Tổng hợp phim của kyle bradstreet hay nhất, phim kyle bradstreet 2023

Đạo thao diễn Secret Invasion vừa qua đang được vấn đáp mang lại thắc mắc anh hùng Rhodey bị Skrull fake dạng nhập khi này, từng tội đáp án của ông lại chẳng thuyết phục được những người hâm mộ.

Đạo thao diễn Secret Invasion đã lấy đi ra đáp án mang lại yếu tố nhưng mà những người hâm mộ giành cãi, tuy vậy câu vấn đáp này lại vô nằm trong chấm hỏi

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kyle bradstreet hay nhất, phim kyle bradstreet 2023

Đạo thao diễn Secret Invasion đã lấy đi ra đáp án mang lại yếu tố nhưng mà những người hâm mộ giành cãi, tuy vậy câu vấn đáp này lại vô nằm trong chấm hỏi

Secret Invasion là một trong những bộ phim truyền hình truyền hình cụt tập luyện của Mỹ tự Kyle Bradstreet dẫn đến mang lại cty trừng trị trực tuyến Disney+, dựa vào tình tiết nằm trong thương hiệu của Marvel Comics. Đó là loạt phim truyền hình loại chín nhập Vũ trụ Điện hình họa Marvel (MCU) tự Marvel Studios phát hành. Phim bám theo sau Nick Fury và Talos Khi bọn họ trừng trị sinh ra một thủ đoạn của một group loại vật đổi thay hình Skrull nhằm xâm cướp Trái khu đất. Bradstreet nhập vai trò là biên kịch chủ yếu với Ali Selim thực hiện đạo thao diễn.

Sau Khi series này kết cổ động thì người nào cũng rất có thể nhìn thấy được đấy là một thất bại toàn tập luyện của Marvel Studios trong những việc đem những anh hùng cũ như Nick Fury quay về rưa rứa ra mắt rõ ràng rộng lớn về chủng tộc Skrull. Ngoài việc phá hủy gần như là toàn cỗ hình tượng nhưng mà những anh hùng và đã được xây đắp từ xưa thì Secret Invasion còn thành công xuất sắc đổi thay thật nhiều sự khiếu nại cần thiết của MCU nhập quá khứ trở nên “trò hề” Khi rất nhiều anh hùng cần thiết lại là vì Skrull fake dạng (và những hành vi mang ý nghĩa quan trọng của những anh hùng bại liệt ni trở nên vô nghĩa). Một nhập số những giành cãi xung xung quanh bộ phim truyền hình này là việc anh hùng Rhodey đã trở nên thay cho thế kể từ lúc nào, và đến giờ thì đạo thao diễn phim đã và đang thể hiện câu vấn đáp.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 554 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Sợ Phase 4 và 5 của MCU ko đầy đủ “nát”, biên kịch nằm trong đạo thao diễn của Đạo thao diễn Secret Invasion phá huỷ nốt luôn luôn những Phase còn lại

Điều khiến cho vướng mắc nhất sau thời điểm series này kết cổ động chắc chắn rằng chuyện Rhodey đã trở nên Skrull thay cho thế kể từ lúc nào. Giả thuyết hợp lý và phải chăng nhất được thể hiện là kể từ sau Engame. Nhưng đạo thao diễn Ali Selim của Secret Invasion thì ko suy nghĩ thế. Theo ông, Rhodey và đã được thay cho thế tự Skrull kể từ tận Captain America: Civil War, Khi anh ấy còn ở nhập cơ sở y tế. Lý tự của ông là vì thế Rhodey bị liệt nửa chừng nhập Civil War, tuy nhiên anh hùng Rhodey xuất hiện tại nhập Secret Invasion tập luyện 6 không tồn tại nẹp chân nhưng mà anh tớ đạt được ở cuối phim bại liệt. Vì vậy, rất có thể người Skrull đang được bắt cóc Rhodey trong số sự khiếu nại ở cơ sở y tế của “Civil War” và tiếp sau đó thay cho thế anh tớ tự một Skrull.

Xem thêm: Xem Phim Running Man Tập 83 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Tuy vậy chủ yếu câu vấn đáp của đạo thao diễn lại bị nhiều người hâm mộ phản chưng vì thế nó thiếu hụt nhất quán với những kiệt tác lên đường trước, nhất là lúc những phim nhập MCU đều và đã được lên plan nhằm link cùng nhau. Như đang được thưa phía trên thì chủ yếu Secret Invasion là series đang được phá hủy tình tiết của toàn cỗ Vũ Trụ Điện Hình ảnh Marvel trải qua vô vàn tình tiết thiếu hụt tính link, vì vậy trong cả chủ yếu câu vấn đáp của đạo thao diễn cũng chẳng thuyết phục được người hâm mộ vì thế đáp án sở hữu rất nhiều sạn (ví dụ như việc Captain Marvel ko thể phát hiện được Skrull đang được đứng cạnh mình). Cơ nhưng mà nếu như những gì đạo thao diễn thưa là thiệt thì khá là buồn mang lại Rhodey tự anh dường như không thể nhập cuộc đám tang của những người bạn tri kỷ Tony Stark.

>>> Xem Thêm: Lại một light novel phổ biến chuẩn bị sửa gửi thể trở nên anime, cái thương hiệu phiên này là Naze Boku no Sekai

>>> Hóng những thông tin tiên tiến nhất về phim/truyện tại trên đây.

Tác giả

Image-Description
Trần Minh Hải Anh

Chuyên gia tâm lý Trần Minh Hải Anh tư vấn - tham vấn tâm lý các vấn đề:  Tình cảm Hôn nhân Gia đình Stress công việc Hướng nghiệp... Ngoài ra, chị còn trực tiếp trị liệu tâm lý:

Bình luận