Tổng hợp phim của maria taylor hay nhất, phim maria taylor 2023

Taylor Swift đã từng lắc đem những sảnh hoạt động và cai trị những bảng xếp thứ hạng. Hiện tượng toàn thị trường quốc tế này vừa mới được tập san Time đánh giá là Nhân vật của Năm, trong những khi hàng đầu list những người dân mê hoặc nhất năm 2023 của tập san People.

Chưa kể, vào tháng 10, tập san Forbes đem tin cẩn chuyến lưu trình diễn Eras Tour đánh tan kỷ lục của cô ý (quảng bá mang đến 10 album của cô ý và tạo ra một bộ phim truyền hình hòa nhạc tạo ra sự lịch sử) đã hỗ trợ đem Swift lên vị thế tỷ phú trong những khi album 1989 (Taylor's Version) đang được đập kỷ lục về tuần chào bán đĩa vinyl lớn số 1 từ xưa đến giờ nhập mon 10 với tối thiểu 580.000 phiên bản được đẩy ra.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của maria taylor hay nhất, phim maria taylor 2023

(Bài đăng Chủ nhật) 2023 – Năm của Taylor Swift - Hình ảnh 1.

Taylor Swift bên trên trang bìa tập san "Time" Khi được đánh giá là "Nhân vật của Năm"

Điều gì ở phía đằng sau sự mê hoặc toàn thị trường quốc tế của Taylor Swift?

"Taylor Swift đang được mò mẫm rời khỏi cơ hội vượt lên biên thuỳ và phát triển thành mối cung cấp độ sáng... Swift là kẻ rất hiếm vừa phải là ngôi nhà văn vừa phải là kẻ hùng nhập mẩu chuyện của chủ yếu mình" - Tổng chỉnh sửa Time, Sam Jacobs ghi chép nhập một tuyên phụ vương.

Jacobs thưa thêm: "Phần rộng lớn những gì Swift đạt được nhập năm 2023 tồn bên trên ngoài kỹ năng giám sát và đo lường. Cô đang được lập phiên bản loại hành trình dài của tớ và share sản phẩm với thế giới".

Không thể lắc đầu điều đó: Taylor Swift hiện nay là một trong những trong mỗi ngôi sao 5 cánh nhạc pop thành công xuất sắc nhất hành tinh ma.

Sự khác lạ trong công việc đập kỷ lục của cô ý bao hàm nhiều album giải nhất trên trang kết quả Billboard của Mỹ rộng lớn ngẫu nhiên người phụ nữ giới nào là nhập lịch sử hào hùng.

Hồi năm 2022, album Midnights của cô ý đang được đẩy doanh thu chào bán vinyl ở Anh vượt lên doanh thu chào bán đĩa CD đợt thứ nhất sau 35 năm; và trong năm này, cô phát triển thành nữ giới người nghệ sỹ được phân phát trực tuyến tối đa bên trên Spotify.

Chuyến lưu trình diễn vòng xung quanh trái đất Eras thời điểm hiện tại của cô ý đang được bên trên đàng phát triển thành chuyến lưu trình diễn với lệch giá tối đa từ xưa đến giờ, với ngày màn biểu diễn của cô ý phát triển thành nhân tố kinh tế tài chính cần thiết so với những thành phố Hồ Chí Minh đăng cai.

(Bài đăng Chủ nhật) 2023 – Năm của Taylor Swift - Hình ảnh 2.

Cô thậm chí là còn đem thành phố Hồ Chí Minh Gelsenkirchen của Đức lên phiên bản loại toàn thị trường quốc tế bằng phương pháp tổ chức triển khai tối trình diễn ở cơ.

Có vô số nội dung bài viết trực tuyến nỗ lực phân tách và lý giải tại vì sao và thực hiện thế nào là Swift đã đạt được thành công xuất sắc và hiệu quả này.

Các Chuyên Viên kể từ những nghành nghề dịch vụ như kinh tế tài chính, ngôn từ học tập, tư tưởng học tập, khoa học tập thần kinh trung ương và vận hành music đều đang được nỗ lực phân tách hiện tượng lạ này.

Họ tổ chức triển khai những hội nghị về hiện tượng lạ Swift, thậm chí là còn tồn tại một nội dung bài viết bên trên Wikipedia nói riêng mang đến "Tác động văn hóa truyền thống của Taylor Swift".

