Tổng hợp phim của lee jung ha hay nhất, phim lee jung ha 2023

Moving (Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng) đang là bộ phim truyền hình Hàn tạo ra xem xét nhất thời hạn này khi khai quật chủ đề siêu năng lượng vô nằm trong thú vị. Mé cạnh mùng "đọ mặt mày mộc" của những người đẹp như Han Hyo Joo hoặc Go Yoon Jung, Moving còn khiến cho người theo dõi buôn dưa lê với cùng một phái mạnh chủ yếu với phần tầm thường sắc, không tồn tại body 6 múi hoặc khuôn mặt thon gọn gàng chuẩn chỉnh phái mạnh thần thường trông thấy trong những phim học tập đàng thời hạn qua quýt.

Trong Moving, Lee Jung Ha nhập vai Bong Seok - một trong những 3 thiếu thốn niên chiếm hữu siêu năng lượng kỳ túng thiếu kể từ từ phụ vương u "siêu anh hùng" của tôi. Bong Seok sinh sống cùng theo với u Mi Hyeon (Han Hyo Joo), được bà nuông chiều và bao quanh kể từ lúc còn nhỏ. Nhận thấy con cái bản thân với điểm không giống thông thường (hay cất cánh lửng lơ tổn thất kiểm soát), Mi Hyeon đang được bảo đảm an toàn cậu một cơ hội vô cùng bằng phương pháp cho tới cậu trong nhà trong cả thuở thơ ấu, thậm chí là nhiều khi cần buộc thủ công cậu lại. Đổi lại, Mi Hyeon luôn luôn chiều cậu đàn ông rất đỗi, nhất là phiên bản tính ăn nhiều của Bong Seok.

photo-1

Nam chủ yếu Bong Seok

Vì ăn nhiều hơn thế nữa người thông thường nên Bong Seok với phần quá cân nặng, body trở thành "mũm mĩm". Để xung khắc họa hero này theo như đúng nguyên vẹn tác, phái mạnh thao diễn viên Lee Jung Ha đang được với mùng lột xác tuyệt vời, tăng ngay sát 30kg khi ghi hình cho Moving. Không còn tầm dáng miếng khảnh điển trai thường thì, Lee Jung Ha cho thấy thêm anh khá lý tưởng khi tận tâm và nỗ lực của tôi và đã được thông thường đáp, đã cho chúng ta biết một Bong Seok phiên bản phim giống như với truyện gốc.

Tuy vậy, một trong những người coi vẫn thấy tiếc nuối khi ngoài đời, Lee Jung Ha là 1 chàng trai điển trai. Có người theo dõi còn hy vọng Bong Seok vô phần 2 tiếp tục nhanh gọn lẹ hạn chế cân nặng, trả lại một phiên phiên bản phái mạnh chủ yếu thiệt đã mắt.

3

5

photo-1

Lee Jung Ha tăng 30kg cho tới vai diễn

Sinh năm 1998, Lee Jung Ha là 1 trong mỗi tân binh mới nhất nổi của mùng hình họa Hàn. Trước khi được lựa chọn vô team hình chủ yếu phim Moving, Lee Jung Ha đang được nhập cuộc một trong những dự án công trình phim tiếng vang tuy vậy với vai phụ, cần kể tới như Dẫu hiểu - Nevertheless hay Nhà Sử Học Tân Binh Goo Hae Ryung. Điều trùng khớp hài hước là kể từ lúc với vai thao diễn truyền hình đầu tay đến giờ, những hero nhưng mà chàng mỹ phái mạnh trực nằm trong Namoo Actors thể hiện nay đều phải có chúng ta Kim.

photo-1

photo-1

Lee Jung Ha đẹp mắt trai ngoài đời