Tổng hợp phim của lee chang hoon hay nhất, phim lee chang hoon 2023

(VOH) - Lee Je Hoon chiếm hữu một gia tài phim hình ảnh vừa vặn hoành tráng vừa vặn với unique. Nhưng xứng đáng coi nhất có lẽ rằng nên nói tới 10 kiệt tác vượt trội này.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lee chang hoon hay nhất, phim lee chang hoon 2023

 1. Lee Je Hoon là ai?
 2. Những bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh của Lee Je Hoon
  1. The Front Line (2011)
  2. Bleak Night (2011)
  3. Time to lớn Hunt (2020)
  4. Collectors (2020)
  5. Escape (Chưa lên sóng)
 3. Những bộ phim truyện truyền hình của Lee Je Hoon
  1. Fashion King (2012)
  2. Secret Door (2014)
  3. Signal (2016)
  4. Tomorrow With You (2017)
  5. Where Stars Land (2018)
  6. Taxi Driver (2021)
  7. Move To Heaven (2021)
  8. Taxi Driver 2 (2023)

Lee Je Hoon là ai?

Lee Je Hoon (이제훈) sinh vào năm 1984, là phái nam trình diễn viên được Review cao về mặt mũi trình diễn xuất của mùng hình ảnh Hàn. Ngay kể từ lúc còn trẻ em, Lee Je Hoon đang được kể từ quăng quật ngành Công nghệ sinh học tập bên trên Đại học tập Nước Hàn nhằm học tập bên trên Đại học tập Nghệ thuật Quốc gia Seoul vì như thế quan sát niềm mến trình diễn xuất của phiên bản thân mật. 

Thời gian trá đầu, Lee Je Hoon hầu hết nhập cuộc nhập những bộ phim truyện Indie và tự động bản thân chuồn casting vai trình diễn để sở hữu thời cơ canh ty mặt mũi trong số bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh. Dù đơn thuần trình diễn viên tân binh tuy nhiên Lee Je Hoon đang được sớm tạo nên vết ấn tự lối trình diễn tràn trề xúc cảm của tớ. Không chỉ thành công xuất sắc ở mảng năng lượng điện hình ảnh, Lee Je Hoon tiếp sau đó còn nhập cuộc nhiều dự án công trình phim truyền hình và kế tiếp lượm lặt những ngược ngọt. 

Ở tuổi tác 36, Lee Je Hoon vẫn chính là trình diễn viên với sự lôi kéo rất rộng lớn so với người theo dõi. Không chỉ tự khuôn mặt mũi điển trai, hấp dẫn mà còn phải vì như thế năng lượng trình diễn xuất nhiều chủng loại và với năng khiếu thẩm mỹ và làm đẹp đảm bảo chất lượng Lúc lựa lựa chọn những kịch phiên bản nhập cuộc. điều đặc biệt, Lee Je Hoon cũng là 1 trong trình diễn viên đặc biệt kính nghiệp Lúc luôn luôn tự động bản thân triển khai những cảnh con quay hành vi tuy nhiên ko cần thiết trình diễn viên đóng góp thế. 

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 1
 
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 2
Lee Je Hoon được nghe biết là phái nam trình diễn viên tiềm năng của mùng hình ảnh xứ Hàn

Lee Je Hoon đang được nhận được không ít sự để ý qua loa 2 dự án công trình phim mới mẻ là Move To Heaven (Hướng Đến Thiên Đường)Taxi Driver (Tài xế Taxi). Cả 2 bộ phim truyện sau thời điểm trình chiếu đều cảm nhận được thật nhiều phản hồi tích đặc biệt của người theo dõi. 

Thực tế, Lee Ji Hoon kể từ lâu đang được sẽ là trình diễn viên tiềm năng của mùng hình ảnh Hàn. Điều bại liệt không chỉ là dựa vào kĩ năng trình diễn xuất mà còn phải tự unique kịch phiên bản tuy nhiên Lee Je Hoon lựa lựa chọn. Dường tựa như các bộ phim truyện tuy nhiên Lee Je Hoon nhập cuộc đều sở hữu kịch phiên bản tuyệt vời, những vai trình diễn tuy nhiên anh nhận đều sở hữu tính cơ hội phức tạp, yên cầu trình diễn viên nên với năng lượng trình diễn xuất mới mẻ thể hiện tại đảm bảo chất lượng được. 

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 3
Taxi Driver và Move To Heaven là nhì bộ phim truyện đang tạo ra oi và đều sở hữu sự nhập cuộc của Lee Je Hoon

Cùng điểm qua loa những bộ phim truyện của Lee Je Hoon, nhằm coi trước Taxi DriverMove To Heaven, phái nam trình diễn viên đang được chiếm hữu gia tài trình diễn xuất unique thế nào là nhé!

