem sự nhập cuộc của Michael Fassbender: Frank (2014)
 9. Phim của Michael Fassbender: 12 Năm Nô Lệ - 12 Years a Slave (2013)
 10. Ngài Luật Sư - The Counselor (2013)
 11. Hành Trình Đến Hành Tinh Chết - Prometheus (I) (2012)
 12. Phim của Michael Fassbender hay: Hổ Thẹn - Shame (2011)
 13. Phim Michael Fassbender: Jane Eyre (2011)
 14. Cám Dỗ Chết Người - A Dangerous Method (2011)

Fassbender chính thức quan hoài cho tới trình diễn xuất kể từ ​​khi còn nhỏ. Anh tham gia những vở kịch ở ngôi trường trung học tập và ĐH. Sau Lúc chất lượng tốt nghiệp ĐH, Fassbender gửi cho tới London nhằm theo đòi học tập bên trên Drama Centre London.

Fassbender rời khỏi mắt  vô trong năm 2007 với vai người quân Sparta vô bộ phim truyện 300 của Zack Snyder. Sau tê liệt, anh tiếp tục xuất hiện tại vô một số phim song lập, bao hàm Inglourious Basterds (2009) và Fish Tank (2009).

Dưới đó là tổ hợp một số trong những kiệt tác của Michael Fassbender, mời mọc độc giả của VOH nằm trong nhìn qua.

Phim của Michael Fassbender: The Killer (2023)

 • Ngày phân phát hành: 10/11/2023
 • Thể loại: Giật gân/Tội phạm
 • Đạo diễn: David Fincher
 • Diễn viên: Michael Fassbender, Arliss Howard, Charles Parnell, Kerry O'Malley, Sala Baker, Sophie Charlotte
 • Điểm IMDb: 7,2/10
The Killer
The Killer - Ảnh: IMDb

Michael Fassbender vô phim hóa thân thiện trở nên trinh sát có trách nhiệm, gọi là "kẻ giết thịt người". Mở đầu phim, anh đem nhiệm vụ canh gác một phòng tiếp khách sạn bên trên Paris, sẵn sàng chi khử tiềm năng. Trong thời hạn chờ đón con cái bùi nhùi, anh điềm nhiên tiến hành những sinh hoạt thường thì như yoga, ăn uống hàng ngày và chat chit qua quýt điện thoại cảm ứng. Thế tuy nhiên, Lúc tổ chức vụ án, "kẻ giết thịt người" vô tình giết thịt một người không giống thay cho tiềm năng.

Khi đang được vứt trốn, anh phân phát hiện tại ra rằng tình nhân đã bị trinh sát Hodges (Charles Parnell) tiến công. Thế rồi "kẻ giết thịt người" không hề cơ hội này không giống ngoài tiến thủ hành trả thù hằn những người dân được điều cho tới giết thịt anh.

The Killer được trình chiếu lần thứ nhất bên trên Liên hoan phim quốc tế Venice thứ tự loại 80 và có được Đánh Giá tích rất rất kể từ những căn nhà phê bình.

Người Tuyết - The Snowman (2017)

 • Ngày phân phát hành: 20/10/2017
 • Thể loại: Giật gân/Tội phạm
 • Đạo diễn: Tomas Alfredson
 • Diễn viên: Michael Fassbender, Rebecca Ferguson, Charlotte Gainsbourg, Val Kilmer
 • Điểm IMDb: 5,1/10
The Snowman
The Snowman - Ảnh: IMDb

The Snowman (2017) là phim hình sự kịch tính, Michael Fassbender đảm nhiệm vai Harry Hole, một điều tra đơn độc, gặp gỡ yếu tố với rượu và là tình nhân việc làm. Hole được gửi gắm trách nhiệm điều tra vụ án mạng kỳ kỳ lạ Lúc một người phụ nữ giới mất tích và khung hình nàn nhân được tìm thấy với cùng 1 cây tuyết ở cạnh.

