Tổng hợp phim của lee so jung hay nhất, phim lee so jung 2023

Nhắc cho tới thôn phim xứ Kim Chi, người tớ tiếp tục nghĩ về tức thì cho tới những mẩu chuyện thương yêu romantic. Trong năm 2023, người theo dõi Việt vẫn tận mắt chứng kiến sự thành lập và hoạt động của khá nhiều đôi bạn trẻ mùng hình ảnh nổi tiếng và đó là những khuôn mặt được yêu thương mến nhất.

Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung

5 đôi bạn trẻ phim Hàn khiến cho người theo dõi Việt si mê nhất 2023: Nhan sắc lẫn lộn "chemistry" đều đỉnh ngoài bàn- Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lee so jung hay nhất, phim lee so jung 2023

Đầu tiên, tất cả chúng ta đem Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung, những người dân vẫn đem mùng tái ngắt phù hợp ở mùa 3 của series phim có tiếng "Người thầy hắn đức". Tác phẩm này nhận được rất nhiều tình yêu của người theo dõi nhờ nội dung ý nghĩa sâu sắc, nhân bản. Ngoài ra, chuyện tình romantic thân thiện đôi bạn trẻ bác bỏ sĩ Seo Woo Jin - Cha Eun Jae cũng góp thêm phần rất to lớn nhập việc tạo ra sự lôi kéo mang lại bộ phim truyện.

Hai anh hùng này vẫn yêu thương nhau kể từ mùa 2 và kế tiếp khăng khít ở mùa 3. Chuyện tình thân thiện bọn họ đương nhiên cũng gặp gỡ những trắc trở, mặc dù vậy ở đầu cuối vẫn tiếp cận khuôn mẫu kết đem hậu khi Seo Woo Jin treo cái nhẫn cưới lên tay Cha Eun Jae nhập tập dượt cuối.

Lee Jung Ha - Go Yoon Jung

5 đôi bạn trẻ phim Hàn khiến cho người theo dõi Việt si mê nhất 2023: Nhan sắc lẫn lộn "chemistry" đều đỉnh ngoài bàn- Hình ảnh 2.

Tiếp theo đòi là đôi bạn trẻ Lee Jung Ha - Go Yoon Jung của kinh điển hành vi lấy vấn đề siêu nhân vật "Moving". Lee Jung Ha nhập vai cậu trai ngay thật, khá ngố tàu tuy nhiên siêu chất lượng bụng Kim Bong Seok. Trong khi bại, Go Yoon Jung hóa thân thiện trở thành cô bé Jang Hee Soo xinh đẹp nhất, uy lực và chiếm hữu kỹ năng tự động trị lành lặn xứng đáng không thể tinh được.

Ở bộ phim truyện này, Lee Jung Ha và Go Yoon Jung vẫn tương khắc họa rất tuyệt thao diễn biến chuyển tư tưởng của anh hùng cũng tựa như các lắc động nhập sáng sủa mà người ta giành cho nhau. Chính nhờ "chemistry" tràn screen tuy nhiên nhị thao diễn viên tạo nên, thật nhiều người theo dõi vẫn u say "cặp song gà bông" này.

Dù cho tới ở đầu cuối, Kim Bong Seok và Jang Hee Soo ko đầu tiên trở thành song, mặc dù vậy việc bọn họ quá nhận tình yêu giành cho nhau cũng đầy đủ nhằm người theo dõi tin cẩn rằng mẩu chuyện của nhị người tiếp tục "happy ending" vào trong 1 thời nay bại nhập tương lai

Nam Goong Min - Ahn Eun Jin

5 đôi bạn trẻ phim Hàn khiến cho người theo dõi Việt si mê nhất 2023: Nhan sắc lẫn lộn "chemistry" đều đỉnh ngoài bàn- Hình ảnh 3.

Với nhiều người theo dõi, "Người yêu thương dấu" là bộ phim truyện romantic hoặc nhất mùng hình ảnh Hàn 2023. Chính vì vậy, đương nhiên đôi bạn trẻ Nam Goong Min - Ahn Eun Jin ko thể vắng tanh mặt mày ở list này. Cùng nhau, bọn họ vẫn khiến cho người coi khóc cạn nước đôi mắt khi vẽ nên hình ảnh tuyệt đẹp nhất về thương yêu bi thương, về số phận nhân loại thân thiện thời loạn lạc thế.

Xem thêm: Thám Tử Sherlock (Phần 2) Full 3/3 VietSub + Thuyết Minh Sherlock (Season 2) 2017

Ban đầu, "Người yêu thương dấu" ko tạo nên giờ vang rộng lớn. Rating tập dượt đầu của phim chỉ đạt ngưỡng 5,4% và đem sự sụt tách đáng chú ý tức thì ở tập dượt 2. Thế tuy nhiên, kịch phiên bản thú vị, đem chiều sâu sắc nằm trong thao diễn xuất ấn tượng tuy nhiên Nam Goong Min và Ahn Eun Jin thể hiện tại đã hỗ trợ kiệt tác này "lội ngược dòng" tuyệt hảo.

Lee Do Hyun - Ahn Eun Jin

5 đôi bạn trẻ phim Hàn khiến cho người theo dõi Việt si mê nhất 2023: Nhan sắc lẫn lộn "chemistry" đều đỉnh ngoài bàn- Hình ảnh 4.

Trong năm 2023, Ahn Eun Jin là 1 trong mỗi người đẹp Hàn nổi trội nhất. Cô không chỉ có tạo ra tuyệt hảo ở bộ phim truyện đóng góp nằm trong Nam Goong Min mà còn phải cướp lấy thương yêu của người theo dõi nhờ vai Lee Mi Joo nhập kiệt tác "Người u tệ của tôi".

"Người u tệ của tôi" ko cần một bộ phim truyện romantic tuy nhiên là 1 kiệt tác chủ yếu kịch nói tới tình khuôn mẫu tử. Dẫu vậy, anh hùng Lee Mi Joo của Ahn Eun Jin vẫn nằm trong tuyến chủ yếu, hơn thế nữa mẩu chuyện thương yêu thân thiện cô cùng theo với phái mạnh chủ yếu Choi Kang Ho (Lee Do Hyun) cũng hấp dẫn thật nhiều sự quan hoài.

Choi Kang Ho và Lee Mi Joo là song thanh mai trúc mã, cùng với nhau tăng trưởng nhập ngôi thôn nhỏ ở ấp Jou. Lee Mi Joo là 1 cô nàng chịu đựng thương chịu thương chịu khó, yêu thương Choi Kang Ho bởi vì cả ngược tim. Cô sẵn sàng chịu đựng từng sự vất vả nhằm anh hoàn toàn có thể tiến hành ước mơ làm thuê tố viên. Thế tuy nhiên ngày anh công nên danh toại, này cũng là khi Choi Kang Ho phát biểu lời nói chia ly. Quá nhức lòng, Lee Mi Joo giấu quanh cút chuyện cô có thai một cặp sinh song.

Về sau, côn trùng tình thân thiện bọn họ được nối lại khi Choi Kang Ho bị hãm sợ hãi và phát triển thành một "đứa trẻ con rộng lớn xác". Dù từng bị Choi Kang Ho quăng quật rơi, Lee Mi Joo vẫn không ngừng nghỉ yêu thương anh, nhằm rồi vỡ òa lúc biết nguyên do anh loại bỏ và thực rời khỏi, anh vẫn luôn luôn yêu thương cô domain authority diết.

Song Kang - Kim Yoo Jung

5 đôi bạn trẻ phim Hàn khiến cho người theo dõi Việt si mê nhất 2023: Nhan sắc lẫn lộn "chemistry" đều đỉnh ngoài bàn- Hình ảnh 5.

Xem thêm: Xem Phim Thạch Thảo Tập Full VietSub Thuyết Minh

Cái thương hiệu ở đầu cuối nhập list là Song Kang - Kim Yoo Jung, đôi bạn trẻ đang tạo ra bão mùng hình ảnh nhỏ với bộ phim truyện romantic fake tưởng "My demon" (tựa Việt: "Chàng quỷ của tôi"). Hai người theo lần lượt nhập vai hung thần quỷ ác Jeong Gu Won và nữ giới tài phiệt Do Do Hee.

Sau những chuyến được Jeong Gu Won cứu vãn, Do Do Hee kể từ sớm vẫn bị rung động anh. Tại chiều ngược lại, Jeong Gu Won cũng dần dần lắc động tuy nhiên ban sơ, anh liên tiếp lắc đầu tình yêu của tớ. Tuy nhiên, chuyện gì cần cho tới cũng cho tới và cả nhị vẫn sánh bước cùng với nhau.

Câu chuyện thương yêu thân thiện Jeong Gu Won và Do Do Hee một vừa hai phải và ngọt ngào, một vừa hai phải vui nhộn. "Phản ứng hóa học" thân thiện Song Kang và Kim Yoo Jung được trao xét là tràn screen, coi không khác gì một đôi bạn trẻ thực sự.