Tổng hợp phim của louis scott hay nhất, phim louis scott 2023

Phim Thái Lan luôn luôn tạo nên tuyệt hảo với kịch phiên bản thú vị, quái gở và dàn trình diễn viên có trách nhiệm. Nhờ bại liệt, với rất to lớn thành phần người theo dõi Việt yêu thương mến chủ thể phim này. Nếu các bạn cũng ở trong số bại liệt, hãy nằm trong Sforum điểm qua quýt top 30 phim Thái Lan hoặc nhất và tiên tiến nhất tức thì lúc này nhé.

Nàng dâu tinh anh quái

 • Thời lượng: 16 luyện (35 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm
 • Năm sản xuất: 2023
 • Diễn viên nhập phim: Noi Butsakorn, Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha

Nàng dâu tinh anh quái- Phim Thái Lan nhiều năm tập

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của louis scott hay nhất, phim louis scott 2023

Đây là phim cỗ Thái Lan kể về Srikanda là kẻ phụ phái đẹp vô nằm trong xinh đẹp mắt. Cô đó là niềm kiêu hãnh của những người thân phụ và cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Srikanda lại yêu thương Noppanai và không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ thân phụ. Bởi vậy, chúng ta tiếp tục ra quyết định quăng quật trốn cùng với nhau nhằm tách sự cấm cản kể từ mái ấm gia đình. Một ngày nọ, Srikanda tái ngộ em gái của tôi thương hiệu Pawinee, khi bại liệt Srikanda nhập hiện trạng gầy guộc hốc hác, ở đầu cuối cô chết thật vì thế bị u ông xã và chị dâu bạo hành.

Sau lúc biết vẹn toàn nhân khiến cho chị gái chết thật, Pawinee tiếp tục cùng theo với Noppanai ký ĐK kết duyên. Giữa nhì người tiếp tục thỏa thuận hợp tác sẽ không còn động chạm và mục tiêu nhằm bảo vệ con cháu trai, con cái của Srikanda. Cũng Tính từ lúc phía trên, cô nàng Pawinee chính thức lao vào trận đánh với u và chị ông xã nhằm trả oán mang đến chị gái của tôi.

Tần số thấp - Phim Thái Lan tình cảm

 • Thời lượng: 8 luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk, Bright Thanapon Apisuttimaitree.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

Bộ phim Thái Lan Tần Số Thấp kể về Mon, anh là một trong mái ấm design thiết kế bên trong trẻ con. Điều quan trọng ở Mon đó là anh với kỹ năng phát hiện ra vong hồn. Một hôm, Mon bắt gặp Thames- một chàng trình diễn viên trẻ con tài năng sau trường hợp bất ngờ tai nạn ngoài ý muốn tiếp tục trở thành ngất. Kể kể từ bại liệt, nhì người chính thức phối kết hợp và xử lý vụ án, truy thám thính kẻ xấu xa. Sau thời hạn, thân thuộc chúng ta phát sinh tình thân và kết cổ động vì chưng một chiếc kết đẹp mắt Khi hung thủ bị tóm gọn, chúng ta sinh sống niềm hạnh phúc cùng nhau.

Tình yêu thương xịn long

 • Thời lượng: 8 luyện (46 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thân, hài hước
 • Diễn viên nhập phim: Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử xoay xung quanh tình thương yêu thân thuộc Dino và Lack

Tình Yêu Khủng Long là bộ phim truyền hình Thái Lan 2023 xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu thiệt vô tình thân thuộc Dino - Một chàng trai khó tính khó nết và Lack. Dino vốn liếng tức là tình thương yêu, tuy nhiên về tình thân anh ấy ko hề niềm hạnh phúc như cái brand name của tôi. Chính vì như thế nguyên nhân bại liệt, chàng trai tiếp tục nỗ lực rất là nhằm thám thính lại hình hình họa nhân loại bản thân. Kể kể từ Khi bắt gặp Lack, câu chuyện tình yêu thân thuộc nhì người mới mẻ thực sự chính thức.

Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị

 • Thời lượng: 18 luyện (50 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, bí mật, siêu nhiên
 • Diễn viên nhập phim: Nappon Gomarachun, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Cindy Sirinya Bishop.
Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị
Ngôi ngôi trường bí mật với hình hình họa hoang sơ, hẻo lánh

Ngôi Trường Tắc Ẩn kể về ngôi ngôi trường nội trú ở bên trên vùng rừng núi hoang sơ, hẻo lánh. Theo quy quyết định, cứ từng bă năm ngôi trường tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học viên mới mẻ với những tiêu chuẩn được đề ra, nhập bại liệt không thật 10 học viên. Với mục tiêu thú vị những SV phong lưu, ngôi trường nổi trội với lịch trình giảng dạy dỗ lạ mắt nằm trong tiện ngờ vực quan trọng. Tuy nhiên, chủ yếu những cách thức cùng với sự xa lánh tiếp tục khiến cho trang chủ School được đánh giá như 1 mái ấm tù chứ không cần nên ngôi trường học tập.

Nếu ốc sên với tình yêu

 • Thời lượng: trăng tròn luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Bie Thassapak Hsu, Traipornworakit, Dyu Nitipong Pollachan, Poppy Ratchapong Anomakiti, Natthew Nat, Baitoei Zuvapit, Gift Sirinart Sugandharat.

Phim Thái Lan tình thân - Nếu ốc sên với tình yêu

Phim Thái Lan tình thân Nếu Ốc Sên Sên Có Tình Yêu kể về Wita là binh mới mẻ tài năng thiên bẩm trong nghề nghiên cứu và phân tích tư tưởng. Đầu của cô ý được ví như cái máy tính vận hành thần tốc. Khi mới mẻ nhập team công an, cô từng suýt bị xua việc vì thế thể lực ko đạt đòi hỏi. Tuy nhiên, kể từ thời điểm Prat- một đội nhóm trưởng xuất bọn chúng nhận thực hiện học tập trò, Wita tiếp tục với những sự cải tiến vượt bậc chắc chắn.

Trong thời hạn thao tác công cộng, Wita và Prat tiếp tục huỷ được thật nhiều vụ án, ghi được không ít chiến công rộng lớn. Cũng chính vì sự thơ ngây của Wita tiếp tục khiến cho Prat phát sinh với cô tuy nhiên thân thuộc nhì người dân có sự khác lạ rất rộng.

Cơn mưa khi đó - Phim Thái Lan lãng mạn

 • Thời lượng: 12 luyện (55 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Pee Peerawich Ploynumpol, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Pakpai Pareena Busayasiri, Ormsin Supitcha Limsommut, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Ampere Suttatip Wutchaipradit.
Cơn mưa khi đó - Phim Thái Lan lãng mạn
Cơn mưa khi đó là bộ phim truyền hình tình thân lãng mạn

Cơn Mưa Khi Ấy là bộ phim truyền hình Thái Lan tình thân, xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu của Phat và Saeng Tai. Cặp song được số phận sắp xếp và được kết nối kể từ những trận mưa. Từ cuộc gặp mặt vô tình phát triển thành hai bạn trẻ, nối liền với một không khí mưa bão táp. Từ bại liệt tạo ra mẩu truyện tình thương yêu lênh láng xúc cảm thân thuộc chúng ta.

Bài thơ của năm ánh sáng

 • Thời lượng: 12 luyện (48 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thân, Boy love
 • Diễn viên nhập phim: Krist Perawat Sangpotirat, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fluke Gawin Caskey, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok.
Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng
Bài thơ của năm độ sáng kể về tình thương yêu của Botkawee và Phrae Mai

Bộ phim kể về tình thương yêu vĩnh cửu của Botkawee giành riêng cho Phrae Mai. Anh với cùng 1 cuộc sống đời thường vô nằm trong quan trọng Khi trái ngược cầu trộn lê anh mua sắm về đã hỗ trợ anh cù ngược về năm 18 tuổi tác. Kể kể từ phía trên, cuộc sống đời thường của anh ấy chính thức bị hòn đảo lộn Khi anh bị rớt vào vòng đeo tay của Pisaeng. Chính tình thân cũ dành riêng vì thế Phrae Mai đang trở thành côn trùng nguy khốn sợ hãi mang đến côn trùng tình mới nở giữa trung tâm của 2 con người. Cũng chủ yếu vì vậy, Botkawee tiếp tục nỗ lực thay cho thay đổi bằng phương pháp vặn trái ngược cầu trộn lê với kỳ vọng thay cho thay đổi theo gót mong ước. Đây hứa hứa là bộ phim truyền hình Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất.

