Tổng hợp phim của lee suk hoon hay nhất, phim lee suk hoon 2023


Xin chào! Chúng bản thân là Creatrip! Cùng mày mò Nước Hàn với bọn chúng bản thân nhé!

Lee Jong Suk có tiếng với làn domain authority Trắng mướt và song môi hấp dẫn, thực hiện tan chảy ngược tim của bao bà mẹ. Từ một trình diễn viên phụ, chàng trai dần dần chiếm hữu được vị thế và giờ phía trên phát triển thành ngôi sao sáng hạng A với rất nhiều tập phim nổi tiếng.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lee suk hoon hay nhất, phim lee suk hoon 2023

Cùng điểm qua quýt top 7 tập phim hoặc nhất tạo sự thương hiệu tuổi hạc của Lee Jong Suk nha!

Khu vườn túng bấn mật

Khu vườn kín đáo - Top 7 tập phim Nước Hàn tạo sự thương hiệu tuổi hạc hạng A của Lee Jong Suk

Tên giờ đồng hồ Anh: Secret Garden

Diễn viên: Ha Ji-Won, Hyun Bin, Yoon Sang-Hyun, Lee Jong Suk

Thể loại: Phim chủ yếu kịch, Phim tình thương lãng mạn

Số tập: 20

Năm chiếu: 2010

'Khu vườn túng bấn mật' là tập phim truyền hình tầm cỡ của Nước Hàn kể về sự việc hoán thay đổi vong linh thân mật chàng công tử căn nhà nhiều và 1 cô diễn viên đóng góp thế dẫn cho tới những trường hợp chan chứa bi hài.

Lee Jong Suk chỉ vào vai phụ vô tập phim này, tuy nhiên nhờ vẻ bên ngoài nổi trội với trình diễn xuất tài hoa, chàng trai tiếp tục nhằm lại vết ấn rộng lớn và dần dần được người xem để ý rộng lớn.

Trường học tập 2013

Trường học tập 2013 - Top 7 tập phim Nước Hàn tạo sự thương hiệu tuổi hạc hạng A của Lee Jong Suk

Tên giờ đồng hồ Anh: School 2013

Diễn viên: Lee Jong-Suk, Kim Woo-Bin, Park Se-young 

Thể loại: Phim chủ yếu kịch, Phim hài kịch

Số tập: 16

Năm chiếu: 2012

Đây có lẽ rằng là tập phim vang lừng nhất, lưu lại thương hiệu tuổi hạc của Lee Jong Suk bên trên trường đấu phim truyền hình Nước Hàn.

Bộ phim 'Trường học tập 2013' đem nội dung xoay xung quanh những mẩu chuyện về học tập đường: tình thầy trò, quan hệ bạn hữu cũng tựa như các quan hệ của giai đoạn học viên trung học tập. 

Lee Jong Suk vào vai Go Nam Soon, người dành riêng cả thanh xuân với việc làm thực hiện thêm thắt bữa tối và chỉ dành riêng những ngày cho tới lớp nhằm ngủ. Nam Soon không tồn tại ước mơ, luôn luôn hững hờ với tất cả và sẵn sàng gây sự với người xem vô ngôi trường nhằm minh chứng sự tồn bên trên của tớ.

Đôi tai nước ngoài cảm 

Đôi tai nước ngoài cảm  - Top 7 tập phim Nước Hàn tạo sự thương hiệu tuổi hạc hạng A của Lee Jong Suk

Tên giờ đồng hồ Anh: I Hear Your Voice

Diễn viên: Lee Bo-young, Lee Jong-Suk, Yoon Sang-Hyun

Thể loại: Phim hư đốn cấu, Phim hài kịch

Số tập: 18

Năm chiếu: 2013

'Đôi tai nước ngoài cảm' phát triển thành tập phim new của mùng hình họa nhỏ Nước Hàn thời gian khi bấy giờ. Sở phim nhiều tuần ngay tắp lự lọt vào top đầu của bảng xếp thứ hạng với rating cao.

Phim truyền hình Nước Hàn kể về tình thương yêu bà mẹ thân mật Park Soo Ha (Lee Jong Suk), chàng trai đem kỹ năng hiểu rõ tâm trí của những người không giống và phái nữ trạng sư đậm chất ngầu và cá tính Hye Sung (Lee Bo Young). Soo Ha tiếp tục đảm bảo chị rất đẹp Hye Sung thế nào bởi vì giác quan liêu quan trọng đặc biệt của mình? Những trường hợp phim li kì vô nằm trong hấp dẫn cơ nha!

Bác sĩ xứ lạ

Bác sĩ xứ kỳ lạ - Top 7 tập phim Nước Hàn tạo sự thương hiệu tuổi hạc hạng A của Lee Jong Suk

Tên giờ đồng hồ Anh: Doctor Stranger

Diễn viên: Lee Jong-Suk, Jin Se-Yeon, Chun Ho-jin

Thể loại: Phim tình thương romantic, Phim hành vi, Phim hắn khoa

Số tập: 20

Xem thêm: Tổng hợp phim của scott speedman hay nhất, phim scott speedman 2023

Năm chiếu: 2014

Bộ phim 'Bác sĩ xứ lạ' kể về chuyện nghề ngỗng chưng sĩ tuy nhiên lại mang về nhiều điểm mới nhất kỳ lạ. Trong phim, Lee Jong Suk đóng vai một chưng sĩ tài năng thiên bẩm Park Hoon, tuy nhiên anh và phụ vương anh bị tóm gọn cóc cho tới Bắc Triều Tiên và vững mạnh bên trên cơ. Về sau, Park Hoon trốn về Nước Hàn và thao tác cho 1 trong mỗi khám đa khoa có tiếng tiên phong hàng đầu.

