Tổng hợp phim của masahiro higashide hay nhất, phim masahiro higashide 2023

Mới phía trên, phái mạnh biểu diễn viên Nhật Bản Masahiro Higashide xuất hiện tại nhập một lịch trình buổi sáng sớm của Đài Fuji TV. Trong đoạn đoạn Clip phỏng vấn, Masahiro Higashide bật mí đang được cộng đồng sinh sống nằm trong 3 biểu diễn viên trẻ con là Mado Karasori (27 tuổi), Nari Saito (29 tuổi) và Matsumoto Karin (24 tuổi).

masahiro higashide 2.jpg
Masahiro Higashide lên núi ở ẩn khuất phía sau bê bối nước ngoài tình.

Masahiro Higashide sinh sống ẩn dật bên trên núi 1 mình từ thời điểm năm 2022. Anh sinh sống nhập một túp lều dựng bởi vì tôn và vật liệu bằng nhựa, “tự cung tự động cấp”, không tồn tại điện và nước. Anh nên tự động toan tính đồ ăn mỗi ngày bằng phương pháp săn bắn phun thú rừng, hái rau củ, đốn củi. Để lấy được nước sạch sẽ, Masahiro Higashide nên thất lạc rộng lớn 5 giờ đi đi lại lại.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của masahiro higashide hay nhất, phim masahiro higashide 2023

Ban đầu, 3 cô diễn viên lên núi điểm Masahiro Higashide ở nhằm phượt. Tuy nhiên, sau khoản thời gian thấy cuộc sống thường ngày điểm hoang sơ của Masahiro Higashide thú vị, bọn họ đưa ra quyết định gửi cho tới sinh sống nằm trong anh nhập mon 6/2023.

masahiro higashide.jpg
Cuộc sinh sống ở ẩn của Masahiro Higashide.

Khi đạo biểu diễn lịch trình nhắc nhở rằng việc cộng đồng sinh sống với 3 người phụ nữ giới dễ dàng dẫn theo scandal tuy nhiên Masahiro Higashide vẫn điềm đạm và cho thấy không thể quan hoài cho tới trái đất phía bên ngoài.

“Bây giờ tôi không thể nhằm ý cho tới lời nói trình bày của những người không giống. Tôi chỉ mong muốn sinh sống bám theo ý bản thân. Tôi và 3 người phụ nữ giới cho tới cùng nhau vì như thế sự yêu thương quí cho nhau và toàn bộ thường rất bình thường”, anh trình bày.

masahiro higashide 3.jpg
Ba cô diễn viên hiện tại đang sinh sống nằm trong Masahiro Higashide bên trên núi.

Masahiro Higashide share đang được thất lạc toàn bộ tất cả thiết kế xây dựng nhập 10 năm tiếp theo bê bối nước ngoài tình. Thế tuy nhiên sau từng đổi mới cố, giờ phía trên anh sinh sống túa hé, không thể bị tác động bởi vì dư luận.

Những share của Masahiro Higashide khiến cho nhiều người theo dõi cuồng nộ. “Tôi ko mong muốn mong muốn biết loại người này sinh sống ra làm sao. Tốt nhất là nên cấm vĩnh viễn, tránh việc nhằm anh tao trở lại xã giải trí”, một người theo dõi bức xúc.

Xem thêm: Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 2) Full 20/20 VietSub + Thuyết Minh No Boundary (Season 2) 2021

“Sau khi thực hiện rời khỏi những hành vi xấu xí, anh tao vẫn rất có thể sinh sống tự do thoải mái với 3 người mẫu không giống. Thật là không còn trình bày nổi”, một người không giống lên giờ.

masahiro higashide 5.jpg
Vợ ck Masahiro Higashide lúc còn đậm nồng.

Masahiro Higashide từng là biểu diễn viên phổ biến của Nhật Bản. Anh từng nhập cuộc những bộ phim truyện phổ biến châu Á như Death Note: Light Up the New World (2015), Ký sinh thú (Parasyte - 2014), dựa vương vãi học tập đàng (2014)...

Năm 2020, Masahiro Higashide bị trị hiện tại nước ngoài tình với người mẫu Erika Karata nhập xuyên suốt 3 năm, trong cả khi bà xã anh - biểu diễn viên Anne Watanabe mang bầu. Thời điểm cơ, Erika Karata mới mẻ 19 tuổi hạc, vẫn chính là giới hạn tuổi ko trở nên niên bên trên Nhật Bản.

Xem thêm: Xem Phim Tại Sao Lại Là Anh? Tập 2 VietSub Thuyết Minh

masahiro higashide 4.jpg
Masahiro Higashide nước ngoài tình với Erika Karata.

Sau bê bối, nhì bà xã ck Masahiro Higashide ly hôn, bà xã anh được quyền nuôi 3 người con cái. Trong khi cơ, a ma tơ bị 4 mái ấm lăng xê xóa khỏi thương hiệu ngoài những chiến dịch tuyên truyền và đài truyền hình tẩy chay. Không đem việc thực hiện, anh còn nên bồi thông thường tổn thất mang đến đối tác chiến lược một vài chi phí rộng lớn. 

Cuộc sinh sống bên trên núi của Masahiro Higashide:

Hà Vy