Tổng hợp phim của marlon wayans hay nhất, phim marlon wayans 2023

Phim ảnh Phim chiếu rạp

  • Thứ sáu, 8/5/2015 15:30 (GMT+7)
  • 15:30 8/5/2015

Danh hài của dòng sản phẩm phim giễu nhại tiếp tục vươn lên là kiệt tác chống the làm cho xốn xang dư luận vô thời hạn qua chuyện trở thành “Fifty Shades of Black”.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của marlon wayans hay nhất, phim marlon wayans 2023

Trong một thông tin trước Liên hoan phim Cannes năm ngoái, hãng sản xuất IM Global cho thấy thêm bọn họ tiếp tục góp vốn đầu tư ngân sách đầu tư mang lại bộ phim truyền hình giễu nhại Fifty Shades of Grey của Marlon Wayans. Tác phẩm có tên Fifty Shades of Black dự loài kiến trình làng vô quý I năm năm nhâm thìn.

Trong quá khứ, Marlon Wayans từng tậu tầm quan trọng phát hành kiêm trình diễn viên của đa số phim chế có tiếng như Scary Movie hoặc A Haunted House. Gần phía trên nhất, anh trình buôn A Haunted House 2 trong thời điểm tháng 4/2014.

Marlon Wayans (phải) là danh hài có tiếng của dòng sản phẩm phim giễu nhại bên trên Hollywood.

Theo plan, IM Global tiếp tục rao chào bán dự án công trình Fifty Shades of Black vô phạm vi LHP Cannes ra mắt kể từ tuần cho tới. Đây cũng chính là đơn vị chức năng đứng sau nhì tập dượt phim A Haunted House của Marlon Wayans.

Xem thêm: Tổng hợp phim của devon terrell hay nhất, phim devon terrell 2023

Nam trình diễn viên domain authority màu sắc phân tách sẻ: “Chúng tôi rất rất hào hứng Lúc được kế tiếp liên minh với IM Global vô kiệt tác chế của Fifty Shades of Grey. Tình dục và vui nhộn luôn luôn song song cùng nhau và tôi tiếp tục đem thiệt nhiều giờ đồng hồ mỉm cười cho tới cho tất cả những người nhìn qua dự án công trình mới”.

Fifty Shades of Grey là bộ phim truyền hình dựa vào cuốn tè thuyết chống the nằm trong thương hiệu của E. L. James và trình làng trong mùa lễ Valetine trong năm này. Có ngân sách đầu tư triển khai 40 triệu USD, kiệt tác hiện tại đạt lợi nhuận 569,6 triệu USD toàn thế giới, tạm thời xếp loại tía vô năm năm ngoái sau Fast & Furious 7Avengers: Age of Ultron.

Xem thêm: Sát Phu HD VietSub Thuyết Minh Husband Killers 2017

Tuấn Lương

Marlon Wayans Fifty Shades of Black Fifty Shades of Grey

Bạn rất có thể quan tiền tâm

Trang trang web của công ty chúng tôi dùng cookie nhằm nâng cao hưởng thụ của chúng ta. Đọc thêm thắt về Chính sách Cookie của bọn chúng tôi