Những bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh của Lee Je Hoon

The Front Line (2011)

The Front Line (Mặt Trận) là bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn được tạo ra nhập năm 2011. Phim lấy toàn cảnh cuối cuộc Chiến tranh giành Triều Tiên (1950-1953), tự khắc họa hình hình ảnh những người dân bộ đội trẻ em lên lối rời khỏi mặt mũi trận nhằm pk và quyết tử vì như thế tổ quốc. Sở phim và được Nước Hàn đề cử tham gia giải Oscar thứ tự loại 84 cho tới khuôn khổ "Phim quốc tế hoặc nhất" tuy nhiên ko đoạt giải. Dù vậy, The Front Line vẫn giành được tứ giải Grand Bell Awards, nhập bại liệt với khuôn khổ "Phim hoặc nhất".

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 4
The Front Line là bộ phim truyện rất hiếm lấy vấn đề cuộc chiến tranh của Hàn

Trong phim, Lee Je Hoon nhập vai Shin Il Young, một thanh niên trẻ em chuồn bộ đội với lòng tin pk suy nghĩ bất kể mất mát. Tuy nhiên, vì như thế một nỗi ám ảnh kinh khủng của trận chiến tuy nhiên anh bị thanh lịch chấn tư tưởng và nên người sử dụng cho tới mooc-phin nhằm kế tiếp cuộc sống thường ngày.

Thời điểm nhập cuộc The Front Line, Lee Je Hoon vẫn là 1 trong phái nam trình diễn viên tân binh còn tương đối xa cách kỳ lạ với người theo dõi. Dù vậy tuy nhiên Lúc đứng cạnh những trình diễn viên chi phí bối như Shin Ha Kyun, Ko Soo,... Lee Je Hoon vẫn không trở nên lờ mờ nhạt nhẽo mà còn phải được để ý tự ánh nhìn đẫy kiên nghị của tớ. 

Phân cảnh Shin II Young đứng trước những đồng chí sinh sống sót sót lại, truyền niềm tin cậy và sức khỏe cho tới người xem tự hình hình ảnh “con cá sấu” thiệt sự đang được khiến cho nhiều người coi nên nổi domain authority gà vì như thế vượt lên xuất thần. Vai trình diễn này đang được đem về cho tới Lee Je Hoon giải thưởng “Nam trình diễn viên mới mẻ đảm bảo chất lượng nhất” bên trên 20th Buil Film Awards31st Korean Association of Film Critics Awards

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 5
 
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 6
Hình hình ảnh Lee Je Hoon trong The Front Line

Bleak Night (2011)

Có thể rằng, 2011 đó là năm vô nằm trong thành công xuất sắc nhập sự nghiệp của Lee Je Hoon Lúc cả hai bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh The Front Line (Mặt Trận) và Bleak Night (Đêm Chơi Vơi) đều canh ty anh đem về thật nhiều phần thưởng. Với Bleak Night, Lee Je Hoon đã nhận được được giải "Nam trình diễn viên mới mẻ đảm bảo chất lượng nhất" bên trên Daejong Film Awards 2011, KOFRA Film Awards Ceremony 2011 và nhất là bên trên Blue Dragon Film Awards 2011

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 7
Bleak Night là bộ phim truyện indie góp thêm phần nào là nên thành công xuất sắc nhập sự nghiệp của Lee Je Hoon

Bleak Night vốn liếng là 1 trong bộ phim truyện indie nằm trong dự án công trình đảm bảo chất lượng nghiệp của đạo trình diễn Yoon Sung Hyun. Thế tuy nhiên kể từ nội dung kịch phiên bản, cơ hội bịa đặt góc Ϲɑmerɑ và xử lý color phim đều khiến cho người theo dõi vô nằm trong tưởng ngàng. điều đặc biệt là trình diễn xuất của những trình diễn viên cũng vô nằm trong xuất thần. 

Cụ thể, Lee Je Hoon nhập vai Ki Tae, một học viên trung học tập đang được nên Chịu nhiều tổn hại kể từ chủ yếu những người dân bạn tri kỷ thiết của tớ. Để rồi sau cùng, một chiếc kết không người nào mong muốn đang được xẩy ra Lúc Ki Tae ra quyết định quyên sinh.

Với vai trình diễn này, Lee Je Hoon đang được thể hiện tại rất rõ ràng những trình diễn trở thành tư tưởng và tổn hại tuy nhiên anh hùng Ki Tae đang được nên Chịu đựng. Lối trình diễn đẫy tinh xảo và sống động của Lee Je Hoon đã trải người coi cảm nhận thấy đồng cảm rộng lớn với anh hùng. Thật sự nói theo cách khác, Bleak Night đó là bộ phim truyện đang được góp thêm phần tạo nên sự thương hiệu tuổi tác của Lee Je Hoon bên trên tuyến đường trình diễn xuất. 

