Tổng hợp phim của lý doanh doanh hay nhất, phim lý doanh doanh 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thân Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin cẩn chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lý doanh doanh hay nhất, phim lý doanh doanh 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 luyện - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim fake thể kể từ tè thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân ái Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, vô quy trình bọn họ cải tiến và phát triển xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thân Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy dành riêng cho bản thân một bữa tối thiệt thư giãn giải trí, bật laptop lên và hưởng thụ những xúc cảm trầm lặng tuy nhiên tập phim này mang đến nhé! Nếu chúng ta vẫn đang được vô quá trình lần mua sắm một cái máy vi tính mỏng tanh, nhẹ nhõm, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, demo xem thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu truyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhị người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân ái thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong hợp tác ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái mét sinh và trả thù địch cực kỳ cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một phái đẹp bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang tới những thay cho thay đổi đáng chú ý vô cuộc sống đời thường và tình thân của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là thứ tự tái mét hợp ý loại nhị của hai bạn trẻ Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo thành công xuất sắc của tập phim trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, thắm thiết, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình thân lãng mạng tân tiến xứ Trung

Phim tình thân tân tiến Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong chuyên mục tư tưởng - tình thân, được lấy hứng thú kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập vô quan hệ phức tạp của hai bạn trẻ Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ là một hiểu nhầm, nối tiếp qua quýt quãng thời hạn chia tay và ở đầu cuối là hành trình dài phục hồi tình thương yêu sau nhiều năm xa xăm cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mũi một người đàn bà không giống cho tới gặp gỡ Tân Kỳ theo đuổi lời hứa hẹn khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, bọn họ dần dần cải tiến và phát triển tình thân cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm tiếp tục khiến cho bọn họ buộc nên chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ tách cút tuy nhiên ko hề trình bày mang đến Tân Kỳ biết cô có bầu với người con của tất cả nhị. 5 năm tiếp theo, bọn họ vô tình tái ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem vô bản thân dự định trả thù địch, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần quan sát tình thân đậm đà dành riêng cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm vô quá khứ được xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên cạnh nhau xây đắp một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong bảo vệ đàn ông Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khuyến khích rộng lớn lao vô hành trình dài tái mét lập tình thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các tập phim Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tân tiến, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu truyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ gặp gỡ Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mũi y sì bản thân, vô một sự lầm lẫn vô một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy vậy trùng lưu ý rằng nếu như nhị người dân có khuôn mặt tương tự động, 1 trong những nhị tiếp tục nên quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm tiếp tục gan dạ đảm bảo cô, và bởi vậy tiếp tục mất mặt mạng. Anh trai của cô ấy, Nghiêm Tinh Trình, tiếp tục hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu giúp cô. Hành động này tiếp tục đẩy Thẩm Mạn Ninh vào một trong những cuộc sống đời thường trọn vẹn mới nhất, trong tầm xoáy của mái ấm gia đình giàu sang Trang.

Tại phía trên, Nghiêm Tinh Trình tiếp tục hàng fake vị hít phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm tìm hiểu thực sự về tử vong của phụ vương u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm lần đi ra thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về phần mình. Nhưng vô quy trình khảo sát, tình thân tiếp tục nảy nở thân ái bọn họ. Cả nhị nằm trong hợp ý mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống đời thường và khảo sát tử vong của mái ấm gia đình. Họ bên cạnh nhau vượt lên từng trở ngại, cùng nhau cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình tân tiến Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện nay đại

Phim tình thân tân tiến xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một phái đẹp tiến sỹ địa hóa học, vì thế đảm bảo ước mơ của em gái tuy vậy sinh tuy nhiên buộc nên đóng góp fake một phái đẹp minh tinh ranh, trải qua quýt cuộc sống đời thường trọn vẹn mới nhất kỳ lạ. Dù gặp gỡ nên nhiều thách thức vô sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô phiền lòng nhất vẫn là sự nên triển khai “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời ham muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ấy tớ, tuy nhiên từ từ cô quan sát tấm lòng chân tình của Mục Hưu Luân. Anh ko nên là 1 tổng tài hách dịch, và lại là 1 người trí thức, vô sáng sủa và giản đơn. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng mạnh mẽ và uy lực, lanh lợi và thông minh như Tô Kỷ Thời hoàn toàn có thể tiến công cắp ngược tim anh.

