Tổng hợp phim của lý huệ dân hay nhất, phim lý huệ dân 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thương Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin yêu chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lý huệ dân hay nhất, phim lý huệ dân 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập luyện - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim trả thể kể từ đái thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân ái Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, vô quy trình chúng ta cách tân và phát triển xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thương Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Lịch chiếu Cửa Hàng Sát Thủ: Phim của Lee Dong Wook vô cùng gay cấn

>>Hãy giành riêng cho bản thân một ban đêm thiệt thư giãn giải trí, bật laptop lên và hưởng thụ những xúc cảm trầm lặng tuy nhiên bộ phim truyền hình này tạo nên nhé! Nếu chúng ta vẫn đang được vô tiến trình lần mua sắm một cái máy vi tính mỏng manh, nhẹ nhõm, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, test xem thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu chuyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhì người trái chiều về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân ái thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong kết hợp ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái mét sinh và trả thù oán vô cùng cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin yêu chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một nữ giới chưng sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang về những thay cho thay đổi đáng chú ý vô cuộc sống đời thường và tình thương của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là chuyến tái mét hợp ý loại nhì của cặp đôi bạn trẻ Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo sau thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin yêu chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, thắm thiết, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình thương lãng mạng tiến bộ xứ Trung

Phim tình thương tiến bộ Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong phân mục tư tưởng - tình thương, được lấy hứng thú kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập vô quan hệ phức tạp của cặp đôi bạn trẻ Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ là 1 hiểu nhầm, nối tiếp qua quýt quãng thời hạn chia tay và ở đầu cuối là hành trình dài phục hồi tình thương yêu sau nhiều năm xa xăm cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mày một người phụ nữ không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ theo đòi lời hứa hẹn Lúc nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, chúng ta dần dần cách tân và phát triển tình thương cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm tiếp tục khiến cho chúng ta buộc cần chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ tách cút tuy nhiên ko hề phát biểu mang đến Tân Kỳ biết cô có bầu với người con của tất cả nhì. 5 năm tiếp theo, chúng ta vô tình tái ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem vô bản thân dự định trả thù oán, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần xem sét tình thương đậm đà giành riêng cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm vô vượt lên khứ được giải quyết và xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên cạnh nhau xây cất một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong chở che nam nhi Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khuyến khích rộng lớn lao vô hành trình dài tái mét lập tình thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các bộ phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin yêu chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu chuyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mày y hệt bản thân, vô một sự lầm lẫn vô một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy nhiên trùng chú ý rằng nếu như nhì người dân có khuôn mặt tương tự động, một trong các nhì sẽ rất cần quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm tiếp tục gan dạ đảm bảo cô, và chính vì vậy tiếp tục mất mặt mạng. Anh trai của cô ý, Nghiêm Tinh Trình, tiếp tục hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu vãn cô. Hành động này tiếp tục đẩy Thẩm Mạn Ninh vào trong 1 cuộc sống đời thường trọn vẹn mới nhất, trong tầm xoáy của mái ấm gia đình phong phú Trang.

Tại trên đây, Nghiêm Tinh Trình tiếp tục hàng fake vị thơm phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm tìm hiểu thực sự về chết choc của phụ vương u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm lần rời khỏi thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về phần mình. Nhưng vô quy trình khảo sát, tình thương tiếp tục nảy nở thân ái chúng ta. Cả nhì nằm trong hợp ý mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống đời thường và khảo sát chết choc của mái ấm gia đình. Họ bên cạnh nhau vượt lên từng trở ngại, với mọi người trong nhà cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện nay đại

Phim tình thương tiến bộ xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin yêu chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một nữ giới TS địa hóa học, vì như thế đảm bảo ước mơ của em gái tuy nhiên sinh tuy nhiên buộc cần đóng góp fake một nữ giới minh tinh nghịch, trải qua quýt cuộc sống đời thường trọn vẹn mới nhất kỳ lạ. Dù bắt gặp cần nhiều thách thức vô sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô phiền lòng nhất vẫn là sự cần tiến hành “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời mong muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ấy tớ, tuy nhiên từ từ cô xem sét tấm lòng tình thực của Mục Hưu Luân. Anh ko cần là một trong những tổng tài hách dịch, và lại là một trong những người trí thức, vô sáng sủa và giản đơn. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng mạnh mẽ và tự tin, mưu trí và mưu trí như Tô Kỷ Thời rất có thể tiến công cắp ngược tim anh.