Trong quy trình khảo sát, Hole phân phát hình thành những tử vong tương tự nhau xuất hiện tại mọi khi tuyết rơi và kẻ sát nhân được nghe biết với biệt danh "The Snowman". Và rồi Hole phân phát hiện tại ra manh côn trùng cộng đồng, khuất sau những vụ giết thịt người: toàn bộ những nàn nhân là phụ nữ giới đơn thân.

Với sự giúp sức của một căn nhà báo, Hole tổ chức khảo sát và dần dần tò mò rời khỏi kín đáo đen giòn tối của vụ án. Về sau, anh phải đương đầu với kẻ sát nhân kỳ dị, mặt khác thám thính hiểu về quá khứ đen giòn tối của chủ yếu bản thân, toàn bộ vô một cuộc đua với thời hạn nhằm ngăn ngừa "The Snowman" trước lúc đạt thêm nàn nhân.

Quái Vật Không Gian - Alien: Covenant (2017)

 • Ngày phân phát hành: 19/5/2017
 • Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng/Kinh dị
 • Đạo diễn: Ridley Scott
 • Diễn viên: Michael Fassbender, Katherine Waterston, Billy Crudup, Danny McBride, Demián Bichir
 • Điểm IMDb: 6,4/10
Alien: Covenant
Alien: Covenant - Ảnh: IMDb

Alien: Covenant là phim khoa học tập viễn tưởng kinh dị. Michael Fassbender thủ vai song người máy David và Walter. David là phiên phiên bản thứ nhất, một hero mê mệt hoặc với suy nghĩ và ý chí riêng rẽ, còn Walter là phiên phiên bản tiến bộ rộng lớn, phục vụ group phi hành đoàn mới nhất.

Câu chuyện chính thức Lúc con thuyền "Covenant" khảo sát một hành tinh nghịch xa xôi xôi. Họ phân phát hiện cơ hội ấn định cư tuyệt đối ở điểm cơ hội Trái Đất sản phẩm triệu năm khả năng chiếu sáng, tuy nhiên cả group nhanh gọn rớt vào cơn ác nằm mê khi phát hiện loài ngoài hành tinh nghịch khiếp sợ đang được bủa vây. Một cơ hội đem công ty đích, David dẫn group người nhà giam phá những kín đáo chết người về loại người, những loại vật tự tạo và người ngoài hành tinh nghịch.

Fassbender thể hiện tại sự tương phản thân thiện nhì nhân vật: David, người dân có những tiềm năng rõ nét và Walter, người tôn trọng luân lý và kiên định với thiên chức được gửi gắm. Cũng vì thế sự cứng nhắc, vâng lệnh lề luật tuy nhiên David vẫn dẫn group phi hành gia vô con phố bị tiêu diệt, phá huỷ diệt thiên chức lúc đầu của mình.

Xem thêm: 
Top 15 bộ phim truyện khoa học tập viễn tưởng sau này rất rất cuốn ko thể vứt lỡ
17 bộ phim truyện khoa học tập viễn tưởng về thiên hà hoặc nhất từng thời đại

Phim hoặc nhất của Michael Fassbender: Series X-Men (2011-2019)

 • Ngày phân phát hành: 14/7/2000
 • Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng/Siêu anh hùng
 • Đạo diễn: James Mangold, Matthew Vaughn, Gavin Hood, Brett Ratner, Simon Kinberg, Josh Boone, Bryan Singer
 • Diễn viên: Michael Fassbender, Patrick Stewart, Hugh Jackman, Ian McKellen, Anna Paquin, Famke Janssen, Bruce Davison, James Marsden, Halle Berry, Rebecca Romijn
 • Điểm IMDb: 7,3/10
Michael Fassbender thủ vai dị nhân đem kĩ năng tinh chỉnh kim loại
Michael Fassbender thủ vai dị nhân đem kĩ năng tinh chỉnh sắt kẽm kim loại - Ảnh: IMDb

Trong loạt phim X-Men, Michael Fassbender thể hiện tại vai Magneto, một trong mỗi hero phản nhân vật cần thiết nhất của trái đất dị nhân. Magneto, hoặc Erik Lehnsherr, là dị nhân đem kĩ năng trấn áp và dẫn đến những ngôi trường kể từ cực mạnh. Từ quá khứ lênh láng nhức thương và bị tổn hại, anh trở nên hero phản nhân vật mạnh mẽ và tự tin, tin tưởng rằng thế giới và dị nhân ko thể cộng đồng sinh sống.

