Tổng hợp phim của lee soo hyuk hay nhất, phim lee soo hyuk 2023

(VOH) - Dù là 1 trong người mẫu chân dài ‘đá chéo cánh sân’ quý phái nghành trình diễn xuất tuy nhiên Lee Soo Hyuk vẫn tạo ra nhiều vết ấn với tầm quan trọng của một trình diễn viên.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lee soo hyuk hay nhất, phim lee soo hyuk 2023

 1. Lee Soo Hyuk là ai?
 2. Năm 2006: Khởi nghiệp trình diễn xuất với vai trình diễn trước tiên vô “My monster, My Teacher”
 3. Năm 2010: Gây tuyệt hảo với vai chủ yếu vô phim năng lượng điện hình họa “The Boy from Ipanema” (Chàng trai Ipanema)
 4. Năm 2011 - 2012: Lee Soo Hyuk phát triển thành “Hoàng tử Vampire” trong thâm tâm công bọn chúng
 5. Năm 2013 - 2014: ‘Thời cho tới cản ko kịp’, Lee Soo Hyuk liên tiếp sẽ có được những ăn ý đồng phim hình họa hóa học lượng
 6. Năm 2015: Lee Soo Hyuk phiên thứ hai quay về với vai trình diễn ma mãnh cà Long vô tập phim cổ trang “Thư sinh bóng đêm”
 7. Năm năm nhâm thìn - 2017: ‘Vận đen’ treo bám Lee Soo Hyuk với những vai trình diễn lù mù nhạt nhẽo trước lúc lên lối nhập ngũ
 8. Năm 2020 của Lee Soo Hyuk: Tái xuất mùng hình họa nhỏ sau 4 năm vắng vẻ bóng với “Born Again”

Lee Soo Hyuk là ai?

 • Tên: 이수혁 (Lee Soo Hyuk)
 • Hán Việt: Lý Chu Hách
 • Ngày sinh: 31/05/1988
 • Quê quán: Gwacheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc

Sở hữu độ cao hoàn hảo 1m82, Lee Soo Hyuk lần thứ nhất tung ra người theo dõi vô năm 2006 với tầm quan trọng người mẫu chân dài cho tới show trình diễn thời trang và năng động Lone Costume của NTK Jung Wook Jun. Trong khi, anh còn xuất hiện tại vô một vài Clip âm thanh của những group nhạc nữ giới như Gavy NJ và 2NE1 vô năm 2009 và 2010. Đây sẽ là “bước đệm” cởi mùng cho việc nghiệp trình diễn xuất của Lee Soo Hyuk về sau. 

Dù xuất thân ái là 1 trong người mẫu chân dài tuy nhiên Lee Soo Hyuk vẫn vô cùng thành công xuất sắc khi “đá chéo cánh sân” quý phái nghành trình diễn xuất. Sở hữu khuôn mặt mũi giá tiền lùng, hấp dẫn lênh láng hấp dẫn, Lee Soo Hyuk đơn giản dễ dàng lọt được vào đôi mắt xanh rờn của rất nhiều đạo trình diễn. Trong khi, anh cũng chứng tỏ được tiềm năng trình diễn xuất của tớ khi luôn luôn thể hiện tại rất hay qua loa từng vai trình diễn.

Một số tập phim gom Lee Soo Hyuk lại gần rộng lớn với người theo dõi hoàn toàn có thể nói tới như: Vampire Idol (Hoàng tử ma mãnh cà rồng), Scholar Who Walks the Night (Thư sinh bóng đêm), Sweet Stranger And Me (Người kỳ lạ ngọt ngào) và vừa qua nhất là Born Again (Tái sinh),... 

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh1

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh2

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh3
Lee Soo Hyuk chiếm hữu độ cao hoàn hảo nằm trong khuôn mặt mũi giá tiền lùng, góc cạnh

Năm 2006: Khởi nghiệp trình diễn xuất với vai trình diễn trước tiên vô “My monster, My Teacher”

Ra đôi mắt với tư cơ hội người mẫu chân dài bên trên sàn catwalk và nhận được rất nhiều sự để ý, Lee Soo Hyuk ngay tắp lự với tức thì vai trình diễn trước tiên vô tập phim năng lượng điện hình họa My monster, My Teacher (투사 부 일체). Tuy nhiên vì như thế trên đây chỉ là 1 trong vai trình diễn khách hàng mời mọc xuất hiện tại nhanh chóng nên Lee Soo Hyuk vẫn ko tạo ra được tuyệt hảo nhiều với người theo dõi.

