Tổng hợp phim của lee jong hyuk hay nhất, phim lee jong hyuk 2023

Lee Joon Hyuk phim

Các vai thao diễn của Lee Joon Hyuk nhập phim đều nằm trong dạng “khó nuốt”. Ảnh: Instagram @leejunhyuk05

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lee jong hyuk hay nhất, phim lee jong hyuk 2023

Diễn viên Lee Joo Hyuk chính thức sự nghiệp thao diễn xuất với bộ phim truyền hình truyền hình First Wives ‘Club nhập trong năm 2007. Từ cơ, phái nam thao diễn viên đều đều đem những kiệt tác mới mẻ, tạo ra tuyệt hảo với người theo dõi. Phần rộng lớn những vai thao diễn của Lee Joo Hyuk vô cùng khó khăn, tuy nhiên anh đều nhập vai vô cùng ngọt. Lee Joo Hyuk hoàn toàn có thể đảm nhiệm chất lượng tốt cả những vai chủ yếu diện lộn phản diện.

Trong nội dung bài viết này, Bazaar VN chào các bạn nằm trong xem xét lại 8 bộ phim truyền hình tiêu biểu vượt trội nhất của Lee Joon Hyuk.

1. Thách thức thần chết: Giữa nhì thế giới – Along With the Gods: The Two Worlds (2017)

Thách thức thần chết: Giữa nhì trái đất - Along With the Gods: The Two Worlds (2017)

Ảnh: Instagram @leejunhyuk05

Đây là 1 trong bộ phim truyền hình nằm trong chuyên mục fake tưởng bởi Kim Yong Hwa thực hiện đạo thao diễn. Phim dựa vào một webcomic của người sáng tác Joo Ho Min. Phim bao gồm đem nhì phần. Các thao diễn viên nhập cuộc phim bao gồm đem Ha Jung Woo, Cha Tae Hyun, Joo Ji Hoon, Kim Hyang Gi…

Chuyện phim xoay xung quanh Kim Ja Hong (Cha Tae Hyun), một người binh cứu vớt hỏa kiểu mực, tận tụy. Thế tuy nhiên, nhập một lượt thực hiện trọng trách, Ja Hong rủi ro gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn và tắt hơi.

Linh hồn anh gặp gỡ nhì vệ thần là Hewon Mak (Joo Ji Hoon) và Lee Deok Choon (Kim Hyang Gi). Họ cho biết thêm anh là 1 trong vong hồn tinh khiết. Gang Lim (Ha Jung Woo), group trưởng group vệ thần, cũng nhập cuộc bảo đảm an toàn anh với tư cơ hội là trạng sư bào chữa trị.

Tưởng chừng hành trình dài đầu bầu trả kiếp của Ja Hong tiếp tục dễ dàng và đơn giản, tuy nhiên lại vô nằm trong hắc búa. Từ phía trên những chuyện nhập quá khứ của tất cả Ja Hong lộn vệ thần dần dần hé đi ra.

Trong phim Lee Joon Hyuk nhập vai trung úy Park Moo Shin. Dù đơn thuần hero phụ, xuất hiện nay không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, tuy nhiên hero của anh ấy vẫn nhằm lại vết ấn quan trọng.

2. Lee Joon Hyuk phim: Khu rừng túng bấn mật – Stranger (2017)

Lee Joon Hyuk phim: Khu rừng kín - Stranger (2017)

Khu rừng túng bấn mật là 1 trong bộ phim truyền hình nằm trong chuyên mục trinh bạch thám, kịch tính. Sở phim đã nhận được được những điều nhận xét tích vô cùng mang đến tình tiết hao hao mùng trình thao diễn tuyệt hảo của những thao diễn viên.

Phim thành công xuất sắc vang lừng khi lọt top 10 phim truyền hình quốc tế hoặc nhất năm 2017 của tờ báo Thành Phố New York Times. Khu rừng túng bấn mật đã và đang giành được rất nhiều phần thưởng Gianh Giá, bao hàm phần thưởng Grand Prize (TV), bên trên Lễ trao giải thẩm mỹ và nghệ thuật Baeksang lượt loại 54.

