Tổng hợp phim của maxky ratchata pichetshote hay nhất, phim maxky ratchata pichetshote 2023

Dân tình hoặc kháo nhau một câu rằng thường ngày, hãy cẩn trọng vì như thế sự có tiếng hoàn toàn có thể ùa đến bất kì khi nào là. Chỉ cần thiết một quãng clip phát biểu "Trứng rán cần thiết mỡ/ bắp cần thiết bơ..." hoặc vô tình trừng trị âm thương hiệu idol rất rất kỳ lạ là các bạn sẽ được cả triệu con người nghe biết thậm chí là, nổi tiếng xuyên biên thuỳ luôn!

Mới phía trên, một chàng trai YouTuber người Thái chiếm hữu kênh YouTube mang tên là Zellfie đang được khiến cho những Việt ARMY cười cợt té ghế với mùng react MV On siêu vui nhộn. Biểu cảm "làm quá" siêu ngộ nghĩnh, đáng yêu và dễ thương của chàng trai khiến cho dân tình nên ấn nút subscribe ầm ầm cho dù chẳng hiểu lấy nửa kể từ giờ Thái.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của maxky ratchata pichetshote hay nhất, phim maxky ratchata pichetshote 2023

YouTuber người Thái với mùng react MV của BTS đậm như muối hạt biển: Không thực hiện trò thì anh cũng nổi vì như thế đẹp nhất trai - Hình ảnh 1.

Màn react giàn giụa cảm xúc

YouTuber người Thái với mùng react MV của BTS đậm như muối hạt biển: Không thực hiện trò thì anh cũng nổi vì như thế đẹp nhất trai - Hình ảnh 2.

Cụm kể từ "Pít Jin" tạo ra "ám ảnh" bên trên diện rộng

Ngoài rời khỏi, điểm vượt trội khiến cho người chủ sở hữu kênh Zellfie trở thành nổi tiếng nhập xã hội người yêu thích của BTS ở nước ta này đó là biểu cảm rất rất nhắng nằm trong cơ hội trừng trị âm kể từ "Pít Jin" (tên member Jin của tập thể nhóm BTS - PV) với 1-0-2 đang được khiến cho nhiều người "ám ảnh". Chỉ cần thiết nhận ra tấm hình Zellfie là ai ai cũng tự động hóa "nảy số" tiếng động "Pít Jin" tức thì và luôn luôn.

Zellfie là một trong kênh YouTube hiện tại với 408k người subscribe. Chủ nhân của kênh này là chàng trai mang tên MaxKy Ratchata Pichetshote, hiện tại có khoảng gần 90k người follow bên trên Instagram. Nội dung đoạn Clip bên trên kênh khá đa dạng và phong phú kể từ react, review năng động, món ăn với phong thái hạnh phúc, nhiều tích điện.

Tuy nhiên, lúc không "làm trò" thì chàng trai này cũng điển trai lắm chứ không hề đùa được đâu. MaxKy được trao xét là chiếm hữu thật nhiều đàng đường nét cút nhập lòng người nằm trong vẻ nam tính mạnh mẽ, lôi cuốn. Đã "lắm muối" lại còn đẹp nhất trai ngời ngời thế này thì người yêu thích Việt lại cứ nên thi đua nhau subscribe chúng ta láng giềng nhiều năm dài thôi!

Nhan sắc "đi nhập lòng người" quá nè!

YouTuber người Thái với mùng react MV của BTS đậm như muối hạt biển: Không thực hiện trò thì anh cũng nổi vì như thế đẹp nhất trai - Hình ảnh 6.

YouTuber người Thái với mùng react MV của BTS đậm như muối hạt biển: Không thực hiện trò thì anh cũng nổi vì như thế đẹp nhất trai - Hình ảnh 7.

YouTuber người Thái với mùng react MV của BTS đậm như muối hạt biển: Không thực hiện trò thì anh cũng nổi vì như thế đẹp nhất trai - Hình ảnh 8.