Tổng hợp phim của kurokawa mei hay nhất, phim kurokawa mei 2023

Năm 2023 tận mắt chứng kiến một sự đa dạng và phong phú phân mục phim kể từ xứ sở hoa anh xẻ. Từ những kiệt tác kinh dị giàn giụa ám ảnh, những mẩu truyện học tập lối giàn giụa xúc cảm, những cuộc phiêu lưu hành vi mê hoặc cho tới những bộ phim truyện anime đậm màu đặc thù của non sông này. Không đem gì sửng sốt khi người theo dõi đem tư thế giàn giụa tò lần và hồi hộp khi bước đi cho tới rạp chiếu. Với sự đa dạng và phong phú phân mục và những kiệt tác xứng đáng mong đợi, năm 2023 hứa hứa là 1 năm giàn giụa sắc màu sắc mang đến năng lượng điện hình ảnh Nhật Bản. Cùng Hoàng Hà Mobile điểm danh top phim Nhật Bản xứng đáng coi nhất năm 2023 nhé.

Họa Quỷ – Immersion

 • Thể loại: Kinh dị
 • Thời gian: 109 phút
 • Đạo diễn: Shimizu Takashi
 • Diễn viên chính: Inori Kirara, Mizuki Yamamoto, Daigo Nishihata
 • Ngày chiếu: 22/09/2023

Nhân vật chủ yếu của bộ phim truyện Nhật Họa Quỷ là Tomohiko Kataoka, một ngôi nhà khoa học tập nhân tài và đã được đòi hỏi nhập cuộc vào một trong những dự án công trình nghiên cứu và phân tích bên trên hòn đảo Abominable tự Synthekai VR đích thân thiết dẫn đoàn. Trên quần đảo, một không khí kỳ quái quỷ được thiết kế, group nghiên cứu và phân tích ham muốn Tomohiko tăng cấp dự án công trình này lên một tầm cao mới mẻ vì thế những chuyên môn tiên tiến và phát triển của tôi. Tuy nhiên, những điều kỳ kỳ lạ chính thức xẩy ra khi Tomohiko treo kính VR và lao vào toàn cầu ảo. Trời đùng một cái trở thành tối tăm, đem theo dõi một sự mờ mịt và bí mật khôn lường, một người phụ phái đẹp bí mật xuất hiện tại trước đôi mắt Tomohiko.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kurokawa mei hay nhất, phim kurokawa mei 2023

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-1

Sự kỳ kỳ lạ và kinh sợ không chỉ có tạm dừng ở cơ. Những tử vong bí mật liên tiếp xẩy ra, từng tử vong đều mang trong mình 1 sự biến tấu kỳ quái quỷ, Tomohiko ko thể tách ngoài nỗi hoảng hãi. Anh cần đương đầu với những bí mật bị tiêu diệt người và lần hiểu thực sự phía sau những sự khiếu nại kinh sợ này. Câu chuyện mang về những tình tiết cam go với những côn trùng rình rập đe dọa không chỉ có cho tới tính mạng của con người của tôi mà còn phải tới sự tồn bên trên của tất cả group nghiên cứu và phân tích Synthekai VR. Trong trận đánh thân thiết một cách thực tế và ảo, liệu Tomohiko rất có thể băng qua nỗi hoảng hãi và tìm hiểu được thực sự phía sau bức mùng mờ mịt này?

STEP – Phim nhật hoặc nhất 2023

 • Thể loại: Chính kịch, Gia đình
 • Thời gian: 118 phút
 • Đạo diễn: IIZUKA Ken
 • Diễn viên chính: YAMADA Takayuki, HIROSUE Ryoko
 • Ngày chiếu: 17/09/2023

