Tổng hợp phim của lưu nhất Đồng hay nhất, phim lưu nhất Đồng 2023

Tổng ăn ý những bộ phim truyền hình Lý Nhất Đồng 2023 tiên tiến nhất cũng giống như những kiệt tác hoặc, rực rỡ nhập sự nghiệp thao diễn xuất của cô ý tiếp tục mang về cho mình những tích tắc vui chơi giải trí nhiều sắc tố. Từ dự án công trình tiên tiến nhất là phim Cuồng phong cho tới phim Lý Nhất Đồng và Dương Dương phối thao diễn, toàn bộ sẽ sở hữu được nhập nội dung bài viết tại đây.

Cuồng Phong

Thông tin yêu phim:

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lưu nhất Đồng hay nhất, phim lưu nhất Đồng 2023

 • Thể loại: Tắc Ẩn, Tội Phạm, Phiêu Lưu, Hành Động
 • Diễn viên chính: Trương Địch, Trương Tụng Văn, Lý Nhất Đồng
 • Đạo diễn: Hà Hoằng San
Phim Lý Nhất Đồng
Cuồng Phong là bộ phim truyền hình Lý Nhất Đồng mới mẻ và hoặc nhất 2023

Cuồng Phong là bộ phim truyền hình Lý Nhất Đồng tiên tiến nhất 2023 và cũng là 1 trong trong mỗi dự án công trình khiến cho thương hiệu tuổi tác của cô diễn viên được nghe biết thoáng rộng rộng lớn. Sở phim lấy toàn cảnh Thượng Hải trong năm 2000, theo đuổi dõi công an An Hân, đấu giành giật chống tội ác và tham ô nhũng. Đội ngũ Chính Pháp được xây dựng nhằm rửa sạch team Chính Pháp. Họ cần đương đầu với quyền năng tàn bạo và xong xuôi sự áp bịa của tập đoàn lớn Cường Thịnh bên trên Kinh Hải.

Đây là cỗ trong mỗi bộ phim truyền hình Lý Nhất Đồng 2023 mới mẻ tung ra, hoặc và thành công xuất sắc nhất. Cô nhập vai Mạnh Ngọc. Tuy tuyến tình thân của bộ phim truyền hình trinh tiết thám này không thật nổi bậc tuy nhiên cô diễn viên và các bạn thao diễn - Trương Địch đang được mang về những cảnh phim rất là làm cho cấn.

Cửu Tiêu Hàn Dạ Noãn

Thông tin yêu phim:

 • Đạo diễn: Đặng Vĩ Ân, Hoàng Bân
 • Diễn viên: Lý Nhất Đồng, Tất Văn Quân, Trần Hạc Nhất
 • Thể loại: Cổ trang, trinh tiết thám
Phim Lý Nhất Đồng
Lý Nhất Đồng nhập vai Tô Cửu Nhi

Bộ phim Lý Nhất Đồng 2023 vừa mới được lên sóng đó là Cửu Tiêu Hàn Dạ Noãn. Phim kể về Tô Cửu Nhi và Hàn Tranh. Họ cùng với nhau đương đầu với vụ án làm thịt người và trở nên "Đối tác chênh chếch nhiệt độ độ". Từ cơ, liên minh nằm trong băng qua thủ đoạn và xử lý ông tơ nguy hại mang đến vương quốc.

Trong phim Lý Nhất Đồng nhập vai Tô Cửu Nhi duyên dáng vẻ và tài năng, đang được lôi cuốn người coi kể từ mọi chỗ. Câu chuyện chính thức Khi hero của cô ý bị cuốn vào một trong những vụ án bí mật, và bên trên phía trên, cô gật đầu thiên chức mày mò thực sự với việc trợ giúp của Hàn Tranh, tự Tất Văn Quân thể hiện tại.

