Tổng hợp phim của lee un jung hay nhất, phim lee un jung 2023

Từ phim hài romantic, phim kinh dị cho tới phim gửi thể kể từ webtoon... những bộ phim truyền hình Nước Hàn trong năm này đang không thực hiện người theo dõi tuyệt vọng.

Dưới đấy là Top 10 bộ phim truyền hình Nước Hàn được xếp thứ hạng tối đa năm 2023 bởi chủ yếu người theo dõi bình chọn:

10, D.P. 2

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lee un jung hay nhất, phim lee un jung 2023

Với 8.7 điểm, D.P mùa 2 của cặp đôi Jung Hae In và Goo Kyo Hwan xếp cuối vô list này. So với phần 1, kịch phiên bản phần tiên tiến nhất vẫn trở thành u tối và không thở được rộng lớn khi đem người theo dõi kế tiếp theo gót chân chuyến hành trình dài truy bắt binh bỏ ngũ.

Top 10 phim Hàn hoặc nhất năm 2023: Quán quân vượt lên trước mặt mũi toàn cỗ dàn sao hạng A! - Hình ảnh 1.

Không còn là một những người dân binh đơn giản, cả nhì mong muốn vạch trần những điểm không bình thường vô quân group trong những khi bọn họ nỗ lực tạo nên sự thay cho thay đổi rộng lớn lao, tiến công thay đổi vì chưng ngày tiết và nước đôi mắt.

9, Daily Dose of Sunshine

Một bộ phim truyền hình gốc không giống của Netflix mới mẻ tung ra cũng lọt được vào list này chủ yếu là Daily Dose of Sunshine, với việc nhập cuộc của cô diễn viên Park Bo Young nhập vai Jung Da Eun.

Top 10 phim Hàn hoặc nhất năm 2023: Quán quân vượt lên trước mặt mũi toàn cỗ dàn sao hạng A! - Hình ảnh 2.

Từ một nó tá của khoa Nội, cô được gửi lịch sự khoa Tâm thần và không hề hiểu được sự thay cho thay đổi đột ngột này tiếp tục thay cho thay đổi cuộc sống thường ngày của cô ý theo phía tích vô cùng.

8, Tale of the Nine Tailed 1938

Khác với "bom xịt" như phần 1, phần 2 đem tên Tale of the Nine Tailed 1938 lại gây sự chú ý mùng hình họa nhỏ khi vạc sóng, và hạ cánh ở địa điểm loại 8 vô bảng xếp thứ hạng này với 8.8 điểm.

Top 10 phim Hàn hoặc nhất năm 2023: Quán quân vượt lên trước mặt mũi toàn cỗ dàn sao hạng A! - Hình ảnh 3.

Diễn chủ yếu vì chưng cặp đôi Lee Dong Wook và Kim Bum, bộ phim truyền hình đem người theo dõi quay về với việc chính thức từ thời điểm năm 1938, rưa rứa cuộc sống thường ngày của 2 bằng hữu yêu tinh trước lúc bị phân tách hạn chế.

7, My Dearest

Được reviews là bộ phim truyền hình cổ trang tình thân mới nhất mùng hình họa nhỏ xứ kim chi năm 2023, My Dearest nhận về 8.9 điểm kể từ người theo dõi. Câu chuyện xung khắc họa côn trùng tình romantic tràn thách thức đằm thắm tè thư Yoo Gil Chae và binh sĩ bí mật Lee Jang Hyun đằm thắm cuộc xâm lăng của phòng Thanh.

Top 10 phim Hàn hoặc nhất năm 2023: Quán quân vượt lên trước mặt mũi toàn cỗ dàn sao hạng A! - Hình ảnh 4.

Thú vị rộng lớn khi đó cũng là một trong những trong mỗi bộ phim truyền hình truyền hình sở hữu rating cao bên trên đài SBS vô trong năm này.

6, Taxi Driver 2

Tiếp nối thành công xuất sắc của mùa 1, Taxi Driver quay về với group hình được không thay đổi tuy nhiên kịch phiên bản lại được trở nên tân tiến một cơ hội mạnh mẽ và tự tin, những phân cảnh hành vi tràn ngày tiết lửa nằm trong loạt thủ đoạn đen thui tối vô xã hội bị thể hiện khả năng chiếu sáng.

Top 10 phim Hàn hoặc nhất năm 2023: Quán quân vượt lên trước mặt mũi toàn cỗ dàn sao hạng A! - Hình ảnh 5.

Lee Je Hoon kế tiếp minh chứng sự lôi kéo của chàng lái xe xe taxi thường xuyên lần tìm kiếm công lý, với việc chung mức độ của Biệt group xe taxi cầu vồng.