Để bệnh bản thân tiềm năng và ham muốn được người xem gật đầu đồng ý, anh tiếp tục thể hiện tại tài năng của tớ trong những công việc cứu vớt chữa trị những người bệnh. Sở phim gửi gắm một thông điệp vô nằm trong thâm thúy về hắn đức của những người thực hiện chưng sĩ.

Cô nhỏ xíu người gỗ

Cô nhỏ xíu người mộc - Top 7 tập phim Nước Hàn tạo sự thương hiệu tuổi hạc hạng A của Lee Jong Suk

Tên giờ đồng hồ Anh: Pinochino

Diễn viên: Lee Jong-Suk, Park Shin-Hye

Thể loại: Phim chủ yếu kịch, Phim tình thương lãng mạn

Số tập: 20

Năm chiếu: 2014

Tiếp nối sự thành công xuất sắc của Bác sĩ xứ kỳ lạ. Ngay tiếp sau đó vô mon 11 năm năm trước, Lee Jong Suk tiếp tục nằm trong Park Shin Hye cho tới trình làng tập phim 'Cô nhỏ xíu người gỗ'. Một lần tiếp nữa trình diễn xuất và thương hiệu tuổi hạc của Lee Jong Suk được tấn công bóng hoàn thiện. 

'Cô nhỏ xíu người gỗ' là một trong những tập phim truyền hình Nước Hàn tình thương, vui nhộn kể về chàng trai Choi Dal Po (Lee Jong Suk) mưu trí với trí lưu giữ siêu phàm. Cô nường Cho In Ha (Park Shin Hye), con cháu gái ân nhân cứu vớt mạng Choi Dal Po khi nhỏ, cô bị giắt bệnh Pinocchio, cứ mọi khi dối trá thì cô lại bị nấc.

Ngoài đi ra, tập phim còn khai quật cuộc sống đời thường cũng tựa như các góc khuất của những người thực hiện phóng viên báo chí kể từ cơ lên án những yếu tố tồn bên trên vô xã hội.

Hai thế giới

Hai toàn cầu - Top 7 tập phim Nước Hàn tạo sự thương hiệu tuổi hạc hạng A của Lee Jong Suk

Tên giờ đồng hồ Anh: W – Two Worlds

Diễn viên: Lee Jong-Suk, Han Hyo-joo, Jeong Eu-Gene J

Thể loại: Phim fake tưởng, Phim tình thương lãng mạn

Số tập: 20

Năm chiếu: 2016

Bộ phim 'Hai thế giới' kể về mẩu chuyện của một đôi bạn trẻ nằm trong sinh sống vô 1 thời đại tuy nhiên ở nhì toàn cầu không giống nhau: toàn cầu thực và toàn cầu chuyện tranh. Yeon Joo (Hyo Joo) là đàn bà của một họa sỹ chuyện tranh có tiếng, người sáng tác của cục truyện W hút khách với anh hùng đó là Kang Chul (Lee Jong Suk). 

Nhiều tình tiết trở nên cố xẩy ra Lúc Yeon Joo và Kang Chul bắt gặp nhau, đi đi lại lại qua quýt 2 toàn cầu của nhau. Liệu cả hai đem tìm kiếm được điều trả lời nhằm sinh sống niềm hạnh phúc cùng nhau vô và một toàn cầu không?

Khi nường say giấc

Khi nường say giấc - Top 7 tập phim Nước Hàn tạo sự thương hiệu tuổi hạc hạng A của Lee Jong Suk

Tên giờ đồng hồ Anh: While You Were Sleeping

Diễn viên: Lee Jong-Suk, Bae Suzy, Jung Hae-In

Thể loại: Phim tình thương romantic, Phim hư đốn cấu

Số tập: 32

Năm chiếu: 2017

'Khi nường say giấc' lại là một trong những tập phim hư đốn cấu về kỹ năng của trái đất, lưu lại sự phối kết hợp tuyệt vời nhất của 2 cái brand name nổi tiếng là Lee Jong Suk và Bae Suzy. Suzy đóng vai một cô nàng siêu tự nhiên đem kỹ năng nhận ra những vấn đề xui xẻo xẩy ra vô sau này qua quýt những niềm mơ ước và Lee Jong Suk một chàng trai công tố viên tài năng, luôn luôn nỗ lực ngăn ngừa những gì cô mơ thấy trở nên một cách thực tế.

Cùng đón coi phản xạ chất hóa học đáng yêu và dễ thương nhưng mà rất là romantic mặt mày những cảnh tảo ly kỳ của tập phim Nước Hàn này nha!

Top 7 tập phim Nước Hàn tạo sự thương hiệu tuổi hạc hạng A của Lee Jong Suk

Trên đấy là top 7 tập phim truyền hình Nước Hàn góp thêm phần tạo sự thương hiệu tuổi hạc hạng A của chàng trai Lee Jong Suk. Cùng đón đợi những tập phim mới nhất chuẩn bị trình làng của chàng trai vô năm 2021 này nha!

Xem thêm phim hoặc của Lee Min Ho và list phim hoặc của những nam giới thần Nước Hàn.

Xem thêm: Tổng hợp phim của tum bunjerd puttasopit hay nhất, phim tum bunjerd puttasopit 2023

Hy vọng nội dung bài viết này tiếp tục mang về vấn đề hữu ích cho mình. Nếu đem bất kì thắc mắc gì, hãy nhằm lại phản hồi hoặc tương tác với Creatrip qua quýt tin nhắn [email protected]. Hẹn tái ngộ chúng ta bên trên những nội dung bài viết sau! Theo dõi Creatrip nhằm cảm nhận được những vấn đề tiên tiến nhất nhé!

 Instagram: creatrip.vn 

 Fb: Creatrip: Tổng thích hợp vấn đề Hàn Quốc