Nói về hiện tượng lạ Swift, fan hâm mộ của cô ý bày tỏ:

"Tôi nghĩ về Taylor Swift thâu tóm thời phụ nữ một cơ hội xứng đáng ngạc nhiên. Cô ấy bị rất đông người ghét bỏ vì như thế vượt lên nữ giới tính tuy nhiên lại bất biến bất kể điều gì về phiên bản thân ái.

Cô cải tiến và phát triển thật nhiều nhập music của tớ và những người dân hâm mộ rộng lớn tuổi hạc cảm nhận thấy như chúng ta đang được phát triển nằm trong cô.

Swift rất hay trong công việc biểu đạt xúc cảm trở nên lời nói và ghi chép vì chưng những luật lệ ẩn dụ tuy nhiên người xem rất có thể liên tưởng cho tới.

Cô ghi chép về thật nhiều trường hợp không giống nhau tuy nhiên rất có thể thực sự thâu tóm được xúc cảm của người xem và rất có thể khiến cho chúng ta cảm nhận thấy được thấu hiểu" – theo đuổi Amy Duhig, 25 tuổi hạc tới từ Anh.

Còn Melanie Horne, một người yêu thích người Canada thân thiết với Swift 33 tuổi hạc, nói: "Tôi nghĩ về Swift thực sự biết phương pháp thâu tóm khoảnh tự khắc và rất có thể khêu gợi lên những kỷ niệm nhập tôi rất khác người nghệ sỹ nào là không giống.

Tôi đang được ở lứa tuổi 30 tuy nhiên tôi rất có thể nghe một bài bác hát cô ghi chép lúc còn là một trong những thiếu thốn niên.

Những bài bác hát cô ghi chép lúc còn trẻ em trọn vẹn thâu tóm được toàn bộ những điều đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất và tồi tàn nhất về một cô nàng đang được rộng lớn lên".

Tuy nhiên, người yêu thích của Taylor Swift không những với phụ nữ giới trẻ em và cả những phụ nữ giới rộng lớn tuổi hạc chưa dừng lại ở đó hệ này cũng thấy music của Swift dễ dàng nắm bắt.

(Bài đăng Chủ nhật) 2023 – Năm của Taylor Swift - Hình ảnh 3.

Xem thêm: Tổng hợp phim của julián giraldo hay nhất, phim julián giraldo 2023

Taylor Swift nhập chuyến lưu trình diễn "Eras"

Một fan hâm mộ người Đức, Kathy Kossatz (45 tuổi), bảo rằng "âm nhạc của cô ý vừa phải sang trọng vừa phải thân thiết. Khi nghe Taylor, chúng ta với cảm hứng cô đang được ở 1 mình với chúng ta nhập chống. Cảm giác thiệt thân thiết.

Âm nhạc của Swift và những chủ thể cô hát vô cùng phổ quát lác. Đó là chủ thể về quan hệ, một vài bài bác hát đem hơi hám phê phán xã hội tuy nhiên không thật nhiều, tuy nhiên nó luôn luôn tạo nên cảm hứng chân thực, mưu trí và (gần như) ko khi nào buồn tẻ. Như vậy khiến cho nó mê hoặc rất đông người không giống nhau".

Tiếp tục không ngừng mở rộng ngoài trái đất lênh láng máu mê hoặc

Lớn lên bên trên một nông trại trồng cây Giáng sinh sát Wyomissing, bang Pennsylvania, nhập mái ấm gia đình với thân phụ u là Scott, khi cơ là một trong những ngôi nhà môi giới thị trường chứng khoán và Andrea, cựu giám đốc tiếp thị, Swift nằm trong mái ấm gia đình đem tới điểm Nashville nhập năm 14 tuổi hạc nhằm theo đuổi xua đuổi niềm mơ ước music của tớ.

"Swift thực sự ko khi nào ngừng ghi chép bài bác hát. Tôi đang được dành riêng thật nhiều thời hạn với cô ấy, và tôi ko khi nào thấy ai đáp ứng cô. Khi tôi trong nhà Swift, cô tự động bản thân nấu bếp mang đến người xem. Cô là một trong những người vô cùng thực tiễn và thao tác làm việc chuyên nghiệp chỉ" – theo đuổi Aaron Dessner, người đợt thứ nhất chính thức thao tác làm việc với ngôi sao 5 cánh này trong những dự án công trình đại dịch năm 2020 của cô ý là FolkloreEvermore.

(Bài đăng Chủ nhật) 2023 – Năm của Taylor Swift - Hình ảnh 4.

Trong sát nhị thập kỷ, Swift đang được thay đổi phiên bản thân ái với vận tốc tựa như Madonna, uốn nắn cong những chuyên mục và xác lập lại ngành marketing music vì chưng sự nắm vững về tiếp thị của tớ.

"Chúng tao tồn bên trên nhập xã hội này, điểm phụ nữ giới nhập ngành vui chơi bị quên lãng Khi chúng ta 35 tuổi hạc.

Những người nghệ sỹ nữ giới tuy nhiên tôi biết đang được thay đổi phiên bản thân ái nhiều hơn thế nữa trăng tròn đợt đối với những người nghệ sỹ nam giới. Họ cần thực hiện vậy. Nếu ko thì chúng ta thất nghiệp.

Đây có lẽ rằng là một trong những trong mỗi thời cơ ở đầu cuối của tôi với tư cơ hội là một trong những người nghệ sỹ nhằm thâu tóm được thành công xuất sắc cơ.

Vì vậy, Khi tôi bước quý phái tuổi hạc 30, tôi nghĩ về, tôi mong muốn thao tác làm việc thiệt chịu khó trong những khi xã hội vẫn đang được gật đầu đồng ý sự thành công xuất sắc của tôi" – Swift từng share nhập bộ phim truyền hình tư liệu Miss Americana năm 2020.

Trong tía năm vừa qua, Swift đang được đánh tan nhiều kỷ lục và hé rời khỏi con phố mang đến mới người nghệ sỹ nữ giới tiếp sau.

Sabrina Carpenter (24 tuổi), ca sĩ hé mùng Eras Tour, nói: "Từ lúc còn là một trong những cô bé xíu, tôi đang được thực sự ngưỡng mộ sự quả cảm và mưu trí của Swift.

Là một người nghệ sỹ màn biểu diễn, tôi ngưỡng mộ cơ hội cô rất có thể liên kết với từng người nhập chỗ đông người, tựa như cô đang được hát mang đến chủ yếu chúng ta nghe vậy.

Cô dẫn đến một nhạc điệu tuyệt hảo và này đó là nguyên do tại vì sao những chương trình biểu diễn lại vi diệu vì vậy. Và ở ngoài sảnh khấu, Swift vẫn là một trong những siêu sao tuy nhiên rất hay nội trợ".

Với sự phối hợp thân ái mức độ mê hoặc rộng thoải mái, sự mạnh mẽ và tự tin và sự sẵn sàng demo nghiệm và cải tiến và phát triển với tư cơ hội một người nghệ sỹ, hiện tượng lạ Taylor Swift tiếp tục kế tiếp nhập thời hạn cho tới.

Cụ thể, lưu trình diễn cho tới không còn mon 12 cho tới tuy nhiên Swift đạt thêm nhị album nữa nhằm phát triển lại và thông thường xuyên được cho tới chống thu âm ở Thủ đô New York với hiệp tác viên nhiều năm Jack Antonoff.

Chưa kể, bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh đầu tay của Swift dựa vào kịch phiên bản gốc vì thế cô ghi chép vẫn đang rất được tiến hành.

(Bài đăng Chủ nhật) 2023 – Năm của Taylor Swift - Hình ảnh 6.

Xem thêm: điềm Gở 2 | Tổng hợp phim điềm gở 2 hay nhất | phim điềm gở 2 2023

Dessner nói: "Swift với thật nhiều mẩu chuyện nhằm kể. Tôi nghĩ về cô tiếp tục kế tiếp phát minh sáng tạo rời khỏi những phương pháp và cách thức ghi chép mới mẻ, bên cạnh đó kế tiếp không ngừng mở rộng ngoài trái đất lênh láng máu mê hoặc vì thế chủ yếu cô ấy dẫn đến tuy nhiên toàn bộ tất cả chúng ta đều rất có thể tận hưởng".

"Sau 17 năm sinh sống nhập ánh đèn sáng sảnh khấu, Swift biết lúc nào, ở đâu, thực hiện thế nào là nhằm tiếp thị việc làm của tớ tuy nhiên cô cũng biết lúc nào, ở đâu, thực hiện thế nào là nhằm trở thành thông thường và phát triển thành một loài người chỉ sinh sống cuộc sống của tớ.

Tôi nghĩ về cô ấy đang được điều phối một cơ hội xuất sắc" - Tim McGraw nói tới Swift – nữ giới người nghệ sỹ 33 tuổi hạc từng 12 đợt đạt giải Grammy.