Bộ phim Nhật Bản Step dựa vào cuốn tè thuyết của Shigematsu Kiyoshi, mang về một mẩu truyện cảm động về cuộc sống thường ngày của một người thân phụ đơn thân thiết. Người thân phụ đưa ra quyết định thay cho thay đổi việc làm của tôi nhằm rất có thể để nhiều thời hạn rộng lớn mang đến cô đàn bà nhỏ xinh xẻo của tôi. Tuy nhiên, việc vật lộn nhằm nuôi dậy con ko hề đơn giản và dễ dàng như anh đang được tưởng. Mọi loại nhập cuộc sống thường ngày của mình trở thành rối ren và gặp gỡ cần nhiều thử thách trở ngại. Cuộc sinh sống của những người thân phụ đơn thân thiết phát triển thành một trận đánh không chỉ có nhằm lần sinh sống mà còn phải nhằm thiết kế một sau này chất lượng đẹp mắt mang đến đàn bà của tôi.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-2

Tuy nhiên, ko cần khi nào là cuộc sống thường ngày cũng đen kịt tối và trở ngại. Người thân phụ đơn thân thiết cũng trải qua chuyện những khoảnh xung khắc ý nghĩa sâu sắc và giàn giụa thú vui khi trông thấy đàn bà mỉm cười cợt, thành công xuất sắc nhập tiếp thu kiến thức và trở nên tân tiến. Những khoảnh xung khắc ấy phát triển thành mối cung cấp động lực canh ty anh băng qua từng trở ngại và thử thách. Đây là 1 bộ phim truyện tình yêu cảm động, nó không chỉ có tế bào miêu tả cuộc sống thường ngày trở ngại của một người thân phụ đơn thân thiết, mà còn phải mang về thông điệp về thương yêu và sự quyết tử vô ĐK của một người thân phụ giành cho con cháu. Cuộc sinh sống ko đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên với thương yêu và sự quyết tâm, người thân phụ đơn thân thiết rất có thể băng qua từng trở ngại và tạo ra dựng một sau này tươi tắn sáng sủa mang đến mái ấm gia đình bản thân.

Phim Nhật Not Quite Dead Yet – Một lượt Chết thử

 • Thể loại: Hài
 • Thời gian: 93 phút
 • Đạo diễn: Shinji Hamasaki
 • Diễn viên chính: Nanase Nobata, Taku Matsuoka, Kei Nobata, Hino, Watanabe, Tanabe, Yuryko Nobata, Fujii
 • Ngày chiếu: 12/08/2023

Not Quite Dead Yet là bộ phim truyện Nhật đem nội dung xoay xung quanh một SV ĐH thương hiệu Nanase và quan hệ sự không tương đồng thân thiết cô và thân phụ bản thân, Hakaru, ông là quản trị của một công ty lớn dược phẩm. Nanase thông thường xuyên phát triển thành mối cung cấp thực hiện chếch mếch và thậm chí còn buông điều cay độc, tổn hại thân phụ bản thân bằng phương pháp trình bày “hãy bị tiêu diệt đi”.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-3

Tuy nhiên, một sự khiếu nại đột ngột xẩy ra khi Hakaru đưa ra quyết định demo một lọ dung dịch mới mẻ nhưng mà công ty lớn của ông vừa vặn trở nên tân tiến. Điều xứng đáng sửng sốt là dung dịch này thực hiện tử vong chỉ nhập nhì ngày. Nanase quan sát gian nguy nhưng mà thân phụ bản thân đang được cần đương đầu và trở thành cuồng loạn, quyết tâm giải cứu vớt ông ngoài thủ đoạn của đối thủ cạnh tranh. Nanase chính thức cuộc hành trình dài giàn giụa gian nguy nhằm lần đi ra nguyên vẹn nhân về lọ dung dịch thực hiện tử vong này và nỗ lực cứu vớt thân phụ bản thân.Trong quy trình lần tìm kiếm thực sự, Nanase cũng cần đương đầu với những sự lừa bịp và sự phản bội kể từ những người dân xung xung quanh.