Câu chuyện phim xoay xung quanh công tố viên Hwang Shi Mok (Jo Seung Woo) và nữ giới công an Han Yeo Jin (Bae Doo Na). Shi Mok là kẻ vô nằm trong rét mướt lùng và vô cảm. Trái ngược với anh, Yeo Jin lại vô cùng năng nổ, nồng hậu và luôn luôn sáng sủa. Tuy tính cơ hội và đậm chất ngầu và cá tính khác lạ, tuy nhiên cả nhì đang được nằm trong liên minh nhằm khảo sát những vụ tham ô nhũng tràn ngập và thực sự phía sau những vụ án làm thịt người một loạt.

Ngoài nhì thao diễn viên chủ yếu, phim còn tồn tại sự gom mặt mũi của rất nhiều thao diễn viên như Lee Joon Hyuk, Shin Hye Sun, Yoo Jae Myung… Trong phim, Lee Joon Hyuk vào vai Seo Dong Jae, một công tố viên thảo mai, giàn giụa tham ô vọng. Lee Joon Hyuk đang được thể hiện nay rõ rệt tính cơ hội của hero này, nhằm lại những tuyệt hảo đậm đà trong trái tim người theo dõi.

3. Mỗi ngày 1 bài bác thơ – A Poem A Day (2018)

Mỗi ngày 1 bài bác thơ - A Poem A Day (2018)

Mỗi ngày 1 bài bác thơ xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của những bác bỏ sĩ và nhân viên cấp dưới khoa vật lý cơ điều trị bên trên một khám đa khoa rộng lớn ở thủ đô Seoul. Nổi nhảy nhập này đó là Woo Bo Young (Lee Yoo Bi), cô bác bỏ sĩ con trẻ cần mẫn, lanh lợi. Bo Young đang được cảm nhận thấy cuộc sống thường ngày của tớ rớt vào thuyệt vọng vì như thế việc làm quá vất vả.

Giữa khi cơ, Shin Min Ho (Jang Dong Yoon), một nhân viên cấp dưới thực tập luyện mới mẻ xuất hiện nay, dần dần khiến cho cuộc sống thường ngày của cô ấy có khá nhiều sắc tố rộng lớn. Mé cạnh cô còn tồn tại Ye Jae Wook (Lee Joon Hyuk), vị bác bỏ sĩ và giáo viên tài xuất sắc nằm trong thường xuyên ngành điều trị vật lý cơ. Anh là kẻ mang đến Bo Young tăng thời cơ nhập sự nghiệp.

Đây là 1 trong nhập số không nhiều phim Hàn khai quật về ngành vật lý cơ điều trị. Những nhân tố đặc trưng về việc làm này mang lại điều mới mẻ mẻ cho những người coi.

>>> Đọc thêm: 9 PHIM BÁC SĨ HÀN QUỐC NHẤT ĐỊNH PHẢI XEM

4. Lee Joon Hyuk phim Anh cũng chính là con cái người? – Are You Human Too? (2018)

Lee Joon Hyuk phim Anh cũng chính là con cái người? - Are You Human Too? (2018)

Anh cũng chính là con cái người kể về một robot mang tên Nam Shin III (Seo Kang Joon thủ vai). Vì nên xa vời đàn ông nên u Nam Shin đang được sản xuất một con cái robot tương tự đàn ông bản thân. Đến khi bà gặp gỡ được con cái thì Nam Shin lại bị tai nạn ngoài ý muốn dẫn cho tới mê mẩn. Vì vậy, bà nhằm robot Nam Shin III đóng góp fake thực hiện Nam Shin trái đất.

Nam Shin III thay cho thế Nam Shin tiếp quản lí địa điểm người quá kế tiếp tập đoàn lớn. Thế rồi theo dõi thời hạn, Nam Shin III dần dần rớt vào lưới tình với cô vệ sĩ dễ thương Kang So Bong (Gong Seung Yeon đóng).