Mây Đen Gặp Trăng Sáng

Thông tin yêu phim:

 • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm, Webdrama
 • Diễn viên: Lý Nhất Đồng, Kim Hạn, Tăng Khả Ny, Vương Tử Duệ
 • Thời lượng: 30 Tập

Phim Lý Nhất Đồng

Một trong mỗi bộ phim truyền hình Lý Nhất Đồng mới mẻ và làm cho giờ vang đó là Mây Đen Gặp Trăng Sáng. Phim kể về mẩu chuyện của Ô Ngộ và Đàm Giảo. Hai người vô tình gặp gỡ nhau bên trên một chuyến tàu du ngoạn và đột biến tình thân tức thì kể từ tầm nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, sau chuyến du ngoạn, cả nhị đều tổn thất 1 phần kí ức. Ô Ngộ quên không còn những gì xẩy ra sau vài ba ngày. Còn Đàm Giảo tổn thất không còn kí ức xuyên suốt rộng lớn 1 năm quay về phía trên.

Trong bộ phim truyền hình Lý Nhất Đồng phụ trách vai nữ giới chủ yếu - Đàm Giảo. Đây sẽ là vai thao diễn với phong thái và tạo ra hình nằm trong sắc tố với những vai thao diễn trước cơ của cô diễn viên.

Thương Lan Quyết

Thông tin yêu phim:

 • Đạo diễn: Y Tranh
 • Thể loại: Tiên hiệp, cổ trang, tình cảm
 • Thời lượng: 36 từng luyện 45 phút
Phim Lý Nhất Đồng
Ti Mệnh - Lý Nhất Đồng

Thương Lan Quyết là 1 trong trong mỗi bộ phim truyền hình Lý Nhất Đồng hoặc và có tiếng được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của Cửu Lộ Phi Hương. Câu chuyện xoay xung quanh hero đó là một thần nữ giới nằm trong Phách Tâm Tộc, một tộc hero bị Ma Tôn - Đông Phương Thanh Thương tàn phá.

Trong phim Lý Nhất Đồng tiếp tục phụ trách vai thao diễn Ti Mệnh. Vai thao diễn này không những là kẻ hóa phép tắc. Mà còn mang về một chiều thâm thúy linh hồn và mẩu chuyện lênh láng phức tạp. Sức mạnh siêu tự nhiên của Ti Mệnh là dụng cụ nhằm thay đổi hình dạng. Đồng thời cũng chính là là nguyên tố kích ứng sự cải tiến và phát triển tư tưởng và quan hệ trong những hero.

Đặc Chiến Vinh Quang

Thông tin yêu phim:

 • Đạo diễn: Từ Kỷ Châu
 • Diễn viên: Dương Dương, Lý Nhất Đồng,Tưởng Lộ Hà,Mạnh A Tái
 • Thể loại: Phim Hành động
Phim Lý Nhất Đồng
Phim Lý Nhất Đồng và Dương Dương

Một bộ phim truyền hình Lý Nhất Đồng và Dương Dương phối thao diễn rực rỡ năm 2022 đó là Đặc Chiến Vinh Quang. Đây là dự án công trình hứa hứa hẹn tiếp tục là 1 trong bước ngoặt nhập phân mục phim về chủ đề quân team, với việc rực rỡ của những cảnh hành vi trung thực và mãn nhãn. Sở phim không những là 1 trong kiệt tác vui chơi giải trí mà còn phải là 1 trong thưởng thức lênh láng xúc cảm và hứa hứa hẹn thực hiện say đắm người theo dõi từ trên đầu cho tới cuối.

Trong bộ phim truyền hình Lý Nhất Đồng và Dương Dương này, cô nhập vai thao diễn Ngải Thiên Tuyết. Nhân vật này đang được ghi lại sự thay đổi quan trọng đặc biệt Khi đó là đợt thứ nhất cô demo mức độ với tầm quan trọng quân nhân. Cô đang được minh chứng tài năng hoạt bát của tớ trải qua nhiều phân mục không giống nhau.

Thời Đại Của Anh, Thời Đại Của Em

Thông tin yêu phim:

Xem thêm: Xem Phim Lạc Vào Rừng Sâu Tập Full VietSub Thuyết Minh

 • Đạo diễn: Vu Chung Chung
 • Thể loại: E-sport, tình cảm
 • Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Lý Nhất Đồng, Lý Hiện

Phim Lý Nhất Đồng

Bộ phim Lý Nhất Đồng - Thời Đại Của Anh, Thời Đại Của Em là phần tiếp sau của Cá Mực Hầm Mật. Phim được gửi thể kể từ đái thuyết Mật Thất Vây Cá Lội của người sáng tác Mặc Báo Phi Báo. Câu chuyện xoay xung quanh Ngô Bạch, em bọn họ của Gun Thần. Đồng thời cũng chính là team trưởng chiến team K&K. Anh được nghe biết với biệt danh "Thần Chi Tả Thủ".

Bên cạnh những phim Lý Nhất Đồng mới mẻ đóng góp 2023, đó là một dự án công trình khiến cho cô tạo ra nhiều tuyệt vời nhờ thao diễn xuất và tạo ra hình của tớ. Trong phim cô thủ vai Ngải Tình hoặc Appledog. Đây là 1 trong member cũ nhập chiến team của Gun Thần người nhưng mà Ngô Bạch thì thầm yêu thương.

Kiếm Vương Triều

Thông tin yêu phim:

 • Đạo diễn: Phùng Tiểu Cương
 • Diễn viên: Lý Hiện, Lý Nhất Đồng
 • Thể loại: Cổ trang, phim gửi thể
Phim Lý Nhất Đồng
Bộ phim cổ trang hấp dẫn

Tuy ko cần là phim Lý Nhất Đồng mới mẻ đóng góp tuy nhiên Kiếm Vương Triều là 1 trong dự án công trình nổi bậc của cô diễn viên với nam giới thần Lý Hiện. Đây là kiệt tác được phóng tác kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn Vô Tội. Sở phim nằm trong phân mục dã sử - cổ trang, mang về người theo dõi những trộn hành vi đỉnh điểm. Đồng thời, khêu gợi cho những người coi cảm biến thâm thúy về cuộc sống thường ngày và triều đại cuối thời Chiến Quốc.

Trong phim Lý Nhất Đồng thủ vai Trưởng Tôn Thiển Tuyết. Cô là "dì nhỏ" nuôi nấng Đinh Ninh kể từ Khi cậu nhỏ nhắn được nhìn thấy ở một căn nhà phí. Với sự xuất hiện tại của Lý Nhất Đồng, vai thao diễn của Trưởng Tôn Thiển Tuyết đưa đến những tình thân, góc cạnh tư tưởng thâm thúy mang đến mẩu chuyện.

Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu

Thông tin yêu phim:

 • Đạo diễn: Hà Chú Bồi
 • Diễn viên: Lý Nhất Đồng, Đặng Luân
 • Thể loại: Dân quốc, Tình cảm
Phim Lý Nhất Đồng
Lý Nhất Đồng nhập vai Cố Hải Đường

Bên cạnh bộ phim truyền hình Lý Nhất Đồng hoặc nhất 2023 như Cuồng Phong và phim phối thao diễn với những nam giới thần có tiếng như Dương Dương, Lý Hiện, các bạn cũng hoàn toàn có thể hương thụ những kiệt tác với sắc tố khác lạ như Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu. Đây là bộ phim truyền hình phân mục dân quốc nhưng mà cô diễn viên sóng vai nằm trong Đặng Luân.

Trong phim Lý Nhất Đồng thủ vai Cố Hải Đường. Cô là 1 trong thiếu thốn nữ giới với kín đáo về người phụ thân thất lạc. Cô cho tới Côn Dương nhằm mò mẫm tìm tòi dấu tích của người thân trong gia đình. Tại phía trên, cô gặp gỡ Nguyệt Hiên (Đặng Luân). Anh là thiếu thốn gia của thế gia sản xuất son phấn. Từ cuộc gặp gỡ thứ nhất, sự links thân thiện bọn họ chính thức cải tiến và phát triển.