Hai người chúng ta từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên cạnh nhau vượt lên những nỗi nhức và liên minh vô nghiên cứu và phân tích về khoáng chất, cởi rời khỏi một chương mới nhất vô cuộc sống đời thường và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối quan hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài với lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin yêu chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn giản mối quan hệ thơm nhân

Phim ngôn tình trung quốc hợp ý đồng thơm nhân

Phim tiến bộ trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là một trong những ngôi nhà kiến thiết thời trang và năng động con trẻ tuổi hạc và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và lạnh lẽo lùng vô một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề hấp dẫn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết khét tiếng của anh ấy.

Xem thêm: Xem Phim Tân Tần Thời Minh Nguyệt Bách Bộ Phi Kiếm Tập 31 VietSub Thuyết Minh

Doãn Tư Thần mong muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm tiến hành mục tiêu của tớ, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh vô phụ thân mon. Trong thời hạn cơ, nhì người chính thức sinh sống công cộng và từ từ phát sinh tình thương cùng nhau.

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề vượt lên những trở ngại vô việc làm và cuộc sống đời thường. Cố Hề Hề đã và đang canh ty Doãn Tư Thần trở thành tháo dỡ cởi và êm ấm rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là một trong những bộ phim truyền hình ngôn tình thắm thiết nhẹ dịu, vui nhộn. Phim với nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau không xa lạ tuy nhiên thao diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những thao diễn viên chủ yếu rất hay nên phim đã nhận được được sự yêu thương mến của phần đông người theo dõi. Minh bệnh là sau thời điểm lên sóng 3 ngày bộ phim truyền hình tiếp tục đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là một trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc tình thương ngọt ngào và lắng đọng, thắm thiết. Phim kể về mẩu chuyện tình thương yêu thân ái một cô nàng con trẻ và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng không hề nhỏ so với một bộ phim truyền hình ngôn tình.

Thông tin yêu chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn phẳng phiu, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc

Phim tình thương gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu chuyện tình thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là một trong những cô nàng con trẻ chuẩn bị chất lượng tốt nghiệp ĐH, đem vô bản thân ước mơ trở nên một vạc thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người viết lách điều mang đến những bài xích hát tuy nhiên Tang Vô Yên yêu thương mến. Hai người nhanh gọn lẹ phát sinh tình thương cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, vì thế một số trong những hiểu nhầm và trắc trở, chúng ta cần chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một vạc thanh viên có tiếng. Tô Niệm Khâm đã và đang Phục hồi được thị giác và trở nên một người kinh doanh thành công. Hai người tái ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, chúng ta tiếp tục vượt lên từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tiến bộ vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là một trong những cô nàng vướng bệnh không phù hợp nặng nề với nước đôi mắt, với nhì vì như thế thạc sĩ kinh tế tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của phụ vương, Giang Quân đầu quân vô tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, đứa bạn thời thơ ấu từng vô cùng hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc quản lý và điều hành thành phần ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tiến công rớt Giang Quân vì như thế không thích cô vô ngành này. Không vứt cuộc, cô lần bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc thủ thỉ, nài được phỏng vấn và được trao vô thực hiện. Sau một thời hạn thao tác làm việc công cộng, Giang Quân mới nhất biết hoá ra Viên Soái thì thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và chúng ta cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là một trong những nữ giới giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh rất đẹp, tài xuất sắc tuy nhiên cá tính hách dịch, lạnh lẽo lùng. Cô bị mái ấm gia đình xay lấy ck nên sẽ rất cần đi tìm kiếm đối tượng người dùng tương thích. Trong một chuyến vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một chưng sĩ nước ngoài khoa điển trai, hiền đức lành lặn. Vì một số trong những nguyên nhân, Lăng Duệ đồng ý trở nên ứng viên sáng sủa giá chỉ vô phiên bản hợp ý đồng hôn nhân gia đình với vai thao diễn chàng rể chất lượng tốt.

Theo cơ, Phương Ninh với buộc ràng vô phiên bản hợp ý đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực thực thi của quan hệ này là một trong những năm với mọi lao lý cô thể hiện nhằm Lăng Duệ tiến hành. Thế tuy nhiên từng chuyện không áp theo sự trấn áp của Phương Ninh, vô thời hạn sinh sống công cộng cùng nhau bên trên danh nghĩa phu nhân ck, cô tiếp tục phát sinh tình thương với chàng chưng sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ cơ Phương Ninh tiếp tục thay cho thay đổi thật nhiều, gật đầu cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình đích thị nghĩa vì như thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình tiến bộ Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc tiến bộ cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một ngôi nhà kiến thiết thời trang và năng động tài năng, xinh rất đẹp, tuy nhiên lại bị ck chuẩn bị cưới "cắm sừng" tức thì trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc doanh nghiệp lớn Vạn Phong, rất đẹp trai, phong phú tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay sát. Anh mất mặt phụ thân u kể từ nhỏ nên cần 1 mình tự động chở che em gái bản thân, Tống Lạc. Hai thế giới tưởng như không tồn tại điểm nói chung cần buộc cần liên minh vì như thế đầy đủ loại buộc ràng vô việc làm và cuộc sống đời thường. Chu Phóng trở nên ngôi nhà kiến thiết mang đến Brand Name thời trang và năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, chúng ta không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là một trong những người lạnh lẽo lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là một trong những người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh cơ, chúng ta tiếp tục từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm xem sét Chu Phóng là một trong những người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng xem sét Tống Lẫm là một trong những người êm ấm, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua quýt vô số cửa quan trở ngại, không ngừng nghỉ đầy đủ chủ yếu bản thân nhằm tiến hành hoàn hảo, ở đầu cuối Chu Phóng cũng thực hiện rời khỏi được thương hiệu thời trang và năng động thời thượng nức tiếng, Tống Lẫm giành được đột phá huỷ vô sự nghiệp.

Phim ngôn tình tiến bộ Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình tiến bộ hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là một trong những bộ phim truyền hình tình thương thắm thiết có tiếng đang được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên phiên bản Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn tạo nên được giờ đồng hồ vang rộng lớn nhờ việc phối hợp của cặp đôi bạn trẻ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với bộ phim truyền hình Song Thế Sủng Phi.

Thông tin yêu chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) phiên bản Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu chuyện tình thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là một trong những nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, với đôi lúc ngốc nghếch và thiếu hụt mạnh mẽ và tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá nối tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và với cùng 1 tối vô tình. Sau cơ, nữ giới chủ yếu vạc hiện nay tiếp tục có bầu, và Vương Tích Dực bị bà đề xuất kết duyên vì như thế trách cứ nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề đơn giản. Sau Lúc kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô đau nhức tột nằm trong, ra quyết định thanh lịch Hungary du học tập nhằm gạt bỏ vượt lên khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ chờ đón cô vô 7 năm. Trong thời hạn xa xăm cơ hội, cả nhì tiếp tục trưởng thành và cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân trở nên một nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực trở nên một người con trai chín chắn và trách cứ nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực tái ngộ nhau bên trên Hungary. Họ tiếp tục bỏ qua lẫn nhau và ra quyết định bên cạnh nhau cút không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc tiến bộ remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng con trai của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, thắm thiết, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình trả thể tổng tài và nữ giới đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình thương yêu và sự trưởng thành và cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng con trẻ đẫy hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người con trai thành công tuy nhiên với tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay sát.

Cố Thắng Nam là một trong những đầu nhà bếp con trẻ tài năng, tuy nhiên cô lại bị chúng ta trai phản bội và hotel điểm cô thao tác làm việc cũng đều có nguy hại bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ sai lầm lên xe cộ của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay sát. Từ cơ, nhì người trở nên oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở cười cợt.

Lộ Tấn là một trong những người máu mê thức ăn, và anh dần dần bị hấp dẫn vì như thế tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự êm ấm và tình thực của Lộ Tấn. Dần dần dần, chúng ta kể từ oan gia trở nên bạn hữu, rồi kể từ bạn hữu trở nên tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là một trong những lựa lựa chọn vui chơi giải trí thú vị giành riêng cho những ai yêu thương mến phân mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những bộ phim truyền hình hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu chuyện tình thương yêu ngọt ngào và lắng đọng, thắm thiết nhé!

Xem thêm: Xem Phim Nhất Niệm Vĩnh Hằng (Phần 2) Tập 47 VietSub Thuyết Minh

Top những kể từ khóa lần kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ lạnh lẽo samsung 208l | tủ lạnh lẽo toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img