Fassbender thể hiện tại Magneto với khá đầy đủ lòng tin thống khổ, tự động lập và sức khỏe tàn bạo. Từ những thất lạc đuối và lòng căm hận quân thù mang ý nghĩa chủng tộc, hero vì thế phái nam trình diễn viên đảm nhận tạo nên viễn cảnh tốt rất đẹp tuy nhiên cũng vô cùng nguy hiểm. Diễn xuất của Fassbender thể hiện tại tầm tác động và quyền lực tối cao của Magneto, gần giống khổ sở nhức và xót xa xôi kể từ quá khứ tuy nhiên anh ko thể trấn áp.

Với sức khỏe ngoạn mục, suy nghĩ kế hoạch và xúc cảm thâm thúy, Magneto, vì thế Fassbender thể hiện tại, đóng góp góp nhiều cho tới việc nắm rõ về những mặt mũi tối và tính nhân văn vô trái đất dị nhân, nhất là với những hero như Charles Xavier và X-Men phát biểu cộng đồng.

Sát Thủ Bóng Đêm - Assassin's Creed (2016)

 • Ngày phân phát hành: 21/12/2016
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Justin Kurzel
 • Diễn viên: Michael Fassbender, Marion Cotillard, Jeremy Irons, Brendan Gleeson, Charlotte Rampling, Michael K. Williams
 • Điểm IMDb: 5,6/10
Assassin's Creed
Assassin's Creed - Ảnh: IMDb

Assassin's Creed là mẩu truyện xoay xung quanh Callum Lynch, một tù nhân nhận nấc án xử tử, được giải bay vì thế một nhóm chức technology cao, Abstergo Industries, thường xuyên nghiên cứu và phân tích về di tích của Assassin Brotherhood. phẳng cách sử dụng máy Animus, Callum rất có thể truy vấn vô ký ức của Aguilar de Nerha, một Assassin người Tây Ban Nha sinh sống vô thế kỷ loại 15. Từ tê liệt, Callum tò mò rời khỏi những kiến thức kể từ quá khứ tuy nhiên anh ko lúc nào nghe biết.

Vai Aguilar de Nerha, người tuy nhiên Callum "trải nghiệm" trải qua máy Animus, vì thế Michael Fassbender thể hiện tại. Aguilar là 1 trong Assassin gan dạ. Qua việc nghiên cứu và phân tích về Aguilar, Callum đem thời cơ học hỏi và giao lưu về truyền thống lịch sử, cơ hội đánh nhau và sức khỏe của Assassin Brotherhood.

Fassbender mang lại cho tới hero Aguilar sự tinh tế và sắc sảo, mạnh mẽ và tự tin và linh hồn binh sỹ. Vai trình diễn này hỗ trợ thời cơ cho tới Fassbender thể hiện tại những trộn hành vi đỉnh điểm, cùng theo với việc tò mò tư tưởng và suy nghĩ kế hoạch của hero.

Phim Michael Fassbender hay: Steve Jobs (2015)

 • Ngày phân phát hành: 23/10/2015
 • Thể loại: Chính kịch/Giật gân
 • Đạo diễn: Danny Boyle
 • Diễn viên: Michael Fassbender, Kate Winslet, Seth Rogen, Jeff Daniels, Michael Stuhlbarg, Katherine Waterston
 • Điểm IMDb: 7,2/10
Assassin's Creed
Assassin's Creed - Ảnh: IMDb

Steve Jobs triệu tập vô cuộc sống và sự nghiệp của Steve Jobs, người gây dựng Tập đoàn Apple. Sở phim phân thành phụ thân tiến trình không giống nhau (1984, 1988 và 1998), từng tiến trình được thể hiện tại vô vài phút trước lúc Jobs trình trình diễn thành phầm mới nhất của doanh nghiệp.

