Tổng hợp phim của lý minh hiên hay nhất, phim lý minh hiên 2023

phim Lý Hiện

Lý Hiện là trình diễn viên phái nam Trung Quốc nằm trong mặt hàng sao hạng A cực kỳ được yêu thương mến bên trên VN. Với khuôn mặt điển trai, đem đường nét giá thành lùng đặc thù, Lý Hiện vẫn vụt sáng sủa và trở thành có tiếng sau sự thành công xuất sắc của Cá Mực Hầm Mật. Là người hâm mộ của Lý Hiện, chúng ta vẫn biết không còn những cỗ phim Lý Hiện đóng góp chưa? Hãy đón phát âm nội dung bài viết sau đây của POPS nhằm tìm hiểu thêm ngay lập tức nhé!

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lý minh hiên hay nhất, phim lý minh hiên 2023

1. Những tập phim của Lý Hiện vào vai chủ yếu (Update 2023)

1.1 Nắng Gắt – Yang Guang Xian Sheng

Đây là dự án công trình phim mới mẻ của Lý Hiện liên minh nằm trong iQiyi. Sở phim dự con kiến sở hữu 45 tập dượt phim, nằm trong chuyên mục romantic. Cốt truyện cụ thể và poster phim vẫn không được căn nhà phát hành bật mý, cho dù vậy, những người hâm mộ hâm mộ của chàng trình diễn viên điển trai này vẫn cực kỳ mong đợi sự xuất hiện nay quay về của anh ấy sau khoảng tầm thời hạn lâu năm vắng vẻ bóng bên trên mùng hình ảnh.

 phim lý hiện nay đóng
Diễn viên chủ yếu của tập phim đang rất được xác lập là Lý Hiện và Dương Siêu Việt

1.2 Nhân Sinh Giống Như Lần Đầu Gặp Gỡ – A Love Never Lost

Vốn dự con kiến sẽ tiến hành trừng trị sóng những tập dượt trước tiên vào trong ngày 18/7/2022 bên trên đài Hồ Nam và nền tảng coi phim, tập phim khiến cho nhiều người theo dõi bất thần khi bị thay cho thế trở thành phim không giống vô tối cùng trong ngày. Theo thông tin kể từ đoàn phim, tập phim Lý Hiện đóng góp chủ yếu này bị gỡ vì thế cần phê duyệt lại vì thế sở hữu chứa chấp nhân tố lịch sử vẻ vang ko đúng mực. 

Hiện bên trên, lịch trừng trị sóng mới mẻ của tập phim vẫn không được căn nhà đài xác nhận. 

phim của lý hiện
Hy vọng kiệt tác này của Lý Hiện tiếp tục sớm tung ra người theo dõi vô năm 2023

1.3 Đi Đến Nơi Có Gió – Meet Yourself (2023)

 • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
 • Diễn viên chính: Lý Hiện, Lưu Diệc Phi
 • Thể loại: Đời thông thường, lãng mạn
 • Số tập: 40 tập

Trong tập phim này, Lý Hiện vô vào Tạ Chi Dao – một người một vừa hai phải tách vứt việc làm lương lậu cao bên trên TP. Hồ Chí Minh nhằm về quê khởi nghiệp. Tại trên đây, anh vô tình bắt gặp được cô nàng con trẻ Hứa Hồng Đậu – người một vừa hai phải trải qua không ít trở nên cố sau tử vong của doanh nghiệp thân thiện vẫn dò la đến  đái viện Hữu Phong điểm Tạ Chi Dao đang được ở nhằm kiểm soát và điều chỉnh thể trạng. 

Những trình diễn trở nên tiếp sau của tập phim xoay xung quanh hành trình dài lập nghiệp, kiến tạo quê nhà và chuyện tình yêu nhẹ dịu tuy nhiên ko kém cỏi phần romantic của Tạ Chi Dao và Hứa Hồng Đậu. Với chủ thể trị lành lặn đang được “hot” vô thời hạn qua quýt, Đi Đến Nơi Có Gió Dự kiến tiếp tục trở nên cú hít rộng lớn, khắc ghi sự quay về sang trọng và hoành tráng của Lý Hiện vô năm 2023. 