Câu chuyện về Nanase và Hakar mang về những xúc cảm về thương yêu mái ấm gia đình, sự hụt hẫng và khát vọng cọ tội. Qua cuộc hành trình dài giàn giụa khó khăn, Nanase cần đương đầu với nỗi hoảng hãi và cả những sự thay cho thay đổi và cứng cáp. Liệu cô rất có thể giải cứu vớt thân phụ bản thân và tìm ra sự buông bỏ mang đến vượt lên trên khứ của mình?

My Boyfriend in Orange – Phim Nhật quý khách Trai Tôi Trong Sở Đồ Màu Cam

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn
 • Thời gian: 97 phút
 • Đạo diễn: Shôsuke Murakami
 • Diễn viên chính: IWAMOTO Hikaru, Nukumi Meru
 • Ngày chiếu: 08/08/2023

Câu chuyện chính thức khi Moe, một phái đẹp sinh trung học tập, fake cho tới một ngôi trường mới mẻ sau thời điểm thân phụ cô mệnh chung. Cô gặp gỡ nhiều trở ngại trong công việc hòa nhập nhập môi trường xung quanh mới mẻ và cảm nhận thấy đơn độc. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày của cô ý tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn khi cô gặp gỡ Kyosuke, một người quân cứu vớt hỏa. Kyosuke là 1 người quân cứu vớt hỏa tận tụy và nhiệt tình nhập việc làm của tôi. Anh luôn luôn sẵn sàng trợ giúp người không giống với niềm tin sáng sủa. Moe nhìn thấy sự yên ủi kể từ Kyosuke. Anh tớ là kẻ độc nhất hiểu và lắng tai những trở ngại và nỗi phiền nhưng mà cô trải qua chuyện sau tử vong của thân phụ bản thân. Kyosuke phát triển thành mối cung cấp khích lệ và người các bạn sát cánh uy tín nhập cuộc sống thường ngày của Moe.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-4

The Last Ten Years – Ước Nguyện 10 Năm

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn, Tình cảm, Tâm lý
 • Thời gian: 124 phút
 • Đạo diễn: Michihito Fujii
 • Diễn viên chính: Nana Komatsu, Yûki Yamada, Kentarô Sakaguchi
 • Ngày chiếu: 04/08/2023

Bộ phim Nhật The Last Ten Years kể về cuộc sống của Matsuri nhập 10 năm cụt ngủi tuy nhiên sáng sủa yêu thương chính thức khi cô phạm phải 1 căn căn bệnh nan hắn khan hiếm gặp gỡ. Bệnh tật đang được thay cho thay đổi trọn vẹn cuộc sống thường ngày của cô ý, đặt điều cô nhập những thách thức và trở ngại siêu hạng. Tuy nhiên, nhập cuộc sống thường ngày giàn giụa gian trá truân và trở ngại, Matsuri nhìn thấy một cuộc sống mới mẻ, được sưởi rét vì thế thương yêu.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-5

Trước khi giắt căn bệnh, Matsuri rất có thể trước đó chưa từng trải qua chuyện thương yêu thực thụ. Nhưng khi cô chính thức đương đầu với căn căn bệnh nan hắn, cô quan sát rằng thời hạn cụt sót lại nhập cuộc sống bản thân quý giá bán rộng lớn lúc nào không còn. Matsuri đưa ra quyết định ko nhằm căn bệnh tình thực hiện cản ngăn cuộc sống thường ngày của tôi và được chấp nhận phiên bản thân thiết bản thân yêu thương và được yêu thương. Matsuri chính thức lần tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc và thú vui nhập cuộc sống thường ngày hằng ngày. Cô chính thức trân trọng những khoảnh xung khắc nhỏ nhỏ xíu và tận thưởng từng khoảng thời gian rất ngắn một cơ hội thực lòng. Trái tim của cô ý không ngừng mở rộng và cô dành riêng thời hạn che chở, kính yêu và liên kết với những người dân xung xung quanh.