Hai người bọn họ từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên cạnh nhau vượt lên những nỗi nhức và liên minh vô phân tích về khoáng chất, hé đi ra một chương mới nhất vô cuộc sống đời thường và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối quan hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những tập phim ngôn tình tổng tài với lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, tân tiến, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn giản mối quan hệ hít nhân

Phim ngôn tình trung quốc hợp ý đồng hít nhân

Phim tân tiến trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là 1 mái ấm design năng động con trẻ tuổi tác và tài năng. Cô gặp gỡ Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và giá buốt lùng vô một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề hấp dẫn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết lừng danh của anh ấy.

Doãn Tư Thần ham muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm triển khai mục tiêu của tớ, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh vô phụ thân mon. Trong thời hạn ê, nhị người chính thức sinh sống cộng đồng và từ từ phát sinh tình thân cùng nhau.

Xem thêm: The Crimes That Bind | Tổng hợp phim the crimes that bind hay nhất | phim the crimes that bind 2023

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề vượt lên những trở ngại vô việc làm và cuộc sống đời thường. Cố Hề Hề đã và đang canh ty Doãn Tư Thần trở thành túa hé và êm ấm rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là 1 tập phim ngôn tình thắm thiết nhẹ dịu, vui nhộn. Phim với nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau thân thuộc tuy nhiên biểu diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những biểu diễn viên chủ yếu rất hay nên phim đã nhận được được sự yêu thương quí của phần đông người theo dõi. Minh bệnh là sau khoản thời gian lên sóng 3 ngày tập phim tiếp tục đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là 1 tập phim Trung Quốc tình thân lắng đọng, thắm thiết. Phim kể về mẩu truyện tình thương yêu thân ái một cô nàng con trẻ và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng không hề nhỏ so với một tập phim ngôn tình.

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình tân tiến, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn bằng phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình tân tiến Trung Quốc

Phim tình thân gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu truyện tình thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là 1 cô nàng con trẻ chuẩn bị đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, đem vô bản thân ước mơ phát triển thành một vạc thanh viên. Cô vô tình gặp gỡ Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người viết lách tiếng mang đến những bài xích hát tuy nhiên Tang Vô Yên yêu thương quí. Hai người nhanh gọn phát sinh tình thân cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, tự một vài hiểu nhầm và trắc trở, bọn họ nên chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một vạc thanh viên phổ biến. Tô Niệm Khâm đã và đang Phục hồi được thị giác và phát triển thành một người kinh doanh thành công. Hai người tái ngộ nhau và đưa ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, bọn họ tiếp tục vượt lên từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tân tiến, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tân tiến vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là 1 cô nàng giắt bệnh không thích hợp nặng nề với nước đôi mắt, với nhị vì chưng thạc sĩ kinh tế tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của phụ vương, Giang Quân đầu quân vô tập đoàn lớn MH và vô tình gặp gỡ Viên Soái, thằng bạn thời thơ ấu từng cực kỳ hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc điều hành quản lý thành phần ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tiến công rớt Giang Quân vì thế không thích cô vô ngành này. Không vứt cuộc, cô lần gặp gỡ phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc thì thầm, xin xỏ được phỏng vấn và được trao vô thực hiện. Sau một thời hạn thao tác cộng đồng, Giang Quân mới nhất biết thế ra Viên Soái âm thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và bọn họ cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là 1 phái đẹp giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh đẹp nhất, tài đảm bảo chất lượng tuy nhiên tính cách hách dịch, giá buốt lùng. Cô bị mái ấm gia đình nghiền lấy ck nên tiếp tục nên đi kiếm đối tượng người dùng thích hợp. Trong một thứ tự vô tình, cô gặp gỡ được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa điển trai, nhân hậu lành lặn. Vì một vài nguyên do, Lăng Duệ đồng ý phát triển thành ứng viên sáng sủa giá chỉ vô phiên bản hợp ý đồng hôn nhân gia đình với vai biểu diễn chàng rể đảm bảo chất lượng.

