Tổng hợp phim của lek teeradetch hay nhất, phim lek teeradetch 2023

Soái ca ngôi nhà nhiều, đẹp nhất trai, tài đảm bảo chất lượng Alek Teeradetch thiệt đi ra là kẻ nối tiếp vị của quấn băng đản xã hội đen sì tàn bạo bên dưới mác người kinh doanh nhập phim mới mẻ "Nee Ruk Nai Krong Fai".

Không lãng nhân, ko và ngọt ngào và cũng ko êm ấm tựa như hoàng tử Phu trong Saneh Ruk Nang Cin (Sự hấp dẫn của nường lọ lem), Alek Teeradetch Metawarayut giờ phía trên rét lùng cho tới kinh hãi. Trong dự án công trình truyền hình tiên tiến nhất có tên Nee Ruk Nai Krong Fai (tạm dịch: Tình yêu thương nhập lồng lửa), Alek nhập vai Kevin, đàn ông của quấn xã hội đen sì nổi tiếng, một chàng trai sinh sống nhập bóng tối mờ mịt, chết người và độc ác.

Cha của Kevin với vỏ quấn của một người kinh doanh thành công thực đi ra là một trong ông quấn mafia nổi tiếng nhập trái đất ngầm, giết mổ người ko khiếp tay.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lek teeradetch hay nhất, phim lek teeradetch 2023

Nee Rak Nai Krong Fai được fake thể kể từ đái thuyết tình thương yêu ngược tâm của Adel Ew. Trước bại liệt, đái thuyết Rang Tawan (Mộng uyên ương) của Adel cũng sẽ được fake thể trở thành phim nằm trong thương hiệu nhập năm năm nhâm thìn và sẽ có được phản xạ tích đặc biệt kể từ người coi.

Từ bé nhỏ, Kevin đang được dạy dỗ lối sống vô cảm với người xem. Năm 15 tuổi tác, Kevin lúc đó chỉ là một trong cậu bé nhỏ nhập giới hạn tuổi vị member đang được phụ vương gửi gắm trọng trách sát e cả mái ấm gia đình tía người nhằm bịt đầu côn trùng. hộ gia đình xấu xa số này đó là mái ấm gia đình của nữ giới chủ yếu Chalita (Patricia Tanchanok Good). Bi kịch xẩy ra nhập trúng ngày cô tròn trĩnh 7 tuổi tác.

Alek và Patricia bén duyên lần thứ nhất nhập “Nee Ruk Nai Krong Fai”.

Kevin ko thể nào là đi ra tay và thực hiện trái khoáy mệnh lệnh của phụ vương, nhằm Chalita sinh sống xót. Về phía Chalita, tận mắt chứng kiến từng người bản thân thương yêu thương bị giết mổ e ngay lập tức trước mặt mày bản thân, cô bé nhỏ hoảng loàn cho tới nỗi ngất chuồn và rơi rụng trí ghi nhớ.

Sau bại liệt, Chalita lớn mạnh nằm trong phụ vương u nuôi và không hề ghi nhớ về những ký ức hãi hùng năm xưa. Còn Kevin, anh đang trở thành người nam nhi cứng cáp tuy nhiên luôn luôn canh cánh trong tâm về cô bé nhỏ anh vẫn gặp gỡ năm 15 tuổi tác.

Xem thêm: Xem Phim Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Một trái khoáy tim tưởng như vẫn hóa Fe đá tuy nhiên Kevin nào là quan sát anh vẫn yêu thương, yêu thương một người phụ nữ ngay lập tức kể từ ánh nhìn thứ nhất. Và số phận mang lại chúng ta hội ngộ nhau, yêu thương nhau… Đến một ngày Chalita lấy lại trí ghi nhớ, tội vạ năm xưa của Kevin được trình diện, tình thương yêu ấy rồi tiếp tục trở về đâu?

Bi kịch tiếp nối nhau thảm kịch, Chalita lại đem lòng yêu thương kẻ vẫn giết mổ phụ vương u cô, kẻ vẫn tiêu hủy mái ấm gia đình cô.

Một số hình hình ảnh không giống của những biểu diễn viên phim Nee Ruk Nai Krong Fai.

Xem thêm: Tổng hợp phim của celeste o'connor hay nhất, phim celeste o'connor 2023

Phim truyền hình Nee Rak Nai Krong Fai hiện tại đang rất được ghi hình và tiếp tục lên sóng nhập năm 2019.