Tổng hợp phim của laura berlin hay nhất, phim laura berlin 2023

Giải Gấu vàng là phần thưởng được trao mang lại bộ phim truyện hoặc nhất bên trên những kỳ liên hoan phim quốc tế Berlin (Đức). Liên hoan phim đáng tin tưởng này được tổ chức triển khai lượt trước tiên nhập năm 1951 và phần thưởng lúc đầu được xác lập vì như thế một hội đồng giám khảo. Trong khoảng chừng thời hạn từ thời điểm năm 1952 cho tới năm 1955, người thành công giải Gấu vàng từng được lựa lựa chọn vì như thế những người theo dõi.

Cách phía trên không nhiều giờ, list những người dân đoạt giải bên trên liên hoan phim Berlin lượt loại 72 và đã được công tía nhập ê bộ phim truyện Alcarras của phái nữ đạo thao diễn Carla Simon đang được giành được giải Gấu vàng. Alcarras là bộ phim truyện phát biểu giờ Catalan trước tiên sẽ có được phần thưởng năng lượng điện hình ảnh cao quý này.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của laura berlin hay nhất, phim laura berlin 2023

Đáng lưu ý, giải Gấu bạc giành riêng cho thao diễn viên phụ đảm bảo chất lượng nhất đang được thuộc sở hữu Laura Basuki với vai thao diễn nhập phim Nana (Before Now & Then) của đạo thao diễn Kamila Andini. Basuki sinh bên trên Berlin, Đức nhập năm 1988 với tía là kẻ Indonesia gốc Hoa và u là kẻ nước ta. Khi còn là một trong những thiếu thốn niên, Laura Basuki luôn luôn ước mơ được phát triển thành một chưng sĩ. Tuy nhiên, u cô lại ham muốn đàn bà phát triển thành người mẫu chân dài. Basuki cao 1,74 m, chiếm hữu sắc đẹp xinh rất đẹp và từng học tập bên trên ngôi trường đào tạo và huấn luyện người mẫu chân dài OQ ở Đức nhập năm 2005. 

Nữ thao diễn viên gốc Việt xinh rất đẹp đạt giải bên trên liên hoan phim quốc tế Berlin - 1

Diễn viên gốc Việt Laura Basuki (Ảnh: Celebrities).

Laura Basuki nhanh gọn trở thành có tiếng Khi thực hiện người mẫu chân dài vì như thế vẻ bề ngoài hấp dẫn. Vì việc làm người mẫu chân dài vượt lên dành hết thời gian nên cô ko thể bám theo học tập ngành hắn khoa nhưng mà đem sang trọng học tập kinh tế tài chính.  

Nhan sắc xinh rất đẹp của Laura Basuki (Video: DA MAN Magazine).

Năm 2008, Basuki nhập cuộc bộ phim truyện trước tiên có tên Gara-Gara Bola (Because of Football) sau Khi mái ấm tạo ra Nia Dinata bắt gặp Basuki bên trên một tập san. Diễn xuất tuyệt hảo đã hỗ trợ siêu mẫu giành được nhì phần thưởng bên trên lễ trao giải năng lượng điện hình ảnh Indonesia năm 2009. 

Hai năm tiếp theo, Basuki đóng vai một phụ phái nữ Công giáo yêu thương một người con trai Hồi giáo nhập bộ phim truyện Tiga Hati, Dua Dunia, Satu Cinta (Three Hearts, Two Worlds, One Love). Đây kế tiếp là một trong những thành công xuất sắc rộng lớn của Laura Basuki và cô đã nhận được được phần thưởng cô diễn viên chủ yếu đảm bảo chất lượng nhất bên trên liên hoan phim của Indonesia năm 2010. Cũng nhập năm 2010, Basuki còn thành công xuất sắc nhập tầm quan trọng người dẫn lịch trình bên trên truyền hình. Nữ thao diễn viên đang được kết duyên với người kinh doanh Leo Sanjaya nhập năm 2011.  