1.4 Quần Tinh Lấp Lánh – Shooting Stars (2023)

 • Đạo diễn: Wan Li Yang
 • Diễn viên chính: Lý Hiện, Nhậm Mẫn
 • Thể loại: Dân quốc
 • Số tập: 32 tập

Phim lấy toàn cảnh vô thời dân quốc, vô thời kỳ kháng chiến kháng Nhật Bản. Lý Hiện đảm nhiệm tầm quan trọng hero chủ yếu của tập phim – một chàng trai tự tôn xuất thân thiện từ là 1 mái ấm gia đình chủ yếu trị cấp cho cao giàu sang. Ban đầu, anh mong muốn vô Hải quân nhằm triển khai ước mơ trở nên thuyền trưởng. Tuy nhiên, một chuyến hành trình bất thần cho tới Thượng Hải vẫn thay cho thay đổi trọn vẹn cuộc sống anh.

những tập phim lý hiện nay đóng
Đây là thứ tự liên minh thứ hai của Lý Hiện và Nhẫm Mẫn

1.5 Kiếm Vương Triều – Sword Dynasty (2019)

 • Đạo diễn: Phùng Tiểu Cương
 • Diễn viên chính: Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Hà Nhuận Đông
 • Thể loại: Cổ trang, dã sử
 • Số tập: 34 tập
 • Điểm Douban: 6.4

Bộ phim vì thế đạo trình diễn gạo nơi bắt đầu Phùng Tiểu Cương phát hành và đó cũng là tập phim cổ trang trước tiên tuy nhiên Lý Hiện nhập cuộc trình diễn xuất chủ yếu. Phim ra mắt vô thời chiến quốc, khi thiên hạ đang được rớt vào cảnh tao loạn vì thế cuộc chiến tranh ra mắt miên man trong những vương quốc. 

Chàng trẻ trai Đinh Ninh (Lý Hiện) vì thế mong muốn lật sụp Hoành Vương tàn ác nhằm báo thù oán vẫn quyết tâm tụ họp một group những người dân có tài năng và xây dựng Kiếm Vương Triều. Trên lối đi, anh chạm chán và kết chúng ta với nường Thiển Tuyết (Lý Nhất Đồng) xinh rất đẹp. Nhờ sự trợ hùn của Thiển Tuyết tuy nhiên Đinh Ninh càng ngày càng trở thành mạnh mẽ và uy lực, trở nên cao thủ dò la thuật được không ít người ngưỡng mộ.  

1.6 Cá Mực Hầm Mật – Go Go Squid (2019)

 • Đạo diễn: Hạng Húc Tinh
 • Diễn viên chính: Lý Hiện, Dương Tử
 • Thể loại: Esport, Ngôn tình

Những tập phim hoặc của Lý Hiện ko thể nào là bỏ dở Cá Mực Hầm Mật – tác phẩm ngôn tình vẫn khiến cho dân mạng “dậy sóng” vô ngày hè 2019. Phim kể về chuyện tình dễ thương và đáng yêu và và ngọt ngào của đôi bạn trẻ Hàn Thương Ngôn – Đồng Niên và những chuyện thú vị về toàn cầu của những tuyển chọn thủ esport. 

Hình tượng hero Hàn Thương Ngôn (Gun Thần) vì thế Lý Hiện thể hiện nay vẫn tiến công cắp ngược tim của đa số bà mẹ vì thế quá “soái”. Cùng nhờ kiệt tác này tuy nhiên Lý Hiện sau 8 năm đóng góp phim đang được nổi tiếng và tiếp cận được không ít thời cơ chất lượng rộng lớn vô sự nghiệp trình diễn viên của tớ. 

phim của lý hiện nay vào vai chính
Cá Mực Hầm Mật thành công xuất sắc hùn thương hiệu tuổi tác của Lý Hiện vươn xa cách hơn

