Tổng hợp phim của lim ji yeon hay nhất, phim lim ji yeon 2023

'Nữ hoàng cảnh nóng' Lim Ji Yeon kế tiếp biến đổi với dự án công trình mới mẻ - Hình ảnh 1.

Chưa giàn giụa một mon sau khoản thời gian Khu vườn gian trá trá kết thúc giục, Lim Ji Yeon vẫn rậm rịch quay về với dự án công trình The Killing Vote

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lim ji yeon hay nhất, phim lim ji yeon 2023

POSTER PHIM

Nửa đầu năm mới 2023, Lim Ji Yeon thường xuyên lan sáng sủa với nhị bộ phim truyện truyền hình nổi tiếng là mùa 2 Vinh quang đãng vô thù hằn hận (The Glory)Khu vườn gián trá (Lies Hidden in My Garden). Tại từng kiệt tác, siêu mẫu đều ghi vết ấn riêng lẻ, biến đổi hoạt bát kể từ nường ác phái nữ bỏ mặc thủ đoạn Park Yeon Jin vô The Glory cho tới một Chu Sang Eun vô vọng vì như thế bị đấm đá bạo lực mái ấm gia đình man di của Khu vườn gian trá trá.

Ở cả nhị phim, biểu diễn xuất của Lim Ji Yeon đều nhận về phản hồi tích vô cùng. Vai Park Yeon Jin ở The Glory hùn người đẹp 9X thắng quắp Nữ biểu diễn viên phụ cừ nhất ở một loạt phần thưởng phim hình họa Quý giá xứ kim chi như Baeksang, Rồng Xanh truyền hình trực tuyến… Còn mùng thể hiện tại của cô ý vô Khu vườn gián trá cũng được người theo dõi và truyền thông tán tụng ngợi không còn lời nói.

Tờ Edaily (Hàn Quốc) đánh giá và nhận định Lim Ji Yeon vẫn lột mô tả tinh xảo được nỗi xấu số của Chu Sang Eun kể từ nước ngoài hình luộm thuộm, khuôn mặt phờ phạc cho tới tâm tư ngán chán nản và góc nhìn giàn giụa vẻ bất lực. điều đặc biệt, những phân đoạn Lim Ji Yeon thức ăn thô bạo, thể hiện sự phấn khích tuy nhiên trống không trống rỗng của anh hùng cũng gây sự chú ý social.

'Nữ hoàng cảnh nóng' Lim Ji Yeon kế tiếp biến đổi với dự án công trình mới mẻ - Hình ảnh 2.

Lim Ji Yeon bi thảm vô phim Khu vườn gian trá trá

POSTER PHIM

'Nữ hoàng cảnh nóng' Lim Ji Yeon kế tiếp biến đổi với dự án công trình mới mẻ - Hình ảnh 3.

Nữ biểu diễn viên lượm lặt một loạt kết quả vô nửa đầu năm mới 2023

CHỤP MÀN HÌNH SPORTS CHOSUN

Trong khi Vinh quang đãng vô thù hằn hận được coi là bệ phóng mang lại thương hiệu tuổi hạc của Lim Ji Yeon thì Khu vườn gian trá trá là bộ phim truyện hùn cô xác định kỹ năng biểu diễn xuất. Do cơ, người coi càng mong đợi rộng lớn mùng quay về của cô diễn viên qua chuyện dự án công trình mới mẻ có tên The Killing Vote của đạo biểu diễn Park Shin Woo.

Trong kiệt tác, Lim Ji Yeon đảm nhiệm vai Joo Hyun, một trung úy thao tác làm việc 5 năm bên trên Cục bình yên mạng nằm trong Sở công an Seoul. Joo Hyun từng là át căn nhà bài bác của team, tuy nhiên giờ đang được là 1 trong kẻ bị nghĩ rằng phiền toái, thông thường với hành vi thực hiện giành cãi.

Xem thêm: Tổng hợp phim của konishi katsuyuki hay nhất, phim konishi katsuyuki 2023

'Nữ hoàng cảnh nóng' Lim Ji Yeon kế tiếp biến đổi với dự án công trình mới mẻ - Hình ảnh 4.

Người rất đẹp vô phim The Killing Vote

POSTER PHIM

Qua loạt hình họa và video clip nhá sản phẩm của The Killing Vote, Lim Ji Yeon thực hiện tuyệt hảo với tạo ra hình làn tóc xoăn, ăn diện đậm chất ngầu và cá tính và tươi trẻ. Ngôi sao Hàn 33 tuổi hạc xác định chỉ ham muốn tương khắc họa một cơ hội sống động nhất anh hùng Joo Hyun, chứ không nên nỗ lực "lột xác" hoặc ao ước xóa sổ tuyệt hảo của người theo dõi về anh hùng của tôi trong những phim trước.

"Tôi ham muốn tạo nên một Joo Hyun của riêng rẽ bản thân bằng phương pháp thêm vô vẻ sôi sục giàn giụa hấp dẫn và niềm tin chính đạo tuy nhiên chỉ Joo Hyun mới mẻ có", Lim Ji Yeon share. phần lớn người theo dõi kỳ vọng cô diễn viên với sự đột phá huỷ rộng lớn với Joo Hyun vô The Killing Vote.

'Nữ hoàng cảnh nóng' Lim Ji Yeon kế tiếp biến đổi với dự án công trình mới mẻ - Hình ảnh 5.

Lim Ji Yeon với cho tới tía phim truyền hình chiếu vô năm nay

POSTER PHIM

'Nữ hoàng cảnh nóng' Lim Ji Yeon kế tiếp biến đổi với dự án công trình mới mẻ - Hình ảnh 6.

Lim Ji Yeon (ngoài nằm trong mặt mũi trái) liên tiếp liên minh với những minh tinh ma tiên phong hàng đầu xứ kim chi kể từ Song Hye Kyo (The Glory), Kim Tae Hee (Khu vườn gian trá trá) cho tới Jeon Do Yeon (đứng loại nhị kể từ nên sang)

Xem thêm: Xem Phim Công Tố Tinh Anh Tập 2 VietSub Thuyết Minh

CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI

The Killing Vote dựa vào webtoon có tiếng Kookminsahyungtopyo. Phim quy tụ dàn sao Hàn Park Hae Jin, Lim Ji Yeon, Park Sung Woong… và dự con kiến trình làng từ thời điểm ngày 10.8 cho tới bên trên đài SBS.

Song tuy nhiên cơ, Lim Ji Yeon cũng mới mẻ xác nhận nhập cuộc dự án công trình năng lượng điện hình họa Revolver trong phòng thực hiện phim Oh Seung Wook. Revolver ghi lại mùng phối kết hợp của nhị "nữ hoàng cảnh nóng" Nước Hàn là Jeon Do Yeon và Lim Ji Yeon. Hình như, kiệt tác còn tồn tại sự hùn mặt mũi của Ji Chang Wook.