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 8
 
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 9
Nam trình diễn viên đã cho chúng ta biết năng lực trình diễn xuất, thể hiện tâm tư tuyệt vời mặc dù vẫn c

Time to lớn Hunt (2020)

Nếu yêu thương mến Lee Je Hoon với những phân cảnh hành vi kịch tính, chắc chắn rằng các bạn sẽ ko thể bỏ lỡ bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh Time To Hunt (Giờ Săn Đã Điểm). Phim được trình chiếu lần thứ nhất bên trên Liên hoan phim Quốc tế Berlin thứ tự loại 70 (2020) và cũng chính là bộ phim truyện Nước Hàn thứ nhất được trình chiếu nhập phần Berlinale Special. Do tác động của dịch bệnh dịch Covid-19 nên phim ko thể rời khỏi rạp và được Netflix mua sắm phiên bản quyền trừng trị sóng bên trên toàn toàn cầu.

Xem thêm: Phim hành vi Hàn Quốc: kể từ mãn nhãn cho tới không thở được với những trộn hành vi kinh điển

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 10
Time To Hunt quy tụ dàn sao thực lực

Time To Hunt (Giờ Săn Đã Điểm) là bộ phim truyện hành vi lấy toàn cảnh Nước Hàn rớt vào rủi ro khủng hoảng tài chính, đồng won đang được không thể độ quý hiếm. Sau Lúc rời khỏi tù, Jun Seok (Lee Je Hoon) đang được lên plan nằm trong những người dân bạn tri kỷ nhất của tớ là Jang Ho (Ahn Jae Hong), Ki Hoon (Choi Woo Sik) và kết hấp thụ thêm Sang Soo (Park Sang Min) nhằm triển khai một vụ trộm ở một sòng bạc, điểm tàng trữ một lượng rộng lớn chi phí Đô La Mỹ. 

Vụ trộm được triển khai trót lọt nhờ plan kỹ lưỡng tuy nhiên Jun Seok vạch rời khỏi. Thế tuy nhiên kết quả tiếp sau đó đang được khiến cho cả 4 người đều ko thể ngờ cho tới. Chủ sới bạc đang được mướn trinh sát Han (Park Hae Soo) săn lùng 4 người nhằm thám thính lại ổ cứng với chứa chấp những cuộc cuộc giao dịch thanh toán phạm pháp bên trên sòng bạc. Từ phía trên, cuộc săn bắt đẫy nguy nan và kịch tính thân mật Han và 4 băng đảng ăn cướp nghiệp dư mới mẻ đầu tiên chính thức. 

Theo dõi bộ phim truyện, người theo dõi cũng sẽ ảnh hưởng cuốn nhập cảm hứng hồi vỏ hộp, không thở được Lúc tận mắt chứng kiến kẻ chuồn săn bắt săn lùng 4 con cái bùi nhùi của tớ. Thậm chí, thương hiệu Han còn “chơi đùa” với Jun Seok Lúc cho tới bọn họ 5 phút nhằm chạy trốn ngoài bản thân. Những cảnh xả súng kịch liệt, tiếng động liên tục nằm trong kỹ xảo năng lượng điện hình ảnh đang được góp thêm phần thực hiện tăng cảm hứng căng thẳng mệt mỏi cho tới bộ phim truyện. 

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 11
 
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 12
 
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 13
Bộ phim là cuộc xua đuổi xua đuổi đẫy khóc liền
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 14
Lee Je Hoon đang được cho tới người theo dõi thấy được năng lực trình diễn xuất tuyệt vời của mình

Collectors (2020)

Collectors (Kẻ Săn Mộ) là bộ phim truyện năng lượng điện ảnh thuộc phân mục hành vi kịch tính, từng thu về rộng lớn 600 ngàn đồng dola trong thời gian ngày đầu trình chiếu bên trên Nước Hàn. Phim với sự nhập cuộc của những trình diễn viên nổi tiếng gồm: Lee Je Hoon, Jo Woo Jin, Shin Hye Sun và Im Won Hee. 

Kẻ Săn Mộ với nội dung xoay xung quanh group trộm mộ nổi tiếng tự Kang Dong Goo (Lee Je Hoon) cầm đầu. Các member còn lại là Chuyên Viên nạy mộ Johns (Jo Woo Jin), cô em gái Hye Ri (Park Se Wan) với năng lực điều khiển và tinh chỉnh những vũ khí cất cánh kể từ xa cách, Bandari (Lim Won Hee) - Chuyên Viên của những plan táo tợn nhằm mục đích đột nhập nhập những lối mộ cổ. Hình như còn tồn tại Yoon Sae Hee (Shin Hye Sun) - người am tường nghệ thuật cổ kính, cánh tay tâm đắc của ông quấn giới thuế tập luyện Sang Gil (Song Young Chang). Cũng chủ yếu Yoon là kẻ đã mang rời khỏi thỏa thuận hợp tác thú vị, tuy nhiên chứa đựng nhiều khủng hoảng cho tới group của Dong Goo và plan săn bắn bảo bối nhập mộ được tổ chức.