Michael Fassbender vào vai Steve Jobs, hero tài năng tuy nhiên lênh láng xích míc. Jobs đương đầu với áp lực đè nén việc làm, cuộc sống thường ngày cá thể phức tạp và những quan hệ mệt mỏi. Fassbender tái mét hiện tại Jobs với việc tinh xảo, sắc bén và thể trạng phức tạp, thể hiện tại tính cơ hội đa dạng và phong phú ở trong phòng gây dựng Apple.

Nhân vật Jobs của Fassbender vô phim được thể hiện tại qua quýt những xúc cảm thâm thúy, sự yêu thích với việc làm cũng như các xích míc tâm tư. Từ sự mạnh mẽ và tự tin cho tới những khát vọng tạo ra lênh láng nguy hiểm, Jobs của Fassbender thể hiện tại một thế giới đã trải thay cho thay đổi cuộc sống thường ngày của sản phẩm triệu con người trải qua technology, tuy nhiên cũng là 1 trong thế giới với những góc nhìn tâm tư xích míc và xúc cảm rất rất lộn lạo.

Xem thêm: 
Top 35 phim chủ yếu kịch hoặc nhất ko thể vứt qua
Top phim đoạt giải Oscar hoặc nhất, ko coi tiếp tục hối hận tiếc

Quyền Lực Chết - Macbeth (I) (2015)

 • Ngày phân phát hành: 2/10/2015
 • Thể loại: Chính kịch/Giật gân
 • Đạo diễn: Justin Kurzel
 • Diễn viên: Michael Fassbender, Marion Cotillard, Paddy Considine, Sean Harris, Jack Reynor, Elizabeth Debicki
 • Điểm IMDb: 6,6/10
Macbeth (I)
Macbeth (I) - Ảnh: IMDb

Macbeth (2015) tái mét hiện tại mẩu truyện tầm cỡ của William Shakespeare về tham ô vọng và quyết tử của Macbeth, một quận chúa tham ô vọng và Lady Macbeth, bà xã anh, Lúc bọn họ thảm sát để giữ lại chặt quyền lực tối cao.

Michael Fassbender đảm nhiệm vai Macbeth, được tế bào mô tả là kẻ nam nhi nhất quyết và tham ô vọng, luôn luôn khát vọng sự cai trị và danh vọng. Anh đem kĩ năng trình diễn xuất thâm thúy, tái mét hiện tại một Macbeth phức tạp, lênh láng thảm kịch, kể từ những mùa nổi loàn lòng tin cho tới những cú sốc nhức lòng vô quy trình xây cất và lưu giữ vững vàng quyền lực tối cao của tớ.

Xem thêm: Xem Phim Đại Nội Mật Thám Tập Full VietSub Thuyết Minh

Vai trình diễn của Fassbender thể hiện tại sự tiến thủ triển của hero kể từ người thân trong gia đình thiện cho tới một kẻ gian ác với việc thèm khát quyền lực tối cao. Đây là đậm chất ngầu đem tính nghệ tuyệt của một vai diễn từng được Đánh Giá là phức tạp và lênh láng thử thách bên trên mùng hình ảnh.

Phim đem sự nhập cuộc của Michael Fassbender: Frank (2014)

 • Ngày phân phát hành: 9/5/2014
 • Thể loại: Ca nhạc/Hài 
 • Đạo diễn: Lenny Abrahamson
 • Diễn viên: Domhnall Gleeson, Maggie Gyllenhaal, Scoot McNairy, Michael Fassbender, Carla Azar, François Civil
 • Điểm IMDb: 6,9/10
Frank
Frank - Ảnh: IMDb

Frank (2014) là mẩu truyện về group nhạc indie kỳ kỳ lạ, được dẫn dắt vì thế nhạc sĩ Frank, người luôn luôn treo cái đầu tự tạo kì dị Lúc màn biểu diễn. Câu chuyện triệu tập vô Jon (Domhnall Gleeson),  tay viết lách nhạc con trẻ vừa vặn thâm nhập và đang được vô quy trình tò mò về sự việc rất dị của ban nhạc.

