Tổng hợp phim của liu yin shang hay nhất, phim liu yin shang 2023

TPO - Tờ South Đài Loan Trung Quốc Morning Post của Hong Kong (Trung Quốc) tiếp tục lựa chọn ra list 10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023.

10. Payback: Money and Power

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 1

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của liu yin shang hay nhất, phim liu yin shang 2023

Diễn viên chính: Lee Sun Kyun, Moon Chae Won

Tỷ suất người coi cuối cùng (theo tính toán của Nielsen, doanh nghiệp lớn Mỹ thường xuyên tính toán, Đánh Giá xếp thứ hạng tỷ suất người xem): 11,1%

Payback: Money and Power (Trả Đũa: Tiền Bạc đãi Và Quyền Lực) kể về mẩu truyện của những người dân nguy hiểm tất cả nhằm ngăn chặn băng đảng chi phí tệ móc ngoặc với pháp lý. Họ ko Chịu đựng yên lặng trước quyền lực tối cao, bất công và hành động không còn bản thân Theo phong cách riêng rẽ của mình. Theo SCMP, đó là bộ phim truyện hành vi ly kỳ về toàn cầu tài chủ yếu.

9. Divorce Attorney Shin

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 2

Diễn viên chính: Cho Seung Woo, Han Hye Jin

Tỷ suất người coi cuối cùng: 9,49%

Divorce Attorney Shin (Luật sư ly thơm Shin) xoay xung quanh hero Shin Sung Han (Cho Seung Woo), người nghệ sỹ piano tài năng, GS bên trên một nhạc viện ở Đức. Sau chết choc đột ngột của em gái, anh về bên Nước Hàn và gửi lịch sự thực hiện trạng sư thường xuyên về ly thơm. bằng phẳng sự mưu trí và lập dị, anh canh ty những thanh công ty giành thắng lợi, đôi khi tích cóp tay nghề nhằm cứu vớt con cháu trai ngoài móng vuốt của những người u kế tiếp mưu cơ tế bào.

Phim đem nhịp độ nhẹ dịu, không thật cam go vẫn lôi kéo người coi nhờ mức độ mê hoặc của dàn phái nam chủ yếu trung niên và chủ thể khuynh hướng về mái ấm gia đình.

8. Big Bet 2

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 3

Diễn viên chính: Choi Min Sik, Son Suk Ku

Sau phần 1 lênh láng sóng bão táp, bộ phim truyện tội phạm Big Bet (Sòng bạc) gửi lịch sự quá trình tự do thoải mái rất nhiều vô phần 2.

Lấy toàn cảnh quốc gia Philippines, Choi Min Sik đóng vai người kinh doanh Nước Hàn khéo léo, tự động bản thân kiến tạo đế chế sòng bạc ở Khu vực Đông Nam Á. Không may, ông bám líu cho tới một vụ án làm thịt người khiến cho cuộc sống đời thường và những gì ông thiết kế và xây dựng đứng bên trên bờ vực sụp ụp. Ông quấn buộc phải để cược mạng sinh sống nhằm tự động cứu vớt bản thân ngoài yếu tố hoàn cảnh hiểm túng. Trong Khi cơ, Son Suk Ku là viên công an nỗ lực hạ gục ông quấn.

Mô típ phim ko mới nhất kỳ lạ tuy nhiên chủ thể tội phạm nằm trong dàn trình diễn viên tiềm năng canh ty Big Bet 2 trở trở nên bộ phim truyện tránh việc bỏ dở.

7. Queenmaker

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 4

Diễn viên chính: Kim Hee Ae, Moon So Ri

Queenmaker (Phong hậu) là kiệt tác dành riêng cho những người dân cỗ vũ phái nữ quyền. Kim Hee Ae đóng vai giám đốc kế hoạch của Eunsung, tập đoàn lớn hùng mạnh mẽ của Nước Hàn. bằng phẳng sự mưu trí, tinh tế, cô canh ty mái ấm gia đình tài phiệt xử lý nhiều vụ bê bối đời tư. Tuy nhiên, tận mắt chứng kiến một phái nữ thư ký trẻ em bị tiêu diệt ngay lập tức trước đôi mắt khiến cho cô tỉnh ngộ, không thích thực hiện tay sai của những kẻ giàu sang tuy nhiên sai lệch, phát triển thành thái. Cô gửi lịch sự cỗ vũ ngôi nhà hoạt động và sinh hoạt nhân quyền (Moon So Ri) sức nóng trở nên vô cuộc hoạt động giành cử chức thị trưởng Seoul và đối đầu trực diện với mái ấm gia đình công ty cũ.

Điểm mê hoặc vô phim là trình diện những kín hậu ngôi trường dơ dơ của giới chủ yếu khách hàng và tài phiệt Nước Hàn. Phim cũng đã cho chúng ta biết sức khỏe và khả năng của phụ phái nữ trước những yếu tố hoàn cảnh ngặt túng nhất.

6. The Glory 2

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 5

Diễn viên chính: Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon

Phần 2 của The Glory (Vinh quang quẻ vô oán hận) kế tiếp theo đuổi chân người phụ phái nữ là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập đàng (Song Hye Kyo) trả oán những kẻ bắt nạt bản thân vô ngôi trường trung học tập sau hai mươi năm lên plan.

Khác với phần 1 trình diễn phát triển thành chậm rì rì, triệu tập vô ra mắt hero và nêu nguyên nhân, phần 2 khiến cho người coi vừa lòng rộng lớn vì thế được tận mắt chứng kiến sự trả oán của phái nữ chủ yếu và những kẻ ác cần đền rồng tội.