1.7 Nam Phương Hữu Kiều Mộc – Only Side by Side with You (2018)

 • Đạo diễn: Lâm Nghiên
 • Diễn viên chính: Bạch Bách Hà, Trần Vỹ Đình, Tần Hải Lộ, Lý Hiện
 • Thể loại: Hiện đại
 • Số tập: 40 tập

Phim kể về nguyệt lão tình thân thiện Nam Kiều và ông công ty sàn bar Thời Việt giá thành lùng, rất đẹp trai. Trong phim, Lý Hiện thủ vai thằng bạn chất lượng của Nam Kiều – Thường Kiếm Hùng. Vốn yêu thương Nam Kiều, Thường Kiếm Hùng luôn luôn hăng hái giúp sức và theo đòi xua đuổi cô gái bạn tri kỷ. Cùng nhờ sở hữu sự giúp sức của Thường Kiếm Hùng tuy nhiên Nam Kiều trừng trị hiện nay vị thơm phu của tớ nước ngoài tình và đưa ra quyết định chia ly ngay lập tức tiếp sau đó.

Dù dành riêng thật nhiều tình thân mang lại Nam Kiều tuy nhiên cho tới cuối, Thường Kiếm Hùng đành cần ngậm ngùi chúc mừng hạnh phúc mang lại cô nằm trong người con trai tương thích rộng lớn bản thân là Thời Việt.

1.8 Hà Thần – Tientsin Mystic (2018)

 • Đạo diễn: Điền Lý
 • Diễn viên chính: Trương Minh Ân, Lý Hiện, Vương Tử Toàn, Trần Vu Mễ
 • Thể loại: Điều tra, kỳ bí
 • Số tập: 24 tập

Đây là 1 trong những tập phim Lý Hiện không giống lấy toàn cảnh thời dân quốc. Những năm mới đây, khi Thiên Tân liên tiếp xẩy ra lũ lụt cũng chính là khi những tin đồn đại về gia thế thần túng bên dưới sông không ngừng nghỉ xuất hiện nay. 

Lý Hiện đóng vai Quách Đắc Hữu là group trưởng group công an sông bên trên Thiên Tân. Nhờ tuyệt kĩ nhảy lửa vì thế sư phụ Lão Hà Thần để lại vẫn tẩy oan được không ít vụ án bí mật. Chuyện chính thức khi hội trưởng thương hội vận gửi lối thủy Lý Kỳ bất thần thất lạc mạng bên dưới loại sông khiến cho Quách Đắc Hữu bị liên lụy. Anh cùng theo với nam nhi Lý Kỳ, thanh mai trúc mã Cố Hình ảnh và đàn bà thư ký trưởng ủy ban TP. Hồ Chí Minh Thiên Tân – Tiêu Lan Lan vì thế khảo sát vụ án tuy nhiên bị cuốn vô kín của Ma Cổ Đạo.

những tập phim tuy nhiên lý hiện nay đóng
Bộ phim làm cho tuyệt vời nhờ màu sắc phim độc đáo và khác biệt, đem đậm màu kì bí

1.9 Pháp Y Tần Minh – Medical Examiner Dr. Qin (2016)

 • Đạo diễn: Ngũ Bách
 • Diễn viên: Lý Hiện, Trương Nhược Quân, Tiêu Tuấn Diễm, Khuất Tinh Tinh
 • Thể loại: Điều tra, Tội phạm
 • Số tập: trăng tròn tập
 • Điểm Douban: 7.0

Đây là 1 trong những vô số những tập phim tuy nhiên Lý Hiện đóng góp được Review cực kỳ cao. Pháp Y Tần Minh xoay xung quanh mẩu chuyện của group trưởng hình sự Lâm Đào và trưởng khoa pháp hắn Tần Minh. Cả 2 là chúng ta chất lượng nhiều năm. Trong từng vụ án, Tần Minh tiếp tục dò la tìm kiếm manh nguyệt lão trải qua việc khảo sát tử thi nàn nhân. Nhiệm vụ của Lâm Đào là phụ thuộc những manh nguyệt lão tuy nhiên Tần Minh cung ứng nhằm dò la rời khỏi hung phạm thiệt sự và bắt hắn về quy án. 

phim sở hữu trình diễn viên lý hiện
Đội trưởng hình sự Lâm Đào vì thế Lý Hiện phụ trách cứ trình diễn xuất vẫn nhằm lại tuyệt vời đặc biệt quan trọng, không hề thua kém cạnh pháp hắn Tần Minh. 