Michael Fassbender thể hiện tại Frank trải qua giọng hát và trình diễn xuất quan trọng đặc biệt, đem cái thời điểm đầu kỳ quặc ko hề tiết xuất hiện mạo thực sự của anh ấy. Vai trình diễn này vẫn được cho phép Fassbender thể hiện tại tài năng không chỉ là qua quýt trình diễn xuất, mà còn phải qua quýt giọng hát và cơ hội anh dịch chuyển nhằm thể hiện tại một nhạc sĩ đem linh hồn thâm thúy tuy nhiên cũng khá bí mật.

Tính cơ hội của Frank phức tạp, có rất nhiều góc khuất, anh không ngừng nghỉ nỗ lực dẫn đến âm thanh rất dị, bất thần và thông thường mang ý nghĩa hóa học demo nghiệm. 

Phim của Michael Fassbender: 12 Năm Nô Lệ - 12 Years a Slave (2013)

 • Ngày phân phát hành: 18/10/2013
 • Thể loại: Chính kịch/Phim cổ trang
 • Đạo diễn: Steve McQueen
 • Diễn viên: Chiwetel Ejiofor, Michael Fassbender, Benedict Cumberbatch, Paul Dano, Paul Giamatti, Lupita Nyong'o
 • Điểm IMDb: 8,1/10
12 Years a Slave
12 Years a Slave - Ảnh: IMDb

12 Years a Slave kể về cuộc đời của Solomon Northup, một người nam nhi domain authority đen giòn bị tóm gọn cóc và cung cấp thực hiện quân lính. Trong vụ bắt cóc, Solomon bị xay buộc thực hiện quân lính vô 12 năm.

Trong phim, Michael Fassbender thể hiện tại vai Edwin Epps, công ty trại quân lính tàn bạo và gian ác. Nhân vật này là hình tượng cho việc kịch liệt và tàn phá huỷ lòng tin thế giới.

Epps là nhân vật phức tạp, xích míc thân thiện sự yếu ớt và cường hóa, là người độc tài và ko thể trấn áp chủ yếu bản thân. Fassbender tạo ra những phân cảnh tuyệt hảo với việc một cách thực tế hóa những mặt mũi tối và phức tạp của hero, kể từ sự kiệt mức độ cho tới lòng tự động trọng tột bậc.

Qua vai trình diễn này, phái nam trình diễn viên góp phần thiết kế một hero không chỉ là khiếp sợ tuy nhiên còn là một hình tượng cho việc tàn ác và thất lạc tính người. Diễn xuất của anh ấy tái mét hiện tại trung thực một người công ty quân lính tàn bạo, tạo ra tuyệt hảo mạnh mẽ và tự tin so với người theo dõi.

Xem thêm: 
Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất thế kỷ 21 ko thể vứt lỡ
Top 15 bộ phim truyện được coi tối đa hiện tại nay

Ngài Luật Sư - The Counselor (2013)

 • Ngày phân phát hành: 6/12/2013
 • Thể loại: Giật gân/Hình sự
 • Đạo diễn: Ridley Scott
 • Diễn viên: Michael Fassbender, Penélope Cruz, Cameron Diaz, Javier Bardem, Brad Pitt
 • Điểm IMDb: 5,4/10
The Counselor
The Counselor - Ảnh: IMDb

The Counselor là phim tội phạm, theo đòi chân một trạng sư được gọi là Ngài trạng sư, bắt đầu liên minh với thương hiệu tội phạm ma túy.

Michael Fassbender thủ vai chủ yếu, một trạng sư tài năng, khát vọng, bị cuốn vô cuộc sống thường ngày tội lỗi trong một trái đất gian trá trá và nguy nan. Anh vào vai người nam nhi mạnh mẽ và tự tin, thực tiễn, tuy nhiên bị mê mệt hoặc vì thế tham ô vọng và sự hấp dẫn của trái đất tội phạm.

Vai trình diễn của Fassbender thể hiện tại sự mê mệt hoặc và những phiền nhiễu tương quan cho tới việc đâm nguồn vào những thỏa thuận hợp tác nguy nan, vốn liếng ko dành riêng cho tất cả những người thông thường. Nhân vật phái nam trình diễn viên đóng phản ánh sự nhức nhối và thất lạc đuối vô quy trình nỗ lực bay ngoài những trường hợp tuy nhiên anh vẫn đâm nguồn vào.

