Tổng hợp phim của mario maurer hay nhất, phim mario maurer 2023

Là tập phim lưu lại mùng liên minh trước tiên của đôi bạn hạng A vô showbiz Thái: "hoàng tử năng lượng điện ảnh" Mario Maurer và người đẹp xinh đẹp nhất Kimmy Kimberley, Thầy Lang Trúng Mánh (ThongEk Mor Yah Tah Chaloang) gây sự chú ý bên trên mùng hình họa Thái với lượng ratting xứng đáng ngưỡng mộ. Sở phim bao hóa học, bao lầy lội không chỉ là mê hoặc vì như thế chiếm hữu dàn trình diễn viên vô mơ mà còn phải mang tới mang lại người theo dõi những ý niệm rất rất mới mẻ về người được gọi là phái nam chủ yếu soái ca.

Xéo xắt và chua ngoa

Khác hẳn với những phái nam chủ yếu thường nhìn thấy bên trên mùng hình họa Thái, chàng ThongEk (Mario Maurer) của Thầy Lang Trúng Mánh khiến cho những nường phân phát hoảng vì như thế "tài ăn nói" của tôi. Anh chàng khẩu nghiệp mặc kệ, đanh đá, ngoa ngoắt cho tới kiêng dè và chẳng vài lần tạo nên nghiệp với chiếc miệng tài lanh rộng lớn người.

Đến cả cơ hội mỉm cười cũng đậm màu tạo nên nghiệp

Chẳng ưa gì đái thư đanh đá Chaba (Kimmy) tức thì kể từ lần thứ nhất họp mặt, sản phẩm những phiên bắt gặp sau, ThongEk đều khiến cho Chaba "tức trào ngày tiết họng" vì như thế những câu xỉa xói rất là xéo xắt. ThongEk chẳng ngờ bản thân bắt gặp cần "bà chằn" đúng thương hiệu, vậy nên từng phiên khẩu nghiệp là chàng trai bị Chaba tiến công mang lại nhừ tử.

Xem phim mới mẻ của Mario Maurer, giật thột xem sét chuẩn chỉnh mực soái ca thời hiện nay đã thay cho thay đổi - Hình ảnh 3.

Ai đời lại chê một đái thư xinh đẹp nhất như vậy...

Và dòng sản phẩm giá chỉ cần trả mang lại việc khẩu nghiệp ko kiêng cữ nể

Mê gái và ham chơi

Thân là con cháu đích tôn của một lương y phổ biến, bám theo ông nội học tập chữa trị bệnh dịch kể từ nhỏ tuy nhiên ThongEk lại chẳng thừa kế được những đức tính đảm bảo chất lượng này của ông bản thân. Dù đã đi vào tuổi hạc cứng cáp tuy nhiên ThongEk vẫn mãi là một trong lão trẻ trai ham nghịch tặc và tối ngày chỉ biết hóng đến thời điểm ông nội lên đường vắng ngắt nhằm nằm trong nhì đứa bạn thân mật vô thôn dò la... gái. Mê gái là vậy tuy nhiên chuyên môn thả thính của ThongEk còn rất rất non và xanh rì. Bù lại chàng trai chiếm hữu vẻ bề ngoài vạn người say nên chẳng cần phải làm những gì thì những nường cũng tự động sụp, đương nhiên là trừ đái thư Chaba rời khỏi.

Trình phỏng nghiền gái của ThongEk vẫn còn đó non lắm

Xem thêm: Tổng hợp phim của kim hee sun hay nhất, phim kim hee sun 2023

Xem phim mới mẻ của Mario Maurer, giật thột xem sét chuẩn chỉnh mực soái ca thời hiện nay đã thay cho thay đổi - Hình ảnh 6.

Thế nhưng mà vẫn đang còn người tự nguyện tự động sụp vì như thế chàng chào hay

Nhưng lại rất rất nhân kể từ, bổng thiện

Ngoài mồm thì ngoa ngoắt, xéo xắt là vậy tuy nhiên thực ra ThongEk là một trong chàng trai sở hữu ngược tim nhân hậu. Dù bị ông nội cấm hành nghề nghiệp chữa trị bệnh dịch tuy nhiên ThongEk ko lúc nào kể từ quăng quật ước mơ về một ngày được sử dụng tài năng của tôi nhằm tương trợ người xem. Chính ThongEk và sự hiền lành của chàng vẫn khiến cho ông nội thay cho thay đổi tâm lý, nối tiếp hành nghề nghiệp chữa trị bệnh dịch cứu vãn người.

ThongEk từng bị ông nội tiến công vì như thế mong muốn thực hiện bác sĩ cứu vãn người

Đối với Pong - cô thôn phái nữ bị cả thôn hất hủi, coi như hồn quái vì như thế căn bệnh dịch ghẻ tở, ThongEk vẫn năng nổ tương trợ và đỡ đần như 1 đứa em gái vô căn nhà. Có lẽ về sau, cũng chủ yếu vì như thế lòng hiền lành nhưng mà ThongEk đoạt được được ngược tim Fe đá của đái thư Chaba kiêu kì và phát triển thành một thần hắn nổi tiếng bến Chaloang.

ThongEk là kẻ có một không hai dám lại ngay gần và tương trợ Pong

Xem phim mới mẻ của Mario Maurer, giật thột xem sét chuẩn chỉnh mực soái ca thời hiện nay đã thay cho thay đổi - Hình ảnh 9.

Xem thêm: The Romance Of The Condor Heroes | Tổng hợp phim the romance of the condor heroes hay nhất | phim the romance of the condor heroes 2023

Anh chàng thực sự mong muốn được hành nghề nghiệp hắn, chữa trị bệnh dịch cứu vãn người

Một chút ngây ngô, một ít ham nghịch tặc tuy nhiên trong tình thương yêu, ThongEk là một trong kẻ cứng cáp. Anh chàng nhân kể từ, hiền lành tuy rằng chẳng tuyệt đối hoàn hảo tuy nhiên lại sở hữu những cơ hội riêng biệt nhằm phát triển thành một soái ca vô ngược tim những nường.

Khán fake Việt hoàn toàn có thể bám theo dõi tập phim Thầy Lang Trúng Mánh bên trên trang Youtube đầu tiên của đài CH3.