Tổng hợp phim của lee sung wook hay nhất, phim lee sung wook 2023

Được ca tụng là những "ông hoàng phim lãng mạn", nếu như Lee Dong Wook sau 8 năm mới tết đến trở lại chuyên mục này, thì thời hạn của phái nam a ma tơ Jung Woo Sung lên tới mức 12 năm.

Sau nhiều năm "chinh chiến" với những bộ phim truyền hình sở hữu kịch phiên bản cam go, kịch tính hoặc test mức độ với tầm quan trọng đạo biểu diễn và mái ấm phát triển phim, phái nam biểu diễn viên Jung Woo Sung khiến cho công bọn chúng cảm nhận thấy bất thần Lúc xoay quay về đóng góp phim tình yêu romantic sau 12 năm với Tell Me That You Love Me.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lee sung wook hay nhất, phim lee sung wook 2023

Jung Woo Sung và Lee Dong Wook đều lựa chọn quay về với loại phim romantic - Hình ảnh 1.

Bộ phim truyền hình romantic này được sản xuất lại dựa vào kiệt tác gốc của Nhật Bản, nội dung kể về tình thương lặng lẽ thân thiện họa sỹ Cha Jin Woo (Jung Woo Sung) và cô diễn viên Jung Mo Eun (Shin Hyun Bin).

Jung Woo Sung và Lee Dong Wook đều lựa chọn quay về với loại phim romantic - Hình ảnh 2.

Kể kể từ sau Padam Padam (tựa Việt: Phép color tái mét sinh), thứ tự trước tiên phái nam a ma tơ quay về mùng hình ảnh nhỏ với chuyên mục romantic sau 12 năm. Nói về ra quyết định này, Jung Woo Sung share với truyền thông Hàn Quốc: "Đã 12 năm rồi tôi mới nhất đóng góp một bộ phim truyền hình tư tưởng tình yêu, tuy nhiên tôi ko biết nó sẽ có được mức độ thú vị thế nào. Tôi nghĩ về bại là vấn đề người coi hoàn toàn có thể nhận ra và Reviews. Đây là kiệt tác tuy nhiên tôi đang được nghĩ về đến từ Lúc coi phiên bản gốc từ thời điểm cách đó rất rất lâu".

Jung Woo Sung và Lee Dong Wook đều lựa chọn quay về với loại phim romantic - Hình ảnh 3.

Kết phù hợp với các bạn biểu diễn phái nữ xoàng bản thân cho tới 13 tuổi tác, ngôi sao sáng The Hunt được kỳ vọng tiếp tục một đợt nữa tạo thành cơn lốc bên trên mùng hình ảnh nhỏ bên trên quê mái ấm. Dường như, nhiều người theo dõi cũng kỳ vọng bộ phim truyền hình sẽ gây ra giờ vang như kiệt tác gốc của Nhật Bản.

Xem thêm: Tổng hợp phim của hirate yurina hay nhất, phim hirate yurina 2023

Jung Woo Sung và Lee Dong Wook đều lựa chọn quay về với loại phim romantic - Hình ảnh 4.

Nếu như Jung Woo Sung quay về mùng hình ảnh nhỏ, thì Lee Dong Wook lại ra quyết định nhận vai chủ yếu nhập phim năng lượng điện hình ảnh.

Được Reviews là phái nam biểu diễn viên tiên phong hàng đầu của chuyên mục tình yêu romantic, Lee Dong Wook đã nhận được tiếp tục bước lên mùng hình ảnh rộng lớn với kiệt tác Single In Seoul. Đây là 1 trong bộ phim truyền hình nói tới thực tế, sự đồng cảm và tình thương thân thiện đôi bạn trẻ chủ yếu.

Jung Woo Sung và Lee Dong Wook đều lựa chọn quay về với loại phim romantic - Hình ảnh 6.

Phim kể về mẩu chuyện của người dân có mức độ tác động mạnh mẽ và tự tin tuy nhiên lại mến ở 1 mình Young Ho (Lee Dong Wook), và cuộc bắt gặp với cô gái chỉnh sửa viên của một doanh nghiệp lớn xuất phiên bản Hyun Jin (Lim Soo Jung), người đang được triển khai một cuốn sách về cuộc sống thường ngày đơn thân.

Jung Woo Sung và Lee Dong Wook đều lựa chọn quay về với loại phim romantic - Hình ảnh 7.

Xem thêm: Fall Guy | Tổng hợp phim fall guy hay nhất | phim fall guy 2023

Sau nhiều thời hạn test mức độ với thành viên loại đa dạng mẫu mã như kinh dị, fake tưởng và hành vi, phái nam biểu diễn viên đang được xoay quay về mùng hình ảnh rộng lớn với loại phim hài romantic. Trong một cuộc phỏng vấn, Lee Dong Wook nói: "Bây giờ tôi đang được ngoài 40 và tôi tự động căn vặn liệu bản thân hoàn toàn có thể nhập cuộc một bộ phim truyền hình romantic trong cả ở lứa tuổi 50 hay là không. Cuối nằm trong, tôi nghĩ về bản thân vẫn tiếp tục thực hiện vấn đề đó Lúc hoàn toàn có thể. Phim romantic là chuyên mục cần thiết, thể hiện tại sự hấp dẫn của biểu diễn viên. Nhân vật phái nam chủ yếu cần thiết đáng yêu một ít nhằm người coi đồng cảm hơn".

Jung Woo Sung và Lee Dong Wook đều lựa chọn quay về với loại phim romantic - Hình ảnh 8.

Kể kể từ sau The Beauty Inside (2015), Lee Dong Wook không tồn tại nhiều dự án công trình năng lượng điện hình ảnh, thay cho nhập bại anh đoạt được thị ngôi trường phim truyền hình với khá nhiều dự án công trình đem sắc tố mới nhất mẻ, lưu giữ vững vàng chừng hot xuyên suốt bao năm. Công bọn chúng tin tưởng rằng Single In Seoul được xem là một chiếc thương hiệu "nặng ký" bên trên đàng đua chống vé của Nước Hàn nhập thời hạn cho tới.