1.10  Người Anh Em Tại Giường Tầng Trên Của Tôi – Who Sleeps My Bro (2016)

 • Đạo diễn: Trương Kỳ
 • Diễn viên: Lý Hiện, Lưu Nhuế Lân, Trần Hiểu, Đỗ Thiên Hạo
 • Thể loại: Thanh xuân, Học đường
 • Số tập: 27 tập
 • Điểm Douban: 7.6

Bộ phim hoặc tiếp sau của Lý Hiện tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi mong muốn trình làng cho tới chúng ta đó là Người Anh Em Tại Giường Tầng Trên Của Tôi. Sở phim là cảnh phim thanh xuân tràn lan kỷ niệm của tư chàng trai vô chống 330 của trọ tại trường ngôi trường ĐH Hỗ Đô. Dù từng người có một tính cơ hội và lối sinh sống không giống nhau, tuy nhiên điểm cộng đồng của 4 chàng trai này đó là sự tinh nghịch và luôn luôn sẵn sàng bày trò bên cạnh nhau.

Lý Hiện vào vai chàng trai hăng hái và tràn trề tích điện thương hiệu Tạ Huấn. Đây là 1 trong những vô số những vai trình diễn học tập lối thú vị của anh ấy trước lúc thành công xuất sắc với hình tượng giá thành lùng, bá đạo như lúc bấy giờ. 

2. Phim năng lượng điện hình ảnh của Lý Hiện

2.1 Three Words 

 • Đạo diễn: Lou Ye
 • Diễn viên chính: Dịch Dương Thiên Tỉ, Lý Hiện, Xuân Hạ
 • Thể loại: Thanh xuân

Đây là tập phim năng lượng điện hình ảnh mới mẻ của Lý Hiện liên minh nằm trong Dịch Dương Thiên Tỉ và Xuân Hạ. Phim kể lại hồi ức của Da Guang, với tuổi tác thanh xuân mặt mũi những người dân bạn tri kỷ và nguyệt lão tình đơn phương vì thế thiếu thốn can đảm và mạnh mẽ nên vẫn bỏ qua.Sở phim mong muốn truyền đạt thông điệp thôi đốc người coi hãy trân trọng những khoảnh xung khắc vô cuộc sống thường ngày và chớ ko lúc nào quên con phố tất cả chúng ta vẫn lựa lựa chọn. 

2.2 Tiệm Đồ Cổ Trung Cục – Schemes in Antiques (2021)

 • Đạo diễn: Quách Tử Kiện
 • Diễn viên chính: Lôi Giai Âm, Tân Chỉ Lôi, Lý Hiện
 • Thể loại: Kỳ bí

Phim được gửi thể kể từ đái thuyết “Danh Gia Cổ Vật” phần “Kỳ Án Đầu Phật” và tung ra mùng hình ảnh rộng lớn vô thời điểm cuối năm 2021. Lý Hiện vô phim đóng vai Dược Bất Nhiên (Dược Nhị Gia), truyền nhân của Huyền môn, gia tộc trực thuộc số 5 trường phái thẩm định đồ vật thời cổ xưa lớn số 1 và thao túng giới thẩm định đồ vật thời cổ xưa. 

Xem thêm: Trường Tương Y | Tổng hợp phim trường tương y hay nhất | phim trường tương y 2023

Chuyện chính thức khi thông tin bảo bối đầu Phật Minh Đường được nhìn thấy. Những gia thế đồ vật thời cổ xưa mọi chỗ chạy đua và đấu đá nhau nhằm đạt được bảo vật về phần mình. Liệu “Tiểu group đoạt bảo” tuy nhiên Dược Bất Nhiên nhập cuộc hoàn toàn có thể thành công xuất sắc vượt lên trở lo ngại nhằm tìm kiếm được báu vật?