5. Queen of Masks

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 6

Diễn viên chính: Kim Sun A, Oh Yoon Ah, Shin Eun Jung, Yoo Sun

Tỷ suất người coi cuối cùng: 3,35%

Xem thêm: Tổng hợp phim của han ye ri choi seung hoon hay nhất, phim han ye ri choi seung hoon 2023

Dù tỷ suất người coi ko được như kỳ vọng, Queen of Masks (Nữ hoàng mặt mày nạ) nhận được rất nhiều lời nói ca tụng kể từ người theo dõi nhờ nội dung đậm tính trinh bạch thám, cam go và nhiều "nút thắt" bất thần.

Phim kể về 4 phụ phái nữ bị cuốn vô vụ án làm thịt người. Nữ chủ yếu bị tía người chúng ta xoay sườn lưng, ụp lỗi, buộc cô cần chạy trốn lịch sự Mỹ. 10 năm tiếp theo, cô về bên nước với quyết tâm mày mò thực sự.

4. One Day Off

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 7

Diễn viên chính: Lee Na Young

Lấy toàn cảnh vô năm 1990, One Day Off (Một ngày nghỉ) xoay xung quanh Park Ha Kyung (Lee Na Young), phái nữ nghề giáo dạy dỗ văn học tập Nước Hàn bên trên một ngôi trường trung học tập. Để bay ngoài những stress, áp lực nặng nề và kỳ vọng vô việc làm và cuộc sống đời thường, Park Ha Kyung đưa ra quyết định triển khai những chuyến hành trình một ngày vô loại Bảy. Trong chuyến hành trình ngắn ngủi, cô mày mò đi ra những vị trí mới nhất, nếm demo những khoản tiêu hóa và gặp gỡ những hero lênh láng sắc tố.

Đối với những người dân ko mến những kiệt tác chủ yếu kịch u ám, u tối, One Day Off là lựa lựa chọn thích hợp. Đây là bộ phim truyện du ngoạn mê hoặc, thích mắt, đôi khi đem thông điệp trị lành lặn, tươi tỉnh sáng sủa.

3. Crash Course in Romance

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 8

Diễn viên chính: Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho

Tỷ suất người coi cuối cùng: 17,04%

Crash Course in Romance (Khóa học tập yêu thương cấp cho tốc) khai quật chuyện tình thương yêu đằm thắm một cựu phái nữ vận khuyến khích vương quốc, và phái nam giáo viên có tiếng. Từ nhì người xa xôi kỳ lạ, chúng ta được link cùng nhau vị một loạt trường hợp bất thần như con cháu gái phái nữ chủ yếu mong muốn được vô lớp luyện ganh đua ĐH của phái nam chủ yếu hoặc phái nam chủ yếu bị lựa chọn ăn tuy nhiên cảm biến được mùi vị kể từ quán ăn tự phái nữ chủ yếu banh...

Yếu tố thắm thiết luôn luôn là ưu điểm của phim truyền hình Nước Hàn. Ngoài tình thương yêu “oan gia”, phim cũng phản hình ảnh những chủ thể xã hội như áp lực nặng nề thi tuyển, căn bệnh kết quả...

2. Dr. Romantic 3

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 9

Diễn viên chính: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung

Tỷ suất người coi cuối cùng: 16,8%

Sau nhì mùa thành công xuất sắc, Dr. Romantic (Người thầy hắn đức) quay về với phần mới nhất, kế tiếp là mẩu truyện về trận chiến tranh nhau sự sống và cống hiến cho người mắc bệnh của những hắn bác bỏ sĩ chân chủ yếu bên trên cơ sở y tế tư thiếu thốn thốn hạ tầng vật hóa học ở thị xã nhỏ Nước Hàn.

Điểm mê hoặc nhất của phim là những ca cấp cho cứu vớt, phẫu thuật cứu vớt người của lực lượng hắn bác bỏ sĩ bên trên cơ sở y tế tư. Hình như, mẩu truyện riêng rẽ của từng hero cũng tạo ra hào hứng cho tất cả những người coi.

1. Bloodhounds

10 bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 hình ảnh 10

Diễn viên chính: Woo Do Hwan, Lee Sang Yi

Bloodhounds (Chó săn bắn công lý) phản ánh cuộc sống đời thường trở ngại của đẳng cấp thu nhập trung bình sau đại dịch COVID-19. Kim Gun Woo (Woo Do Hwan) vốn liếng là võ sư quyền Anh lênh láng triển vọng tuy nhiên cần kể từ quăng quật niềm mơ ước sàn đấu, theo đuổi quản trị Choi Tae Ho (Heo Jun Ho), ông quấn giải ngân cho vay nặng trĩu lãi trả lương lậu, nhằm trả nợ mang lại u. Cùng với Hong Woo Jin (Lee Sang Yi), Kim Gun Woo trở nên “chó săn” lợi kinh hoàng nhất của Choi Tae Ho, nằm trong ông ứng phó với kẻ phản diện Kim Myeong Gil (Park Sung Woong).

Bỏ qua chuyện bê bối say rượu tài xế của Kim Sae Ron, phim sẽ có được Đánh Giá tích rất rất kể từ người theo dõi nhờ diễn biến mê hoặc, dàn trình diễn viên tiềm năng với mọi trộn hành vi mãn nhãn.

Tú Oanh

Theo SCMP