Tổng hợp phim của lee kwang soo hay nhất, phim lee kwang soo 2023

(VOH) - Điểm danh 15 bộ phim truyện đảm bảo chất lượng nhất làm ra thương hiệu tuổi tác của ‘hoàng tử châu Á’ Lee Kwang Soo.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lee kwang soo hay nhất, phim lee kwang soo 2023

 1. The Pirates: Goblin Flag - Hải Tặc: Kho Báu Hoàng Gia Cuối Cùng (2022)
 2. Happy New Year - Chúc Mừng Năm Mới (2021)
 3. Sinkhole - Hố Sâu Tử Thần (2021)
 4. Inseparable Bros - Thằng Em Lý Tưởng (2019)
 5. Tazza: One Eyed Jack - Thần Bài (2019)
 6. Live - Sống (2018)
 7. The Accidental Detective 2: In kích hoạt - Thám Tử Gà Mơ 2: Sở Ba Khó Đỡ (2018)
 8. The Sound Of Heart - Tiếng Gọi Con Tim (2016)
 9. Collective Invention - quý khách hàng Trai Tôi Là Người Cá (2015)
 10. It's Ok, That's Love - Chỉ Có Thể Là Yêu (2014)
 11. Confession - Tình Anh Em (2014)
 12. A Dynamite Family - Gia Đình Lựu Đạn (2014)
 13. Wonderful Radio - Radio Diệu Kỳ (2012)
 14. Dong Yi – Hoàng Cung Dậy Sóng (2010)
 15. High Kick Through The Roof - Gia Đình Là Số Một (2009)

Với ngay sát 15 năm nhập cuộc biểu diễn xuất, Lee Kwang Soo đã sở hữu cho bản thân rất nhiều vai biểu diễn thú vị, độc đáo và kỷ niệm. Anh được nghe biết như 1 biểu diễn viên nhiều chức năng, không ngừng nghỉ demo mức độ bản thân với những anh hùng không giống nhau và nhằm lại vết ấn đậm đường nét trong tâm người theo dõi. Dưới đó là 15 bộ phim truyện đảm bảo chất lượng nhất, chứng minh tiềm năng tuyệt hảo của diễn viên Lee Kwang Soo.

1. The Pirates: Goblin Flag - Hải Tặc: Kho Báu Hoàng Gia Cuối Cùng (2022)

 • Tên gốc: 해적:도깨비 깃발
 • Thể loại: Hài hước 
 • Thời lượng: 126 phút
 • Đạo diễn: Kim Jeong-Hoon
 • Diễn viên: Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, Kwon Sang Woo, Lee Kwang Soo
15 bộ phim truyện đảm bảo chất lượng nhất của ‘hoàng tử châu Á’ Lee Kwang Soo [xong[ 1
 

Tiếp nối bộ phim truyện The Pirates năm năm trước, The Pirates: Goblin Flag (Hải Tặc: Kho Báu Hoàng Gia Cuối Cùng) vẫn xoay xung quanh một group người tự động xưng là cướp đại dương, ra đi vùng đại dương khơi nhằm lần tìm tòi kho tàng của hoàng phái đã trở nên tấn công cắp và thất lạc. Tuy nhiên, cuộc đi ra khơi của mình ko hề trót lọt, nhưng mà bắt gặp thật nhiều trường hợp oái oăm na ná bị lạc đến những vùng khu đất kỳ kỳ lạ.

Trong phim, Lee Kwang Soo đóng vai Mak Yi - một nhân loại luôn luôn sở hữu tham ô vọng trở nên vua hải tặc. Để tiến hành tham ô vọng bạn dạng thân ái, anh ko quan ngại phản bội đồng team, bỏ mặc cả danh dự và mạng sinh sống. Tuy nhiên, thay cho ghét bỏ vứt anh hùng, người theo dõi vẫn vô nằm trong yêu thích bởi vì đường nét biểu diễn duyên dáng vẻ, mang về nhiều giờ đồng hồ cười cợt của Lee Kwang Soo. 

2. Happy New Year - Chúc Mừng Năm Mới (2021)

 • Tên gốc: 해피 뉴 이어
 • Thể loại: Lãng mạn, Chính kịch
 • Thời lượng: 138 phút
 • Đạo diễn: Kwak Jae-yong
 • Diễn viên: Lee Kwang Soo, Han Ji Min, Lee Dong Wook
15 bộ phim truyện đảm bảo chất lượng nhất của ‘hoàng tử châu Á’ Lee Kwang Soo [xong[ 2
 

Happy New Year (Chúc Mừng Năm Mới) là bộ phim truyện quy tụ thật nhiều ngôi sao sáng phổ biến như Han Ji Min, Lee Dong Wook, Kang Ha Neul,... Nội dung phim kể về những mẩu chuyện nhỏ bên trên hotel Emross nhập tuần lễ sau cuối của năm 2021, như 1 lời chia tay năm cũ và mừng đón năm mới tết đến tươi tỉnh đẹp tuyệt vời hơn. Rất nhiều người dân có quan hệ kết nối cùng nhau vẫn tề tựu tại nơi trên đây và khiến người coi cảm biến được sự kỳ lạ của những cuộc gặp mặt.

Trong phim, Lee Kwang Soo nhập vai Sang Hoon - người vận hành chuẩn bị hết hạn sử dung phù hợp đồng của ca sĩ mới nhất nổi Lee Kang (Seo Kang Joon đóng). Anh vẫn sẵn sàng tư tưởng nhằm Sang Hoon rất có thể trả cho tới một doanh nghiệp lớn vận hành đảm bảo chất lượng rộng lớn. Trong khoảng thời gian rất ngắn chia ly, tất cả tưởng như tiếp tục cực kỳ xúc động, tuy vậy với lối biểu diễn của Lee Kwang Soo, người theo dõi đều nên nhảy cười cợt.

3. Sinkhole - Hố Sâu Tử Thần (2021)

 • Tên gốc: 싱크홀
 • Thể loại: Hài hước, Chính kịch
 • Thời lượng: 117 phút
 • Đạo diễn: Ji-hoon Kim
 • Diễn viên: Lee Kwang Soo,
15 bộ phim truyện đảm bảo chất lượng nhất của ‘hoàng tử châu Á’ Lee Kwang Soo [xong[ 3
 

Sinkkhole là bộ phim truyện của Lee Kwang Soo tung ra nhập năm 2021. Phim nằm trong phân mục kinh dị trộn láo nháo vui nhộn với nội dung xoay xung quanh bên trên một khu vực căn hộ giá thành rẻ đang được nên đương đầu với việc cố ngoạn mục. Cụ thể, Park Dong Won (Kim Sung Kyun đóng) sau 11 năm chuyên cần tiết kiệm chi phí tích hùn vẫn mua sắm được 1 căn hộ bên trên tòa ngôi nhà giá thành rẻ cho tất cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, chỉ một vừa hai phải trả cho tới căn hộ chung cư cao cấp được vài ba ngày, tòa ngôi nhà bất thần bị sụp xuống trở nên một hố sâu sắc lớn tưởng.

Đồng nghiệp của Dong Won là Kim Seung Hyeon (Lee Kwang Soo đóng) đích thị hôm này cũng xuất hiện bên trên nhà anh và bị rơi theo gót nhập hố sâu sắc nguy nan. Vốn sẽ là "nam thần số nhọ" của xứ Hàn, vai biểu diễn này của Lee Kwang Soo nhượng bộ như ko mang về nhiều bất thần mang lại người theo dõi. Nhưng chính vì sự trang nghiêm, nỗ lực vượt lên tai nạn thương tâm của anh ý mới nhất là vấn đề khiến cho người coi nên cảm phục. 

4. Inseparable Bros - Thằng Em Lý Tưởng (2019)

 • Tên gốc: 나의 특별한 형제
 • Thể loại: Hài hước 
 • Thời lượng: 114 phút
 • Đạo diễn: Yook Sang Hyo 
 • Diễn viên: Lee Kwang Soo, Shin Ha Kyun, Esom
15 bộ phim truyện đảm bảo chất lượng nhất của ‘hoàng tử châu Á’ Lee Kwang Soo [xong[ 4
 

Thằng Em Lý Tưởng là bộ phim truyện của Lee Kwang Soo khiến cho người coi vô nằm trong xúc động. Trong số đó, Se Ha (Shin Ha Kyun đóng) và Dong Goo (Lee Kwang Soo đóng) là nhì bạn bè không cha mẹ, nương tựa nhập nhau bên trên ngôi nhà đất của phụ thân xứ Park. Trong Lúc, Se Ha lanh lợi tuy nhiên bị bại liệt tứ chi, thì Dong Goo khỏe mạnh mạnh lại bắt gặp yếu tố về khiếm khuyết trí tuệ.

Buồn thay cho, một ngày nọ, phụ thân xứ khuất, dẫn theo căn nhà nuôi nấng của mình bị túa vứt và người xem nên trả cho tới những trung tâm không giống dành riêng cho tất cả những người tàn tật. Không đồng ý cảnh phân chia xa cách, cả nhì vẫn quyết tâm lần chi phí nhằm rất có thể công cộng sinh sống bên nhau. 

Với vai biểu diễn đợt này, Lee Kwang Soo vẫn đã cho thấy được kĩ năng biểu diễn xuất tuyệt hảo của tôi. Không chỉ là 1 trong chàng trai "lầy lội" trong những công tác tạp kỹ, Lee Kwang Soo còn là 1 trong biểu diễn viên rất có thể cân nặng được cả những vai biểu diễn khó khăn, yêu cầu ngoài kĩ năng thể hiện nay tư tưởng áp lực. 

Xem thêm: Bộ thân phụ Lee Kwang Soo, Shin Ha-Kyun và Esom lấy nước đôi mắt người theo dõi với mẩu chuyện về tình bạn bè  

5. Tazza: One Eyed Jack - Thần Bài (2019)

 • Tên gốc: 타짜: 원 아이드 잭
 • Thể loại: Hành động 
 • Thời lượng: 139 phút
 • Đạo diễn: Kwon Oh Kwang 
 • Diễn viên: Park Jung Min, Ryoo Seung Bum, Lee Kwang Soo
15 bộ phim truyện đảm bảo chất lượng nhất của ‘hoàng tử châu Á’ Lee Kwang Soo [xong[ 5
 

Có phụ thân là một cao thủ Poker điêu luyện, Do il-Chool (Park Jung Min đóng) suôn sẻ được thừa hưởng trọn chút tài năng và cực kỳ ngạo mạn với kỹ năng đùa Poker của tôi. Tuy nhiên, đời ko như thể mơ, cậu liên tục bị thua trong sòng bài bác và nên gánh một số tiền nợ rộng lớn nhưng mà cậu ko vừa đủ sức chi trả. Vậy nên, cậu đưa ra quyết định thâm nhập nhập hội của thần bài bác Jack Chột (Ryoo Seung Bum đóng) nhằm tiến hành những phi vụ bài bạc. 

Trong phim, Lee Kwang Soo một lần tiếp nữa thể hiện nay đảm bảo chất lượng một vai biểu diễn vui nhộn Lúc hóa thân ái trở nên Kkacchi tay thối nằm trong hội của Jack Chột. Liệu rằng chàng trai tiếp tục trang nghiêm thế nào Lúc chũm bên trên tay những lá bài? Hãy nằm trong dõi theo gót Thần Bài để rõ ràng rộng lớn nhé!

6. Live - Sống (2018)

 • Tên gốc: 라이브
 • Thể loại: Hình sự, hài hước 
 • Thời lượng: 18 tập 
 • Đạo diễn: Kim Kyu Tae 
 • Diễn viên: Lee Kwang Soo, Jung Yu Mi, Bae Sung Woo
15 bộ phim truyện đảm bảo chất lượng nhất của ‘hoàng tử châu Á’ Lee Kwang Soo [xong[ 6
 

Dù là loại phim công an, tuy nhiên thay cho chuồn sâu sắc nhập những cuộc khảo sát khó khăn nhằn, Live (Sống) lại triệu tập nhập cuộc sống đời thường hằng ngày của những người dân công an bên trên một tháp canh khu vực. Với đồng lộc rất ít, họ phải xử lý những vụ việc vặt vãnh như tấn công nhau, say rượu, tưởng giản dị tuy nhiên lại ko hề đơn giản dễ dàng Lúc thông thường xuyên bị dân trách móc mắng, cấp cho bên trên chèn lấn. Dù vậy, chúng ta vẫn luôn luôn kiên toan với việc làm của tôi.

Trong phim, Lee Kwang Soo đóng vai Yeom Sang Soo - một chàng trai vì thế doanh nghiệp lớn ngừng hoạt động vẫn lựa lựa chọn ứng tuyển chọn thực hiện công an. Tại học viện chuyên nghành công an, anh được chỉ dẫn bởi vì Yang Chon (Bae Sung Woo) và sau đó làm việc bên trên Văn chống Cảnh sát Hongil. Tại trên đây, những trường hợp nhưng mà anh ko khi nào ngờ vẫn chính thức ùa đến.

7. The Accidental Detective 2: In kích hoạt - Thám Tử Gà Mơ 2: Sở Ba Khó Đỡ (2018)

 • Tên gốc: 탐정: 리턴즈
 • Thể loại: Hài hước 
 • Thời lượng: 116 phút 
 • Đạo diễn: Lee Eon Hee 
 • Diễn viên: Sung Dong Il, Kwon Sang Woo, Lee Kwang Soo

Tiếp nối mẩu chuyện của phần 1, nhập phần phim The Accidental Detective 2: In kích hoạt (Thám Tử Gà Mơ 2: Sở Ba Khó Đỡ), Kang Dae-man (Kwon Sang Woo đóng) và Noh Tae-sô (Sung Dong Il đóng) vẫn đưa ra quyết định hợp tác bên nhau nhằm há một văn chống thám tử tư.

Xem thêm: Cao Thủ Học Đường Full 16/16 VietSub + Thuyết Minh Lord of Study 2010

Hacker Yeochi (Lee Kang Soo đóng) cũng khá được mời mọc thâm nhập nhập group và phối hợp trở nên cỗ thân phụ khó khăn hứng. Những cuộc đập phá án của mình đảm bảo khiến người theo dõi cười cợt chảy nước đôi mắt bởi vì sự lầm lội tính chất cơ hội quan trọng đặc biệt của những anh hùng nhập phim. 

Xem thêm: “Thánh nhọ” Lee Kwang-soo hóa thân ái trở nên tài năng thiên bẩm technology nhập Thám tử gà mơ phần 2

8. The Sound Of Your Heart - Tiếng Gọi Con Tim (2016)

 • Tên gốc; 마음의 소리
 • Thể loại: Hài hước 
 • Số tập: trăng tròn tập
 • Đạo diễn: Ha Byung Hoon 
 • Diễn viên: Lee Kwang Soo, Jung So Min
15 bộ phim truyện đảm bảo chất lượng nhất của ‘hoàng tử châu Á’ Lee Kwang Soo [xong[ 7
 

The Sound Of Heart (Tiếng Gọi Con Tim) là bộ phim truyện xác minh thương hiệu tuổi tác của Lee Kwang Soo với người theo dõi quốc tế, nhất là bên trên Trung Quốc. Thời điểm tung ra, tác phẩm này đạt một trăm triệu lượt coi, hàng đầu nhập số những phim truyền hình Nước Hàn chiếu bên trên Sohu TV.

Trong phim, Kwang Soo đảm nhiệm vai đó là chàng trai họa sỹ webtoon Jo Seok, cùng theo với phụ huynh, anh trai Jo Jun (Kim Dae Myung đóng) và cô nữ giới Ae Bong (Jung So Min đóng) vẫn tạo thành những mẩu chuyện đẫy vui nhộn và dí dỏm. Đây là bộ phim truyện cực kỳ tương thích nhằm người theo dõi coi vui chơi giải trí và sở hữu những trận cười sung sướng. 