Vùng khu đất bí ẩn - Phim Thái Lan hoặc 2023

Thời lượng: 35 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Hư cấu, Phiêu lưu, Tình cảm

Diễn viên chính: Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut, Krating Khunnarong Pratesrat, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/7dAQQk7bEj8d/7dAQQk7bEj8d/vung-dat-huyen-bi-or-world-of-himmapan/)

Vùng khu đất bí ẩn - Phim thái lan hoặc nhất
Khám huỷ vùng rừng núi Himmapan nhập phim Vùng khu đất huyền bí

Nội dung phim xoay xung quanh cô nàng xinh đẹp mắt Pim và hành trình dài của cô ý cho tới rừng Himmapan. Đây là vùng khu đất tử địa tuy nhiên song với toàn cầu thực. Cô ấy cảm nhận được sự trợ giúp của Krit, một chàng trai công nhân săn bắn lênh láng tay nghề. Cả nhì sát cánh đồng hành cùng với nhau và tình thân cứ thế rộng lớn dần dần. Nhưng mẩu truyện tình thương yêu của mình tiếp tục trải trải qua nhiều thách thức nhập vùng rừng núi linh nước độc.

Học viện đào tạo và huấn luyện ngôi sao

 • Thời lượng: 12 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Heng Thatpong Rojsangruang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Namchok Thanon Apithanawong, Double Tupthep Jiraprasertkon, Oaey Ponchanok Theerawan, Katang Niranara Insao.
Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện đào tạo và huấn luyện ngôi sao
Học viện đào tạo và huấn luyện ngôi sao 5 cánh phản ánh cuộc sống đời thường của những trình diễn viên

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là bộ phim truyền hình Thái Lan hoặc xoay xung quanh ngôi nhà đất của ông bầu ngôi sao 5 cánh. Đây là điểm quy tụ những trình diễn viên số 1 toàn quốc. Tại phía trên, chúng ta nên sinh sống theo gót luật phụ thuộc những đối đầu trong những người cùng cơ quan. Chính thích hợp, khát khao tiếp tục thôi cổ động chúng ta nỗ lực, nỗ lực nhập việc làm. Nhưng liệu chúng ta với thực sự vượt lên được những khó khăn này?

Người con trai yêu tinh thuật

 • Thời lượng: 4 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Kinh dị, ma
 • Diễn viên nhập phim: Win Metawin Opas-iamkajorn, Piploy Kanyarat Ruangrung, Prigkhing Sureeyares Yakares, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, Chalee Immak, , Prim Chanikarn Tangkabodee.

Phim Thái Lan kinh dị - Người con trai yêu tinh thuật

Người Đàn Ông Ma Thuật là bộ phim truyền hình kinh dị kể về những thanh thiếu thốn niên trung học tập. Họ là học viên của ngôi ngôi trường Fa với tương đối nhiều vấn đề quá bất ngờ, lênh láng bí mật. Sở phim Thái Lan 2023 với những trường hợp lênh láng kịch tính tiếp tục trả người coi kể từ cung bậc xúc cảm này cho tới cung bậc xúc cảm không giống. Các các bạn chớ bỏ qua những thú vị đang được chờ đón ở bộ phim truyền hình này nhé!

Vượt qua quýt số lượng giới hạn - Phim Thái Lan tiên tiến nhất 2023

Thời lượng: 30 luyện (hơn 30 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng

Diễn viên chính: Lang Sittha Sapanuchart và Nutcha Jeka

Xem trên: Youtube

Vượt qua quýt số lượng giới hạn - phim thái lan tiên tiến nhất 2023
Theo dõi mẩu truyện hư đốn cấu nhập phim “Vượt qua quýt giới hạn” Thái Lan

“Vượt Qua Giới Hạn” là một trong phim Thái Lan tình thân với nguyên tố fake tưởng. Sở phim kể về tình thương yêu thân thuộc Ployrampa, một phụ phái đẹp quý tộc, và Pakin, một chàng trai với vong hồn ẩn chứa. Khi chính 25 tuổi tác, Pakin tiếp tục trở thành nửa người nửa hổ. Cả nhì yêu thương nhau ko sợ hãi hãi, tuy nhiên nên đương đầu với việc săn bắn xua kể từ đám công nhân săn bắn. Liệu chúng ta với vượt lên thách thức để sở hữu được niềm hạnh phúc trọn vẹn vẹn?

Nghiệp nhập phúc

Thời lượng: 44 luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, mái ấm, Tâm lý

Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Kamolchanok Komoltithi, Moo Dilok Thongwattana, Ohm Thitiwat Ritprasert, Big Sarut Vichitrananda, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/nghiep-trong-phuc-buang-bai-bun-623154af2089bd0456e580fc)

Nghiệp nhập phúc - phim Thái Lan gia đình
Theo dõi bộ phim truyền hình Nghiệp nhập phúc trọn vẹn cỗ miễn phí

“Nghiệp nhập phúc” là bộ phim truyền hình xoay xung quanh mẩu truyện của Dok Rak, một cô nàng thông thường bị gán nợ và nghiền buộc phát triển thành phu nhân của một ông gia chủ nhiều. Kể kể từ Khi lao vào hào môn, cô phải nhìn thấy với cảnh tranh giành giành gia tài nhập mái ấm. Mọi người rất có thể giẫm giẫm lên trên người không giống chỉ nhằm lấy phần lợi nhất về tay. Vậy Dok Rak tiếp tục xử lý thế nào nhập thực trạng đó? Hãy coi phim nhằm theo gót dõi mẩu truyện của cô ý ấy nhé.

Thước vải vóc yêu tinh mị - Phim Thái Lan kinh dị

Thời lượng: 42 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý, Cổ trang, Kinh dị, Siêu nhiên

Diễn viên chính: Yui Chiranan Manochaem, Nike Nitidon Pomsuwan, Fluke Jira Danbawornkiat, Wawwa Nichari Chokprajakchat, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/thuoc-vai-ma-mi-627dd611e02b3ae4185eb113)

Thước vải vóc yêu tinh mị - Phim thái lan tâm lý
Câu chuyện về thước vải vóc yêu tinh mị nhập phim Thái Lan

Đây là bộ phim truyền hình Thái Lan cổ trang với nguyên tố siêu tự nhiên và kinh dị. Tuy nhiên, những cảnh cù đều thân thiện với những người coi và khan hiếm với cảnh rung rinh gân. Phim kể về mẩu truyện của mái ấm gia đình Elada, mái ấm chiếm hữu thước vải vóc yêu tinh mị Luntaya. Một thời hạn sau, người tạo ra sự thước vải vóc này bị loà một cơ hội bí mật. Elada quyết tâm tò mò bí mật này cùng theo với một group các bạn nghiên cứu và phân tích sinh.

Dưới bóng Mộc Nhiên

Thời lượng: 41 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Kinh dị, Tắc ẩn

Diễn viên chính: Pinky Savika Chaiyadej, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Non Chanon Thibkanok, Golf Anuwat Choocherdratana, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/duoi-bong-moc-mien-house-of-the-dark-shadows-626f478d2089bd042d645773).

Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan Kinh dị
Dưới bóng Mộc Nhiên dẫn các bạn nhập mẩu truyện đam mỹ oan trái

Bộ phim này vừa vặn với nguyên tố romantic, chủ yếu kịch lại sở hữu khá vị trí hướng của phân mục đam mỹ Thái Lan. Trong phim, cô nàng Malai được sắp xếp nhập cuộc hôn nhân gia đình ko mong ước với Wisan, một y con trai phong lưu. Tuy nhiên, cô ấy ko ngờ rằng ông xã bản thân là kẻ đồng tính. Đó cũng chính là khi tuy nhiên thảm kịch hôn nhân gia đình chính thức và thử thách khả năng của Malai.

Lời nguyền Ma Lai - Phim Thái Lan tâm lý

Thời lượng: 42 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tắc ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên, Tâm Lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Cheer Thikumporn Rittapinun, Kannaporn Puangtong, và Indy Intad Leowrakwong.

Xem trên:  FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/loi-nguyen-ma-lai-6231a67be439af21a64f50bc) .

Lời nguyền Ma Lai - Phim kinh dị vui nhộn Thái Lan
Lời nguyền Ma Lai là phim Thái Lan siêu tự nhiên hấp dẫn

Nếu các bạn đang được thám thính phim Thái tiên tiến nhất với nguyên tố siêu tự nhiên thì chớ bỏ qua “Lời nguyền Ma Lai”. Phim kể về mẩu truyện của Nina, một cô ca sĩ trẻ con và xinh đẹp mắt. Cô tớ bị bám một lời nói nguyền dân gian trá. Lời nguyền này trở nên cô trở thành Ma Lai (một hồn yêu tinh phái đẹp xuất hiện nay nhập đêm hôm theo gót văn hóa truyền thống dân gian trá của Thái). Kan là một trong du học viên về nước và là nam nhi của quản trị công ty lớn quản lý và vận hành người nghệ sỹ. Cậu tớ tiếp tục làm những gì sẽ giúp đỡ hứng Nina và giải thuật bí mật lời nói nguyền?

Thâm nối tiếp độc tình - Phim Thái Lan kịch tính

Thời lượng: 24 luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Lãng mạn và Tâm lý.

Diễn viên chính: Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan, Art Pasut Banyam, Duangta,Toongkamanee và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/tham-ke-doc-tinh-623294d7e439af21a64f5139)

Thâm nối tiếp độc tình - Phim Thái Lan tư tưởng
Theo dõi mẩu truyện trả oán ngược tâm nhập “Thâm nối tiếp độc tình”

Dù trình làng nhập 2022, tuy nhiên “Thâm nối tiếp độc tình” kế tiếp phát triển thành phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất. Phim với không thiếu thốn nguyên tố romantic và chủ yếu kịch, khiến cho người coi hào khởi và tò mò mẫm. Nội dung phim xoay xung quanh Ping, một cô nàng đáng yêu và chất lượng bụng. Cô bị người không giống hãm sợ hãi nhằm cướp đoạt gia tài và vị thế. Tuy nhiên, Ping bay bị tiêu diệt và quyết tâm trả oán những người dân sợ hãi bản thân nhập thân thuộc phận mới mẻ là Mei.

Yêu khuyết điểm chị dâu

Thời lượng: 30 luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và Lãng mạn

Diễn viên chính: Tre Porapat Srikajorn, Toy Pathompong Reonchaidee và Ferny Nopjira Lerkkajornnamkul.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/yeu-nham-chi-dau-6231b0bb073d052804642507)

Phim Thái Lan Yêu khuyết điểm chị dâu
Tận hưởng trọn mẩu truyện tình thương yêu romantic nhập Yêu khuyết điểm chị dâu

Bộ phim này tiếp tục khiến cho các bạn vừa lòng với mẩu truyện tình thương yêu vừa vặn romantic vừa vặn ngang trái ngược. Câu chuyện bại liệt xoay xung quanh Time, một chàng trai phong thái tuy nhiên long đong nhập tình thương yêu. Sau một phiên thất bại với côn trùng tình, Time luôn luôn dè dặt Khi tiến thủ nhập quan hệ mới mẻ. Nhưng Time chính thức yêu thương Treenuch, một cô nàng xinh đẹp mắt và tài năng. Tuy nhiên, quan hệ này bị chen ngang vì chưng Thatthai, anh trai của Time.

Cô phu nhân nên -Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 30 tập

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, và Tâm lý

Diễn viên chính: Mai Warit và Pie Rinrada

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/co-vo-bat-buoc.html)

Phim Thái Lan Cô phu nhân bắt buộc
Khám huỷ cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp nhập phim Cô phu nhân bắt buộc

Phim kể về cuộc sống của Tawan, cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ và sinh sống ở kề bên người dì nằm trong chị chúng ta Yardfah. Yardfah với cùng 1 cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp tức thì kể từ nhỏ với Tomon (do Mai Warit thủ vai). Tuy nhiên, cô tớ nhận định rằng Tomon là chàng trai túng bấn nàn nên kể từ chối và đẩy cuộc hôn nhân gia đình này mang đến Tawan. Phần còn sót lại của phim là cuộc sống đời thường lênh láng thảm kịch của Tawan mặt mày mái ấm ông xã.

Xem thêm: La Pluie | Tổng hợp phim la pluie hay nhất | phim la pluie 2023

Nàng vệ sĩ của tôi - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 24 phút (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Wannarot Sonthichai và Phupoom Phongpanu.

Xem trên: Youtube

Phim Thái Lan - Nàng vệ sĩ của tôi
Nàng vệ sĩ của tôi mang tới loạt thước phim hành vi hài hước

Sau Khi quản trị Kanin thất lạc, chàng Ekapop được thừa kế toàn cỗ gia tài của thân phụ bản thân. Vấn đề này khiến cho người thân ông Kanin găm ghét bỏ Eka và quyết tâm cướp lại gia tài. Để đáp ứng tin cậy mang đến Eka, Saraphi được mướn thực hiện vệ sĩ mang đến anh. Hai người cùng với nhau vượt lên trên trải qua nhiều thách thức và dần dần với tình thân cùng nhau.

Kinnporsche the series

Thời lượng: 14 tập

Thể loại: Hình sự, Tội Phạm, Đam mỹ

Diễn viên chính: Mile Pakphoom Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat và nhiều trình diễn viên khác

Xem trên: iQiyi (https://www.iq.com/album/kinnporsche-the-series-thieu-gia-xa-hoi-den-yeu-toi-2022-1vg8kmesarl?lang=vi_vn)

Phim thái lan hoặc Kinnporsche the series
Kinnporsche the series là một trong trong mỗi phim đam mỹ Thái hoặc nhất

Đây là một trong trong mỗi bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ qua. Nội dung phim xoay xung quanh anh hùng Kinn và Porsche. Kinn từng bị truy sát sau đó 1 cuộc thanh toán tuy nhiên bay bị tiêu diệt. Sau này, anh vô tình bắt gặp được Porsche và đòi hỏi anh tớ đảm bảo an toàn bản thân với oán lao 50.000 bath. Cả nhì cùng với nhau vượt lên trên trải qua nhiều thách thức và tình thân dần dần mới nở.

Tình yêu thương hoán kiếp - Phim Thái Lan cổ trang

Thời lượng: 28 tập

Thể loại:  Xuyên ko, tình thân, cổ trang

Diễn viên chính: Thanapat Kawila, Wannarot Sonthichai, Anchasa Mongkhonsamai và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/tinh-yeu-hoan-kiep.html)

Phim thái lan Tình yêu thương hoán kiếp
Tình yêu thương hoán kiếp kể về mẩu truyện tình xuyên không

“Tình yêu thương hoán kiếp” trình làng phiên nguồn vào năm 2020 và phát triển thành một trong mỗi phim Thái Lan hoặc nhất từng thời đại. Phim kể về chàng trai Pete, một Influencer trẻ con với thói chi tiêu xài phung phá. Trong một phiên, anh tớ vô tình xuyên ko về năm 1920 và bắt gặp ông cụ cố của tôi. Tại phía trên, anh bị cuốn nhập cuộc sống đời thường tình thân và nhiều thách thức trước đó chưa từng với.

Mãi mãi một tình yêu

Thời lượng: 12 luyện (100 phút/tập)

Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Lãng mạn

Diễn viên chính: James Jirayu Tangsrisuk, Yaya Urassaya Sperbund, Fair Gundon Akhazzan, …

Xem trên: Motchill.tv (https://motchill.tv/phim/mai-mai-mot-tinh-yeu-7178.html)

Phim Thái Lan Mãi mãi một tình yêu
Câu chuyện tình vui nhộn và trắc trở nhập Mãi mãi một tình yêu

“Mãi mãi một tình yêu” là phim truyền hình Thái Lan trừng trị sóng phiên nguồn vào năm năm ngoái. Phim kể về cuộc sống của Anawat, một thạc sĩ nước ngoài giao phó vừa vặn về bên kể từ Pháp. Anh với mẩu truyện tình thương yêu vừa vặn vui nhộn, vừa vặn trắc trở tuy nhiên ko kém cỏi phần romantic với Hathairat. Hai người chúng ta trải trải qua nhiều trở nên cố để sở hữu được niềm hạnh phúc lâu nhiều năm.

Phim Thái Lan - Cô phu nhân hình mẫu mực 

Thời lượng: 28 luyện (55 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Jirayu Tangsrisuk và Bella Vanita.

Xem trên: Daily Motion

Phim Thái Lan Cô phu nhân hình mẫu mực
Theo dõi bộ phim truyền hình Cô phu nhân hình mẫu mực (Thái Lan) trọn vẹn bộ

Bộ phim tương tự như một mẩu truyện cổ tích nhằm mục tiêu tôn vinh nét xinh của những người phụ phái đẹp hình mẫu mực (gọi là Padiwaratda nhập giờ Thái cổ). Nhân vật chủ yếu nhập mẩu truyện này là Rin, một cô nàng không cha mẹ thân phụ u và được trao nuôi nhập một mái ấm gia đình quý tộc. Để đền rồng đáp công sức nuôi chăm sóc, Rin tự nguyện kết duyên với những người nhập chúng ta Siwawed thay cho mang đến nhì đái thư Baraly và Buranee.

Cô nhỏ bé nhọ nhem - Phim Thái Lan dễ dàng thương

Thời lượng: 35 luyện (40 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý,

Xem trên: Youtube

Phim thái Lan Cô nhỏ bé lọ lem
Xem phim Cô nhỏ bé nhọ nhem phiên phiên bản Thái Lan

Phim “cô nhỏ bé lọ lem” phiên phiên bản Thái Lan kể về Kom, một cô nàng trẻ con tăng trưởng với những người u bị thất lạc trí ghi nhớ. Cả nhì cảm nhận được sự trợ giúp kể từ Sompon, mái ấm của một ngôi trường học tập nhỏ. Trong một buổi tiệc sinh nhật, u cô ngất xỉu và chết thật tiếp sau đó. Kom được giao phó cho 1 người không giống và gửi cô cho tới Bangkok nhằm theo gót học tập bên trên ngôi trường. Tuy nhiên, Kom bị coi như người hầu nhập mái ấm. Liệu Kom với tìm kiếm được “hoàng tử” của đời bản thân và bay ngoài tình cảnh đó?

Khi người con trai yêu

Thời lượng: 15 luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài hước

Diễn viên chính: Kimberly Ann Voltemas, Thagoon Karnthip và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Youtube

phim tư tưởng Thái Lan Khi người con trai yêu
Bộ phim Thái Lan tư tưởng tình thân “Khi người con trai yêu”

Trong 15 luyện phim, “Khi người con trai yêu” kể về mẩu truyện của bác bỏ sĩ Sattawat. Anh ấy là một trong bác bỏ sĩ chất lượng tuy nhiên giắt một nợ rộng lớn vì thế người u nghiện bài bạc nhằm lại. Để trả nợ, anh buộc nên kết duyên với Anussaya, đàn bà của mái ấm nợ. Những tưởng hôn nhân gia đình sắp xếp này tiếp tục khó khăn niềm hạnh phúc tuy nhiên nhì người dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau. Tuy nhiên, quan hệ của mình bắt gặp nhiều trở ngại Khi bị người không giống huỷ đám.

Mắt xích hận thù

Thời lượng: 15 luyện (130 phút/tập)

Thể loại: Ngược tâm, Tâm lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Hussawee, Pakrapongpisan, Chanakan Poonsiriwong, …

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7pac6)

phim thái lan Mắt xích hận oán
“Mắc xích hận thù” tái ngắt hiện nay trận đánh thân thuộc nhì gia tộc quyền lực

“Mắt xích hận thù” là bộ phim truyền hình Thái Lan hoặc được trừng trị sóng phiên nguồn vào 2020. Nội dung phim xoay xung quanh côn trùng oán hận thân thuộc nhì gia tộc sale hotel. Nhân vật đó là Prinoot và Pramida, là mới con cái con cháu của nhì gia tộc lừng lẫy này. Mối mối quan hệ của mình càng ngày càng xấu xa chuồn sau thời điểm Prinoot bị chống hiếp vì chưng đối thủ cạnh tranh của tôi. Hầu không còn những phần phim còn sót lại đều xoay xung quanh quy trình Pramida trả oán gia tộc bại liệt.

Saree yêu thương lốt - Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 14 luyện (90 phút/tập)

Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Gỉa tưởng

Diễn viên chính: Pimchanok, Leuwisedpaiboon, và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x884ekl)

Phim thái tình thân Saree yêu thương dấu
Saree yêu thương lốt ghi lại sự quay về của Baifern bên trên phim Thái

“Saree yêu thương dấu” ghi lại sự quay về của minh tinh anh mùng hình họa Thái, Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern). Trong phim, cô là một trong mái ấm design thời trang và năng động phổ biến thương hiệu Narakul. Cô cho tới nén Độ nhân ngày cô trẻ em nhập mái ấm gia đình sẵn sàng kết duyên với Hoàng tử, người sẵn sàng thừa kế ngôi vị của Mantra. Tuy nhiên, ăn hỏi bị tiêu hủy, khiến cho cô bị cuốn nhập nhiều phiền hà bên trên vùng khu đất Mantra của nén.

Tình chị duyên em 

Thời lượng: 31 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và tình cảm

Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip SakulOngumpai, và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x5sz4x)

phim Thái “Tình chị duyên em”
Chuyện tình lênh láng trắc trở nhập phim Thái “Tình chị duyên em”

“Tình chị duyên em” là phim Thái Lan thuyết minh được trừng trị sóng phiên nguồn vào năm 2018. Nội dung phim xoay xung quanh nhì u Siya và câu chuyện tình yêu lênh láng thảm kịch của mình. Chị gái Siya là phu nhân nhỏ bé của một người ông xã phong lưu. Trước Khi bị tiêu diệt, ông xã cô nhằm lại chúc thư và đòi hỏi em trai bản thân lấy Siya nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn cô. Nhưng em gái Sina ko nỡ coi chị bản thân bị tóm gọn nạt nên thay cho thế địa điểm của chị ý bản thân bên trên danh nghĩa.

Hôn nhân chớp nhoáng

Thời lượng: 17 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Tono Phakin Khamwilaisak và Pooklook Fonthip Watcharatrakul

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7k724)

“Hôn nhân chớp nhoáng” là bộ phim truyền hình Thái Lan vui nhộn romantic xứng đáng coi nhất 2022. Phim xoay xung quanh mẩu truyện về hai bạn trẻ trai tài gái sắc (do Pooklook Fonthip và Tono Phakin đảm vai). Nàng là một trong dân nghịch ngợm đúng thương hiệu, còn chàng là một trong công tử tới từ tỉnh lẻ. Cả nhì với độc ác tức thì kể từ lần thứ nhất bắt gặp nhau, tuy nhiên số phận trớ trêu khiến cho chúng ta trải qua quýt một tối đậm nồng nhập phiên say xỉn.

Phim Thái Lan tình thương yêu Hôn nhân chớp nhoáng”
Tận hưởng trọn mẩu truyện tình vui nhộn nhập “Hôn nhân chớp nhoáng”

Làm dâu mái ấm nhiều - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 28 tập

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Ohm Kanin Stanley, Prima Bhunjaroeun, Kaew Apiradee Pawaputanont, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/WymkdQWZeA1z/WymkdQWZeA1z/lam-dau-nha-giau-or-daughter-in-war/)

Xem thêm: Tổng hợp phim của ok taec yeon hay nhất, phim ok taec yeon 2023

Toàn cỗ những luyện phim triệu tập nhập mái ấm gia đình ông Tien, một người kinh doanh phong lưu và thành công. Ông Tien luôn luôn đòi hỏi 4 đứa nam nhi tuân theo ý bản thân, tức thì cho tới chuyện hôn nhân gia đình. Nhưng nam nhi út ít là Traiwat cố ý phản đối thân phụ bản thân nên phát triển thành công an và gửi cho tới thao tác bên trên vùng Đông Bắc.

Tại phía trên, anh bắt gặp Fahsai, một đàn bà thôn quê uy lực. Sau này, Traiwat nhờ Fahsai kết duyên fake với anh nhằm mục tiêu ứng phó thân phụ bản thân, tuy nhiên tình thân của tất cả nhì ngày 1 rộng lớn.

Phim Thái Lan Làm dâu mái ấm giàu
Làm dâu mái ấm nhiều là phim tình thân Thái xứng đáng coi nhập năm 2023

Trên đó là list phim Thái Lan hoặc nhất 2023 dành riêng cho chính mình. Hãy chọn 1 bộ phim truyền hình yêu thương mến và tận thưởng nó tức thì lúc này nhé.

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Phim hay