Tổng hợp phim của lee joo woo hay nhất, phim lee joo woo 2023

Stealer: The Treasure Keeper là tập phim khắc ghi sự tái ngắt xuất của Joo Won sau 3 năm vắng tanh bóng, vậy cho nên quá nhiều người theo dõi đặt điều niềm tin cậy rằng nó sẽ bị dẫn đến cơn lốc bên trên mùng hình ảnh nhỏ. Phim đem khởi điểm kha khá mạnh mẽ và tự tin với rating lên đến 4,7% mặc dù là phim đài cáp chiếu vào giữa tuần. Thế tuy nhiên sau hành trình dài 8 tập luyện lên sóng, tỷ suất người coi vẫn rơi xuống nấc thấp nhất, chỉ với 2,2%.

Giải mến mang lại việc sụt tách rating này, ngoài yếu tố ở kịch phiên bản thì người theo dõi còn gọi thương hiệu phái đẹp chủ yếu Lee Joo Woo. Trong phim cô nhập vai Min Woo, một sĩ quan liêu công an xuất sắc ưu tú được chỉ định vô team di tích văn hóa truyền thống của Cơ quan liêu Cảnh sát Seoul. Cô và nam giới chủ yếu đều là những người dân lưu giữ trách nhiệm bảo đảm những di tích văn hoá tuy nhiên người là công an, người lại đem danh siêu trộm.

Nữ chủ yếu nhạt nhẽo nhòa nhất mùng hình ảnh hiện tại tại: Kéo rating xuống thấp kỷ lục, trọn vẹn lu nhòa trước phái đẹp phụ - Hình ảnh 2.

Tạo hình phái đẹp công an của Lee Joo Woo (Ảnh: tvN)

Sau liên tiếp 8 tập luyện phim người theo dõi ko review cao sự xuất hiện tại của Lee Joo Woo. Dù cô có rất nhiều đất dụng võ, đóng vai cũng tương đối chất lượng tốt tuy nhiên hero của cô ấy lại kha khá nhạt nhẽo nhòa. Ngay cả tạo ra hình, sắc đẹp của cô diễn viên cũng ko nhằm lại tuyệt hảo gì quan trọng đặc biệt vô đôi mắt người theo dõi. Người nhưng mà người theo dõi nhắc tới nhiều hơn thế trong mỗi topic thảo luận về phim là phái đẹp phụ Choi Seol. Nữ thao diễn viên này nhập vai Jin Ae Ri, member cộng đồng team với Dae Myung (Joo Won), vô tình hiểu rằng kín đáo về thân ái phận của Dae Myung. Khi nhìn thấy bản thân đang được thao tác làm việc với 1 điệp viên kín đáo, Ae Ri vô nằm trong yêu thích. Cách nhì hero này tương tác cùng nhau, nhất là Khi Ae Ri nghĩ về rời khỏi loạt mật mã nhằm thì thầm với Dae Myung ở điểm công nằm trong nhưng mà không xẩy ra phân phát hiện tại thân ái phận khiến cho người coi yêu thích hơn nhiều sự xuất hiện tại của phái đẹp chủ yếu.

Nữ chủ yếu nhạt nhẽo nhòa nhất mùng hình ảnh hiện tại tại: Kéo rating xuống thấp kỷ lục, trọn vẹn lu nhòa trước phái đẹp phụ - Hình ảnh 3.

Nữ chủ yếu Lee Joo Woo bị cho rằng vượt lên trước nhòa nhạt

Nữ chủ yếu nhạt nhẽo nhòa nhất mùng hình ảnh hiện tại tại: Kéo rating xuống thấp kỷ lục, trọn vẹn lu nhòa trước phái đẹp phụ - Hình ảnh 4.

Xem thêm: Xem Phim Đấu Phá Thương Khung (Phần 5) Tập 29 VietSub Thuyết Minh

Khán fake mến phản xạ chất hóa học thân ái nam giới chủ yếu với phái đẹp phụ hơn

Bình luận của khán giả:

- Tôi mến toàn bộ những hero nước ngoài trừ phái đẹp chủ yếu. Cô ấy luôn luôn đem dự định vứt trốn trong cả Khi nam giới chủ yếu ko làm những gì xúc phạm cô ấy. Hành động tâm trí của cô ấy ấy thiệt khó khăn lý giải

- Vai Ae Ri nổi trội mặc dù cô ko cần thao diễn viên chủ yếu và thậm chí là ko xuất hiện vô poster. Cô ấy thực hiện lu nhòa phái đẹp chủ yếu, thậm chí là cho tới cái brand name của cô ấy cũng dễ dàng ghi nhớ rộng lớn, Jin Ae Ri.

- Tôi ko mến hero của Lee Joo Woo mang lại lắm, cảm nhận thấy cô ấy khá nhạt nhẽo nhòa so với việc làm của nam giới chính

- Tôi mến những cảnh của Joo Won và Choi Seol kinh, hoặc hơn hết phái đẹp chính

Xem thêm: Giang Hồ Lagos | Tổng hợp phim giang hồ lagos hay nhất | phim giang hồ lagos 2023

Lee Joo Woo sinh vào năm 1990, mặc dù vẫn vô nghề nghiệp được 8 năm tuy nhiên không tồn tại nhiều kiệt tác hoặc vai thao diễn nổi trội. Stealer: The Treasure Keeper là thứ tự không nhiều cô được đóng góp phái đẹp chủ yếu, trên đây kế tiếp là 1 tập phim ko bao nhiêu thành công xuất sắc, nên là cái brand name Lee Joo Woo vẫn nhòa nhạt nhẽo vô đôi mắt người theo dõi.

Nữ chủ yếu nhạt nhẽo nhòa nhất mùng hình ảnh hiện tại tại: Kéo rating xuống thấp kỷ lục, trọn vẹn lu nhòa trước phái đẹp phụ - Hình ảnh 6.

Tổng hợp