Tổng hợp phim của lee na eun hay nhất, phim lee na eun 2023

Son Naeun là kẻ được nghe biết với tư cơ hội phái đẹp idol đá sảnh trình diễn xuất với mùng xuất hiện tại nhập bộ phim truyền hình nổi tiếng Agency của phái đẹp chủ yếu Lee Bo Young. Trong quy trình tiến độ đầu phim, Naeun bị chê bai không còn điều, người theo dõi nhận định rằng cô ko hề biết trình diễn xuất, vượt lên trên đuối mức độ khi cần đối trình diễn với phái đẹp chủ yếu. Thế tuy nhiên trong mỗi trình diễn trở nên tiên tiến nhất của phim, Naeun lại bất thần lật ngược tình thế, nhận về những điều ca ngợi kể từ người coi cho tới mùng thể hiện tại của tôi.

photo-1

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lee na eun hay nhất, phim lee na eun 2023

Naeun (phải) và Lee Bo Young (trái) - Ảnh: JTBC

Cụ thể, nhập luyện tiên tiến nhất của Agency, anh hùng của Son Naeun - đái thư Kang Han Na, tiếp tục nổi cơn thịnh nộ sau thời điểm phát hiện ra Park Young Woo (Han Joon Woo) bị sỉ nhục. Trong luyện này, Kang Han Na mang trong mình một cuộc hò hẹn giàn giụa miễn chống với Lee Dong Hwa, người quá kế tiếp của tập đoàn lớn Seok San. Trước ngày hò hẹn, anh trai của Kang Han Na tiếp tục đòi hỏi Lee Dong Hwa hạ bệ Park Young Woo vì thế biết quan hệ thân thích Han Ha với Young Woo không chỉ có đơn giản là cô công ty và thư ký.

Vào ngày họp mặt, đàn ông của tập đoàn lớn Seok San tiếp tục gọi năng lượng điện cho tới Park Young Woo, nhờ anh xối rượu và chế nhạo, mắng chửi anh. Kang Han Na ko thể Chịu đựng được nên tiếp tục nom chằm chằm nhập Lee Dong Hwa, tiếp sau đó tức thì tức khắc đứng lên và sụp rượu nhập mặt mũi anh tao.

photo-1

wd

Phân cảnh Naeun nổi xung ở luyện 12 (Ảnh: JTBC)

Trước mùng thể hiện tại này, Son Naeun bất thần được người dân mạng ca ngợi ngợi. đa phần người giãi bày sự thiếu tín nhiệm, không hiểu biết nhiều sao nhập vượt lên trên khứ, phái đẹp idol lại bị chỉ trích là "không biết trình diễn xuất". Tuy nhiên kề bên những điều ca ngợi ngợi cũng đều có quá nhiều comment nhận định rằng một phân cảnh ko trình bày lên yếu tố gì, cần thiết là nhập cả quy trình 12 luyện phim, Naeun tiếp tục rơi rụng điểm vượt lên trên rất nhiều lần. Một thứ tự trình diễn đảm bảo chất lượng ko thể "cứu" cả quy trình tiếp tục qua loa của cô ấy.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 861 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Bình luận của khán giả:

- Tôi không hiểu biết nhiều những bài bác báo bảo rằng Son Naeun ko thể trình diễn xuất, rõ nét cảnh này cô ấy thực hiện vô cùng tốt

- Tôi liệu có phải là người độc nhất quí trình diễn xuất của Son Na Eun không?

- Son Na Eun xinh rất đẹp và tôi suy nghĩ cô ấy đang được càng ngày càng tiến thủ bộ

- Tôi thấy là ăn may thì đúng ra, 12 luyện được từng một phân cảnh thì tiến thủ cỗ gì chứ

Xem thêm: After We Collided | Tổng hợp phim after we collided hay nhất | phim after we collided 2023

- Sao không có ai cho rằng cảnh này cô ấy tiếp tục bắt gặp ở ngoài đời nên mới mẻ trình diễn sống động thế nhỉ, chứ ca ngợi là tiến thủ cỗ vượt lên trên bậc gì bại liệt thì khá sớm không?

Nữ idol trình diễn lag nhất phim Hàn đầu 2023 bất thần được ca ngợi nức nở, là ăn may một cảnh hoặc tiến thủ cỗ thực sự?  - Hình ảnh 5.

Naeun xinh rất đẹp ở Agency (Ảnh: JTBC)