9. Collective Invention - quý khách hàng Trai Tôi Là Người Cá (2015)

 • Tên gốc: 돌연변이
 • Thể loại: Hài hước 
 • Thời lượng: 92 phút 
 • Đạo diễn: Kwon Oh Kwang 
 • Diễn viên: Lee Kwang Soo, Park Bo Young, Lee Chun Hee
15 bộ phim truyện đảm bảo chất lượng nhất của ‘hoàng tử châu Á’ Lee Kwang Soo [xong[ 8
 

Nhắc cho tới những bộ phim truyện tuyệt vời nhất của Lee Kwang Soo thì ko thể ko nói tới Collective Invention (Bạn Trai Tôi Là Người Cá). Để phụ trách vai biểu diễn này, anh đã dành thật nhiều giờ đồng hồ thời trang nhằm hóa thân ái đóng vai một chàng trai bị đột trở thành người cá và nên sinh sống nhập bể nước. 

Theo cơ, bộ phim truyện kể về chàng trai Park Goo (Lee Kwang Soo) - một chàng trẻ trai bị đột trở thành người cá bởi ứng dụng phụ của một loại thuốc chữa bệnh demo nghiệm. Khi cô nữ giới của anh ý share mẩu chuyện, một phóng viên báo chí vẫn khai quật nó và biến đổi anh trở nên trung tâm dè bỉu của truyền thông. Dù tiếp sau đó, người xem đều lần cách trị liệu để anh sở hữu thể trở lại như người thông thường, tuy nhiên từng nỗ lực đều ko thu được kết trái khoáy. 

10. It's Ok, That's Love - Chỉ Có Thể Là Yêu (2014)

 • Tên gốc: 괜찮아, 사랑이야
 • Thể loại: Lãng mạn 
 • Thời lượng: 16 tập
 • Đạo diễn: Kim Kyu Tae 
 • Diễn viên: Jo In Sung, Gong Hyo Jin, Lee Kwang Soo, Lee Sung Kyung
15 bộ phim truyện đảm bảo chất lượng nhất của ‘hoàng tử châu Á’ Lee Kwang Soo [xong[ 9
 

It's Ok, That's Love (Chỉ Có Thể Là Yêu) là bộ phim truyện giành riêng cho những nhiều người đang ham muốn trị lành lặn những chỗ bị thương nhập quá khứ và học tập cơ hội vượt lên những triệu chứng căn bệnh tinh thần nhằm trân trọng rộng lớn những khoảng thời gian rất ngắn thời điểm hiện tại. Sở phim với việc nhập cuộc biểu diễn xuất của Jo In Sung và Gong Hyo Jin đã nhận được được thật nhiều sự yêu thương quí của người theo dõi. 

Trong phim, Lee Kwang Soo đóng vai Park Soo Kwang - một người mắc bệnh bị vướng triệu chứng Hội triệu chứng Tourette, liên tiếp lặp chuồn tái diễn những động đậy và vạc đi ra tiếng động ko thể trấn áp. Dù vậy, anh vẫn nỗ lực từng bước xung khắc phục để theo gót xua thương yêu của tôi. Với đường nét biểu diễn ngẫu nhiên, duyên dáng vẻ của tôi, Lee Kwang Soo vẫn thành công xuất sắc đoạt được người theo dõi mặc dù chỉ đảm nhiệm vai phụ nhập phim.

11. Confession - Tình Anh Em (2014)

 • Tên gốc: 좋은 친구들
 • Thể loại: Tâm lý
 • Thời lượng phim: 114 phút
 • Đạo diễn: Lee Do Yoon
 • Diễn viên: Ji Sung, Joo Ji Hoon, Lee Kwang Soo
15 bộ phim truyện đảm bảo chất lượng nhất của ‘hoàng tử châu Á’ Lee Kwang Soo [xong[ 10
 

Là bộ phim truyện trước tiên Lee Kwang Soo đảm nhiệm vai chủ yếu, Confession (Tình Anh Em) kể về tình các bạn trong cả hai mươi năm thân ái thân phụ người bạn tri kỷ kể từ lúc còn sung sướng, tinh nghịch thuở nhỏ đến thời điểm trở nên những người dân nam nhi 30 tuổi tác trầm tính và trang nghiêm. Sau một tai nạn thương tâm bất thần dẫn theo chết choc của những người không giống, cả ba trở nên xa cách cơ hội và dần dần không tin tưởng về quan hệ này. Trải trải qua nhiều thăng trầm, tình các bạn của mình dường như không thể xoay về bên như khi đầu. 

Vào vai Min Soo - 1 trong các số 3 người các bạn nằm trong tuyến anh hùng chủ yếu của phim, Lee Kwang Soo vẫn thể hiện nay được đường nét phong trần, sần sùi của tôi. Dù biểu diễn xuất nằm trong 2 đàn anh phổ biến là Ji Sung và Ju Ji Hoon tuy nhiên Lee Kwang Soo vẫn thành công xuất sắc thể hiện nay sự lôi kéo của riêng biệt bản thân.

12. A Dynamite Family - Gia Đình Lựu Đạn (2014)

 • Tên gốc: 덕수리 5형제
 • Thể loại: Hài hước
 • Thời lượng: 102 phút 
 • Đạo diễn: Hyung-jun Jeon 
 • Diễn viên: Hwang Chan Sung, Song Sae Byeok, Yoon Sang Hyun, Lee Kwang-soo 
15 bộ phim truyện đảm bảo chất lượng nhất của ‘hoàng tử châu Á’ Lee Kwang Soo [xong[ 11
 

A Dynamite Family (Gia Đình Lựu Đạn) là 1 trong bộ phim truyện vui nhộn, xen láo nháo song phần kinh dị rất rất đáng coi . Nội dung phim xoay xung quanh mẩu chuyện của 5 bạn bè tự nhiên trở nên người một ngôi nhà sau khoản thời gian phụ huynh tái ngắt thơm cùng nhau. Vì tính cơ hội quá khác lạ, chúng ta thông thường xuyên đấu khẩu, xô xát cho nhau. Tuy nhiên, sau đó 1 vụ án làm thịt người man di, cả 5 người vẫn đưa ra quyết định liên minh nhằm đi kiếm đi ra hung phạm.

Ở bộ phim truyện này, Lee Kwang Soo nhập vai một anh hùng công an vẫn luôn luôn cần thiết mẫn khảo sát thực sự. Là một trong các số những bộ phim truyện đầu tay nên Lee Kwang Soo đang có ít đất dụng võ. Nhưng nhờ mức độ tác động kể từ những công tác thực tiễn, cùng theo với này là kĩ năng biểu diễn xuất quá duyên dáng vẻ, Lee Kwang Soo vẫn được không ít người theo dõi lưu giữ mặt mũi. 

13. Wonderful Radio - Radio Diệu Kỳ (2012)

 • Tên gốc: 원더풀 라디오
 • Thể loại: Hài hước, lãng mạn
 • Thời lượng: 120 phút
 • Đạo diễn: Kwon Chil-in 
 • Diễn viên: Lee Min-jung, Lee Jung-jin, Lee Kwang-soo 
15 bộ phim truyện đảm bảo chất lượng nhất của ‘hoàng tử châu Á’ Lee Kwang Soo [xong[ 12
 

Radio Diệu Kỳ là 1 trong trong mỗi bộ phim truyện trước tiên bên trên hành trình dài biểu diễn xuất của Lee Kwang Soo. Nội dung phim xoay xung quanh cô gái Gina (Lee Min Jung đóng) - một cựu ngôi sao sáng nhạc pop phổ biến ở trong ban nhạc phái nữ "Purple" cực kỳ thành công xuất sắc. Nhưng công tác vạc thanh Wonderful Radio của cô ý lại sở hữu quá không nhiều người coi và bị ngôi nhà phát triển rình rập đe dọa tiếp tục thải hồi. Từ cơ, cô nên liên tiếp suy nghĩ đi ra phát minh mới nhất kỳ lạ nhằm hấp dẫn thính fake nghe công tác.