 • Thể loại: Chính kịch, Tâm lý
 • Thời gian: 125 phút
 • Đạo diễn: Hirokazu Kore-eda
 • Diễn viên chính: Sakura Ando, Soya Kurokawa, Eita Nagayama
 • Ngày chiếu: 21/07/2023

Câu chuyện xoay xung quanh Mugino, một cậu nhỏ xíu chính thức đem những hành động kỳ lạ nhưng mà u của cậu nhanh gọn nhận biết. Để lần hiểu nguyên vẹn nhân, người u của Mugino chính thức khảo sát và vạc hiện tại một nghề giáo ở ngôi trường đem tương quan cho tới yếu tố này. Tuy nhiên, khi bà cho tới ngôi trường và tìm hiểu thực sự, mẩu truyện dần dần được bật mí qua chuyện tầm nhìn của những người thầy, Mugino và chủ yếu người u.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-6

Trong quy trình khảo sát, người u của Mugino vạc sinh ra rằng những hành động kỳ lạ của cậu nam nhi không chỉ có là vì sự hiệu quả của một người, nhưng mà là kết quả của những yếu tố đặc biệt phức tạp và thâm thúy nhập xã hội và môi trường xung quanh tiếp thu kiến thức, là đấm đá bạo lực học tập lối, tẩy chay đồng tính, và sự Viral tin tưởng rác rến bên trên social là những nhân tố đang được tạo thành những con cái quái quỷ vật vào cụ thể từng trái đất, bao hàm cả Mugino.

Góc nhìn của những người thầy mang đến tớ một chiếc nhìn thâm thúy nhập những áp lực đè nén và trở ngại nhưng mà nghề giáo cần đương đầu trong công việc giảng dạy dỗ và quản lý và vận hành học viên. Thông qua chuyện hero Mugino, tất cả chúng ta trông thấy sự khổ cực và hoang mang và sợ hãi của một đứa con trẻ đương đầu với đấm đá bạo lực học tập lối và tẩy chay. Và kể từ tầm nhìn của những người u, tất cả chúng ta cảm biến được sự quyết tử và quyết tâm nhằm đảm bảo và trợ giúp con cái bản thân.

My Beautiful Man – Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn, Tình cảm
 • Thời gian: 103 phút
 • Đạo diễn: Sakai Mai
 • Diễn viên chính: Riku Hagiwara, Akira Takano, Yusei Yagi
 • Ngày chiếu: 26/05/2023

My Beautiful Man là 1 bộ phim truyện Nhật nói đến thương yêu tuyệt đẹp mắt của nhì chàng trai Hira và Kiyoi So. Hira là 1 chàng trai hướng về trong và bị giắt bệnh trình bày thi công, điều này đang được khiến cho cậu phát triển thành nàn nhân của sự việc bắt nạt kể từ bạn hữu. Tuy nhiên, Kiyoi So, một chàng trai điển trai, đang được xuất hiện tại và canh ty Hira bay ngoài cảnh bị tóm gọn nạt. Dần dần dần, tình yêu chính thức phát sinh thân thiết bọn họ. Cả nhì bên nhau trải qua chuyện trong thời hạn mon thanh xuân giàn giụa hăng hái nhập vườn ngôi trường giàn giụa sắc tố. Họ phát triển thành đồng group sát cánh bên nhau, share thú vui, nỗi phiền và những kỷ niệm kỷ niệm. Mối tình của Hira và Kiyoi So được thể hiện tại đặc biệt nhẹ dịu, tươi tắn sáng sủa và dễ thương.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-7

Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

 • Thể loại: Phiêu lưu, Hoạt hình
 • Thời gian: 107 phút
 • Đạo diễn: Takumi Dôyama
 • Phỏng theo: Doremon
 • Ngày chiếu: 26/05/2023