2.3 Xích Hồ Thư Sinh – Soul Snatcher (2020)

 • Đạo diễn: Tống Hạo Lâm, Y Lực Kỳ
 • Diễn viên chính: Lý Hiện, Trần Lập Nông, Cáp Nhi Khắc Tư
 • Thể loại: Cổ trang
 • Thời lượng: 125 phút

Không giống như các tập phim không giống với vai phái nam thần hoặc group trưởng thẳng thắn, Lý Hiện vô Xích Hồ Thư Sinh thủ vai hồ ly tinh Bạch Thập Tam với khát vọng bất tử. Chính vậy nên, hắn vẫn trở nên tạo hình một chàng trẻ trai và kết chúng ta với chàng thư sinh bần hàn Vương Tử Tiến nhằm lấy đan. 

Chỉ cần thiết giết mổ bị tiêu diệt Vương Tử Tiến và lấy viên đan tuy nhiên anh đang được đem vô người thì Bạch Thập Tam hoàn toàn có thể trở nên hồ nước tiên và bất tử. Tuy nhiên, trước lúc dò la cơ hội lấy được đan dược thì Bạch Thập Tam cần sát cánh nằm trong anh vô kinh tham dự cuộc thi và bảo đảm anh trước những vong linh yêu tinh quỷ cũng có thể có thủ đoạn tương tự động. Trải qua không ít kiếp nàn, cả nhì đang trở thành chúng ta chất lượng, liệu Thập Tam sở hữu còn mong muốn nối tiếp plan ban sơ của tớ hoặc không?

phim mới mẻ của lý hiện
Xem phim để hiểu thành phẩm nhé!

2.5 Luyến Khúc 1980 – Love Song 1980 (2020)

 • Đạo diễn: Mai Phong
 • Diễn viên chính: Lý Hiện, Xuân Hạ
 • Thể loại: Tình cảm
 • Thời lượng: 127 phút

Luyến Khúc 1980 kể về mẩu chuyện tình thương yêu và thù oán hận trong số những hero vô giới hạn tuổi thiếu thốn niên trong mỗi năm 1980. Xuyên trong cả tập phim, người theo dõi sẽ tiến hành sát cánh với mọi hero, tìm hiểu những mẩu chuyện cảm động về tình thân mái ấm gia đình, tình chúng ta, tình thương yêu.

Chịu đựng sự thất lạc non to tướng rộng lớn sau tử vong của anh ấy trai, thêm thắt chuyện tình yêu rối bời thân thiện 2 cô gái Mão Trân và Đàm Lực Lực khiến cho phái nam chủ yếu Chính Văn cảm nhận thấy hồi hộp và bất lực trước tình cảnh thời điểm hiện tại.

phim của lý hiện nay đóng
Trong tập phim này, Lý Hiện vẫn thành công xuất sắc hóa thân thiện vô chàng thiếu thốn niên Chính Văn với tâm tư vô nằm trong phức tạp. 

2.6 Lời Giải Đáp – The Enigma of Arrival (2020)

 • Đạo diễn: Tống Văn
 • Diễn viên chính: Lý Hiện, Đổng Bác Duệ, Lâm Hiểu Phàm, Cố Tuyền
 • Thể loại: Tình cảm
 • Thời lượng: 114 phút
 • Điểm Douban: 4.7

Phim lấy toàn cảnh vô trong thời điểm 90, kể về tư chàng trẻ trai nổi loàn ko tìm kiếm được mục tiêu sinh sống của tớ. Cuộc sinh sống của mình bị hòn đảo loàn trọn vẹn sau thời điểm cô nàng Đông Đông xinh rất đẹp gửi cho tới ngôi trường bọn họ. Cả 4 chàng trai đều nhanh gọn rung rộng Đông Đông, tuy nhiên sau thời điểm bị tóm gọn vì thế ăn trộm dụng cụ bơm nhiên liệu mang lại thuyền và khiến cho Đông Đông bị thất lạc, bọn họ vẫn lối ai nấy lên đường. 

