Tổng hợp phim của konstantin beloshapka hay nhất, phim konstantin beloshapka 2023

"Bồ cũ" - Phim về hồn yêu tinh tình nhân cũ trở lại gieo rắc nỗi kinh hoàng trước thời gian ngày cưới

VOV.VN - Những tội lỗi, những giận dỗi hờn Khi yêu thương nhau ni phát triển thành cơn ác mơ ko kết quả cuối cùng. Đó đó là những gì nhưng mà bộ phim truyền hình kinh dị "The Ex" (Bồ cũ) mang lại mang đến người theo dõi trong mỗi ngày thời điểm cuối tháng 2 này.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của konstantin beloshapka hay nhất, phim konstantin beloshapka 2023

Nhân vật chủ yếu của "Bồ cũ" là Sasha (Konstantin Beloshapka). 7 năm trước đó, chàng trai mới chỉ 16 tuổi tác và ko hề tâm trí gì Khi đăng hình ảnh “giường chiếu” của tôi nằm trong bạn nữ cũ lên social. Đến thời gian lúc này, Sasha đang được sẵn sàng kết duyên với Katya (Vera Kincheva). Song, tấm hình cũ tự nhiên xuất hiện nay quay về một cơ hội bí mật. Từ trên đây, Katya chính thức tận mắt chứng kiến một loạt ảo hình ảnh rùng rợn. Họ trị hình thành thực sự rằng tình nhân cũ của Sasha đang được tự động sát và phát triển thành hồn yêu tinh ám lấy chàng trai nhằm trả thù địch chuyện xưa.

Xem thêm: Vụ Cướp Kim Cương | Tổng hợp phim vụ cướp kim cương hay nhất | phim vụ cướp kim cương 2023

Xem thêm: Xem Phim Pháp Sư Đến Từ Sao Thủy (Phần 2) Tập 6 VietSub Thuyết Minh

Trailer phim đã cho chúng ta biết nỗi kinh hoàng ập tới với Katya Khi cô tận mắt chứng kiến những tấm hình chân dung của tôi bên trên tường ngôi nhà bốc cháy, còn của Sasha vẫn còn đó nguyên lành. Cô gái trẻ con cũng bắt gặp ảo hình ảnh về người phụ nữ đem khung người máu mê, biến dị ở ngẫu nhiên điểm này bản thân cho tới. Cả nhị thậm chí là còn tìm tới Cha xứ nhờ trợ giúp tuy nhiên tất cả đang được vượt lên trên trễ Khi từng người các bạn của mình theo thứ tự chầu diêm vương. Hình như tình nhân cũ của Sasha mong muốn nhắm cho tới đồng chí nhằm chàng trai cần Chịu nỗi khổ cực, dằn lặt vặt hoặc còn khúc mắc này khác?

"Bồ cũ" bởi đạo biểu diễn Evgeniy Puzyrevskiy tiến hành. Anh là kẻ đứng sau phim ngắn ngủi kinh dị "Pod vodoy" (2018) và tựa phim tương tác rung rinh gân "She Sees Red - Interactive Movie" (2019). Nam biểu diễn viên chủ yếu Konstantin Beloshapka là khuôn mặt không xa lạ với người theo dõi VN Khi từng xuất hiện nay vô bộ phim truyền hình "Cấm thuật" (2021). Đơn vị phát triển 10/09 cũng chính là điểm đã tạo ra lò "Cô dâu ma" (2017), nhị phần phim "Lời nguyền con cái váy bích" chạy khách nằm trong loạt kiệt tác kinh dị tuyệt vời như "Quiet Comes the Dawn" (2019), series "Ne boysya",…

Với diễn biến thú vị, chứa đựng nhiều bí mật không được trả lời xoay xung quanh tình nhân cũ, nhân tố kinh dị rùng rợn của nước Nga nằm trong ekip tay nghề cao, "Bồ cũ" hứa hứa tiếp tục mang lại những mùng hù giậm dọa tuyệt vời và khiến cho người coi cần khóc thét trước nỗi ám ảnh có tên thương yêu trong mỗi ngày thời điểm cuối tháng 2 này./.