Xem thêm: Tổng hợp phim của cameron chapman hay nhất, phim cameron chapman 2023

Trong Anh cũng chính là trái đất, Lee Joon Hyuk nhập vai Ji Young Hoon – người bạn tri kỷ thiết của Nam Shin. Young Hoon sẽ hỗ trợ Nam Shin IIII hòa nhập nhập trái đất của trái đất. Diễn xuất của Lee Joon Hyuk nhập phim này sẽ là đem phần lấn lướt phái nam chủ yếu. Anh đang được lột miêu tả được tâm tư của Young Hoon khi gặp gỡ nhiều biến chuyển cố nhập cuộc sống.

>>> Đọc thêm: TOP 11 PHIM HÀN HAY NHẤT NĂM 2022 VỚI RATING CAO NGẤT

5. Tổng thống 60 ngày – Designated Survivor: 60 Days (2019)

Tổng thống 60 ngày - Designated Survivor: 60 Days (2019)

Tổng thống 60 ngày là phiên bạn dạng remake của series nổi tiếng Mỹ có tên Tổng thống cực chẳng đã. Sở phim xoay xung quanh tổng thống nhất thời Park Mu Jin (Ji Jin Hee), một người vốn liếng không tồn tại tay nghề bên trên trường đấu chủ yếu trị, khi tổng thống đương nhiệm bị giết hại. Sau khi buộc nên thực hiện tổng thống, ông đang được vượt lên qua không ít trở quan ngại nhằm một vừa hai phải điều khiển đảng của tớ một vừa hai phải khảo sát thăm dò tìm kiếm thủ mưu vụ tấn công bom.

Trong phim, Lee Joon Hyuk nhập vai Oh Young Seok, một hero phản diện một vừa hai phải khó lường một vừa hai phải tàn ác, đem tư thế mặc nhiên cho tới rợn người.

Tổng thống 60 ngày - Designated Survivor: 60 Days (2019)

Mặc mặc dù là hero xuất hiện nay muộn nhất và cũng chính là người rời lên đường nhanh nhất nhập nội những, mặc dù vậy phía trên sẽ là một trong mỗi vai thao diễn “kiệt tác” nhập sự nghiệp của Lee Joon Hyuk. Anh đang được thể hiện nay rất hay hero Oh Young Seok và nhằm lại nhiều tuyệt hảo khắc sâu vào tâm trí trong trái tim người theo dõi.

Phim còn tồn tại sự nhập cuộc của Kang Han Na.

6. Phim của Lee Joon Hyuk: Lật ngược thời gian – 365 Repeat The Year (2020)

Phim của Lee Joon Hyuk: Lật ngược thời hạn - 365 Repeat The Year (2020)

Ngay khi trị sóng những tập luyện trước tiên, Lật ngược thời gian đã nhận được được những phản hồi tích vô cùng kể từ người theo dõi. Sở phim của Lee Joon Hyuk đóng góp nằm trong chuyên mục kỳ ảo, lấy chủ đề xuyên ko này còn có kịch bạn dạng thú vị với những tình tiết không thể dự báo.

Phim dựa vào tè thuyết Repeat phổ biến ở trong nhà văn Nhật Bản Kurumi Inui. Nội dung phim xoay xung quanh một trò nghịch ngợm sinh sống còn bí hiểm. Tham gia trò nghịch ngợm này còn có 10 người. Họ tiếp tục “xuyên không” về quá khứ sinh sống 1 năm.

365: Lật ngược thời hạn - 365: Repeat the Year (2020)

Trong số cơ đem Ji Hyung Jo (Lee Joon Hyuk), một điều tra tội phạm đấm đá bạo lực với tay nghề 7 năm trong ngành. Lý bởi dẫn anh nhập trò nghịch ngợm bí hiểm này là vì như thế một trường hợp hi hữu khi triển khai trọng trách nhưng mà mất mặt lên đường một người người cùng cơ quan thân thiện thiết. Còn Shin Ga Hyun (Nam Ji Hyun), một người sáng tác webtoon, lại ko thể lên đường bên trên chủ yếu đôi bàn chân của tớ vì như thế một tai nạn ngoài ý muốn rủi ro.