Xem thêm: My Husband Oh Jak Doo | Tổng hợp phim my husband oh jak doo hay nhất | phim my husband oh jak doo 2023

5, The Good Bad Mother

Mang cho tới cho những người coi một bộ phim truyền hình truyền hình cảm động, The Good Bad Mother sở hữu sự nhập cuộc của Lee Do Hyun nhập vai công tố viên Choi Kang Ho, người dân có tính cơ hội rét lùng. Trọng tâm có một không hai của anh ý là sở hữu một sự nghiệp hưng phấn và nhường nhịn như quên tổn thất u bản thân, người vẫn nuôi dạy dỗ anh vô cùng nghiêm cẩn xung khắc. Tuy nhiên, từng chuyện vẫn thay cho thay đổi khi anh bắt gặp tai nạn đáng tiếc.

Top 10 phim Hàn hoặc nhất năm 2023: Quán quân vượt lên trước mặt mũi toàn cỗ dàn sao hạng A! - Hình ảnh 6.

Tham gia nằm trong Lee Do Hyun là cô diễn viên tiềm năng Ra Mi Ran nhập vai Jin Young Soon, người u với kết viên lấy chuồn nhiều nước đôi mắt của người theo dõi.

4, Dr. Romantic 3

Bất chấp nhiều chủ kiến trái ngược chiều hoặc chê bai, Người thầy nó đức 3 vẫn chính là kiệt tác sở hữu sự lôi kéo tuyệt hảo bên trên mùng hình họa nhỏ Nước Hàn trong năm này.

Top 10 phim Hàn hoặc nhất năm 2023: Quán quân vượt lên trước mặt mũi toàn cỗ dàn sao hạng A! - Hình ảnh 7.

Không chỉ quy tụ dàn biểu diễn viên kể từ mùa 2, sự quay về của những khuôn mặt tới từ mùa thứ nhất cũng chung Người thầy nó đức gia tăng phần kinh ngạc và kịch tính.

3, The Glory 2

Việc phần 1 được tạo ra thời điểm cuối năm 2022 đã hỗ trợ mang lại phần 2 của The Glory phát triển thành một trong mỗi bộ phim truyền hình thành công xuất sắc nhất của năm 2023, với chừng phổ biến mở rộng bên trên toàn thị trường quốc tế.

Top 10 phim Hàn hoặc nhất năm 2023: Quán quân vượt lên trước mặt mũi toàn cỗ dàn sao hạng A! - Hình ảnh 9.

Song Hye Kyo một lần tiếp nữa thể hiện nay nhân Moon Dong Eun với mơ ước trả thù địch thâm thúy thẳm vô tim. Cô vẫn lật ngược tình thế trước kẻ hành hạ và quấy rầy bản thân thời xưa và lần lại được bình yên ổn vô linh hồn, tuy nhiên cũng kể từ cơ, ngỏ đi ra con phố trả thủ mới mẻ nằm trong người cô yêu thương.

2, Moving

Moving sẽ là "phát súng" mạnh mẽ và tự tin nhất của xã phim xứ kim chi về những siêu nhân vật bên trên mùng hình họa Nước Hàn. Sở hữu dàn biểu diễn viên toàn sao Han Hyo Joo, Jo In Sung, Cha Tae Hyun và nhiều hero được mô tả với khả năng siêu phàm, bộ phim truyền hình vẫn tạo thành một cơn lốc toàn thị trường quốc tế.

Top 10 phim Hàn hoặc nhất năm 2023: Quán quân vượt lên trước mặt mũi toàn cỗ dàn sao hạng A! - Hình ảnh 10.

Khán fake đang được mong ngóng những thông tin tiếp theo sau về phần 2 của bộ phim truyền hình Nước Hàn này.

1, Twinkling Watermelon

Vị trí Quán quân của bảng xếp thứ hạng tạo nên kinh ngạc khi gọi thương hiệu Twinkling Watermelon (Dưa hấu lấp lánh), bộ phim truyền hình thanh xuân vườn ngôi trường quy tụ những biểu diễn viên con trẻ ko nhiều lừng danh của Nước Hàn.

Top 10 phim Hàn hoặc nhất năm 2023: Quán quân vượt lên trước mặt mũi toàn cỗ dàn sao hạng A! - Hình ảnh 11.

Xem thêm: On Wings Of Eagles | Tổng hợp phim on wings of eagles hay nhất | phim on wings of eagles 2023

Với kịch phiên bản tiến công trúng vô ước mong của ngẫu nhiên ai, việc du hành về vượt lên trước khứ và được hội ngộ cha mẹ bản thân, tận mắt chứng kiến và góp thêm phần chung cha mẹ băng qua trở ngại vẫn mang tới một thông điệp tràn ý nghĩa sâu sắc về tuổi hạc con trẻ.

Top 10 phim Hàn hoặc nhất năm 2023: Quán quân vượt lên trước mặt mũi toàn cỗ dàn sao hạng A! - Hình ảnh 12.

Chính vậy nên, Twinkling Watermelon có được sự yêu thương mến nồng nhiệt độ kể từ người theo dõi Nước Hàn và phát triển thành bộ phim truyền hình được reviews tối đa năm 2023 bởi dân cư mạng đánh giá.