Bán Yêu Khuynh Thành

Thông tin yêu phim:

 • Đạo diễn: Nhậm Hải Diệu
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm, Viễn tưởng
 • Diễn viên: Trương Triết Hạn, Lý Nhất Đồng, Mễ Nhiệt, Hà Thụy Hiền
Phim Lý Nhất Đồng
Lý Nhất Đồng nhập Bán Yêu Khuynh Thành

Bán Yêu Khuynh Thành là bộ phim truyền hình Lý Nhất Đồng thao diễn đầu tay. Cho đến giờ, phía trên vẫn là 1 trong điểm sáng sủa nhập sự nghiệp của cô ý. Sở phim lấy toàn cảnh chính thức từ lúc cuối thời Thanh, Khi Nhiếp Như Phong và mái ấm gia đình chạy trốn ngoài cuộc tiến công của liên quân tám nước. Ứng Điệp, bà xã của Phong, bất thần vạc hiện tại cô với tài năng cất cánh, là "yêu" kể từ ngoài hành tinh ma.

15 năm tiếp theo, đàn bà Khuynh Thành của mình yêu thương Minh Hạ. Nhưng bị chụp trộm và rớt vào tay Viện trưởng Giang tì Niên. U Đồng, người cũng đều có tài năng cất cánh, gom cô trốn bay. Trong hành trình dài, tình thân phát sinh thân thiện U Đồng và Khuynh Thành, vượt qua sự đối nghịch tặc thân thiện người và yêu thương. Từ cơ, tạo thành một trang mới mẻ nhập truyền kỳ Khuynh Thành.

Anh Hùng Xạ Điêu (2017)

Thông tin yêu phim:

 • Đạo diễn: Tưởng Gia Tuấn
 • Diễn viên: Dương Húc Văn, Lý Nhất Đồng, Trần Tinh Húc, Mạnh Tử Nghĩa
 • Thể loại: Phim remake, Tiên hiệp, Tình cảm.

Phim Lý Nhất Đồng

Xem thêm: Vân Tịch: Độc Cốc Tân Nương HD VietSub Thuyết Minh Poison Valley Bride 2020

Xạ Điêu Anh Hùng Truyện 2017 không những là 1 trong bộ phim truyền hình Lý Nhất Đồng đảm bảo chất lượng nhưng mà còn là một thành phầm ghi lại sự liên minh của Công ty Điện hình họa Hoa Sách và Hoàn Mỹ hình họa thị. Phim gửi thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của danh tác gia Kim Dung. Sở phim đang được nhanh gọn lẹ lôi cuốn sự lưu ý và review cao kể từ cả người theo dõi và giới trình độ chuyên môn.

Lý Nhất Đồng đang được lượm lặt được sự yêu thương quí kể từ người theo dõi qua loa vai thao diễn Hoàng Dung nhập bộ phim truyền hình này. Khả năng thao diễn xuất đảm bảo chất lượng của cô ý trong Tân Anh Hùng Xạ Điêu không những thực hiện tôn vinh vẻ đẹp nhất nước ngoài hình. Mà còn minh chứng sự có trách nhiệm và tài năng thẩm mỹ của tớ.

Lý Nhất Đồng là 1 trong trong mỗi thao diễn viên xinh đẹp nhất và tài năng của giới vui chơi giải trí Hoa Ngữ. Từ sắc tố trinh tiết thám hồi vỏ hộp như phim Lý Nhất Đồng - Cuồng Phong mới mẻ 2023, cho tới những cảnh phim hành vi nhập phim liên minh với Dương Dương và cả phân mục phim ngôn tình ngọt ngào và lắng đọng, đâu là phim các bạn yêu thương quí nhất? Hãy nhằm lại phản hồi tức thì bên dưới nhé!

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Phim hoặc , Trending