Hyung Jo nằm trong Ga Hyun và 8 người không giống nhập cuộc trò nghịch ngợm đem thời cơ thiết lập lại cuộc sống thường ngày của tớ nhằm trở thành tuyệt đối hoàn hảo. Thế tuy nhiên, chúng ta bị vướng kẹt nhập một loạt sự khiếu nại bí hiểm và đương đầu với cùng 1 số phận mà người ta ko khi nào ngờ cho tới.

7. Khu rừng bí hiểm 2 – Stranger 2 (2020)

Khu rừng bí hiểm 2 - Stranger 2 (2020)

Sau thành công xuất sắc của phần 1, người theo dõi luôn luôn nhập tư thế đợi mong mái ấm phát hành thực hiện tiếp Khu rừng bí hiểm 2. Không phụ lòng chờ mong của người theo dõi, Khu rừng bí hiểm 2 nối tiếp khiến cho người theo dõi ko thể đào thải phút nào là.

Ở phần này, dàn thao diễn viên vẫn chính là những cái brand name thân thuộc như Jo Seung Woo, Bae Doo Na, Lee Joon Hyuk, Yoon Se Ah, Jeon Hye Jin, Choi Moo Sung…

Nội dung phần 2 kể về trận đánh quyền lực tối cao thân thiện một phía là công an, một phía là công tố viên. Vì thế Si Mok và Yeo Jin nên đối đầu ở nhì mặt mũi trận. Tuy nhiên, sau nằm trong, chúng ta vẫn sát cánh nhằm tò mò đi ra những kín đen ngòm tối khi theo dõi xua nhiều vụ án xen kẹt phức tạp.

>>> Đọc thêm: 20 BỘ PHIM HÀN QUỐC HAY VÀ CÓ ĐIỂM SỐ IMDB CAO NHẤT TRÊN NETFLIX

8. Phim Lee Joon Hyuk đóng: Hố tối – Dark Hole (2021)

Phim Lee Joon Hyuk đóng: Hố tối - Dark Hole (2021)

Hố tối là bộ phim truyền hình nằm trong thể loại kinh dị hành vi Hàn Quốc bởi đạo thao diễn Kim Bong Joo triển khai. Chuyện phim xoay xung quanh Lee Hwa Sun (Kim Ok Bin), một thám tử bên trên đơn vị chức năng khảo sát điểm của ban ngành công an Seoul.

Một hôm cô có được cuộc điện thoại cảm ứng kể từ kẻ đang được sát hoảng sợ ông chồng bản thân. Hắn đòi hỏi cô đương đầu bên trên TP.HCM Mujishi. Thế tuy nhiên, khi Hwa Sun cho tới phía trên, người dân đều đang được trở thành tai quái vật bởi hít nên một làn sương đen ngòm bí ẩn từ là một hố sụt.

Yoo Tae Han (Lee Joon Hyuk) là kẻ dân ở Fujishi và là 1 trong lái xe tài xế. Tae Han vốn liếng là 1 trong cựu công an. Anh ngừng việc làm này vì như thế một vụ bê bối bởi hiểu nhầm. Tae Han và Hwa Sun gặp gỡ nhau bên trên Mujishi, khi gian nguy giáp với. Họ nên nỗ lực đại chiến, ngăn chặn những thương hiệu tai quái vật vô nằm trong gian nguy.

Trên đó là 8 bộ phim truyền hình xứng đáng để ý nhất nhập sự nghiệp thao diễn xuất của Lee Joon Hyuk. Là một thao diễn viên tăng trưởng vị tiềm năng, với tay nghề thao diễn xuất cứng cáp, tin yêu rằng nhập sau này Lee Joon Hyuk sẽ vẫn lan sáng sủa rộng lớn.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam