Tổng hợp phim của luca guadagnino hay nhất, phim luca guadagnino 2023

TTO - Tin kể từ IndieWire mang đến hoặc, đạo thao diễn Luca Guadagnino ra quyết định ko triển khai một số trong những hình hình ảnh nhạy bén được tế bào miêu tả nhập đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác André Aciman.

Mới trên đây biên kịch James Ivory phân trần sự tuyệt vọng vì thế ngôi nhà thực hiện phim Luca Guadagnino tránh mặt những cảnh con quay nhạy bén nhập Call Me By Your Name, để đáp ứng yếu tố phê duyệt lộn sản xuất bộ phim truyện ở thị ngôi trường Bắc Mỹ.

Call Me By Your Name: Ứng viên Oscar quăng quật cảnh rét nhằm tách dán nhãn hạn cơ chế tuổi? - Hình ảnh 1.

Một cảnh nhập phim - Ảnh: SONY PICTURES

Trước Luca, James Ivory đó là người được lựa chọn nhập tầm quan trọng đạo thao diễn phim với kịch bạn dạng gửi thể bởi chủ yếu ông viết lách xuyên suốt 9 mon ròng rã tan, tuy nhiên sau cuối phía góp vốn đầu tư lại mong muốn ông và Luca nằm trong dàn dựng kiệt tác.

James Ivory thoái lui và cung cấp lại kịch bạn dạng cho quý doanh nghiệp phát triển của Luca Guadagnino. Tác phẩm chiếu trình làng bên trên Liên hoan phim Berlin (Đức) đầu xuân năm mới ni, tạo ra cơn lốc không hề nhỏ khiến cho nhiều cây cây viết ví von như ứng viên Oscar vượt trội hoàn toàn, mặc kệ chủ đề đồng tính nhạy bén với những cảnh "người lớn".

Trả câu nói. phỏng vấn bên trên Liên hoan phim Thủ đô New York (Mỹ) đang được ra mắt, Luca xác định rất nhiều cảnh khỏa thân thiết (trực diện - PV) tiếp tục cản ngăn bộ phim truyện cho tới với người theo dõi, và "tác phẩm tiếp tục khó khăn tiếp cận thị ngôi trường phim hình ảnh rằng chung".

Trong Lúc người sáng tác kịch bạn dạng tỏ ý tuyệt vọng, Luca Guadagnino mang đến hoặc người theo dõi Mỹ xa lạ với hình hình ảnh khỏa thân thiết phái mạnh giới: "Hai thao diễn viên chủ yếu Timothée Chalamet và Armie Hammer lộn tôi tán thành không xoay cảnh nude trực diện. Một người phụ phái đẹp khỏa thân thiết thì chẳng sao, tuy nhiên người tao tiếp tục tự động chất vấn liệu với quan trọng ko Lúc nom một phái mạnh thao diễn viên nhập biểu hiện tương tự động. Tôi nghĩ về này đó là phản xạ không xa lạ của những người Mỹ".

Call Me By Your Name là mẩu truyện về nguyệt lão tình day dứt thân thiết Elio - một thanh niên con trẻ với những người chúng ta của phụ huynh bản thân - Oliver. Bối thước phim xẩy ra bên trên Ý trong thời điểm 1980, tương tự kiệt tác tình thân ướt sũng I Am Love tuy nhiên Luca Guadagnino triển khai năm 2008.

Ngoài I Am Love Call Me By Your Name, Luca đã và đang trình sóc một phim rét rộp không giống là A Bigger Splash, khai thác vẻ đẹp nhất hình thể tối nhiều của cô diễn viên Dakota Johnson (nữ chủ yếu phim 50 sắc thái) và Tilda Swinton.

Có thể Luca Guadagnino tính trước những chưa ổn từng xẩy ra với phim dán mác NC-17 như Brokeback Mountain, Shame hay Blue Valentine, Blue Is the Warmest Colour... nên đang được lựa chọn biện pháp an toàn và tin cậy cho Call Me By Your Name dễ dàng chạy đua cho tới giải Oscar.

Năm ngoái, Moonlight giành giải Phim hoặc nhất là kết quả rộng lớn mang đến những phim lấy chủ đề đồng tính. Cần nhấn mạnh vấn đề rằng bộ phim truyện ko hề với cảnh rét, khỏa thân thiết... nên rất nhiều tiếp cận số sầm uất member AMPAS - những người dân bỏ thăm bầu lựa chọn tượng vàng Quý giá.

Call Me By Your Name tiếp tục rời khỏi rạp nhập 24-11 bên trên thị ngôi trường Mỹ.

Call Me By Your Name Trailer #1 (2017) 

Xem thêm: Bạn | Tổng hợp phim bạn hay nhất | phim bạn 2023 Trang 6

Trở trở nên người thứ nhất tặng sao mang đến bài xích viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang đến trở nên viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao