Tổng hợp phim của lee nam hee hay nhất, phim lee nam hee 2023

TPO - Tờ South Đài Loan Trung Quốc Morning Post của Hong Kong (Trung Quốc) vẫn lựa chọn ra list 10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023.

10. Payback: Money and Power

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 1

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lee nam hee hay nhất, phim lee nam hee 2023

Diễn viên chính: Lee Sun Kyun, Moon Chae Won

Tỷ suất người coi cuối cùng (theo thống kê giám sát của Nielsen, công ty lớn Mỹ chuyên nghiệp thống kê giám sát, Review xếp thứ hạng tỷ suất người xem): 11,1%

Payback: Money and Power (Trả Đũa: Tiền Tệ Bạc Và Quyền Lực) kể về mẩu truyện của những người dân nguy hiểm tất cả nhằm ngăn chặn băng đảng chi phí tệ móc ngoặc với pháp lý. Họ ko Chịu đựng vắng lặng trước quyền lực tối cao, bất công và hành động không còn bản thân Theo phong cách riêng biệt của mình. Theo SCMP, đó là tập phim hành vi ly kỳ về toàn cầu tài chủ yếu.

9. Divorce Attorney Shin

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 2

Diễn viên chính: Cho Seung Woo, Han Hye Jin

Tỷ suất người coi cuối cùng: 9,49%

Divorce Attorney Shin (Luật sư ly thơm Shin) xoay xung quanh hero Shin Sung Han (Cho Seung Woo), nghệ sỹ piano tài năng, GS bên trên một nhạc viện ở Đức. Sau tử vong đột ngột của em gái, anh về bên Nước Hàn và gửi lịch sự thực hiện trạng sư chuyên nghiệp về ly thơm. phẳng phiu sự mưu trí và lập dị, anh chung những thanh ngôi nhà giành thành công, đôi khi tích cóp tay nghề nhằm cứu giúp con cháu trai ngoài móng vuốt của những người u kế tiếp mưu lược tế bào.

Phim đem tiết điệu nhẹ dịu, không thực sự cam go vẫn lôi kéo người coi nhờ mức độ thú vị của dàn phái mạnh chủ yếu trung niên và chủ thể khuynh hướng về mái ấm gia đình.

8. Big Bet 2

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 3

Diễn viên chính: Choi Min Sik, Son Suk Ku

Sau phần 1 giàn giụa sóng gió máy, tập phim tội phạm Big Bet (Sòng bạc) gửi lịch sự tiến độ tự do rất là nhiều vô phần 2.

Lấy toàn cảnh tổ quốc Philippines, Choi Min Sik nhập vai người kinh doanh Nước Hàn khéo léo, tự động bản thân xây đắp đế chế sòng bạc ở Khu vực Đông Nam Á. Không may, ông bám líu cho tới một vụ án làm thịt người khiến cho cuộc sống thường ngày và những gì ông thiết kế xây dựng đứng bên trên bờ vực sụp sập. Ông quấn buộc phải để cược mạng sinh sống nhằm tự động cứu giúp bản thân ngoài yếu tố hoàn cảnh hiểm nghèo khổ. Trong Lúc tê liệt, Son Suk Ku là viên công an nỗ lực hạ gục ông quấn.

Mô típ phim ko mới mẻ kỳ lạ tuy nhiên chủ thể tội phạm nằm trong dàn thao diễn viên tiềm năng chung Big Bet 2 trở trở nên tập phim tránh việc bỏ dở.

7. Queenmaker

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 4

Diễn viên chính: Kim Hee Ae, Moon So Ri

Queenmaker (Phong hậu) là kiệt tác giành cho những người dân cỗ vũ phái đẹp quyền. Kim Hee Ae nhập vai giám đốc kế hoạch của Eunsung, tập đoàn lớn hùng mạnh mẽ của Nước Hàn. phẳng phiu sự mưu trí, tinh tế và sắc sảo, cô chung mái ấm gia đình tài phiệt xử lý nhiều vụ bê bối đời tư. Tuy nhiên, tận mắt chứng kiến một phái đẹp thư ký trẻ em bị tiêu diệt ngay lập tức trước đôi mắt khiến cho cô tỉnh ngộ, không thích thực hiện tay sai của những kẻ phú quý tuy nhiên xô lệch, trở nên thái. Cô gửi lịch sự cỗ vũ ngôi nhà hoạt động và sinh hoạt nhân quyền (Moon So Ri) nhiệt độ trở nên vô cuộc hoạt động giành giật cử chức thị trưởng Seoul và đối đầu trực diện với mái ấm gia đình ngôi nhà cũ.

Điểm thú vị vô phim là trưng bày những kín hậu ngôi trường dơ dơ của giới chủ yếu khách hàng và tài phiệt Nước Hàn. Phim cũng đã cho chúng ta biết sức khỏe và khả năng của phụ phái đẹp trước những yếu tố hoàn cảnh ngặt nghèo khổ nhất.

6. The Glory 2

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 5

Diễn viên chính: Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon

Phần 2 của The Glory (Vinh quang đãng vô thù oán hận) nối tiếp theo dõi chân người phụ phái đẹp là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập đàng (Song Hye Kyo) trả thù oán những kẻ bắt nạt bản thân vô ngôi trường trung học tập sau hai mươi năm lên plan.

