Tổng hợp phim của lâm mặc hay nhất, phim lâm mặc 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thân Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin cậy chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của lâm mặc hay nhất, phim lâm mặc 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập dượt - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim gửi thể kể từ đái thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân mật Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, nhập quy trình bọn họ trở nên tân tiến xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thân Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy giành riêng cho bản thân một ban đêm thiệt thư giãn và giải trí, bật laptop lên và thưởng thức những xúc cảm trầm lặng nhưng mà tập phim này đưa đến nhé! Nếu các bạn vẫn đang được nhập tiến trình dò xét mua sắm một cái máy tính mỏng tanh, nhẹ nhàng, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, demo xem thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu chuyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhị người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân mật thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong kết hợp ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái ngắt sinh và trả thù hằn đặc biệt cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin cậy chung:

- Năm trừng trị hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một nữ giới chưng sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang lại những thay cho thay đổi đáng chú ý nhập cuộc sống thường ngày và tình thân của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là chuyến tái ngắt hợp ý loại nhị của hai bạn Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo thành công xuất sắc của tập phim trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin cậy chung:

- Năm trừng trị hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, thắm thiết, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình thân lãng mạng tân tiến xứ Trung

Phim tình thân tân tiến Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong chuyên mục tư tưởng - tình thân, được lấy hứng thú kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập nhập quan hệ phức tạp của hai bạn Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ là một hiểu nhầm, nối tiếp qua chuyện quãng thời hạn chia tay và ở đầu cuối là hành trình dài phục hồi tình thương yêu sau nhiều năm xa thẳm cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mũi một người đàn bà không giống cho tới gặp gỡ Tân Kỳ theo đuổi lời hứa hẹn khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, bọn họ dần dần trở nên tân tiến tình thân cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm đang được khiến cho bọn họ buộc cần chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ tách chuồn nhưng mà ko hề rằng mang đến Tân Kỳ biết cô có thai với người con của tất cả nhị. 5 năm tiếp theo, bọn họ vô tình hội ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem nhập bản thân dự định trả thù hằn, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần quan sát tình thân đậm đà giành riêng cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm nhập quá khứ được giải quyết và xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên cạnh nhau xây đắp một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong đỡ đần nam nhi Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khích lệ rộng lớn lao nhập hành trình dài tái ngắt lập tình thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các tập phim Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin cậy chung:

- Năm trừng trị hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tân tiến, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu chuyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ gặp gỡ Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mũi y hệt bản thân, nhập một sự lầm lẫn nhập một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy vậy trùng chú ý rằng nếu như nhị người dân có khuôn mặt tương tự động, 1 trong nhị sẽ rất cần quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm đang được quả cảm bảo đảm cô, và vậy nên đang được mất mặt mạng. Anh trai của cô ý, Nghiêm Tinh Trình, đang được hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu vãn cô. Hành động này đang được đẩy Thẩm Mạn Ninh vào một trong những cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới mẻ, trong khoảng xoáy của mái ấm gia đình phú quý Trang.

Tại phía trên, Nghiêm Tinh Trình đang được hàng fake vị thơm phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm mày mò thực sự về chết choc của phụ thân u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm dò xét đi ra thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về tay. Nhưng nhập quy trình khảo sát, tình thân đang được nảy nở thân mật bọn họ. Cả nhị nằm trong hợp ý mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống thường ngày và khảo sát chết choc của mái ấm gia đình. Họ bên cạnh nhau vượt lên từng trở ngại, với mọi người trong nhà cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình tân tiến Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện nay đại

Phim tình thân tân tiến xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin cậy chung:

- Năm trừng trị hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một nữ giới TS địa hóa học, vì như thế bảo đảm ước mơ của em gái tuy vậy sinh nhưng mà buộc cần đóng góp fake một nữ giới minh tinh ranh, trải qua chuyện cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới mẻ kỳ lạ. Dù gặp gỡ cần nhiều thách thức nhập sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô lo ngại nhất vẫn là sự việc cần triển khai “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời mong muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ý tao, tuy nhiên từ từ cô quan sát tấm lòng thực bụng của Mục Hưu Luân. Anh ko cần là 1 trong những tổng tài hách dịch, và lại là 1 trong những người trí thức, nhập sáng sủa và đơn giản. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng mạnh mẽ và uy lực, lanh lợi và thông minh như Tô Kỷ Thời rất có thể tấn công cắp trái khoáy tim anh.

Hai người bọn họ từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên cạnh nhau vượt lên những nỗi nhức và liên minh nhập phân tích về khoáng chất, ngỏ đi ra một chương mới mẻ nhập cuộc sống thường ngày và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối quan hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những tập phim ngôn tình tổng tài đem lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin cậy chung:

- Năm trừng trị hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, tân tiến, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn thuần mối quan hệ thơm nhân

Phim ngôn tình trung quốc hợp ý đồng thơm nhân

Phim tân tiến trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là 1 trong những mái ấm design năng động trẻ em tuổi tác và tài năng. Cô gặp gỡ Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và lạnh lẽo lùng nhập một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề lôi cuốn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết lừng danh của anh ý.

Doãn Tư Thần mong muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm triển khai mục tiêu của tớ, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh nhập tía mon. Trong thời hạn cơ, nhị người chính thức sinh sống cộng đồng và từ từ phát sinh tình thân cùng nhau.

Xem thêm: Xem Phim Pokemon 2019 Tập 104 VietSub Thuyết Minh

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề vượt lên những trở ngại nhập việc làm và cuộc sống thường ngày. Cố Hề Hề đã và đang canh ty Doãn Tư Thần trở thành tháo dỡ ngỏ và ấm cúng rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là 1 trong những tập phim ngôn tình thắm thiết nhẹ dịu, vui nhộn. Phim đem nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau không xa lạ tuy nhiên thao diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những thao diễn viên chủ yếu rất hay nên phim đã nhận được được sự yêu thương mến của phần đông người theo dõi. Minh bệnh là sau thời điểm lên sóng 3 ngày tập phim đang được đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là 1 trong những tập phim Trung Quốc tình thân lắng đọng, thắm thiết. Phim kể về mẩu chuyện tình thương yêu thân mật một cô nàng trẻ em và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng tương đối cao so với một tập phim ngôn tình.

Thông tin cậy chung:

- Năm trừng trị hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình tân tiến, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn bằng phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình tân tiến Trung Quốc

Phim tình thân gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu chuyện tình thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là 1 trong những cô nàng trẻ em chuẩn bị chất lượng nghiệp ĐH, đem nhập bản thân ước mơ phát triển thành một trừng trị thanh viên. Cô vô tình gặp gỡ Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người viết lách lời nói mang đến những bài xích hát nhưng mà Tang Vô Yên yêu thương mến. Hai người nhanh gọn phát sinh tình thân cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, vì thế một vài hiểu nhầm và trắc trở, bọn họ cần chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một trừng trị thanh viên phổ biến. Tô Niệm Khâm đã và đang phục sinh được thị giác và phát triển thành một người kinh doanh thành công. Hai người hội ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, bọn họ đang được vượt lên từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm trừng trị hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tân tiến, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tân tiến vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là 1 trong những cô nàng vướng bệnh không thích hợp nặng nề với nước đôi mắt, đem nhị bởi vì thạc sĩ kinh tế tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của phụ thân, Giang Quân đầu quân nhập tập đoàn lớn MH và vô tình gặp gỡ Viên Soái, đứa bạn thời thơ ấu từng đặc biệt hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc quản lý và điều hành phần tử ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tấn công rớt Giang Quân vì như thế không thích cô nhập ngành này. Không vứt cuộc, cô dò xét gặp gỡ phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc rỉ tai, van được phỏng vấn và được trao nhập thực hiện. Sau một thời hạn thao tác làm việc cộng đồng, Giang Quân mới mẻ biết thế ra Viên Soái thì thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và bọn họ cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm trừng trị hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là 1 trong những nữ giới giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh đẹp mắt, tài xuất sắc tuy nhiên cá tính hách dịch, lạnh lẽo lùng. Cô bị mái ấm gia đình nghiền lấy ông chồng nên đang được cần đi kiếm đối tượng người tiêu dùng tương thích. Trong một chuyến vô tình, cô gặp gỡ được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một chưng sĩ nước ngoài khoa điển trai, hiền hậu lành lặn. Vì một vài nguyên nhân, Lăng Duệ đồng ý phát triển thành ứng viên sáng sủa giá chỉ nhập bạn dạng hợp ý đồng hôn nhân gia đình với vai thao diễn chàng rể chất lượng.

Theo cơ, Phương Ninh đem buộc ràng nhập bạn dạng hợp ý đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực thực thi của quan hệ này là 1 trong những năm với những lao lý cô thể hiện nhằm Lăng Duệ triển khai. Thế tuy nhiên từng chuyện không áp theo sự trấn áp của Phương Ninh, nhập thời hạn sinh sống cộng đồng cùng nhau bên trên danh nghĩa phu nhân ông chồng, cô đang được phát sinh tình thân với chàng chưng sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ cơ Phương Ninh đang được thay cho thay đổi thật nhiều, đồng ý cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình trúng nghĩa vì như thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình tân tiến Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc tân tiến cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm trừng trị hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một mái ấm design năng động tài năng, xinh đẹp mắt, tuy nhiên lại bị ông chồng chuẩn bị cưới "cắm sừng" tức thì trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc doanh nghiệp lớn Vạn Phong, đẹp mắt trai, phú quý tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn sát. Anh mất mặt tía u kể từ nhỏ nên cần 1 mình tự động đỡ đần em gái bản thân, Tống Lạc. Hai nhân loại tưởng như không tồn tại điểm nói chung cần buộc cần liên minh vì như thế đầy đủ loại buộc ràng nhập việc làm và cuộc sống thường ngày. Chu Phóng phát triển thành mái ấm design mang đến tên thương hiệu năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, bọn họ không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là 1 trong những người lạnh lẽo lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là 1 trong những người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh cơ, bọn họ đang được từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm quan sát Chu Phóng là 1 trong những người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng quan sát Tống Lẫm là 1 trong những người ấm cúng, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua chuyện vô số cửa quan trở ngại, không ngừng nghỉ đầy đủ chủ yếu bản thân nhằm triển khai hoàn hảo, ở đầu cuối Chu Phóng cũng thực hiện đi ra được thương hiệu năng động thời thượng nổi tiếng, Tống Lẫm đạt được đột đập nhập sự nghiệp.

Phim ngôn tình tân tiến Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình tân tiến hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là 1 trong những tập phim tình thân thắm thiết phổ biến và đã được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên bạn dạng Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn khiến cho được giờ vang rộng lớn nhờ việc phối hợp của hai bạn Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với tập phim Song Thế Sủng Phi.

Thông tin cậy chung:

- Năm trừng trị hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) bạn dạng Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình tân tiến, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu chuyện tình thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là 1 trong những nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, đem đôi khi ngốc nghếch và thiếu thốn thoải mái tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người gặp gỡ nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và mang trong mình một tối vô tình. Sau cơ, nữ giới chủ yếu trừng trị hiện nay đang được có thai, và Vương Tích Dực bị bà đề nghị kết duyên vì như thế trách móc nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề dễ dàng và đơn giản. Sau khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô nhức nhối tột nằm trong, ra quyết định lịch sự Hungary du học tập nhằm gạt bỏ quá khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ mong chờ cô nhập 7 năm. Trong thời hạn xa thẳm cơ hội, cả nhị đang được trưởng thành và cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân phát triển thành một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực phát triển thành một người con trai chín chắn và trách móc nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực hội ngộ nhau bên trên Hungary. Họ đang được bỏ qua lẫn nhau và ra quyết định bên cạnh nhau chuồn không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc tân tiến remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin cậy chung:

- Năm trừng trị hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng con trai của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, thắm thiết, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình gửi thể tổng tài và nữ giới đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình thương yêu và sự trưởng thành và cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng trẻ em chan chứa hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người con trai thành công tuy nhiên đem tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn sát.

Cố Thắng Nam là 1 trong những đầu phòng bếp trẻ em tài năng, tuy nhiên cô lại bị các bạn trai phản bội và hotel điểm cô thao tác làm việc cũng đều có nguy cơ tiềm ẩn bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ thiếu sót lên xe pháo của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn sát. Từ cơ, nhị người phát triển thành oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở cười cợt.

Lộ Tấn là 1 trong những người say sưa thức ăn, và anh dần dần bị lôi cuốn bởi vì tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự ấm cúng và thực bụng của Lộ Tấn. Dần dần dần, bọn họ kể từ oan gia phát triển thành bè bạn, rồi kể từ bè bạn phát triển thành tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là 1 trong những lựa lựa chọn vui chơi thú vị giành riêng cho những ai yêu thương mến chuyên mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những tập phim hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu chuyện tình thương yêu lắng đọng, thắm thiết nhé!

Xem thêm: Xem Phim Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Top những kể từ khóa dò xét kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ lạnh lẽo samsung 208l | tủ lạnh lẽo toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img