Theo ê, Phương Ninh với buộc ràng vô phiên bản hợp ý đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành của quan hệ này là 1 năm với những pháp luật cô thể hiện nhằm Lăng Duệ triển khai. Thế tuy nhiên từng chuyện không áp theo sự trấn áp của Phương Ninh, vô thời hạn sinh sống cộng đồng cùng nhau bên trên danh nghĩa phu nhân ck, cô tiếp tục phát sinh tình thân với chàng bác bỏ sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ ê Phương Ninh tiếp tục thay cho thay đổi thật nhiều, đồng ý cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình chính nghĩa vì thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình tân tiến Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc tân tiến cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một mái ấm design năng động tài năng, xinh đẹp nhất, tuy nhiên lại bị ck chuẩn bị cưới "cắm sừng" ngay lập tức trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc doanh nghiệp Vạn Phong, đẹp nhất trai, giàu sang tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn ngay sát. Anh mất mặt ba mẹ kể từ nhỏ nên nên 1 mình tự động bảo vệ em gái bản thân, Tống Lạc. Hai trái đất tưởng như không tồn tại điểm nói chung nên buộc nên liên minh vì thế đầy đủ loại buộc ràng vô việc làm và cuộc sống đời thường. Chu Phóng phát triển thành mái ấm design mang đến tên thương hiệu năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, bọn họ không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là 1 người giá buốt lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là 1 người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh ê, bọn họ tiếp tục từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm quan sát Chu Phóng là 1 người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng quan sát Tống Lẫm là 1 người êm ấm, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua quýt vô số cửa quan trở ngại, không ngừng nghỉ hoàn mỹ chủ yếu bản thân nhằm triển khai hoàn hảo, ở đầu cuối Chu Phóng cũng thực hiện đi ra được thương hiệu năng động thời thượng nức danh, Tống Lẫm đã có được đột đập vô sự nghiệp.

Phim ngôn tình tân tiến Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình tân tiến hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là 1 tập phim tình thân thắm thiết phổ biến đã và đang được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên phiên bản Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn làm cho được giờ đồng hồ vang rộng lớn nhờ việc phối kết hợp của hai bạn trẻ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với tập phim Song Thế Sủng Phi.

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) phiên bản Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình tân tiến, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu truyện tình thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là 1 nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, với đôi khi ngốc nghếch và thiếu hụt thoải mái tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá kế tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người gặp gỡ nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và với cùng một tối vô tình. Sau ê, phái đẹp chủ yếu vạc hiện nay tiếp tục có bầu, và Vương Tích Dực bị bà cần thiết kết duyên vì thế trách cứ nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề dễ dàng và đơn giản. Sau khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô đau nhức tột nằm trong, đưa ra quyết định thanh lịch Hungary du học tập nhằm gạt bỏ quá khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ chờ đón cô vô 7 năm. Trong thời hạn xa xăm cơ hội, cả nhị tiếp tục cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân phát triển thành một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực phát triển thành một người nam nhi chín chắn và trách cứ nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực tái ngộ nhau bên trên Hungary. Họ tiếp tục buông bỏ lẫn nhau và đưa ra quyết định bên cạnh nhau cút không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc tân tiến remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin cẩn chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng nam nhi của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, thắm thiết, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình fake thể tổng tài và phái đẹp đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình thương yêu và sự cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng con trẻ chan chứa hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người nam nhi thành công tuy vậy với tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn ngay sát.

Cố Thắng Nam là 1 đầu phòng bếp con trẻ tài năng, tuy nhiên cô lại bị chúng ta trai phản bội và hotel điểm cô thao tác cũng có thể có nguy hại bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ sai lầm lên xe cộ của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn ngay sát. Từ ê, nhị người phát triển thành oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở mỉm cười.

Lộ Tấn là 1 người say sưa thức ăn, và anh dần dần bị hấp dẫn vì chưng tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự êm ấm và chân tình của Lộ Tấn. Dần dần dần, bọn họ kể từ oan gia phát triển thành đồng minh, rồi kể từ đồng minh phát triển thành tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là 1 lựa lựa chọn vui chơi giải trí thú vị dành riêng cho những ai yêu thương quí chuyên mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những tập phim hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu truyện tình thương yêu lắng đọng, thắm thiết nhé!

Xem thêm: Tổng hợp phim của manuel sicilia hay nhất, phim manuel sicilia 2023

Top những kể từ khóa lần tìm kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ giá buốt samsung 208l | tủ giá buốt toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img