Top phim của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 15
Những khuôn mặt vượt trội của team "trộm mộ"

Bộ phim cảm nhận được phản hồi đảm bảo chất lượng Lúc không chỉ là mang tới mẩu chuyện ly kỳ, mà còn phải chứa đựng nhiều nhân tố khiến cho cười cợt vui nhộn. Tác phẩm cũng đều có những cú twist bất thần khiến cho người theo dõi ko thể nào là dự báo. Diễn xuất của Lee Je Hoon cũng chính là điều khiến người coi tuyệt vời. Anh chàng được trao xét là Kaito Kid phiên bản Hàn với khối óc tài năng thiên bẩm và biểu cảm bất cần thiết Lúc đương đầu với công an. Nếu đang được thân quen với hình hình ảnh tráng lệ và trang nghiêm của Lee Je Hoon, thì Kẻ Săn Mộ tiếp tục đặc biệt tương thích nhằm chúng ta "đổi gió". 

Top phim của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 16
 
Top phim của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 17
Lee Je Hoon với khối óc lanh lợi và lối trình diễn bất cần phải gọi là Kaito Kid phiên bản Hàn

Escape (Chưa lên sóng)

Escape (Trốn Thoát) là bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh lấy bối cảnh tại Khu phi quân sự chiến lược (DMZ), tự khắc họa cuộc chạy trốn khốc liệt của những người bộ đội Triều Tiên với mơ ước được sinh sống một cuộc đời có sau này. Khác với rất nhiều kiệt tác trước, Escape không mô mô tả cuộc xung đột thân mật Nước Hàn và Bắc Triều Tiên tuy nhiên tiếp tục triệu tập nhập DMZ và những đơn vị chức năng quân team của Bắc Triều Tiên. Cùng với bại liệt là những xúc cảm phức tạp tồn bên trên thân mật một kẻ chạy trốn và kẻ truy xua đuổi. 

Trong phim, Lee Je Hoon nhập vai Gyu Nam, người bộ đội Triều Tiên với ước mơ được sinh sống một cuộc đời mới mẻ ở Nước Hàn. Vốn là phái nam trình diễn viên phổ biến với năng lực trình diễn xuất nhiều chủng loại, Lee Je Hoon khiến cho độc giả ko ngoài tò mò mẫm. Liệu rằng nhập thứ tự hóa thân mật này, anh tiếp tục phát triển thành một người bộ đội quyên sinh nhằm trốn bay và nhìn thấy ước mơ của tớ như vậy nào? 

Top phim của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 18
Lee Je Hoon và Goo Kyo Hwan tiếp tục nằm trong trình diễn xuất nhập phim Escape

Diễn xuất nằm trong Lee Je Hoon nhập phim còn có Goo Kyo Hwan. Anh tiếp tục nhập vai nhân viên cấp dưới bình yên Ri Hyun Sang của ban ngành tình báo Bắc Triều Tiên, người xua đuổi theo dõi Im Gyu Nam nhằm ngăn anh tớ trốn bay. Trước bại liệt, Lee Je Hoon đã giãi bày mong ước được liên minh với Goo Kyo Hwan và cả hai đã gửi “trái tim ngón tay” lẫn nhau bên trên Lễ trao giải Điện hình ảnh Rồng Xanh thứ tự loại 42Khán fake đang được mong đợi được tận mắt chứng kiến ​​phản ứng chất hóa học thân mật Lee Je Hoon và Goo Kyo Hwan Lúc cả nhì phát triển thành phe đối lập của nhau. 

Top phim của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 19
Lee Je Hoon từng giãi bày mong ước liên minh cùng Goo Kyo Hwan

Escape khởi quay vào năm 2022 và hiện tại ko công tía ngày phát triển.  

Những bộ phim truyện truyền hình của Lee Je Hoon

Fashion King (2012)

Fashion King (Vua Thời trang) là bộ phim truyện góp thêm phần ghi lại sự thành công xuất sắc của Lee Je Hoon ở mảng phim truyền hình. Phim tự SBS tạo ra nhập thời điểm năm 2012, với việc nhập cuộc của những trình diễn viên chủ yếu bao gồm Yoo Ah In, Shin Se Kyung, Lee Je Hoon và Kwon Yuri. 

Nội dung phim Fashion King kể về Young Gul (Yoo Ah In) - một ngôi nhà kiến thiết nghèo khó cay đắng trong mỗi tuyến đường ở chợ Dongdaemun tuy vậy với quyết tâm của tớ đã dần dần tạo ra thành công xuất sắc nhập ngành công nghiệp thời trang và năng động. Trong Lúc bại liệt, Lee Je Hoon nhập vai Jung Jaehyuk, một Chaebol đúng thương hiệu với nỗ lực vực dậy ngành công nghiệp thời trang và năng động của Nước Hàn. Chỉ riêng rẽ sự canh ty mặt mũi của 2 phái nam trình diễn viên tiềm năng Yoo Ah In và Lee Je Hoon cũng đầy đủ để xem Fashion King là 1 trong bộ phim truyện xứng đáng coi rồi đúng không nhỉ nào là. 