Hành Trình Đến Hành Tinh Chết - Prometheus (I) (2012)

 • Ngày phân phát hành: 8/7/2012
 • Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng/Kinh dị
 • Đạo diễn: Ridley Scott
 • Diễn viên: Noomi Rapace, Michael Fassbender, Guy Pearce, Idris Elba, Logan Marshall-Green, Charlize Theron
 • Điểm IMDb: 7/10
Prometheus (I)
Prometheus (I) - Ảnh: IMDb

Prometheus là phim khoa học tập viễn tưởng với mẩu truyện xoay xung quanh cuộc phiêu lưu của tập thể nhóm căn nhà thám hiểm bên trên tàu thiên hà Prometheus Lúc bọn họ nhập cuộc hành trình dài tìm tới xuất xứ của loại người bên trên Trái Đất.

Michael Fassbender vào vai David, một rô bốt tinh xảo và mưu trí. Nhân vật này thể hiện tại sự tò lần và khát vọng kỹ năng vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin. Điều nhất là David rất khác với những người dân sót lại, anh ko có cảm xúc như con người và điều này dẫn đến một góc nhìn mê hoặc, tuy nhiên mặt khác tạo ra sự ngờ vực và phiền lòng.

David là 1 trong trong mỗi yếu hèn tố quan trọng và với việc thể hiện tại ấn tượng của Fassbender, chú rô bốt càng quan trọng đặc biệt vì thế sự rét lùng và khôn ngoan ngoãn. Thêm vô tê liệt, sự nhạy bén và trầm tư cũng tạo ra những điểm nổi bật cần thiết nhập vai trình diễn, khiến cho người theo dõi nên suy ngẫm và cảm nhận tính rất dị của hero này.

Phim của Michael Fassbender hay: Hổ Thẹn - Shame (2011)

 • Ngày phân phát hành: 13/1/2012
 • Thể loại: Chính kịch
 • Đạo diễn: Steve McQueen
 • Diễn viên: Michael Fassbender, Carey Mulligan
 • Điểm IMDb: 7,2/10
Shame
Shame - Ảnh: IMDb

Shame nói tới Brandon Sullivan, vì thế Michael Fassbender thủ vai, một người nam nhi thành công với việc làm ổn định ấn định tuy nhiên bị ám ảnh vì thế nhu yếu dục tình ko trấn áp. Brandon đắm chìm vô cuộc sống thường ngày sang chảnh, sống buông thả, lênh láng rẫy cuộc vui sướng và những quan hệ cộc ngủi.

Fassbender tái mét hiện tại vai trình diễn một cơ hội thâm thúy, truyền đạt tâm tư và xích míc tư tưởng của hero. Anh thể hiện tại sự gửi gắm mẻ thân thiện yêu thích và nỗi nhức, ko phân minh tuy nhiên rất rất xúc cảm qua quýt từng biểu cảm và hành vi của Brandon.

Bên cạnh sự thống khổ, trình diễn xuất của Fassbender còn thể hiện tại sự tinh xảo và phức tạp của hero, thực hiện cho tới người theo dõi dễ dàng đồng cảm với trận đánh tâm tư và sự cô đơn ko dứt của anh ấy tao. Vấn đề này tạo ra nên hình hình ảnh trung thực và cảm động về một thế giới đang được đấu giành giật với nỗi nhức bên phía trong, với sự sáng sủa về sự bay ngoài bóng tối.

Xem thêm: 
Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất những năm 2010 - Kỷ vẹn toàn lênh láng xúc cảm của làng mạc năng lượng điện hình ảnh thế giới
Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất những năm 2000, coi một thứ tự lưu giữ mãi

Phim Michael Fassbender: Jane Eyre (2011)

 • Ngày phân phát hành: 11/3/2011
 • Thể loại: Lãng mạn/Chính kịch
 • Đạo diễn: Cary Joji Fukunaga
 • Diễn viên: Mia Wasikowska, Michael Fassbender, Jamie Bell, Judi Dench
 • Điểm IMDb: 7,3/10
Jane Eyre
Jane Eyre - Ảnh: IMDb

Jane Eyre được tái mét hiện tại kể từ tè thuyết tầm cỡ của Charlotte Brontë về cô nàng con trẻ Jane Eyre và quan hệ phức tạp với Rochester, vì thế Michael Fassbender thủ vai. Fassbender đóng góp Rochester, một người nam nhi phức tạp, hồn nhiên và bí mật.

Diễn xuất của Fassbender vẫn gửi hóa vai trình diễn này thành hình hình ảnh phức tạp. Rochester khi đầu là 1 trong người rét lùng, lênh láng bí mật và thậm chí còn đem phần quái ác gở. Nhưng qua quýt thời hạn, anh dẫn đến một Rochester lộ rõ ràng điều kín đáo, đem lòng nhân kể từ và nỗi nhức thâm thúy kín.

Nam trình diễn viên thường xuyên nghiệp đã dẫn đến một Rochester đem tính cơ hội nhiều chiều, là người bí ẩn, tuy nhiên cũng lênh láng lòng chất lượng tốt và tư tưởng thâm thúy. 

Cám Dỗ Chết Người - A Dangerous Method (2011)

 • Ngày phân phát hành: 10/2/2012
 • Thể loại: Lãng mạn/Chính kịch
 • Đạo diễn: David Cronenberg
 • Diễn viên: Keira Knightley, Viggo Mortensen, Michael Fassbender, Vincent Cassel, Sarah Gadon, Julie Chevallier
 • Điểm IMDb: 6,4/10
A Dangerous Method
A Dangerous Method - Ảnh: IMDb

A Dangerous Method là tranh ảnh thâm thúy về sự việc cải cách và phát triển của tư tưởng học tập, triệu tập vô cuộc liên minh lênh láng mệt mỏi thân thiện nhì căn nhà tư tưởng nổi tiếng: Sigmund Freud và Carl Jung. Michael Fassbender đóng góp Jung, một căn nhà tư tưởng học tập con trẻ tuổi hạc, lênh láng triển vọng, quyết ấn định cải cách và phát triển tư tưởng học tập và nhất quyết demo nghiệm những lý thuyết mới nhất.

Fassbender vẫn tái mét hiện tại được một Jung mạnh mẽ và tự tin, với việc quyết đoán và yêu thích thám thính hiểu tư tưởng thế giới. Anh tạo ra dựng một hero tích điện, luôn luôn thám thính tìm tòi sự tiến thủ cỗ vô nghành nghề dịch vụ tư tưởng học tập, tuy nhiên cũng nên đương đầu với những thách thức và mệt mỏi nội bên trên thân thiện chủ ý của tớ và ý kiến của Freud.

Xem thêm: Tổng hợp phim của lee jin min hay nhất, phim lee jin min 2023

Diễn xuất của phái nam trình diễn viên hùn công rộng lớn vô việc tái hiện tại một cơ hội rõ ràng ràng nhà tư tưởng học tập con trẻ tuổi hạc, tài năng, đem phong thái riêng rẽ, cùng theo với những bài học kinh nghiệm quý giá bán cho tới lịch sử hào hùng tư tưởng học tập.

Với kĩ năng trình diễn xuất thâm thúy, Michael Fassbender đã hiến đâng cho tới ngành năng lượng điện hình ảnh những vai trình diễn tuyệt hảo và kỷ niệm. Sự thâm thúy sắc mà anh đem vào cụ thể từng vai trình diễn vẫn dẫn đến những nắm vững thâm thúy rộng lớn về thế giới, kể từ những mặt mũi tối cho tới những đỉnh điểm của xúc cảm. Đó là 1 trong hành trình dài tò mò vô vàn về thế giới trải qua những bộ phim truyện anh tiến hành, mặt khác cũng là lời khêu banh về những góc nhìn phức tạp và nhiều chiều của những người trình diễn viên tài năng này.

Cùng VOH Giải trí cập nhật liên tiếp những vấn đề phim hình ảnh mới nhất nhất tại thường xuyên mục Phim.