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh7
Lee Soo Hyuk thuở mới nhất vô nghề

Năm 2010: Gây tuyệt hảo với vai chủ yếu vô phim năng lượng điện hình họa “The Boy from Ipanema” (Chàng trai Ipanema)

4 năm tiếp theo vai trình diễn trước tiên, Lee Soo Hyuk quay về nghiệp trình diễn xuất với tập phim The Boy from Ipanema (이파네마 소년), thương hiệu giờ Việt là Chàng trai Ipanema. Đây là tập phim liên minh thân ái Nước Hàn và Nhật Bản, với mọi cảnh tảo tuyệt đẹp nhất bên trên Busan và Sapporo.

Trong phim, Lee Soo Hyuk nhập vai một chàng trai bị mất mặt trí lưu giữ và vô tình gặp gỡ được một cô nàng (Kim Min Ji) đang được nỗ lực nhằm gạt bỏ quá khứ của tớ. Cả nhị trao lẫn nhau những xúc cảm và thương yêu vô nằm trong vô sáng sủa, tuy nhiên đâu này vẫn bị buộc ràng vì chưng quá khứ. Cuối nằm trong, cả nhị vẫn đành nên chia ly nhau, nhằm lại nỗi tiếc nuối cho tất cả những người coi. 

Bộ phim sẽ là cột mốc cần thiết vô sự nghiệp năng lượng điện hình họa của Lee Soo Hyuk khi anh đảm nhận vai phái nam chủ yếu. Với vai trình diễn này, anh đã nhận được được rất nhiều đánh giá biểu dương ngợi kể từ người theo dõi vì chưng đường nét trình diễn xuất cứng cáp và nhã nhặn của tớ. 

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh8
Chàng trai Ipanema là 1 trong cột mốc cần thiết vô sự nghiệp trình diễn xuất của Lee Soo Hyuk

Năm 2011 - 2012: Lee Soo Hyuk phát triển thành “Hoàng tử Vampire” trong thâm tâm công chúng 

Sau khi tạo ra tuyệt hảo vô tập phim năng lượng điện hình họa The Boy from Ipanema, Lee Soo Hyuk cũng chính thức lấn sảnh vô con phố trình diễn viên có trách nhiệm rộng lớn với một loạt dự án công trình mới nhất. Chỉ vô năm 2011, Lee Soo Hyuk tiếp tục xuất hiện tại vô 4 tập phim truyền hình: White Christmas (화이트 크리스마스), Deep Rooted Tree (뿌리 깊은 나무), What’s Up (왓츠업) và Vampire Idol (뱀파이어 아이돌) với 4 loại anh hùng trọn vẹn không giống nhau.

Đặc biệt, vai trình diễn vô phim Vampire Idol (Hoàng tử Ma cà rồng) sẽ là sinh rời khỏi nhằm giành cho Lee Soo Hyuk. Với làn domain authority White xanh rì, sườn xương mặt mũi tuyệt đẹp nhất, hai con mắt to lớn rõ ràng, hoằng thâm thúy và khuôn mồm luôn luôn đem nụ mỉm cười sắc giá tiền, Lee Soo Hyuk thiệt sự ko không giống gì một chàng trai ma mãnh cà Long đúng thương hiệu. Thậm chí, sau tập phim này, cái brand name Lee Soo Hyuk cũng gắn sát với thương hiệu “Hoàng tử Vampire” trong thâm tâm người theo dõi.

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh9

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh10
Lee Soo Hyuk được trao xét là sinh rời khỏi nhằm đảm nhận vai ma mãnh cà Long vô Vampire Idol

Năm 2012, anh quay về mùng hình họa rộng lớn với vai siêu kiểu mẫu Kim Sun Ho vô tập phim Runway Cop ( 차형사). 

Xem thêm: Top 10 phái nam trình diễn viên mới ra mùng hình họa Hàn được đánh giá vì chưng tập san tiên phong hàng đầu Nhật Bản

Năm 2013 - 2014: ‘Thời cho tới cản ko kịp’, Lee Soo Hyuk liên tiếp sẽ có được những ăn ý đồng phim hình họa hóa học lượng

Có một điều ko thể không đồng ý rằng phần lớn những tập phim Lee Soo Hyuk nhập cuộc đều ko đạt được nấc rating xịn hoặc giờ vang rộng lớn. Tuy nhiên, hình hình họa của Lee Soo Hyuk trong những tập phim vẫn luôn luôn nổi trội và hoàn toàn có thể dẫn dắt người coi tiếp cận tập luyện sau cuối. Có lẽ cũng chủ yếu chính vì thế tuy nhiên những ăn ý đồng đóng góp phim vẫn liên tiếp cho tới tay Lee Soo Hyuk.

Trong năm trước đó, anh tiếp tục kí ăn ý đồng nhập cuộc phim với chủ thể báo oán có tên Cá mập - Shark (상어) hoặc còn mang tên gọi không giống là Don't Look Back: The Legend of Orpheus nằm trong cô diễn viên Son Ye Jin. Bên cạnh đó, anh còn đảm nhận vai phái nam chủ yếu vô tập The Cliff của tập phim Truyện Kinh dị 2 - Horror Stories 2 (무서운 이야기). Sở phim sau này được trình chiếu bên trên Liên hoan phim Puchon International FantasticLiên hoan phim Sitges vô năm trước đó. Bên cạnh đó, phim còn đạt giải "Con quạ bạc" vô bên trên Liên hoan phim Brussels International Fantastic 2014

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh11
Lee Soo Hyuk với vẻ bề ngoài giá tiền lùng vô tập phim Shark

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh12
Phân cảnh gây ám ảnh của Lee Soo Hyuk vô Truyện kinh dị 2

Đến năm năm trước, Lee Soo Hyuk nối tiếp nhập cuộc vô nhị dự án công trình phim là High School King of Savvy (고교처세왕) nằm trong Seo In Guk và Valid Love (일리있는 사랑). Trong High School King of Savvy - Vua ngôi trường học, Lee Soo Hyuk nhập vai giám đốc kế hoạch của một doanh nghiệp technology và gom phái nam chủ yếu Seo In Guk giành được thương yêu của đời bản thân. Vẻ ngoài giá tiền lùng nằm trong khí hóa học tổng tài lại một đợt nữa gom Lee Soo Hyuk cướp hoàn hảo tình cảm của người theo dõi cho dù bạn dạng thân ái ko nên phái nam chủ yếu. 

Xem thêm: Xem Phim Thạch Thảo Tập Full VietSub Thuyết Minh

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh13
Tạo hình tổng tài siêu ngầu của Lee Soo Hyuk vô High School King of Savvy

Sau bại liệt, Lee Soo Hyuk dường như không thực hiện fan hâm mộ tuyệt vọng khi nhập vai một người công nhân mộc vô dự án công trình truyền hình Valid Love - Tình yêu thương ăn ý lệ. Để sẵn sàng cho tới vai trình diễn này, Lee Soo Hyuk tiếp tục trải qua loa quy trình luyện tập cần cù nằm trong huấn luyện và đào tạo viên thể hình để sở hữu được vẻ bề ngoài tương thích rộng lớn với anh hùng. Kết trái khoáy là kể từ chàng trình diễn viên với vóc dáng vẻ miếng khảnh, Lee Soo Hyuk tiếp tục khiến cho fan hâm mộ nên trằm trồ với vóc dáng vẻ săn bắn cứng cáp nằm trong bờ vai Tỉnh Thái Bình Dương lênh láng vững vàng chãi. Thậm chí, bờ vai của Lee Soo Hyuk còn phát triển thành chủ thể được buôn dưa lê bên trên những diễn đàn và nhận được rất nhiều sự để ý của những người yêu thích nữ giới. 

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh14
Lee Soo Hyuk gây sự chú ý với mùng khoa trương body toàn thân vô "Valid Love"

Năm 2015: Lee Soo Hyuk phiên thứ hai quay về với vai trình diễn ma mãnh cà Long vô tập phim cổ trang “Thư sinh bóng đêm” 

Trong sự nghiệp trình diễn xuất của tớ, Lee Soo Hyuk từng test mức độ với thật nhiều chuyên mục vai trình diễn không giống nhau, tuy nhiên có lẽ rằng chỉ với hình hình họa của một ma mãnh cà Long thì thương hiệu tuổi tác của anh ý mới nhất thiệt sự “bùng nổ”. Sau Hoàng tử Vampire, Lee Soo Hyuk hóa trở thành ma mãnh cà Long phiên thứ hai vô tập phim truyền hình cổ trang Thư sinh bóng tối - Scholar Who Walks The Night (밤을 걷는 선비). 