Trong phim, Lee Kwang-soo vẫn hóa thân ái đẫy vui nhộn đóng vai Cha Dae Geun - một chàng trai hâm mộ điên loạn thái quá của Gina. Với nỗ lực hùn Gina và công tác của cô ý được sinh sống sót, Cha Dae Geun làm nên đi ra thật nhiều trường hợp dở khóc dở cười cợt. 

14. Dong Yi – Hoàng Cung Dậy Sóng (2010)

 • Tên gốc: 동이
 • Thể loại: Cổ trang 
 • Thời lượng: 60 tập 
 • Đạo diễn: Lee Byung Hoon 
 • Diễn viên: Han Hyo Joo, Ji Jin Hee, Lee Kwang Soo
15 bộ phim truyện đảm bảo chất lượng nhất của ‘hoàng tử châu Á’ Lee Kwang Soo [xong[ 13
 

Dong Yi (Hoàng Cung Dậy Sóng)  có thể sẽ là một trong mỗi bộ phim truyện cổ trang hoặc nhất Nước Hàn. Nội dung phim kể về cuộc sống của Choi Dong Yi (Han Hyo Joo đóng) từ một cô nàng dân gian trở nên Hòa Kính Thục phi Thôi thị của triều đại Chosun và trong tương lai sinh hạ hoàng tử nối ngôi vua.

Bên cạnh những mùng tranh tài tàn khốc của những phi tần, bộ phim truyện còn khiến cho người coi cười cợt nghiêng ngả với những phân cảnh vui nhộn nhờ việc xuất hiện nay của vị quan liêu Young Dal (Lee Kwang Soo) - bằng hữu thân ái thiết của Dong Yi.

Xem thêm: Tổng hợp phim của laura haddock hay nhất, phim laura haddock 2023

15. High Kick Through The Roof - Gia Đình Là Số Một (2009)

 • Tên gốc: 지붕 뚫고 하이킥
 • Thể loại: Hài kịch 
 • Thời lượng: 126 tập
 • Đạo diễn: Kim Byeong-Wook 
 • Diễn viên: Lee Soon Jae, Kim Ja Ok, Choi Daniel, Lee Kwang Soo
15 bộ phim truyện đảm bảo chất lượng nhất của ‘hoàng tử châu Á’ Lee Kwang Soo [xong[ 14
 

High Kick Through The Roof (Gia Đình Là Số Một) rất có thể xem như là bộ phim truyện trả Lee Kwang Soo lại gần rộng lớn với công bọn chúng. Đây là phim truyền hình dạng sitcom xoay xung quanh cuộc sống đời thường sinh hoạt đời thông thường, thân mật và gần gũi, thân thuộc của một mái ấm gia đình thân phụ mới công cộng sinh sống bên nhau. Nhờ vai biểu diễn sở hữu tạo nên hình độc kỳ lạ, với những hành vi ngô nghê, vui nhộn, Lee Kwang Soo trở nên một trong mỗi anh hùng cần thiết hùn tạo nên giờ đồng hồ cười cợt mang lại bộ phim truyện. 

Sau rộng lớn 1 thập kỷ thao tác chuyên cần, Lee Kwang Soo đang trở thành khuôn mặt thân thuộc với không những người theo dõi Nước Hàn và còn với những người hâm mộ quốc tế. Để giành được trở nên tựu này, nam giới biểu diễn viên vẫn nên tấn công thay đổi bởi vì thật nhiều nỗ lực và nỗ lực. Nếu ham muốn hiểu rộng lớn về hành trình dài ấy, các bạn chắc chắn chớ bỏ qua những bộ phim truyện của Lee Kwang Soo nhé!

Nguồn ảnh: Internet