Nhiều năm tiếp theo, Tiểu Long là kẻ có một không hai còn dò la tìm kiếm tung tích của Đông Đông. Trong buổi họp lớp của những người dân chúng ta cũ giờ vẫn ở tuổi tác trung niên, Đại Tứ sau thời điểm bị Tiểu Long thúc ép vẫn tâm sự thực sự về sự việc bặt tăm của Đông Đông, khiến cho quý khách vô nằm trong ăn năn hận và day dứt vì thế những sai lầm không mong muốn của tuổi tác con trẻ. 

2.7 Khoa Học Và Cảm Tính – Nuts (2018)

 • Đạo diễn: Lý Hân, Lý Dương
 • Diễn viên chính: Lý Hiện, Mã Tư Thuần, Trương Nhược Quân
 • Thể loại: Tình cảm
 • Thời lượng: 98 phút 
 • Điểm Douban: 4.2 

Khoa Học Và Cảm Tính là mẩu chuyện xoay xung quanh nhân tài lập dị Hứa Tử Thông (do Lý Hiện thủ vai). Vốn là thiếu thốn gia của một mái ấm gia đình giàu sang, học tập lực nổi trội, ko ngờ sở hữu ngày Hứa Tử Thông cần đối đầu với Hoàng Kiếm nhằm giành được thời cơ nhập cuộc lớp học tập của GS cơ vật lý phần mềm tiên phong hàng đầu bên trên MIT. 

những tập phim của lý hiện
Dù là đối thủ cạnh tranh tuy nhiên Hoàng Kiếm đã hỗ trợ Hứa Tử Thông xem sét nhiều điều quý giá

2.8 Tình Đầu Chưa Trọn – Singing When We’re Young (2013)

 • Đạo diễn: Liu Juan
 • Diễn viên: Trương Hàm Vận, Đại Húc, Lý Hiện
 • Thể loại: Học đường
 • Thời lượng: 103 phút
 • Điểm Douban: 6.4

Phim lấy toàn cảnh bên trên Trùng Khánh năm 1997. Đổng Thu Thu 18 tuổi tác là 1 trong những cô nữ giới sinh xinh rất đẹp trầm tính. Dù ước mơ trở nên một ngôi sao 5 cánh nhạc pop tuy nhiên cô đành gác lại nhằm sẵn sàng mang lại kỳ đua ĐH vì thế bị sự ngăn chặn của những người u cổ hủ. 

Đổng Thu Thu cũng có một group bạn tri kỷ bao gồm con bạn phía nước ngoài Hàn Hà và 3 thằng bạn Hạ Tĩnh Hàn, La Phàn, Lý Vĩ. Sau một trận loạn đả trong những phái nam sinh, Hạ Tĩnh Hàn bị xua đuổi học tập, khiến cho Thu Thu cực kỳ buồn vì thế cô bé xíu vẫn mến cậu kể từ khi nào là ko hoặc. Cũng chủ yếu thời điểm hiện nay, một cuộc đua ca hát được tổ chức triển khai và Tĩnh Hàn bị bà bản thân bắt nhập cuộc nhằm giành phần thưởng. Thu Thu lúc nghe đến La Phàn đề xuất nhập cuộc nhằm khuyến khích Tĩnh Hàn cũng đưa ra quyết định kín ĐK. 

2.9 Vạn Tiễn Xuyên Tâm – phong thủy (2012)

 • Đạo diễn: Vương Cạnh
 • Diễn viên: Nhan Bính Yến, Tiêu Cang, Lý Hiện, Triệu Thiến
 • Thể loại: mái ấm, chủ yếu kịch
 • Thời lượng: 120 phút
 • Điểm Douban: 8.6