Về giải Gấu vàng giành riêng cho cỗ phim Alcarras. Đây cũng ko cần bất thần quá rộng với người theo dõi yêu thương năng lượng điện hình ảnh. Alcarras kể về cuộc sống đời thường của một mái ấm gia đình dân cày trồng khoét bên trên một ngôi buôn bản nhỏ ở Catalonia, Tây Ban Nha. Cuộc sinh sống của mình thay cho thay đổi Khi công ty chiếm hữu khu đất của mình tạ thế và người quá kế tiếp ra quyết định buôn bán mảnh đất nền và điều này rình rập đe dọa sinh kế tiếp của mái ấm gia đình bọn họ. Sở phim không chỉ là thể hiện nay tình thương yêu quốc gia, trái đất nhưng mà còn làm mang lại người theo dõi nắm được về sự việc trở ngại nhập cuộc sống đời thường của những người dân dân cày.

Xem thêm: Long Mã Tinh Thần | Tổng hợp phim long mã tinh thần hay nhất | phim long mã tinh thần 2023

Nữ thao diễn viên gốc Việt xinh rất đẹp đạt giải bên trên liên hoan phim quốc tế Berlin - 2

Nữ đạo thao diễn Carla Simón sướng sướng Khi nhận giải Gấu vàng (Ảnh: Getty Images).

Carla Simón sinh vào năm 1984 là phái nữ đạo thao diễn có tiếng của Tây Ban Nha. Cô sinh rời khỏi ở Barcelona và từng sinh sống bên trên ngôi buôn bản nhỏ Les Planes d'Hostoles. Khi Carla Simón mới mẻ 6 tuổi tác, cả phụ thân và u cô đều tạ thế vì như thế căn bệnh AIDS nên cô cần sinh sống với những người chú và mái ấm gia đình của ông ở Garrotxa, phía bắc Catalonia. Trải nghiệm này là nền tảng nhằm cô triển khai bộ phim truyện đầu tay có tên Summer 1993 công hấp thụ vào năm 2017. 

Carla Simon đạt giải Gấu vàng (Video: euronews).

Summer 1993 kể về một cô nàng trẻ em cần ứng phó với cuộc sống đời thường sau chết choc đột ngột của phụ thân u bản thân. Sở phim được tảo nhập sáu tuần ở vùng vùng quê Garrotxa, điểm Simón lớn mạnh. Sở phim rất rất nổi trội Khi được trình làng bên trên những liên hoan phim quốc tế. Nó đang được giành được rộng lớn 30 phần thưởng năng lượng điện hình ảnh rộng lớn nhỏ nhập số ê đem giải mang lại phim đầu tay đảm bảo chất lượng nhất bên trên liên hoan phim Berlin. Summer 1993 cũng rất được đề cử bên trên lễ trao giải Oscar lượt loại 90.

Năm 2009, Simón đảm bảo chất lượng nghiệp chuyên nghiệp ngành nghiên cứu và phân tích khoa học tập năng lượng điện hình ảnh bên trên ĐH Autònoma de Barcelona. Năm 2010, cô bám theo học tập bên trên ngôi trường năng lượng điện hình ảnh London, Anh. Trong thời hạn ở London, cô đang được đạo thao diễn bộ phim truyện tư liệu Born Positive và phim ngắn Lipstick

Xem thêm: Daredevil | Tổng hợp phim daredevil hay nhất | phim daredevil 2023

Những người thành công không giống bên trên liên hoan phim quốc tế Berlin (Đức) bao hàm phim Tiểu thuyết gia của Hong Sang-soo - giành được giải Gấu bạc. Natalia Lopez Gallardo nhận giải Gấu bạc với phim Robe of Gems và Claire Denis đạt giải Gấu bạc mang lại đạo thao diễn đảm bảo chất lượng nhất với bộ phim truyện Fire.

Giải Gấu bạc mang lại thao diễn viên chủ yếu đảm bảo chất lượng nhất thuộc sở hữu cô diễn viên Đức 41 tuổi tác Meltem Kaptan với vai thao diễn nhập bộ phim truyện Rabiye Kurnaz vs. George W. Bush của đạo thao diễn Andre Dresen.

Liên hoan phim quốc tế Berlin 2022 mở màn vào trong ngày 10 mon 2 và tổ chức triển khai hàng loạt lịch trình trình chiếu phim nhập 6 ngày trước lúc lễ trao giải ra mắt vào trong ngày 16/2. Sự khiếu nại này tiếp tục kéo dãn cho tới ngày đôi mươi mon 2.