Tổng hợp phim của matthias hoene hay nhất, phim matthias hoene 2023

Sớm được Dự kiến là bộ phim truyện vướng khách hàng và sẽn mang về lệch giá tối đa mùng hình họa Trung Quốc nhập năm năm 2016, The Warriors Gate – Cổng chiến binh là thành phầm năng lượng điện hình họa liên minh thân thuộc Trung Quốc và Pháp của đạo biểu diễn Matthias Hoene.

Phim chính thức được cù nhập tháng tư năm ngoái trên rất nhiều vị trí bên trên Trung Quốc và Canada, tiêu hao ở trong nhà phát hành rộng lớn 43,5 triệu USD.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của matthias hoene hay nhất, phim matthias hoene 2023

Công chúa Tô Lâm vì thế Nghê Ni thủ vai nhập cảnh biểu diễn miêu tả xung hữu đột với kẻ thù

Góp mặt mũi nhập phim và cũng chính là đại diện thay mặt cho tới năng lượng điện hình họa Trung Quốc là 2 biểu diễn viên Nghê Ni và Triệu Hựu Đình. Trong số đó, với vẻ bề ngoài hấp dẫn bị tiêu diệt người nằm trong biểu diễn xuất tài tình, Nghê Ni được giới trình độ chuyên môn Reviews là Hotgirl hoàn toàn có thể đưa về thành công xuất sắc cho tới Cổng chiến binh lộn sự nghiệp năng lượng điện hình họa của tình.

Bộ phim hành vi phiêu lưu Cổng chiến binh xoay xung quanh chuyến hành trình của một cậu nhỏ nhắn quốc tế mang tên Jack Bronson cho tới Trung Quốc với mục tiêu học tập Kung-fu. Tuy nhiên vì thế một trường hợp bất ngờ ly kì, cậu lạc nhập trái đất của những binh sĩ đang được ngăn chặn gia thế nghiêm ngặt của triều đình thời bấy giờ và chỉ biết áp dụng toàn bộ những tài năng từng học tập trong…game nhằm tồn bên trên.

Tạo hình đậm màu binh sĩ nhập phim của Hotgirl Nghê Ni

Jack bắt gặp được binh sĩ cô độc thương hiệu Triệu (Triệu Hựu Đình thủ vai) đang được cố mức độ bảo đảm an toàn nàng tiểu thư lưu vong Tô Lâm (Nghê Ni thể hiện) ngoài sự truy xua đuổi gắt gao của bạo chúa Arun.

Những trường hợp kịch tính xen lộn phô biểu diễn hóa học nhân vật của dân ngôi nhà võ Trung Hoa được gắn ghép nhập nội dung phim đơn giản và giản dị với nguyên tố vui chơi giải trí đơn thuần bao quấn.

Chính công chúa Tô Lâm mới nhất là hero được Reviews cao hơn nữa về mặt mũi biểu diễn xuất đối với vai chủ yếu Jack Bronson.

Khi tuy nhiên Uriah Shelton, một nam giới biểu diễn viên mới nhất 19 tuổi tác của Mỹ thủ vai chủ yếu nhập Cổng binh sĩ, thì rõ nét đó là thời cơ nhằm Nghê Ni lan sáng sủa nhập vai biểu diễn ko xoàng xĩnh cần thiết nhập nội dung phim.

Dù sắm  vai Hotgirl yếu ớt nhập kịch bạn dạng, tuy vậy Nghê Ni lại khá thành công xuất sắc trong những công việc biểu diễn xuất trong số đoạn phim tống cổ xua đuổi, tỉ thí võ thuật. Hình hình họa nàng tiểu thư yêu thương kiều tuy vậy ko xoàng xĩnh phần mạnh mẽ và uy lực được Nghê Ni lột miêu tả thành công xuất sắc.

Xem thêm: Tổng hợp phim của troye sivan hay nhất, phim troye sivan 2023

"Kẻ cơ bắp" Drax nhập Guardians of the Galaxy xuất hiện tại nhập Cổng binh sĩ, tuy vậy ko nhằm lại nhiều tuyệt vời với khán giả

Các người cùng cơ quan châu Âu được chủ yếu báo giới phương Tây Reviews là xoàng xĩnh tài năng rộng lớn 2 biểu diễn viên Trung Quốc tuy nhiên nhất là Hotgirl Nghê Ni.

Một nhập “Tứ tè Hoa đán” của mùng hình họa Hoa ngữ (gồm Dương Mịch, Angelababy, Lưu Thi Thi và Nghê Ni) một đợt nữa chứng tỏ ko cần tình cờ tuy nhiên cô góp thêm phần đưa về ko bên dưới 70 triệu USD cho từng phim cô nhập cuộc nhập năm năm trước là Kim Lăng thập tam hoa Năm mon vội vàng.

Bộ phim từng bị gán với mác “phim game” đã cho chúng ta thấy độ quý hiếm năng lượng điện hình họa rực rỡ của tớ. Tác phẩm năng lượng điện hình họa vẫn đang còn những đường nét riêng rẽ cực kỳ “châu Á” và unique chẳng xoàng xĩnh gì những thành phầm của Hollywood. Nghê Ni cũng đã cho chúng ta thấy cô xứng danh là biểu diễn viên trẻ em triển vọng hàng đầu của năng lượng điện hình họa Hoa Ngữ.

Thêm một trong những hình hình họa đẹp mắt của Nghê Ni nhập phim Cổng chiến binh:

Công chúa Tô Lâm nghiễm nhiên buôn vai… người xinh đẹp tuyệt vời nhất phim

Nghê Ni lên bìa poster của phim

Xem thêm: Tổng hợp phim của soliman cruz hay nhất, phim soliman cruz 2023

Nghê Ni tỏa nắng rực rỡ như đóa hoa nhập cùn váy đỏ lòe hấp dẫn ở kề bên chúng ta biểu diễn nhập phim bên trên LHP Quốc tế Bắc Kinh lượt loại 5

Nữ biểu diễn viên tỏa sáng nhập lượt dự LHP Cannes nằm trong đoàn thực hiện phim Cổng chiến binh