Câu chuyện vô phim ra mắt bên trên Vũ Hán vô trong thời điểm 90 của thế kỷ trước, xoay xung quanh cuộc sống thường ngày thảm kịch của những mái ấm gia đình bên trên điểm trên đây. mái ấm bà Lý Báo Lê chỉ mất 2 u con cái sinh sống nương tựa cho nhau. Mã Tiểu Báo, nam nhi của bà, được u vất vả nuôi ăn học tập và cũng là nơi dựa lòng tin có một không hai của bà. Thế tuy nhiên, sau thời điểm đậu ĐH, vì thế những bất mãn thu thập vì thế việc tương quan cho tới người phụ thân năm xưa tuy nhiên Mã Tiểu Báo xua đuổi bà Lý thoát khỏi căn nhà, quyết đoạn tuyệt mối liên hệ với u.

phim hoặc của lý hiện
Vạn Tiễn Xuyên Tâm là tập phim năng lượng điện hình ảnh đầu tay vô sự nghiệp trình diễn xuất của Lý Hiện. 

Lý Hiện đóng vai Mã Tiểu Báo khi một vừa hai phải tròn trặn 21 tuổi tác. Dù còn con trẻ tuy nhiên trình diễn xuất của Lý Hiện vô tập phim này được Review tương đối tốt, thêm phần tạo sự thành công xuất sắc của tập phim. 

3. Các tập phim không giống sở hữu sự hùn mặt mũi của Lý Hiện

3.1 Thân Ái Chí Ái – Go Go Squid 2: Dt. Appledog’s Time (2021)

 • Đạo diễn: Vu Trung Trung
 • Diễn viên chính: Hồ Nhất Thiên, Lý Nhất Đồng
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Là phần nối tiếp của Cá Mực Hầm Mật nên vô Thân Ái Chí Ái vẫn xuất hiện nay nhiều khuôn mặt trình diễn viên cũ của phần trước. Trong tập phim này, Lý Hiện vẫn nối tiếp phụ trách hero Hàn Thương Ngôn sau thời điểm chuyện tình yêu với cô gái Đồng Niên được mái ấm gia đình đồng ý. 

Tuy nhiên, vì thế là phần phim triệu tập khai quật tuyến tình thân thân thiện Ngô Bạch – em trai bọn họ của Hàn Thương Ngôn và Ngải Tình nên sự xuất hiện nay của Lý Hiện và Dương Tử cũng có thể có phần giới hạn rộng lớn. 

phim lý hiện nay đóng góp hoặc nhất
Cái kết hoàn toàn vẹn mang lại đôi bạn trẻ Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên

3.2 Chuyến Bay Sinh Tử – The Captain (2019)

 • Đạo diễn: Lưu Vĩ Cường
 • Diễn viên chính: Trương Hàm Dư, Âu Hào, Đỗ Giang, Viên Tuyền, Trương Thiên Ái, Lý Thấm, Trương Nhã Mai, Dương Kỳ Như và Cao Qua
 • Thể loại: Thảm họa
 • Thời lượng: 111 phút
 • Điểm Douban: 6.6

Phim được dựa vào kể từ vụ thảm họa mặt hàng không tồn tại thiệt ra mắt vô mon 5 năm 2018. Máy cất cánh 8633 của hãng sản xuất mặt hàng ko Tứ Xuyên bên trên lối kể từ trường bay Giang Bắc Trùng Khánh cho tới trường bay Song Lưu Thủ Đô vẫn trường hợp bất ngờ bất thần. 

Cửa buột chống lái bất thần bị vỡ khiến cho cơ phó bị mút hút ra bên ngoài, đa số những người dân bên trên máy cất cánh đều chết giả. Cơ trưởng Liu bởi vì ý chí và sự quyết đoán của tớ vẫn hạ cánh thành công xuất sắc, cứu vớt sinh sống rộng lớn 100 quý khách. 

các tập phim của lý hiện
Lý Hiện đóng vai điều phối ko lưu

3.3 Kiến Quân Đại Nghiệp – The Founding of an Army (2017)

 • Đạo diễn: Lưu Vỹ Cường
 • Diễn viên chính: Lưu Diệp, Chu Á Văn, Hoàng Chí Trung, Vương Cảnh Xuân, Âu Hào, Lưu Hạo Nhiên, Mã Thiên Vũ
 • Thể loại: Chiến tranh
 • Thời lượng: 137 phút

Năm 1927, khi trận chiến phương Bắc đạt được những trở thành ngược cần thiết, thì Quốc Dân đảng vì thế tranh giành giành quyền lực tối cao vẫn trừng trị động chiến dịch Thanh Cộng. 31 vạn người bị giết mổ kinh khủng man rợ chỉ vô vài ba mon, Trung Quốc một đợt tiếp nhữa rớt vào tình hình cuộc chiến tranh lếu láo loàn và chế độc tài.