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 15
Fashion King là kiệt tác truyền hình trong mỗi ngày đầu sự nghiệp của Lee Je Hoon
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 16
Dù đơn thuần phái nam phụ tuy nhiên anh vẫn thành công xuất sắc được người theo dõi chú ý

Secret Door (2014)

Có thể rằng, Secret Door (Cánh Cửa Bế Tắc Mật)bộ phim cổ trang Hàn Quốc rất hiếm nhập sự nghiệp trình diễn xuất của Lee Je Hoon. Đây cũng chính là bộ phim truyện ghi lại sự quay về của phái nam trình diễn viên bên trên mùng hình ảnh nhỏ sau hai năm vắng tanh bóng nhằm triển khai nhiệm vụ quân sự chiến lược. 

Xem thêm: Xem Phim Bài Thơ Của Năm Ánh Sáng Tập 8 VietSub Thuyết Minh

Secret Door lấy toàn cảnh lịch sử hào hùng thời kỳ vua Yeongjo với nội dung xoay xung quanh những kín đáo tương quan cho tới chết choc của Thái tử Sado. Trong số đó, Lee Je Hoon nhập vai Thái tử Sado, người được cho rằng đã biết thành chủ yếu phụ hoàng của tớ - vua Yeongjo (Han Suk Kyu) ban cho tới chết choc. 

Dù đang được đặc biệt nỗ lực, tuy nhiên vua Yeongjo vẫn không thể cơ hội nào là không giống ngoài các việc ban chết choc cho tới đàn ông vì như thế những không ổn định về lòng tin, đấm đá bạo lực quá mức cần thiết. Nhưng liệu sẽ vẫn bí hiểm nào là ở phía đằng sau sự rời khỏi chuồn của Thái tử Sado? Tất cả sẽ tiến hành trả lời nhập bộ phim truyện Secret Door (Cánh Cửa Bế Tắc Mật).

Xem thêm: 5 phim cổ trang Nước Hàn dự con kiến lên sóng nhập năm 2021: Nhìn 'sương sương' dàn cast đang được nghe hương thơm đặc biệt phẩm

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 17
 
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 18
Lee Je Hoon với tạo ra hình cổ trang
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 19
Nam trình diễn viên đang được quyết tử quỳ bên dưới tuyết rét mướt nhằm triển khai cảnh quay

Signal (2016)

Sẽ là 1 trong thiếu hụt sót rất rộng lớn còn nếu như không nói đến Signal (Tín Hiệu) nhập list những bộ phim truyện đang được tạo nên sự thương hiệu tuổi tác của Lee Je Hoon. Đây là bộ phim truyện truyền hình từng khiến cho bão mùng hình ảnh nhỏ Nước Hàn năm năm 2016 Lúc chỉ số rating luôn luôn ở ở tại mức kỷ lục. Mặc mặc dù thời điểm đó, Lee Je Hoon đang được không thể là 1 trong tân binh mới mẻ nổi, tuy nhiên việc canh ty mặt mũi nhập Signal thiệt sự đã hỗ trợ phái nam trình diễn viên gia tăng vị thế của tớ trong trái tim người theo dõi. 

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 20
Signal là kiệt tác truyền hình không thể không có nhập sự nghiệp 

Theo bại liệt, Signal là cỗ phim trinh tiết thám Hàn Quốc với nội dung được lấy hứng thú kể từ vụ làm thịt người một loạt Hwasong ở tỉnh Gyeonggi từng khiến cho chấn động 1 thời. Trong phim, Lee Je Hoon nhập vai trung úy Park Hae Young và đang được sinh sống ở năm năm ngoái. bằng phẳng một cơ hội bí hiểm nào là bại liệt, Hae Young đang được liên kết với thám tử Lee Jae Han (Cho Jin Woong) từ thời điểm năm 1989. Nhờ sự liên hệ kỳ kỳ lạ này mặc cả nhì đang được hoàn toàn có thể cùng với nhau giải quyết và xử lý những vụ án còn quăng quật ngỏ, ngăn ngừa những thảm kịch nhập vượt lên khứ. 

Bên cạnh trình diễn xuất tuyệt vời của Lee Je Hoon và Cho Jin Woong, Signal (Tín Hiệu) còn gây sự chú ý tự sự canh ty mặt mũi của cô diễn viên hạng A Kim Hye Soo. Theo bại liệt, Kim Hye Soo nhập vai team trưởng Cha Hyun Soo, đồng team của Lee Jae Han nhập vượt lên khứ và phát triển thành team trưởng của Park Hae Young ở lúc này. 