Khác với phần 1 thao diễn trở nên lừ đừ, triệu tập vô trình làng hero và nêu nguyên do, phần 2 khiến cho người coi vừa lòng rộng lớn vì thế được tận mắt chứng kiến sự trả thù oán của phái đẹp chủ yếu và những kẻ ác nên đền rồng tội.

5. Queen of Masks

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 6

Diễn viên chính: Kim Sun A, Oh Yoon Ah, Shin Eun Jung, Yoo Sun

Tỷ suất người coi cuối cùng: 3,35%

Xem thêm: Bí Mật Của Mỹ Lệ HD VietSub Thuyết Minh Beautiful Secret 2015

Dù tỷ suất người coi ko được như kỳ vọng, Queen of Masks (Nữ hoàng mặt mày nạ) nhận được rất nhiều điều tán tụng kể từ người theo dõi nhờ nội dung đậm tính trinh bạch thám, cam go và nhiều "nút thắt" bất thần.

Phim kể về 4 phụ phái đẹp bị cuốn vô vụ án làm thịt người. Nữ chủ yếu bị phụ vương người chúng ta con quay sườn lưng, sập lỗi, buộc cô nên chạy trốn lịch sự Mỹ. 10 năm tiếp theo, cô về bên nước với quyết tâm tò mò thực sự.

4. One Day Off

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 7

Diễn viên chính: Lee Na Young

Lấy toàn cảnh vô năm 1990, One Day Off (Một ngày nghỉ) xoay xung quanh Park Ha Kyung (Lee Na Young), phái đẹp nhà giáo dạy dỗ văn học tập Nước Hàn bên trên một ngôi trường trung học tập. Để bay ngoài những mệt mỏi, áp lực nặng nề và kỳ vọng vô việc làm và cuộc sống thường ngày, Park Ha Kyung đưa ra quyết định tiến hành những chuyến hành trình một ngày vô loại Bảy. Trong chuyến hành trình ngắn ngủn, cô tò mò đi ra những vị trí mới mẻ, nếm demo những số tiêu hóa và bắt gặp những hero giàn giụa sắc tố.

Đối với những người dân ko quí những kiệt tác chủ yếu kịch áp lực, u tối, One Day Off là lựa lựa chọn tương thích. Đây là tập phim du ngoạn thú vị, thích mắt, đôi khi đem thông điệp chữa trị lành lặn, tươi tắn sáng sủa.

3. Crash Course in Romance

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 8

Diễn viên chính: Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho

Tỷ suất người coi cuối cùng: 17,04%

Crash Course in Romance (Khóa học tập yêu thương cấp cho tốc) khai quật chuyện tình thương đằm thắm một cựu phái đẹp vận khuyến khích vương quốc, và phái mạnh giáo viên phổ biến. Từ nhị người xa vời kỳ lạ, chúng ta được links cùng nhau vì thế một loạt trường hợp bất thần như con cháu gái phái đẹp chủ yếu ham muốn được vô lớp luyện ganh đua ĐH của phái mạnh chủ yếu hoặc phái mạnh chủ yếu bị kén chọn ăn tuy nhiên cảm biến được mùi vị kể từ quán ăn tự phái đẹp chủ yếu ngỏ...

Yếu tố thắm thiết luôn luôn là ưu thế của phim truyền hình Nước Hàn. Ngoài tình thương “oan gia”, phim cũng phản hình họa những chủ thể xã hội như áp lực nặng nề thi tuyển, bệnh dịch kết quả...

2. Dr. Romantic 3

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 9

Diễn viên chính: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung

Tỷ suất người coi cuối cùng: 16,8%

Sau nhị mùa thành công xuất sắc, Dr. Romantic (Người thầy nó đức) quay về với phần mới mẻ, nối tiếp là mẩu truyện về trận chiến không nhường nhịn sự sống và cống hiến cho người bệnh của những nó chưng sĩ chân chủ yếu bên trên khám đa khoa tư thiếu thốn thốn hạ tầng vật hóa học ở thị xã nhỏ Nước Hàn.

Điểm thú vị nhất của phim là những ca cấp cho cứu giúp, phẫu thuật cứu giúp người của đội hình nó chưng sĩ bên trên khám đa khoa tư. Hình như, mẩu truyện riêng biệt của từng hero cũng tạo ra hào hứng cho những người coi.

1. Bloodhounds

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 10

Diễn viên chính: Woo Do Hwan, Lee Sang Yi

Bloodhounds (Chó săn bắn công lý) phản ánh cuộc sống thường ngày trở ngại của đẳng cấp thu nhập trung bình sau đại dịch COVID-19. Kim Gun Woo (Woo Do Hwan) vốn liếng là võ sư quyền Anh giàn giụa triển vọng tuy nhiên nên kể từ vứt niềm mơ ước sàn đấu, theo dõi quản trị Choi Tae Ho (Heo Jun Ho), ông quấn cho vay vốn nặng nề lãi trả lương lậu, nhằm trả nợ mang đến u. Cùng với Hong Woo Jin (Lee Sang Yi), Kim Gun Woo trở nên “chó săn” lợi sợ hãi nhất của Choi Tae Ho, nằm trong ông ứng phó với kẻ phản diện Kim Myeong Gil (Park Sung Woong).

Bỏ qua quýt bê bối say rượu tài xế của Kim Sae Ron, phim sẽ có được Review tích đặc biệt kể từ người theo dõi nhờ tình tiết thú vị, dàn thao diễn viên tiềm năng với những trộn hành vi mãn nhãn.

Tú Oanh

Theo SCMP