Tổng hợp phim của lý uy nhiên hay nhất, phim lý uy nhiên 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thân Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin tưởng chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lý uy nhiên hay nhất, phim lý uy nhiên 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập dượt - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim trả thể kể từ đái thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân ái Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, nhập quy trình bọn họ trở nên tân tiến xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thân Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy giành riêng cho bản thân một bữa tối thiệt thư giãn và giải trí, bật laptop lên và hưởng thụ những xúc cảm trầm lặng tuy nhiên tập phim này mang đến nhé! Nếu các bạn vẫn đang được nhập quy trình tiến độ mò mẫm mua sắm một cái máy tính xách tay mỏng tanh, nhẹ nhàng, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, test xem thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu chuyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhì người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân ái thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong kết hợp ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái ngắt sinh và trả oán vô cùng cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin tưởng chung:

- Năm trừng trị hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một phái nữ bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang lại những thay cho thay đổi đáng chú ý nhập cuộc sống thường ngày và tình thân của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là chuyến tái ngắt thích hợp loại nhì của đôi bạn trẻ Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo thành công xuất sắc của tập phim trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin tưởng chung:

- Năm trừng trị hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, thắm thiết, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình thân lãng mạng tiến bộ xứ Trung

Phim tình thân tiến bộ Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong phân mục tư tưởng - tình thân, được lấy hứng thú kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập nhập quan hệ phức tạp của đôi bạn trẻ Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ là một hiểu nhầm, kế tiếp qua quýt quãng thời hạn chia tay và sau cuối là hành trình dài phục hồi tình thương sau nhiều năm xa xăm cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mũi một người đàn bà không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ theo đòi lời hứa hẹn khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, bọn họ dần dần trở nên tân tiến tình thân cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm đang được khiến cho bọn họ buộc cần chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ rời lên đường tuy nhiên ko hề rằng mang lại Tân Kỳ biết cô có bầu với người con của tất cả nhì. 5 năm tiếp theo, bọn họ vô tình tái ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem nhập bản thân dự định trả oán, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần nhìn thấy tình thân đậm đà giành riêng cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm nhập vượt lên trước khứ được giải quyết và xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên cạnh nhau thiết kế một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong đỡ đần nam nhi Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khuyến khích rộng lớn lao nhập hành trình dài tái ngắt lập tình thương và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các tập phim Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin tưởng chung:

- Năm trừng trị hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu chuyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mũi y sì bản thân, nhập một sự lầm lẫn nhập một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy vậy trùng chú ý rằng nếu như nhì người dân có khuôn mặt tương tự động, một trong các nhì sẽ rất cần quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm đang được gan góc bảo đảm cô, và vậy nên đang được thất lạc mạng. Anh trai của cô ý, Nghiêm Tinh Trình, đang được hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu vớt cô. Hành động này đang được đẩy Thẩm Mạn Ninh vào trong 1 cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới mẻ, trong tầm xoáy của mái ấm gia đình phong lưu Trang.

Tại phía trên, Nghiêm Tinh Trình đang được hàng fake vị thơm phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm tìm hiểu thực sự về tử vong của thân phụ u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm mò mẫm đi ra thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về tay. Nhưng nhập quy trình khảo sát, tình thân đang được nảy nở thân ái bọn họ. Cả nhì nằm trong thích hợp mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống thường ngày và khảo sát tử vong của mái ấm gia đình. Họ bên cạnh nhau vượt lên từng trở ngại, với mọi người trong nhà cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện tại đại

Phim tình thân tiến bộ xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin tưởng chung:

- Năm trừng trị hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một phái nữ tiến sỹ địa hóa học, vì thế bảo đảm ước mơ của em gái tuy vậy sinh tuy nhiên buộc cần đóng góp fake một phái nữ minh tinh ma, trải qua quýt cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới mẻ kỳ lạ. Dù bắt gặp cần nhiều thách thức nhập sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô phiền lòng nhất vẫn là sự việc cần tiến hành “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời mong muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ấy tớ, tuy nhiên từ từ cô nhìn thấy tấm lòng tình thật của Mục Hưu Luân. Anh ko cần là một trong những tổng tài hách dịch, và lại là một trong những người trí thức, nhập sáng sủa và đơn giản. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng uy lực, mưu trí và mưu trí như Tô Kỷ Thời hoàn toàn có thể tiến công cắp trái khoáy tim anh.

Hai người bọn họ từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên cạnh nhau vượt lên những nỗi nhức và liên minh nhập phân tích về khoáng chất, phanh đi ra một chương mới mẻ nhập cuộc sống thường ngày và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối quan hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những tập phim ngôn tình tổng tài với lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin tưởng chung:

- Năm trừng trị hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn giản mối quan hệ thơm nhân

Phim ngôn tình trung quốc thích hợp đồng thơm nhân

Phim tiến bộ trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là một trong những ngôi nhà design thời trang và năng động trẻ em tuổi tác và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và lạnh lẽo lùng nhập một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề hấp dẫn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết lừng danh của anh ấy.

Doãn Tư Thần mong muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm tiến hành mục tiêu của tớ, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh nhập tía mon. Trong thời hạn cơ, nhì người chính thức sinh sống cộng đồng và từ từ phát sinh tình thân cùng nhau.

Xem thêm: Tổng hợp phim của kunaal roy kapur hay nhất, phim kunaal roy kapur 2023

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề vượt lên những trở ngại nhập việc làm và cuộc sống thường ngày. Cố Hề Hề đã và đang canh ty Doãn Tư Thần trở thành toá phanh và ấm cúng rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là một trong những tập phim ngôn tình thắm thiết nhẹ dịu, vui nhộn. Phim với nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau không xa lạ tuy nhiên biểu diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những biểu diễn viên chủ yếu rất hay nên phim đã nhận được được sự yêu thương quí của phần đông người theo dõi. Minh bệnh là sau khoản thời gian lên sóng 3 ngày tập phim đang được đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là một trong những tập phim Trung Quốc tình thân và lắng đọng, thắm thiết. Phim kể về mẩu chuyện tình thương thân ái một cô nàng trẻ em và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng tương đối cao so với một tập phim ngôn tình.

Thông tin tưởng chung:

- Năm trừng trị hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn bằng phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc

Phim tình thân gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu chuyện tình thương của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là một trong những cô nàng trẻ em chuẩn bị chất lượng nghiệp ĐH, đem nhập bản thân ước mơ trở nên một trừng trị thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người viết lách điều mang lại những bài bác hát tuy nhiên Tang Vô Yên yêu thương quí. Hai người nhanh gọn phát sinh tình thân cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, tự một số trong những hiểu nhầm và trắc trở, bọn họ cần chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một trừng trị thanh viên phổ biến. Tô Niệm Khâm đã và đang Phục hồi được thị giác và trở nên một người kinh doanh thành công. Hai người tái ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, bọn họ đang được vượt lên từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm trừng trị hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tiến bộ vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là một trong những cô nàng giắt bệnh không thích hợp nặng trĩu với nước đôi mắt, với nhì tự thạc sĩ tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của thân phụ, Giang Quân đầu quân nhập tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, đứa bạn thời thơ ấu từng vô cùng hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc quản lý và điều hành thành phần ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tiến công rớt Giang Quân vì thế không thích cô nhập ngành này. Không vứt cuộc, cô mò mẫm bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc rỉ tai, van được phỏng vấn và được trao nhập thực hiện. Sau một thời hạn thao tác cộng đồng, Giang Quân mới mẻ biết thế ra Viên Soái thì thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và bọn họ cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm trừng trị hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là một trong những phái nữ giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh rất đẹp, tài xuất sắc tuy nhiên cá tính hách dịch, lạnh lẽo lùng. Cô bị mái ấm gia đình xay lấy ck nên đang được cần đi tìm kiếm đối tượng người tiêu dùng thích hợp. Trong một chuyến vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa điển trai, hiền hậu lành lặn. Vì một số trong những nguyên do, Lăng Duệ đồng ý trở nên ứng viên sáng sủa giá chỉ nhập bạn dạng thích hợp đồng hôn nhân gia đình với vai biểu diễn chàng rể chất lượng.

Theo cơ, Phương Ninh với buộc ràng nhập bạn dạng thích hợp đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực hiện hành của quan hệ này là một trong những năm với mọi lao lý cô thể hiện nhằm Lăng Duệ tiến hành. Thế tuy nhiên từng chuyện không tuân theo sự trấn áp của Phương Ninh, nhập thời hạn sinh sống cộng đồng cùng nhau bên trên danh nghĩa bà xã ck, cô đang được phát sinh tình thân với chàng bác bỏ sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ cơ Phương Ninh đang được thay cho thay đổi thật nhiều, đồng ý cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình trúng nghĩa vì thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình tiến bộ Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc tiến bộ cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm trừng trị hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một ngôi nhà design thời trang và năng động tài năng, xinh rất đẹp, tuy nhiên lại bị ck chuẩn bị cưới "cắm sừng" tức thì trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc doanh nghiệp Vạn Phong, rất đẹp trai, phong lưu tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay sát. Anh thất lạc tía u kể từ nhỏ nên cần 1 mình tự động đỡ đần em gái bản thân, Tống Lạc. Hai loài người tưởng như không tồn tại điểm nói chung cần buộc cần liên minh vì thế đầy đủ loại buộc ràng nhập việc làm và cuộc sống thường ngày. Chu Phóng trở nên ngôi nhà design mang lại tên thương hiệu thời trang và năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, bọn họ không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là một trong những người lạnh lẽo lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là một trong những người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh cơ, bọn họ đang được từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm nhìn thấy Chu Phóng là một trong những người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng nhìn thấy Tống Lẫm là một trong những người ấm cúng, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua quýt vô số quan ải trở ngại, không ngừng nghỉ hoàn mỹ chủ yếu bản thân nhằm tiến hành hoàn hảo, sau cuối Chu Phóng cũng thực hiện đi ra được thương hiệu thời trang và năng động thời thượng nức tiếng, Tống Lẫm đạt được đột đập nhập sự nghiệp.

Phim ngôn tình tiến bộ Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình tiến bộ hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là một trong những tập phim tình thân thắm thiết phổ biến đang được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên bạn dạng Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn khiến cho được giờ đồng hồ vang rộng lớn nhờ việc phối hợp của đôi bạn trẻ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với tập phim Song Thế Sủng Phi.

Thông tin tưởng chung:

- Năm trừng trị hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) bạn dạng Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu chuyện tình thương của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là một trong những nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, với đôi khi ngốc nghếch và thiếu hụt thỏa sức tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá nối tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và với cùng một tối vô tình. Sau cơ, phái nữ chủ yếu trừng trị hiện tại đang được có bầu, và Vương Tích Dực bị bà buộc phải kết duyên vì thế trách cứ nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề đơn giản và dễ dàng. Sau khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô đau nhức tột nằm trong, ra quyết định lịch sự Hungary du học tập nhằm gạt bỏ vượt lên trước khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ chờ đón cô nhập 7 năm. Trong thời hạn xa xăm cơ hội, cả nhì đang được trưởng thành và cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân trở nên một nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực trở nên một người nam nhi chín chắn và trách cứ nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực tái ngộ nhau bên trên Hungary. Họ đang được bỏ qua lẫn nhau và ra quyết định bên cạnh nhau lên đường không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc tiến bộ remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm trừng trị hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng nam nhi của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, thắm thiết, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình trả thể tổng tài và phái nữ đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình thương và sự trưởng thành và cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng trẻ em giàn giụa hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người nam nhi thành công tuy nhiên với tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay sát.

Cố Thắng Nam là một trong những đầu phòng bếp trẻ em tài năng, tuy nhiên cô lại bị các bạn trai phản bội và hotel điểm cô thao tác cũng có thể có nguy cơ tiềm ẩn bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ thiếu sót lên xe cộ của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay sát. Từ cơ, nhì người trở nên oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở mỉm cười.

Lộ Tấn là một trong những người đắm đuối thức ăn, và anh dần dần bị hấp dẫn tự tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự ấm cúng và tình thật của Lộ Tấn. Dần dần dần, bọn họ kể từ oan gia trở nên bè bạn, rồi kể từ bè bạn trở nên tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là một trong những lựa lựa chọn vui chơi giải trí thú vị giành riêng cho những ai yêu thương quí phân mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những tập phim hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu chuyện tình thương và lắng đọng, thắm thiết nhé!

Xem thêm: Xem Phim Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 63 VietSub Thuyết Minh

Top những kể từ khóa mò mẫm tìm kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ lạnh lẽo samsung 208l | tủ lạnh lẽo toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img