Xem thêm: Tuyển tập luyện những bộ phim truyện xuyên ko tân tiến và cổ kính của Nước Hàn hoặc nhất, kích ứng trí tưởng tượng của những người xem

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 21
 
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 22
 
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 23
Phim mang tới mẩu chuyện kịch tính, mới mẻ kỳ lạ và hấp dẫn

Tomorrow With You (2017)

Ra đôi mắt nhập năm 2017, Tomorrow With You (Ngày Mai Mé Em) được người theo dõi kỳ vọng được xem là bộ phim truyện thông suốt thành công xuất sắc của tác phẩm Goblin (Yêu Tinh) trước bại liệt. Mặc mặc dù nút rating tuy nhiên Tomorrow With You đạt được với tương đối từ tốn đối với Goblin, tuy nhiên bộ phim truyện vẫn nhận được không ít điều tán tụng ngợi của người theo dõi tự kịch phiên bản thú vị và những phản xạ chất hóa học ấn tượng thân mật Shin Min Ah và Lee Je Hoon. 

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 24
Không chỉ mất phim hành vi, Lee Je Hoon còn đóng góp phim tình thương và đặc biệt ngọt ngào

Theo bại liệt, Ngày Mai Mé Em là bộ phim truyện Nước Hàn romantic, vui nhộn phối hợp nội dung xuyên ko  hấp dẫn. Trong phim, Lee Je Hoon nhập vai Yoo So Joon - CEO bảnh bao của một doanh nghiệp nhà đất phổ biến với năng lực du hành thời trang và năng động trải qua những chuyến tàu năng lượng điện ngầm. Năng lực này canh ty anh hiểu rằng người phu nhân sau này của tớ sau 3 mon nữa đó là Song Ma Rin (Shin Min Ah). 

Ban đầu, So Joon ra quyết định kết duyên với Ma Rin đơn thuần vì như thế mong muốn thực hiện mừng rỡ lòng cha mẹ. Nhưng Lúc bắt gặp sau này cả hai tiếp tục nằm trong tắt hơi trong một vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải sau 3 năm kết duyên, anh đang được nỗ lực thực hiện đầy đủ từng phương pháp để ngăn ngừa vụ tai nạn ngoài ý muốn xẩy ra. . 

Vụ tai nạn ngoài ý muốn tương tự như một “thử thách” tình thương giành cho So Joon và Ma Rin. Bởi tiếp sau đó, So Yeon quan sát anh đang được thiệt lòng yêu thương “cô phu nhân hờ” của tớ. Những nỗ lực thay cho thay đổi vượt lên khứ của anh ấy giờ phía trên trọn vẹn khởi đầu từ tấm lòng mong muốn sinh sống mặt mũi Ma Rin lâu dài chứ không cần nên chỉ vì như thế riêng rẽ bản thân như trước đó. 

Xem thêm: Nội dung siêu tự nhiên phi logic tuy nhiên phim tình thương fake tưởng Nước Hàn vẫn đang còn sự lôi kéo, điểm qua loa những tác phẩm này tiếp tục rõ ràng lý do

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 25
 
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 26
 
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 27
Những khoảnh tự khắc "tình bể bình" của anh ấy và Shin Min Ah bên trên phim

Where Stars Land (2018)

Where Star Land (Nơi Vì Sao Rơi) là bộ phim truyện tình thương Nước Hàn tiếp sau tuy nhiên Lee Je Hoon nhập cuộc sau Ngày Mai Mé Em. Qua bại liệt, phái nam trình diễn viên cũng phần nào là minh chứng cho tới người theo dõi thấy bản thân không chỉ là đóng góp đảm bảo chất lượng những bộ phim truyện hành vi kịch tính, tuy vậy với dòng sản phẩm phim tình thương romantic cũng khá tương thích. 

Nội dung Where Star Land kể về Lee So Yeon (Lee Je Hoon) - member của group Dịch Vụ Thương Mại người sử dụng bên trên Sân cất cánh quốc tế Incheon. Trong khi So Yeon bắt gặp phiền nhiễu nhập việc làm, cô bé nhân viên cấp dưới mới mẻ Han Yeo Reum (Chae Soo Bin) đang được xuất hiện tại sẽ giúp nâng, tương hỗ anh. Mặc mặc dù là 1 trong nhân viên cấp dưới năng nổ, siêng năng nhập việc làm, mặc dù thế vì như thế phiên bản tính vụng trộm về của tớ tuy nhiên Yeo Reum cũng thông thường xuyên vướng nhập những phiền nhiễu, kéo theo những trường hợp dở khóc dở cười cợt. 

Không có khá nhiều cú twist kịch tính, Where Star Land vẫn lôi cuốn người theo dõi tự mẩu chuyện tình xinh tươi thân mật So Yeon và Yeo Reum. Lối trình diễn xuất của Lee Je Hoon và Chae Soo Bin thiệt sự đang được khiến cho người coi ko ngoài lắc rinh tự những tương tác và ngọt ngào của tất cả nhì. 