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh15
Lee Soo Hyuk vô tập phim cổ trang Thư sinh bóng đêm thật sự làm nên bùng nổ

Dù đảm nhiệm vai phản diện và cạnh bên còn tồn tại 2 phái nam thần nổi tiếng là Lee Jun KiChangmin (DBSK), tuy vậy Lee Soo Hyuk vẫn sẽ có được sự hâm mộ cuồng nhiệt độ kể từ người theo dõi. Theo bại liệt, phái nam trình diễn viên nhập vai ma mãnh cà Long Gwi đem vô mình bản tính tàn nhẫn, tàn độc. Với tài năng đóng vai của tớ, Lee Soo Hyuk tiếp tục khiến cho người coi chứ không ghét bỏ vứt, tẩy chay lại gửi trở thành yêu thương quý anh hùng phản diện Gwi rộng lớn khi nào không còn. Bởi lẽ, ở phía đằng sau vẻ bề ngoài giá tiền lùng, lãnh đạm bại liệt, Gwi lại là 1 trong “ma cà rồng” vô nằm trong đơn độc và cũng tương đối nặng nề tình với Hye Ryeong (Kim So Eun). Thậm chí, ở phân đoạn cuối phim khi Gwi đưa ra quyết định thổ lộ không còn nỗi lòng với Hye Ryeong, người coi dường như không kiềm được nước đôi mắt vì chưng đường nét trình diễn quá chân thực của phái nam trình diễn viên. 

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh16

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh17

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh18
Diễn xuất của Lee Soo Hyuk khiến cho người coi đồng cảm mà đến mức đưa ra quyết định "bỏ chủ yếu bám theo tà"

Với vai trình diễn này, Lee Soo Hyuk đang trở thành một trong mỗi trình diễn viên rất hiếm hoàn toàn có thể khiến cho người coi “bỏ chủ yếu bám theo tà”. Đồng thời, anh đã và đang giành thắng lợi cho tới khuôn khổ Nam trình diễn viên mới nhất chất lượng tốt nhất” tại Giải thưởng phim truyền hình MBC năm năm ngoái.

Năm năm nhâm thìn - 2017: ‘Vận đen’ treo bám Lee Soo Hyuk với những vai trình diễn lù mù nhạt nhẽo trước lúc lên lối nhập ngũ

Cũng tương tự như nhiều trình diễn viên không giống, con phố trình diễn xuất của Lee Soo Hyuk ko nên khi nào là cũng rất được trải hoả hồng. Mé cạnh những tập phim thành công xuất sắc vang lừng, anh cũng gặp gỡ nên quá nhiều những trái khoáy “bom xịt”. Trong số đó, cả thân phụ tập phim Anh hùng thành phố - Local Hero (동네의 영웅), Bùa Yêu - Lucky Romance (운빨로맨스)Người kỳ lạ ngọt ngào và lắng đọng - Sweet Stranger And Me (우리집에 사는 남자) tuy nhiên Lee Soo Hyuk nhập cuộc vô năm năm nhâm thìn đều chỉ đạt tới mức rating “lẹt đẹt”. 

Cũng chủ yếu vì như thế vấn đề này nên trong tầm thời hạn năm nhâm thìn - 2017 là khoảng tầm thời hạn quá yên ổn ắng vô sự nghiệp trình diễn xuất của Lee Soo Hyuk. Đến mon 7/2017, Lee Soo Hyuk đầu tiên nhập cuộc tiến hành nhiệm vụ quân sự chiến lược. 

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh19
Sau những tập phim không phải như chờ mong, Lee Soo Hyuk tòng ngũ vô mon 7/2017

Sau 2 năm, phái nam trình diễn viên đầu tiên xuất ngũ vào trong ngày 17/07/2019 và nhanh gọn quay về với những dự án công trình phim, “hâm nóng” thương hiệu tuổi tác của tớ trong thâm tâm người theo dõi. 

Sau 14 năm nhập cuộc trình diễn xuất, Lee Soo Hyuk tuy rằng ko nên là 1 trong trình diễn viên hạng A nổi đình nổi đám, tuy nhiên sự xuất hiện tại của anh ý vẫn luôn luôn thú vị sự để ý của người theo dõi. Từ một người mẫu chân dài “đá chéo cánh sân” quý phái trình diễn xuất, Lee Soo Hyuk vẫn ko thực hiện fan hâm mộ tuyệt vọng với từng vai trình diễn của tớ. Hy vọng rằng vô thời hạn cho tới, chàng “ma cà rồng” Lee Soo Hyuk sẽ sở hữu được tăng nhiều thời cơ nhằm lan sáng sủa rộng lớn bên trên con phố trình diễn xuất của tớ. 

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh20
Từ người mẫu chân dài "đá chéo cánh sân" quý phái trình diễn xuất, Lee Soo Hyuk vẫn luôn luôn lưu giữ vững vàng được phong thái của mình

Năm 2020 của Lee Soo Hyuk: Tái xuất mùng hình họa nhỏ sau 4 năm vắng vẻ bóng với “Born Again”

Gần 4 năm Tính từ lúc dự án công trình phim truyền hình Người kỳ lạ ngọt ngào vô năm năm nhâm thìn thì vừa qua, Lee Soo Hyuk tiếp tục với mùng tái mét xuất lênh láng tuyệt hảo với Born Again (Tái sinh). Đồng thời, đó cũng là vai trình diễn khắc ghi sự quay về của Lee Soo Hyuk sau sát hai năm vắng vẻ bóng nhằm nhập cuộc nhiệm vụ quân sự chiến lược. 

Tái sinh là tập phim truyền hình nằm trong chuyên mục kỳ ảo, lắc gân xen lẫn lộn tình thân của đài KBS. Dù ko tập trung những ngôi sao sáng hạng A của mùng hình họa tuy vậy với diễn biến khó lường, tình tiết “hack não” và một chiếc kết “ngược tâm”, Tái sinh vẫn sẽ là dự án công trình phim quality của đài KBS. 

Bộ phim kể về quan hệ ngang trái khoáy thân ái cỗ thân phụ anh hùng chủ yếu kéo dãn kể từ kiếp trước cho tới kiếp này. Theo bại liệt, chàng công an Cha Hyung Bin (Lee Soo Hyuk) trở thành công xuất sắc tố viên Kim Soo Hyuk, cô bé mái ấm tiệm sách Jung Ha Eun (Jin Se Yeon) phát triển thành GS khảo cổ Jung Da Bin và kẻ sát nhân biến hóa thái Gong Ji Chul (Jang Ki Yong) đang trở thành SV nó khoa Chun Jong Bum. Mọi chuyện tưởng như tiếp tục kết thúc giục kể từ 32 năm trước đó khi cả 3 hoàn toàn có thể tái mét sinh ở một cuộc đời mới nhất, tuy vậy những ký ức xưa cũ lại 1 đợt nữa tảo quay về ko rõ ràng nguyên do, đẩy 3 người vô vòng xoáy ko lối bay. 

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh4

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh5
Born Again mang về mẩu truyện tình ngang trái khoáy kéo dãn kể từ kiếp trước cho tới kiếp sau giữa cỗ thân phụ anh hùng chính

Xem thêm: Thị Trấn Banshee (Phần 2) Full 10/10 VietSub + Thuyết Minh Banshee (Season 2) 2014

Dù ko đảm nhiệm vai phái nam chủ yếu tuy nhiên Lee Soo Hyuk vẫn sẽ là cái brand name thú vị sự để ý của người theo dõi khi xem Tái sinh. Vốn chiếm hữu khuôn mặt mũi đẹp nhất như tượng tạc nằm trong trạng thái giá tiền lùng, hấp dẫn, Lee Soo Hyuk thậm chí là còn được trao xét là với phần lấn lướt cả phái nam chủ yếu Jang Ki Yong. điều đặc biệt với nội dung “ngược” như Tái sinh, Lee Soo Hyuk càng khiến cho người coi “nổi domain authority gà” với những cảnh tảo thể hiện tâm tư anh hùng lênh láng xuất thần của tớ.

voh-phim-cua-lee-soo-hyuk-voh.com.vn-anh6
Diễn xuất của Lee Soo Hyuk vô phim đã hỗ trợ anh lấy lại phong thái sau sát 4 năm vắng vẻ bóng

Bên cạnh Tái sinh thì vô năm 2020 này, Lee Soo Hyuk cũng tiếp tục tái mét xuất mùng hình họa rộng lớn với dự án công trình phim năng lượng điện hình họa Pipeline của đạo trình diễn Yoo Ha. Theo bại liệt, tập phim đã và đang được khởi tảo vài ba mon 7/2019 và dự loài kiến tung ra vào thời điểm cuối trong năm này.