Phim Nhật phân mục phim hoạt hình ko thể ko kể tới Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời kể về cuộc phiêu lưu của Nobita khi cậu nhìn thấy một quần đảo hình lưỡi liềm trôi bên trên trời mây. Điều nhất là tại hòn đảo này, tất cả đều tuyệt vời và ấn tượng. Ngay cả Nobita, người vốn liếng thông thường miệt mài ngủ ngày, cũng rất có thể phát triển thành một nhân tài toán học tập hay như là 1 siêu sao thể thao. Nobita và hội Doraemon đưa ra quyết định dùng một khoản bảo vật mới mẻ trước đó chưa từng được dùng trước đó nhằm tìm hiểu vùng khu đất hoàn hảo này. Cùng với những người dân các bạn ở hòn đảo, nhất là chú robot mèo Sonya, bọn họ chính thức một chuyến phiêu lưu cho tới quốc gia bên trên mây ấn tượng.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-8

Tuy nhiên, mẩu truyện ko tạm dừng ở cơ. Khi bọn họ tiếp cận với vùng khu đất hoàn hảo này, những kín phía sau nó dần dần được trailer. Những gì thuở đầu có vẻ như tuyệt vời và ấn tượng, thực tiễn lại chứa đựng những điều bất thần và gian nguy. Nobita và group các bạn của cậu cần đương đầu với những thách thức và tìm hiểu thực sự phía sau quốc gia bên trên mây này.

Xem thêm: Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 2) Full 20/20 VietSub + Thuyết Minh No Boundary (Season 2) 2021

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

 • Thể loại: Hành động, Hình sự, Hoạt hình, Trinh thám
 • Thời gian: 110 phút
 • Đạo diễn: Yuzuru Tachikawa
 • Phỏng theo: Thám tử nức tiếng Conan
 • Ngày chiếu: 21/07/2023

Câu chuyện xẩy ra bên trên một hạ tầng xa bờ, gọi là “Phao Tỉnh Thái Bình Dương”, một vùng đại dương ngay sát hòn đảo Hachijo-jima, Tokyo. Đây là 1 khối hệ thống được vận hành vì thế những kỹ sư và được giám sát vì thế những lực lượng công an bên trên toàn toàn cầu.

Tại trên đây, một “công nghệ mới” dựa vào khối hệ thống nhận dạng khuôn mặt mày đang rất được triển khai. Song tuy vậy với cơ, hero chủ yếu Conan và Đội thám tử nhí nhận điều mời mọc của Sonoko và cho tới thăm hỏi Hachijo-jima. Tại trên đây, Conan cảm nhận được một cuộc điện thoại cảm ứng kể từ Subaru Okiya, thông tin rằng một nhân viên cấp dưới Europol đã trở nên sát hoảng ở Đức, và hung phạm là Jin nằm trong Tổ chức Áo đen kịt.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-9

Lo lắng về tình hình, Conan lẻn nhập hạ tầng và vạc hiện tại một nhân viên cấp dưới kỹ sư phái đẹp đã trở nên Tổ chức Áo đen kịt bắt cóc. Tuy nhiên, điều xứng đáng quan ngại rộng lớn là 1 cái ổ USB chứa chấp những vấn đề cần thiết nhưng mà cô ấy chiếm hữu lại rớt vào tay Tổ chức Áo đen kịt. Trong khi cơ, mang trong mình 1 bóng đen kịt đang được tiến thủ ngay sát cho tới Ai Haibara, một member không giống của tập thể nhóm thám tử nhí. Câu chuyện kế tiếp với việc mệt mỏi và mê hoặc khi Conan và Đội thám tử nhí cần lần cơ hội giải cứu vớt nhân viên cấp dưới kỹ sư và ngăn ngừa Tổ chức Áo đen kịt tận dụng vấn đề bên trên ổ USB.

3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~

 • Thể loại: Hoạt hình
 • Thời gian: 94 phút
 • Đạo diễn: Hitoshi Ohne
 • Phỏng theo: Shin – Cậu nhỏ xíu cây bút chì
 • Ngày chiếu: 25/08/2023

Mùa hè năm 2023, mang trong mình 1 điều tiên tri từ xưa 40 năm bảo rằng nhập năm “20” và “23”, nhì khả năng chiếu sáng kể từ phía bên ngoài không khí sẽ gây ra đi ra một thảm họa mập mạp bên trên Trái khu đất. Như Dự kiến, nhì khả năng chiếu sáng bí mật xuất thời điểm hiện tại Kasukabe, Nhật Bản. Một khả năng chiếu sáng white phản vào Shin-chan, hero chủ yếu của mẩu truyện, và trao mang đến cậu siêu năng lượng. Cùng thời gian đó, một người con trai thương hiệu là Mitsuru Hiriya đã trở nên tắm nhập thiếu sáng, cậu tớ trở thành cuồng loạn và ham muốn đập diệt toàn cầu.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-10

Trận chiến thân thiết Hiriya và Shin-chan nhập bộ phim truyện Nhật Shinnosuke được xem là cuộc đối đầu thân thiết sức khỏe tối thượng và thú vui, sự thơ ngây của một cậu nhỏ xíu mầm non. Câu chuyện hứa hứa mang về những trường hợp vui nhộn, giàn giụa hành vi và phiêu lưu nhập toàn cầu giàn giụa sắc tố của Crayon Shin-chan.

Untitled Godzilla – Phim Nhật hành vi 2023

 • Thể loại: Hành động
 • Thời gian: 90 phút
 • Đạo diễn: Yamazaki Takashi
 • Diễn viên chính: Miyano Mamoru, Hanazawa Kana, Sakurai Takahiro
 • Ngày chiếu: 03/11/2023

Untitled Godzilla là bộ phim truyện Nhật Bản phân mục hành vi được trình làng nhằm kỷ niệm 70 năm của Godzilla (1954). Điều xứng đáng để ý là bộ phim truyện này được xem là live-action loại 30 nhập loạt phim Godzilla của Nhật Bản. Đạo biểu diễn của bộ phim truyện là Takashi Yamazaki, một người đang được có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề nhập ngành công nghiệp năng lượng điện hình ảnh, nhất là qua chuyện việc đạo biểu diễn những bộ phim truyện như Space Battleship Yamato và The Great War of Archimedes.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-11

Mặc mặc dù tất cả chúng ta cần thiết đợi một thời hạn nữa nhằm hiểu rằng những chủ thể rõ ràng nhưng mà Yamazaki mang về mang đến bộ phim truyện nhập năm 2023, tuy nhiên được kỳ vọng rằng sự mong chờ tiếp tục xứng danh. Với Tay nghề Kinh nghiệm của tôi và thương yêu giành cho Godzilla, Yamazaki rất có thể mang về một mẩu truyện mới mẻ mẻ và xứng đáng để ý mang đến người theo dõi yêu thương mến monster tầm cỡ này.

How Do You Live? – Phim Nhật Bản phân mục phim hoạt hình phiêu lưu

 • Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu
 • Thời gian: 125 phút
 • Đạo diễn: Miyazaki Hayao
 • Phỏng theo: How Do You Live?
 • Ngày chiếu: 14/07/2023

Đạo biểu diễn Hayao Miyazaki quay về sảnh đùa năng lượng điện hình ảnh sau thời hạn lâu năm vắng vẻ bóng với How Do You Live? Sự quay về của Miyazaki đáp lại sự mong ngóng và hồi hộp rộng lớn kể từ phía người theo dõi. Sở phim “How Do You Live?” lấy hứng thú kể từ cuốn tè thuyết nằm trong thương hiệu của Yoshino Genzaburo, xuất phiên bản năm 1937. Câu chuyện xoay xung quanh sự trở nên tân tiến xúc cảm của một cậu nhỏ xíu 15 tuổi hạc. Với toàn cầu và xã hội, cậu nhỏ xíu vô tư lự tìm hiểu với những nắm vững mới mẻ mới nhú. Với tài năng và tầm nhìn độc đáo và khác biệt của Miyazaki về toàn cầu, người theo dõi chắc chắn là tiếp tục hồi hộp coi ông tiếp tục làm cái gi với mẩu truyện này.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-12

Hayao Miyazaki được nghe biết là 1 trong mỗi thương hiệu tuổi hạc lớn số 1 nhập ngành anime và đang được dẫn đến nhiều kiệt tác phổ biến như My Neighbor Totoro, Spirited Away, và Princess Mononoke. Ông đem sự tài năng đặc trưng trong công việc kể mẩu truyện và dẫn đến toàn cầu giàn giụa phong phú và đa dạng và tưởng tượng. Vì vậy, việc ông quay về với cùng một bộ phim truyện sau cuối và một mẩu truyện như How Do You Live? hứa hứa tiếp tục tạo nên một thưởng thức đặc trưng và xứng đáng mong chờ mang đến người theo dõi yêu thương mến việc làm của ông.

Chúng tớ hãy đón hóng coi ông Miyazaki tiếp tục mang về những gì mang đến How Do You Live? và bên nhau tìm hiểu mẩu truyện ấn tượng này khi bộ phim truyện được đầu tiên trình làng.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm

 • Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Viễn tưởng
 • Thời gian: 110 phút
 • Đạo diễn: Haruo Sotozaki
 • Phỏng theo: Kimetsu no Yaiba
 • Ngày chiếu: 22/03/2023

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm – Demon Slayer Swordsmith Village Ar là bộ phim truyện Nhật Bản kể về cuộc phiêu lưu của Tanjiro và những lần sĩ khử quỷ nhập cỗ truyện/anime Kimetsu no Yaiba. Sau trận đánh quyết liệt với Thượng Huyền Lục Gyuutarou và Daki bên trên Phố Đèn Đỏ, Tanjiro và đồng group đã trở nên thương nặng nề và được fake về bên trụ sở của Đội Diệt Quỷ nhằm chữa trị và bình phục.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-13

Trong hiện trạng bị thương và thanh gươm của tôi bị nứt nặng nề, Tanjiro cần thiết một thanh gươm mới mẻ nhằm kế tiếp cuộc hành trình dài khử quỷ. Để giải quyết và xử lý yếu tố này, cậu được mang đến Làng Rèn Gươm, điểm chuyên nghiệp rèn tranh bị cho những lần sĩ của Đội Diệt Quỷ và sẵn sàng mang đến trận đánh mới mẻ với những member mạnh mẽ nhất nhập sản phẩm Thượng Huyền của Thập Nhị Quỷ Nguyệt.

Tại Làng Rèn Gươm, Tanjiro đem thời cơ chạm chán những ngôi nhà rèn tài chất lượng và lựa chọn 1 thanh gươm mới mẻ để thay thế thế. Các ngôi nhà rèn bên trên trên đây đem tài năng và kỹ năng và kiến thức về rèn gươm tinh ranh xảo, đảm nói rằng thanh gươm mới mẻ sẽ sở hữu sức khỏe vô tuy vậy. Sau khi cảm nhận được thanh gươm mới mẻ và phục hồi sức mạnh, Tanjiro cùng theo với những đồng group tiếp tục sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới mẻ và đoạt được Thập Nhị Quỷ Nguyệt nhằm đảm bảo những người dân dân không có tội và kế tiếp truy lần cứu vớt chữa trị mang đến Nezuko, em gái của Tanjiro.

Hiệp Sĩ Mặt Nạ Đại Chiến: Đấu Trường Sinh Tử – Kamen Rider

 • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Viễn tưởng
 • Thời gian: 96 phút
 • Đạo diễn: Takayuki Shibasaki
 • Diễn viên chính: Hideyoshi Kan, Kentaro Maeda, Subaru Kimura
 • Ngày chính: 03/03/2023

Trong phần mới mẻ của bộ phim truyện Nhật Kamen Rider, khi quyền lực tối cao của Desire Grand Prix rớt vào tay một quyền năng bí mật, Kamen Rider Geats và những người dân đùa không giống bị cuốn nhập chuỗi những thử thách rộng lớn, chính vì chứ không triển khai những ước mơ của tôi, bọn họ cần đương đầu với gian nguy và đối thủ cạnh tranh mới mẻ. Trong khi cơ, group Kamen Rider Revice và những Kamen Rider lịch sử một thời không giống cũng nhập cuộc nhập cuộc phiêu lưu này. Họ rất có thể thích hợp trở thành một liên minh nhằm ứng phó với quyền năng bí mật và bên nhau lần cơ hội giải quyết và xử lý tình hình.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-14

Câu chuyện hứa hứa tiếp tục mang về những trận đấu giàn giụa kịch tính trong số những Kamen Rider và những thách thức kinh sợ trong mỗi trò đùa tệ hại nhất. Nhóm Kamen Rider sẽ rất cần dùng sức khỏe của mình và liên minh nhằm băng qua từng trở ngại và bình phục quyền lực tối cao của Desire Grand Prix. Với sự phối hợp trong số những hero không xa lạ và những tuyến hero mới mẻ, mẩu truyện tiếp tục mang về những trộn hành vi mãn nhãn và những mùng đối đầu giàn giụa kịch tính. Hãy nằm trong đón coi những biểu diễn phát triển thành tiếp theo sau của Desire Grand Prix và cuộc hành trình dài của Kamen Rider Geats và những nhân vật không giống nhập cuộc phiêu lưu này.

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume – Suzume No Tojimari

 • Thể loại: Chính kịch, Phiêu lưu, Hoạt hình, Viễn tưởng
 • Thời gian: 122 phút
 • Đạo diễn: Shinkai Makoto
 • Ngày chiếu: 10/03/2023

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume là bộ phim truyện Nhật Bản kể về mẩu truyện tương quan cho tới Suzume, một cô nàng 17 tuổi hạc không cha mẹ u kể từ nhỏ, cốt truyện chính thức khi cô gặp gỡ một chàng trai bí mật bên trên lối cho tới ngôi trường. Tuy nhiên, sự tò lần của Suzume làm ra đi ra một tai ương, chính vì vậy nhưng mà Suzume đưa ra quyết định chính thức một cuộc hành trình dài nhằm giải quyết và xử lý từng việc và xử lý kết quả của hành vi của tôi.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-15

Xem thêm: Xem Phim Ranh Giới An Toàn Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Cuộc hành trình dài của Suzume tiếp tục không chỉ có canh ty cô làm rõ về sự việc cứng cáp và độ quý hiếm mái ấm gia đình, mà còn phải góp sức nhập việc giải quyết và xử lý yếu tố to hơn và đảm bảo những người dân thân thiết yêu thương của tôi. Với lòng kiên trì và quyết tâm, Suzume tiếp tục đương đầu với thách thức và lần đi ra cơ hội xử lý phạm tội của tôi nhằm thiết kế một sau này chất lượng đẹp mắt mang đến chủ yếu bản thân và cho tất cả xã hội.

Tạm kết

Năm 2023 đang được mang về hàng loạt những bộ phim truyện Nhật Bản giàn giụa tạo ra và thu hút, khiến cho người theo dõi bên trên toàn toàn cầu nhận thêm những đồ ăn tình thần vui chơi giải trí sau bộn bề toan lo mang đến cuộc sống thường ngày, tiếp thu kiến thức và việc làm. Tất cả hòa tan trong mỗi mẩu truyện và thẩm mỹ của năng lượng điện hình ảnh Nhật Bản. Trên đó là list top 15+ bộ phim truyện Nhật Bản được yêu thương mến nhất năm 2023 nhưng mà Hoàng Hà Mobile đang được tổ hợp được, không chỉ có mang về sự vui chơi giải trí mà còn phải tạo thành những thưởng thức tư tưởng thâm thúy.

XEM THÊM:

 • Top 10 bộ phim truyện đam mỹ anime mới nhất 2023
 • Top 35+ bộ phim truyện Trung Quốc hoặc 2023 đang rất được chiếu