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 28
 
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 29
Chỉ cần thiết coi qua loa cũng hoàn toàn có thể biết nội dung phim xinh tươi thế nào là rồi

Taxi Driver (2021)

Taxi Driver (Tài Xế Taxi) là bộ phim truyện truyền hình đang tạo ra oi của đài SBS với việc nhập cuộc của một loạt trình diễn viên được Review cao về trình diễn xuất của mùng hình ảnh Hàn như: Lee Je Hoon, Esom, Pyo Ye Jin, Yoo Seung Mok, Kim Eui Sung,... Đây cũng chính là bộ phim truyện với tỷ suất rating tối đa nhập mốc giờ tối loại 7, băng qua cả Bossam: Steal the Fate (Đánh Cắp Số Phận) của Kwon Yuri Mine (Sở Hữu) của Lee Bo Young

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 30
Taxi Driver là bộ phim truyện truyền hình ko thể bỏ lỡ của Lee Je Hoon

Trong phim, Lee Je Hoon nhập vai Kim Do Ki, người từng thực hiện team trưởng ở UDT - đơn vị chức năng bộ đội thủy quân quánh nhiệm xuất sắc ưu tú nhất của quân team Nước Hàn. Tuy nhiên, sau sự rời khỏi chuồn của u ruột tự một kẻ làm thịt người một loạt phát sinh, Do Ki đang được tham gia đội hình lái xe lái xe taxi của hãng sản xuất Rainbow Taxi. Tại phía trên, Do Ki tiếp tục với những lái xe không giống săn lùng những kẻ xấu xa tuy nhiên pháp lý ko thể trừng phạt và trả thù oán thay cho cho tới người sử dụng - những nàn nhân ko thể đựng lên khẩu ca nhỏ nhỏ bé của tớ. 

Có thể rằng, Taxi Driver với nội dung tương tự động với Vincenzo Lúc đều mang tới hình tượng anh hùng chủ yếu “phản anh hùng”. Dường như, vai trình diễn Kim Do Ki của Lee Je Hoon cũng rất tương tự với anh hùng của Song Joong Ki Lúc đều Chịu đựng tác động kể từ u và người sử dụng những “phương thức ngầm” nhằm trừng phạt kẻ xấu xa.

Tuy nhiên, từng anh hùng sẽ tiến hành thể hiện tại Theo phong cách riêng rẽ của Lee Je Hoon và Song Joong Ki nhằm tạo ra sự lôi kéo ko thể hòa láo nháo. Và chắc chắn rằng rằng kịch phiên bản thu hút, thú vị nằm trong trình diễn xuất ấn tượng của Lee Je Hoon tiếp tục là vấn đề khiến cho chúng ta ko thể bỏ qua bộ phim truyện Taxi Driver. 

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 31
 
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 32
Lee Je Hoon tràn trề vẻ nam tính mạnh mẽ bên trên phim

Move To Heaven (2021)

Move To Heaven (Hướng Tới Thiên Đường) là series phim tự Netflix góp vốn đầu tư tạo ra và đầu tiên tung ra người theo dõi vào trong ngày 14/5/2021. Sở phim nhanh gọn gây sự chú ý bên trên toàn thế giới tự mẩu chuyện ý nghĩa sâu sắc nằm trong trình diễn xuất trọn vẹn vẹn của từng trình diễn viên nhập phim. điều đặc biệt, phiên bản thân mật Lee Je Hoon kế tiếp là cái thương hiệu lôi cuốn sự để ý Lúc đảm nhiệm vai phái nam chủ yếu nhập phim. 

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 33
Move To Heaven là bộ phim truyện với năng lực chữa trị lành lặn đặc biệt lớn

Theo bại liệt, Move To Heaven ko nên là loại phim tình thương và ngọt ngào hoặc hành vi kịch tính như hầu như những kiệt tác trước của Lee Je Hoon. Thay nhập bại liệt, phim khai quật vấn đề khá mới mẻ mẻ Lúc dựa vào việc làm “thu dọn di vật” vẫn tồn tại khá xa cách kỳ lạ với rất nhiều người. Trong phim, Lee Je Hoon nhập vai Sang Gu, một ông chú có vẻ như ngoài lỗ mãng, tùy tiện tuy nhiên thực ra lại là kẻ rất dễ dàng mượt lòng. 

Sau Lúc người xanh xao trai xa cách cơ hội lâu nay đột ngột tắt hơi, Sang Gu và được ủy quyền thực hiện người giám hộ cho tới Geu Ro, người con cháu trai đôi mươi tuổi tác vướng hội triệu chứng Asperger- rối loàn cách tân và phát triển thần kinh trung ương đặc thù. Tính cơ hội trọn vẹn ngược ngược, tuy nhiên nhì chú con cháu đang được tạo ra trở nên cặp đôi xứng đáng gờm bên trên hành trình dài nép dọn di vật cho tới những người dân nên rời khỏi chuồn nhập cô độc. Từ bại liệt, nhiều mẩu chuyện ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống thường ngày và những yếu tố xã hội cũng rất được há rời khỏi khiến cho người coi không ngừng nghỉ xúc động. 

