Tổng hợp phim của lý sa mân tử hay nhất, phim lý sa mân tử 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thân Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin cậy chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lý sa mân tử hay nhất, phim lý sa mân tử 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 luyện - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim đem thể kể từ tè thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh đằm thắm Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, nhập quy trình chúng ta cải cách và phát triển xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thân Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Lịch chiếu Cửa Hàng Sát Thủ: Phim của Lee Dong Wook đặc biệt gay cấn

>>Hãy giành cho bản thân một bữa tối thiệt thư giãn giải trí, bật laptop lên và thưởng thức những xúc cảm trầm lặng tuy nhiên bộ phim truyện này đưa đến nhé! Nếu chúng ta vẫn đang được nhập tiến độ lần mua sắm một cái máy tính mỏng manh, nhẹ nhõm, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, demo tìm hiểu thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu truyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhị người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành đằm thắm thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong hợp tác ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái mét sinh và trả oán đặc biệt cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một phái nữ bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang về những thay cho thay đổi đáng chú ý nhập cuộc sống thường ngày và tình thân của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là phen tái mét hợp ý loại nhị của đôi bạn trẻ Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo sau thành công xuất sắc của bộ phim truyện trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, romantic, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình thân lãng mạng tân tiến xứ Trung

Phim tình thân tân tiến Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong chuyên mục tư tưởng - tình thân, được lấy hứng thú kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập nhập quan hệ phức tạp của đôi bạn trẻ Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ là một hiểu nhầm, nối tiếp qua chuyện quãng thời hạn chia tay và ở đầu cuối là hành trình dài hồi sinh thương yêu sau nhiều năm xa thẳm cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mũi một người phụ nữ không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ theo gót lời hứa hẹn khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, chúng ta dần dần cải cách và phát triển tình thân cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm đang được khiến cho chúng ta buộc nên chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ rời chuồn tuy nhiên ko hề phát biểu mang lại Tân Kỳ biết cô có bầu với người con của tất cả nhị. 5 năm tiếp theo, chúng ta vô tình tái ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem nhập bản thân ý muốn trả oán, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần xem sét tình thân đậm đà giành cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm nhập quá khứ được giải quyết và xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ cùng với nhau xây đắp một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong bảo vệ đàn ông Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khích lệ rộng lớn lao nhập hành trình dài tái mét lập thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các bộ phim truyện Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình họa Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tân tiến, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu truyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mũi y sì bản thân, nhập một sự lầm lẫn nhập một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy nhiên trùng chú ý rằng nếu như nhị người dân có khuôn mặt tương tự động, 1 trong các nhị tiếp tục nên quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm đang được gan góc đảm bảo cô, và vậy nên đang được mất mặt mạng. Anh trai của cô ấy, Nghiêm Tinh Trình, đang được hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu giúp cô. Hành động này đang được đẩy Thẩm Mạn Ninh vào trong 1 cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới nhất, trong khoảng xoáy của mái ấm gia đình phú quý Trang.

Tại trên đây, Nghiêm Tinh Trình đang được hàng fake vị thơm phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm tìm hiểu thực sự về chết choc của thân phụ u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm lần đi ra thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về phần mình. Nhưng nhập quy trình khảo sát, tình thân đang được nảy nở đằm thắm chúng ta. Cả nhị nằm trong hợp ý mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống thường ngày và khảo sát chết choc của mái ấm gia đình. Họ cùng với nhau vượt lên từng trở ngại, với mọi người trong nhà cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình tân tiến Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện tại đại

Phim tình thân tân tiến xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một phái nữ tiến sỹ địa hóa học, vì thế đảm bảo ước mơ của em gái tuy nhiên sinh tuy nhiên buộc nên đóng góp fake một phái nữ minh tinh ranh, trải qua chuyện cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới nhất kỳ lạ. Dù bắt gặp nên nhiều thách thức nhập sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô lo ngại nhất vẫn là sự việc nên triển khai “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời ham muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ý tao, tuy nhiên từ từ cô xem sét tấm lòng tình thực của Mục Hưu Luân. Anh ko nên là một trong tổng tài hách dịch, và lại là một trong người trí thức, nhập sáng sủa và giản đơn. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng uy lực, lanh lợi và mưu trí như Tô Kỷ Thời hoàn toàn có thể tấn công cắp ngược tim anh.

Hai người chúng ta từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, cùng với nhau vượt lên những nỗi nhức và liên minh nhập nghiên cứu và phân tích về khoáng chất, cởi đi ra một chương mới nhất nhập cuộc sống thường ngày và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối liên hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những bộ phim truyện ngôn tình tổng tài đem lượt coi xịn bên trên mùng hình họa xứ Trung.

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, tân tiến, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn giản mối liên hệ thơm nhân

Phim ngôn tình trung quốc hợp ý đồng thơm nhân

Phim tân tiến trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là một trong ngôi nhà kiến thiết năng động trẻ em tuổi tác và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và lạnh lẽo lùng nhập một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề lôi cuốn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết khét tiếng của anh ý.

Xem thêm: Ngọt Ngào Điên Dại HD VietSub Thuyết Minh Crazy Romance 2019

Doãn Tư Thần ham muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm triển khai mục tiêu của tớ, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh nhập phụ vương mon. Trong thời hạn bại, nhị người chính thức sinh sống công cộng và từ từ phát sinh tình thân cùng nhau.

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề vượt lên những trở ngại nhập việc làm và cuộc sống thường ngày. Cố Hề Hề đã và đang chung Doãn Tư Thần trở thành tháo dỡ cởi và êm ấm rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là một trong bộ phim truyện ngôn tình romantic nhẹ dịu, vui nhộn. Phim đem nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình họa xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau không xa lạ tuy nhiên trình diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những trình diễn viên chủ yếu rất tuyệt nên phim đã nhận được được sự yêu thương mến của phần đông người theo dõi. Minh hội chứng là sau khoản thời gian lên sóng 3 ngày bộ phim truyện đang được đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là một trong bộ phim truyện Trung Quốc tình thân và ngọt ngào, romantic. Phim kể về mẩu truyện thương yêu đằm thắm một cô nàng trẻ em và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng tương đối cao so với một bộ phim truyện ngôn tình.

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình tân tiến, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn bằng phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình tân tiến Trung Quốc

Phim tình thân gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu truyện thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là một trong cô nàng trẻ em chuẩn bị chất lượng nghiệp ĐH, đem nhập bản thân ước mơ phát triển thành một trị thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người viết lách câu nói. mang lại những bài bác hát tuy nhiên Tang Vô Yên yêu thương mến. Hai người nhanh gọn lẹ phát sinh tình thân cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, tự một vài hiểu nhầm và trắc trở, chúng ta nên chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một trị thanh viên phổ biến. Tô Niệm Khâm đã và đang Phục hồi được thị giác và phát triển thành một người kinh doanh thành công. Hai người tái ngộ nhau và đưa ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, chúng ta đang được vượt lên từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tân tiến, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tân tiến vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là một trong cô nàng vướng hội chứng không thích hợp nặng nề với nước đôi mắt, đem nhị vị thạc sĩ tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của thân phụ, Giang Quân đầu quân nhập tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, đứa bạn thời thơ ấu từng đặc biệt hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc quản lý và điều hành phần tử ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tấn công rớt Giang Quân vì thế không thích cô nhập ngành này. Không vứt cuộc, cô lần bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc thì thầm, van lơn được phỏng vấn và được trao nhập thực hiện. Sau một thời hạn thao tác công cộng, Giang Quân mới nhất biết thế ra Viên Soái âm thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và chúng ta cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là một trong phái nữ giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh đẹp mắt, tài xuất sắc tuy nhiên tính cách hách dịch, lạnh lẽo lùng. Cô bị mái ấm gia đình xay lấy ck nên đang được nên đi tìm kiếm đối tượng người dùng tương thích. Trong một phen vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa điển trai, hiền lành lành lặn. Vì một vài nguyên do, Lăng Duệ đồng ý phát triển thành ứng viên sáng sủa giá chỉ nhập phiên bản hợp ý đồng hôn nhân gia đình với vai trình diễn chàng rể chất lượng.

Theo bại, Phương Ninh đem buộc ràng nhập phiên bản hợp ý đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực thực thi của quan hệ này là một trong năm với mọi quy định cô thể hiện nhằm Lăng Duệ triển khai. Thế tuy nhiên từng chuyện không tuân theo sự trấn áp của Phương Ninh, nhập thời hạn sinh sống công cộng cùng nhau bên trên danh nghĩa phu nhân ck, cô đang được phát sinh tình thân với chàng bác bỏ sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ bại Phương Ninh đang được thay cho thay đổi thật nhiều, gật đầu cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình đích nghĩa vì thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình tân tiến Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc tân tiến cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một ngôi nhà kiến thiết năng động tài năng, xinh đẹp mắt, tuy nhiên lại bị ck chuẩn bị cưới "cắm sừng" ngay lập tức trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc công ty lớn Vạn Phong, đẹp mắt trai, phú quý tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn sát. Anh mất mặt phụ vương u kể từ nhỏ nên nên 1 mình tự động bảo vệ em gái bản thân, Tống Lạc. Hai quả đât tưởng như không tồn tại điểm chung quy nên buộc nên liên minh vì thế đầy đủ loại buộc ràng nhập việc làm và cuộc sống thường ngày. Chu Phóng phát triển thành ngôi nhà kiến thiết mang lại Brand Name năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, chúng ta không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là một trong người lạnh lẽo lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là một trong người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh bại, chúng ta đang được từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm xem sét Chu Phóng là một trong người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng xem sét Tống Lẫm là một trong người êm ấm, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua chuyện vô số cửa quan trở ngại, không ngừng nghỉ đầy đủ chủ yếu bản thân nhằm triển khai hoàn hảo, ở đầu cuối Chu Phóng cũng thực hiện đi ra được thương hiệu năng động thời thượng nức danh, Tống Lẫm đã đạt được đột đập nhập sự nghiệp.

Phim ngôn tình tân tiến Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình tân tiến hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là một trong bộ phim truyện tình thân romantic phổ biến đang được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên phiên bản Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn tạo nên được giờ đồng hồ vang rộng lớn nhờ việc phối kết hợp của đôi bạn trẻ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với bộ phim truyện Song Thế Sủng Phi.

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) phiên bản Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình tân tiến, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu truyện thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là một trong nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, đem đôi lúc ngốc nghếch và thiếu thốn mạnh mẽ và tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và mang 1 tối vô tình. Sau bại, phái nữ chủ yếu trị hiện tại đang được có bầu, và Vương Tích Dực bị bà cần thiết kết duyên vì thế trách móc nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề dễ dàng và đơn giản. Sau khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô đau nhức tột nằm trong, đưa ra quyết định lịch sự Hungary du học tập nhằm gạt bỏ quá khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ mong chờ cô nhập 7 năm. Trong thời hạn xa thẳm cơ hội, cả nhị đang được cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân phát triển thành một nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực phát triển thành một người con trai chín chắn và trách móc nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực tái ngộ nhau bên trên Hungary. Họ đang được buông bỏ lẫn nhau và đưa ra quyết định cùng với nhau chuồn không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc tân tiến remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm trị hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng con trai của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, romantic, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình đem thể tổng tài và phái nữ đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện thương yêu và sự cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng trẻ em lênh láng hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người con trai thành công tuy nhiên đem tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn sát.

Cố Thắng Nam là một trong đầu phòng bếp trẻ em tài năng, tuy nhiên cô lại bị chúng ta trai phản bội và hotel điểm cô thao tác cũng có thể có nguy cơ tiềm ẩn bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ sai lên xe pháo của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn sát. Từ bại, nhị người phát triển thành oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở cười cợt.

Lộ Tấn là một trong người đắm đuối thức ăn, và anh dần dần bị lôi cuốn vị tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự êm ấm và tình thực của Lộ Tấn. Dần dần dần, chúng ta kể từ oan gia phát triển thành đồng minh, rồi kể từ đồng minh phát triển thành tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là một trong lựa lựa chọn vui chơi giải trí thú vị giành cho những ai yêu thương mến chuyên mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những bộ phim truyện hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu truyện thương yêu và ngọt ngào, romantic nhé!

Xem thêm: Xem Phim Sinh Tử Tập 17 VietSub Thuyết Minh

Top những kể từ khóa lần kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ lạnh lẽo samsung 208l | tủ lạnh lẽo toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img