Đảng Cộng Sản Trung Quốc đang được đứng trước bờ vực sụp sụp vì thế cuộc tiến công điên loạn của Quốc Dân đảng. Những người chỉ huy của Đảng Cộng Sản vẫn lựa lựa chọn nguy hiểm nhằm tiếp cận Hồ Nam, Nam Xương, cùng theo với những tướng soái phát động một cuộc nổi dậy, xây dựng một quân group vì thế quần chúng. #, bảo đảm tổ quốc.

3.4 Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – One Smile Is Very Alluring (2016)

 • Đạo diễn: Zhao Tian-yu
 • Diễn viên chính: Angelababy, Tỉnh Bách Nhiên
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Thời lượng: 103 phút
 • Điểm Douban: 4.9

Cái thương hiệu tiếp sau vô list phim sở hữu trình diễn viên Lý Hiện đó là bạn dạng năng lượng điện hình ảnh của tập phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Lý Hiện đóng vai Ngu Bán San – chúng ta nằm trong chống của Tiêu Nại. Dù ko xuất hiện nay nhiều vô phim tuy nhiên Lý Hiện đã và đang nhằm lại tuyệt vời chất lượng trong thâm tâm người theo dõi với vai trình diễn này.  

Xem thêm: My Husband Oh Jak Doo | Tổng hợp phim my husband oh jak doo hay nhất | phim my husband oh jak doo 2023

3.5 Tứ Thiên Kim – Four Ladies (2016)

 • Đạo diễn: Kiều Lương
 • Diễn viên chính: Từ Chính Khuê, Chu Tử Kiêu, Phan Chi Lâm
 • Thể loại: Chuyển thể
 • Số tập: 30 tập

Phiên bạn dạng phim năng lượng điện hình ảnh Trung Quốc được gửi thể kể từ cuốn đái thuyết Kiêu Hãnh Và Định Kiến ở trong nhà văn Jane Austen. mái ấm bà Giản sở hữu 4 cô đàn bà với những tính cơ hội khác lạ. Mong ước lớn số 1 của bà Jane là được gả cho những đàn bà và thắc mắc được cơm trắng ăn, áo khoác. Tuy nhiên, sự xuất hiện nay của 2 chàng thiếu thốn gia giàu sang Đinh Tử Huy  và Tống Văn Hy làm nên rời khỏi rối loạn mang lại Giản gia và cả thị xã.

phim lý hiện nay hay
Lý Hiện bảnh bao khi hóa thân thiện trở thành chàng thiếu thốn gia nhiều có

Trong trong cả sự nghiệp trình diễn xuất của tớ kể từ 2012 đến giờ, Lý Hiện vẫn nhập cuộc rộng lớn 30 tập phim truyền hình và năng lượng điện hình ảnh. Dù vậy, vẫn đang còn vài ba tập phim của chàng trình diễn viên cho dù đang được con quay đoạn và triển khai xong hậu kỳ vẫn đang rất được “đắp chiếu”, ko ấn quyết định ngày trừng trị sóng, khiến cho những người hâm mộ ngóng coi từng ngày.

Trên đấy là top những phim Lý Hiện đóng góp hoặc nhất tuy nhiên chúng ta ko thể bỏ dở. Trong số những tập phim của Lý Hiện, đâu là tập phim nhằm lại tuyệt vời thâm thúy nhất với bạn? Hãy share với Cửa Hàng chúng tôi và hãy nhớ là theo đòi dõi POPS Blog nhằm update thông tin về toàn cầu năng lượng điện hình ảnh Trung Quốc tiên tiến nhất nhé!