Xem thêm: Move To Heaven: Bức tranh giành đẹp mắt về cuộc sống thường ngày, thế giới và chết choc, Lee Je Hoon phát triển thành ông chú cục mịch tuy nhiên vô nằm trong ‘mít ướt’

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 34
 
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 35
 
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 36
Lee Je Hoon phát triển thành ông chú bên phía ngoài dở tương đối, phía bên trong rét mướt áp

Với vai trình diễn này, Lee Je Hoon đang được cho tới người theo dõi thấy được năng lực trình diễn xuất ko hề với số lượng giới hạn của tớ. Từ hình hình ảnh ông chú “giang hồ”, ở không sạch vừa vặn mới mẻ rời khỏi tù cho tới một chàng trai luôn luôn đem trong trái tim nỗi tổn hại vì như thế bị quăng quật rơi lúc còn nhỏ bé, cũng có những lúc, anh trở thành vô nằm trong ngây ngô Lúc vô tình họp mặt “crush” đều mang tới cho tất cả những người coi cảm hứng vô nằm trong sống động. 

Hãy dành riêng thời hạn nhằm dõi theo dõi Move To Heaven, ko nên chỉ nhằm coi trình diễn xuất của Lee Je Hoon, mà còn phải vì như thế mẩu chuyện tuy nhiên bộ phim truyện mang tới thiệt sự sẽ hỗ trợ xoa vơi linh hồn của bạn!

10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 37
 
10 bộ phim truyện của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 38
Vai trình diễn thứ tự này đang được đã cho chúng ta biết năng lực biến đổi nhiều chủng loại của Lee Je Hoon

Taxi Driver 2 (2023)

Sau thành công xuất sắc vang lừng của mùa 1, Taxi Driver đầu tiên lên sóng mùa 2 nhập đầu năm mới 2023. Vẫn không thay đổi dàn trình diễn viên bao gồm Lee Je Hoon, Kim Eui Sung, Pyo Ye Jin, Jang Hyuk Jin và Bae Yoo Ram, tuy nhiên mẩu chuyện của mùa 2 được đội hình tạo ra hứa hứa rằng tiếp tục ly kỳ và thú vị rộng lớn thật nhiều. 

Top phim của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 44
Taxi Driver mùa 2 hứa hứa kịch tính rộng lớn đặc biệt nhiều

Trong mùa 2, Rainbow Taxi gặp nên quân thù mới mẻ - một anh hùng phản diện bí hiểm đang được nắm vững sơ thiết bị tổ chức triển khai những trở nên viên và theo dõi dõi từng hành vi của mình. Vừa với chi phí, vừa vặn với quyền, người này còn biết rõ ràng những "lỗ hỏng" luật pháp. Chính điều này tiếp tục mang đến những trường hợp căng thẳng mệt mỏi, nguy nan rộng lớn cho tới Kim Doo Ki (Lee Je Hoon) và toàn bộ người xem.

Xem thêm: Xem Phim Người Mandalore (Phần 3) Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Ngay sau tập luyện thứ nhất trình chiếu, Taxi Driver 2 đang được ghi nhận nút rating há mùng lên đến mức 12,1%. Đây là số lượng vô nằm trong tuyệt vời, canh ty Taxi Driver 2 trở trở nên bộ phim truyện được coi tối đa nhập cùng khung giờ. điều đặc biệt, phần 2 của phim có khá nhiều toàn cảnh được con quay bên trên nước ta nên càng khiến cho độc giả tăng yêu thích. Nếu mong muốn biết Lee Je Hoon khoác áo nhiều năm tiếp tục coi thế nào thì vô cùng chớ bỏ lỡ bộ phim truyện này nhé! 

Top phim của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 45
Lee Je Hoon diện áo nhiều năm nước ta coi đặc biệt bảnh
Top phim của Lee Je Hoon chúng ta chắc chắn ko được bỏ qua 46
Nam trình diễn viên đang được rèn luyện thật nhiều nhằm tương thích thể hóa học anh hùng nhập phim

Không chỉ điển trai và có tài trình diễn xuất, Lee Je Hoon còn cướp ngược tim người nghe tự sự thực tình, thân mật của tớ. Nếu rước lòng yêu thương mến chàng trình diễn viên này, không nên bỏ lỡ những bộ phim truyện nằm trong mặt hàng đặc biệt phẩm của anh ấy nhé! 

Một số vấn đề về Lee Je Hoon

 • Tên thật: Lee Je Hoon
 • Hangul: 이제훈
 • Ngày sinh: 4/7/2984
 • Công ty quản ngại lý: Saram Entertainment
 • Học vấn: Đại học tập Nghệ thuật Seoul
 • Chiều cao: 176cm
 • Instagram: leejehoon_official