Tổng hợp phim của mack bayda hay nhất, phim mack bayda 2023

Bộ phim tư liệu tạo ra chấn động - TMZ Investigates: Lisa Marie Presley: Unending Tragedy (tạm dịch Điều tra TMZ: Lisa Marie Presley: Bi kịch ko hồi kết) trình chiếu vào trong ngày 30.1 bên trên kênh Fox - thực hiện sáng sủa tỏ sự suy sụp của đàn bà siêu sao Elvis Presley, với cáo buộc lạm dụng quá quái túy, tương quan cho tới việc hạn chế cân nặng nhanh gọn một cơ hội kinh sợ và hợp ý đồng bảo đảm bí hiểm, những tuyên thân phụ về "lừa đảo" và "moi tiền".

Những ngày cuối đời của đàn bà Elvis Presley bị trưng bày tràn đắng cay - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của mack bayda hay nhất, phim mack bayda 2023

Lisa Marie Presley tạo ra xem xét khi kết duyên với Michael Jackson năm 1994 cho tới tử vong của đứa nam nhi Benjamin vô năm 2020. Cô khuất sau thời điểm bị dừng tim vào trong ngày 12.1.2023 và được an nghỉ ngơi bên trên Graceland

Page Six

Con gái độc nhất của phái nam danh ca khuất vì như thế ngừng tim ở tuổi tác 54 vào trong ngày 12.1.2023. Lisa Marie Presley đem u là Priscilla Presley (77 tuổi), đàn bà rộng lớn - cô diễn viên Riley Keough (33 tuổi) và cặp tuy vậy sinh Harper - Finley Lockwood (14 tuổi). Lisa còn tồn tại nam nhi Benjamin bị tiêu diệt bởi tự động sát vô năm 2020 ở tuổi tác 27.

Hai vô số 4 người ck cũ của Lisa là Danny Keough (61 tuổi) và Michael Lockwood (58 tuổi) vẫn tồn tại tương quan cuộc sống cô.

Một côn trùng thù oán đắng cay được nghĩ rằng đang được tạo hình thân thiện nhì người nam nhi - những người dân ko thể Chịu đựng đựng được nhau - về quyền nuôi cặp tuy vậy sinh. Trong khi cơ, một mối cung cấp tin cẩn thưa vô bộ phim truyện tư liệu rằng Lisa cũng có thể có quan hệ mệt mỏi với u cô, điều này hoàn toàn có thể sớm dẫn theo một trận chiến pháp luật.

Những ngày cuối đời của đàn bà Elvis Presley bị trưng bày tràn đắng cay - Hình ảnh 2.

Lisa Marie Presley và Micheal Lockwood

Page Six

Nhà phát hành Jacob Wasserman nói: "Có thật nhiều xích míc thân thiện chúng ta. Đúng vậy, chúng ta tiếp tục cùng với nhau tham gia Lễ trao giải Quả cầu vàng vài ba ngày trước lúc Lisa khuất tuy nhiên một trong những member vô mái ấm gia đình thưa với Cửa Hàng chúng tôi rằng chúng ta trọn vẹn bị sốc trong khi thấy cả nhì ngồi nằm trong bàn".

Cuộc chiến giành quyền nuôi con cái

Theo bộ phim truyện tư liệu, mang 1 trận chiến mái ấm gia đình phát sinh trong những việc giành quyền nuôi nhì người con tuổi tác teen của cô ca sĩ quá cố. Trong một quãng phim tư liệu, ông mái ấm của TMZ - Harvey Levin - bảo rằng Lockwood "gần như chắc hẳn chắn" sẽ sở hữu được toàn quyền nuôi cặp tuy vậy sinh Harper và Finley.

Lisa Marie Presley kết duyên với Keough kể từ 1988 cho tới 1994 và Lockwood kể từ 2006 cho tới 2021.

Một phóng viên báo chí của TMZ mang đến biết: "Riley vô cùng mong muốn lưu giữ quan hệ với những em bản thân. Tất nhiên, Priscilla muốn làm gặp gỡ những con cháu. Danny trọn vẹn mong muốn lưu giữ liên hệ với lũ trẻ… tuy nhiên, thân thiện Danny và Michael đem thật nhiều hiềm khích".

Những ngày cuối đời của đàn bà Elvis Presley bị trưng bày tràn đắng cay - Hình ảnh 3.

Lisa Marie Presley nằm trong tía cô con cái gái: Riley Keough và cặp tuy vậy sinh Harper và Finley

Xem thêm: Tổng hợp phim của stephen amell hay nhất, phim stephen amell 2023

Page Six

Tin trạm gác nghiện quái túy nhằm hạn chế cân nặng nhanh gọn

Bộ phim tư liệu lên đường sâu sắc vô cuộc đấu tranh giành của Lisa Marie Presley với quái túy và rượu. Khi cô tham gia Quả cầu vàng chỉ nhì ngày trước lúc khuất, khung người nom vô cùng yếu ớt ớt.

Tiến sĩ Drew Pinsky, một Chuyên Viên về quái túy xuất hiện tại vô bộ phim truyện tư liệu, giải thích: "Cô ấy thưa thi công bắp bên trên lễ trao giải, bị sụp mí đôi mắt và đứng ko vững… Điều cơ ko thông thường so với một người phụ phái đẹp khỏe khoắn ở tuổi tác của cô".

Nhà phát hành phim Charles Latibeaudiere mang đến biết: "Chúng tôi đem vấn đề phân tích và lý giải rõ rệt vì như thế sao tim cô ấy đùng một phát ngừng đập. Lisa tiếp tục hạn chế 20-25 kilogam chỉ với sau 6 tuần… Chúng tôi cũng khá được thông tin rằng cô ấy xoay quay về dùng opioid".

Lisa mong muốn nom đẹp tuyệt vời nhất nhằm đại diện thay mặt mang đến bộ phim truyện tiểu truyện được đề cử giải Oscar về thân phụ cô - Elvis.

Lisa Marie Presley được nghĩ rằng đem quan hệ mệt mỏi với u cô, Priscilla, xuyên suốt trong thời gian mon tuổi tác teen. Vào thời điểm lúc đó, Priscilla đem tương quan cho tới Giáo phái Scientology. Karen De La Carriere từng là anh hùng số 1 của Giáo phái Scientology thưa với những mái ấm thực hiện phim tư liệu rằng cô lưu giữ rõ rệt sự mệt mỏi thân thiện nhì người.

"Lisa với khuôn mặt mũi lâu năm, đau khổ sở… bước thoát ra khỏi cái limousine, và tôi nghe thấy Priscilla nói: 'Xử lý cô ta!'", De La Carriere lưu giữ lại.

Hai u con cái đem mùng "trình diễn" bên trên Lễ trao giải Quả cầu vàng chỉ vài ba ngày trước lúc Lisa khuất. Priscilla tiếp tục thưa một cơ hội tràn mến yêu về người con độc nhất của bà bên trên đài tưởng vọng Lisa Marie tuy nhiên một mối cung cấp tin cẩn cho thấy thêm toàn bộ đơn thuần "diễn".

Những ngày cuối đời của đàn bà Elvis Presley bị trưng bày tràn đắng cay - Hình ảnh 4.

Priscilla Presley tuyên bố vô lễ tưởng vọng đàn bà Lisa Marie Presley vào trong ngày 22.1.2023

AP

Priscilla hiện giờ đang tranh giành chấp chúc thư của đàn bà, điều tuy nhiên một mối cung cấp tin cẩn thưa với Page Six chỉ giản dị là "một trò lấy tiền". Nguồn tin cẩn xác nhận: "Lisa không tồn tại quan hệ nào là với Priscilla, Michael Lockwood hoặc em trai nằm trong thân phụ không giống u của cô ý là Navarone Garibaldi.

Như đã mang tin cẩn trước đó, Priscilla đang được phản đối việc sửa thay đổi quỹ tín thác của đàn bà quá cố, nhận định rằng này là hành động lừa hòn đảo.

Xem thêm: Please | Tổng hợp phim please hay nhất | phim please 2023

Hợp đồng bảo đảm nhân lâu và trận chiến mái ấm gia đình

Theo tư liệu được tạo ra lần thứ nhất vị trang web The Blast, Lisa Marie Presley tiếp tục "mắc nợ", phung phí 100 triệu USD tuy nhiên cô được thừa kế kể từ thân phụ bản thân. Nhưng phim tư liệu mới nhất cáo buộc rằng cô mua sắm cho tới tía hợp ý đồng bảo đảm nhân lâu trước lúc khuất. Do cơ, Lisa được nghĩ rằng tiếp tục nhằm lại 35 triệu USD nhằm phân tách mang đến tía người con của tôi - cặp tuy vậy sinh và Riley Keough.

Nhà phát hành phim tư liệu Katie Hayes mang đến biết: "Cô ấy là 1 trong người chi xài lãng phí và triển khai một trong những số vốn liếng tồi tàn. Về cơ bạn dạng, Lisa tiếp tục tìm kiếm được 100 triệu USD vô 25 năm". Charles Latibeaudiere thưa thêm: "Chúng tôi được hiểu được vô thời gian Lisa khuất, cô ấy đang được nợ 4 triệu USD".

Bất động sản Graceland phổ biến của Elvis Presley cũng sẽ tiến hành phân tách mang đến Riley Keough và những người dân em.