Tổng hợp phim của koichiro miki hay nhất, phim koichiro miki 2023

Trong nội dung bài viết này hãy nằm trong Sforum dò xét hiểu list những tập phim đam mỹ Nhật Bản hoặc về chủ thể tư tưởng, học tập đàng, thắm thiết tiên tiến nhất nhưng mà chúng ta ko thể bỏ dở. Hãy bên cạnh nhau tìm hiểu và tận thưởng những khoảnh tự khắc đẫy xúc cảm và lắng đọng vô toàn cầu thương yêu đam mỹ!

Phim đam mỹ Nhật Bản Sinh Dược

Bộ phim đam mỹ Nhật Bản Sinh Dược là một trong kiệt tác năng lượng điện hình họa rất dị. Phim được dựa vào truyện đam mỹ phổ biến "Sei no Gekiyaku" của người sáng tác Yuki Mizuta. Và vì thế đạo thao diễn tài tía Hideo Josada lãnh đạo. Câu chuyện triệu tập vô nhị chàng trẻ trai. Một người là SV nó khoa tới từ Nhật Bản, còn người ê là SV quốc tế đang được theo gót học tập nó học tập truyền thống lâu đời bên trên xứ sở hoa anh móc. Cả nhị vẫn gặp gỡ nhau vô một trong những buổi học tập. Và kể từ ê, tình thương thân thiện bọn họ vẫn cách tân và phát triển.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của koichiro miki hay nhất, phim koichiro miki 2023

Phim đam mỹ Nhật Bản
Sinh Dược là một trong kiệt tác đam mỹ độc đáo

Đây là một trong trong mỗi tập phim đam mỹ Nhật Bản hoặc, tạo ra tuyệt hảo với người theo dõi vì thế nội dung táo tợn và cơ hội không ngừng mở rộng những hướng nhìn sống động về dục tình. Tuy nhiên, cũng cần được nói đến sự tài tình của những thao diễn viên và kịch phiên bản tinh xảo. Sinh Dược thực sự là một trong kiệt tác đam mỹ xứng đáng coi, điểm tình thương sâu sắc lắng, nó học tập tinh hoa. Và thông điệp châm ngôn sinh sống được phối kết hợp một cơ hội tuyệt hảo. Sở phim không chỉ có mang về những khoảng thời gian rất ngắn xúc động mà còn phải truyền đạt thông điệp thâm thúy về thương yêu và sự quyết tử. Đồng thời tìm hiểu chân thành và ý nghĩa thực sự của cuộc sống đời thường.

30 Tuổi Mà Vẫn Còn “Zin” Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy

Cherry Magic hoặc 30 Tuổi Mà Vẫn Còn “Zin” Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy là một trong trong mỗi tập phim đam mỹ Nhật Bản học tập đàng hoặc nhất vừa được lên sóng vô thời hạn mới gần đây. Câu chuyện xoay xung quanh Kiyoshi Atachi - một nhân viên cấp dưới văn chống vô nằm trong thông thường. Anh vẫn bước lịch sự tuổi tác 30 vẫn trước đó chưa từng trải qua quýt một nguyệt lão thương yêu này. Vào ngày sinh nhật loại 30, Atachi sẽ có được một siêu năng lượng đặc trưng. Đó đó là kĩ năng gọi được tâm lý của quý khách xung xung quanh.

Phim đam mỹ Nhật Bản

Nhờ sức khỏe này, Atachi vạc xuất hiện rằng Yuichi Kurosaw - một nam giới thần tuyệt đẹp trai của doanh nghiệp lớn, đang được thì thầm quí bản thân. Kể kể từ ê, một loạt trường hợp học tập đàng vui nhộn và cảm động thân thiện nhị người ra mắt thường xuyên. Với những nguyên tố phim đam mỹ Nhật Bản học tập đàng đẫy thu hút, tập phim chắc hẳn rằng tiếp tục khiến cho lòng người theo dõi vẹo vọ lòng.

Life – Love On The Line - Phim đam mỹ Nhật Bản học tập đường

Life – Love On The Line hoặc Vạch Kẻ Đường Tình Yêu là một trong tập phim nằm trong top những tập phim đam mỹ Nhật Bản hoặc nhất, được Đánh Giá cao và nằm trong chuyên mục học tập đàng. Sở phim lên đường sâu sắc vô tình thương của cặp đôi bạn trẻ nam giới chủ yếu Ito Akira và Nishi Yuuki. Hai chàng trai này còn có tính cơ hội trọn vẹn ngược ngược nhau.

Ito được mô tả là kẻ cứng cáp, đỉnh đạt vô tâm lý. Trong Lúc Nishi lại mang ý nghĩa cơ hội ngây ngô, hồn nhiên như 1 đứa con trẻ. Sự tương phản thân thiện nhị anh hùng này tạo thành những trường hợp vui nhộn và thắm thiết vô quy trình cách tân và phát triển quan hệ của mình.

Phim đam mỹ Nhật Bản
Bộ phim mang về cho chính mình nhiều cung bậc cảm xúc

Bộ phim đam mỹ Nhật Bản học tập đàng này chính thức từ là 1 cuộc gặp mặt vô tình bên trên đàng về mái ấm. Đó là lúc Ito và Nishi nằm trong nghịch tặc một trò nghịch tặc thú vị gọi là "Trò nghịch tặc bên trên đàng kẻ". Qua trò nghịch tặc này, tình thương thân thiện nhị người càng ngày càng trở thành thâm thúy. Và bọn họ bên cạnh nhau vượt lên những trở ngại và thách thức bên trên tuyến đường cứng cáp đẫy nguy hiểm.

Bộ phim đưa về cho tất cả những người coi những xúc cảm tươi tỉnh mới mẻ và nhẹ dịu, với những cảnh xoay đẹp nhất và thao diễn xuất tinh xảo của những thao diễn viên. Vạch Kẻ Đường Tình Yêu không chỉ có là một trong tập phim đam mỹ Nhật Bản học tập đàng dễ thương và đáng yêu, mà còn phải được Đánh Giá là một trong trong mỗi kiệt tác hoặc tài tình nhất nằm trong chuyên mục này nhưng mà người coi tránh việc bỏ dở.

Vanishing My First Love – Tình Đầu Chóng Phai

Vanishing My First Love hoặc Tình Đầu Chóng Phai là một trong tập phim đam mỹ Nhật Bản học tập đàng tiên tiến nhất kể về mẩu chuyện phức tạp của tía học viên trung học tập. Aoki Sota - một học viên thông thường, đang được lặng lẽ yêu thương thì thầm Hashimoto - con bạn xinh đẹp nhất học tập nằm trong lớp với bản thân.

Phim đam mỹ Nhật Bản
Bộ phim về mẩu chuyện phức tạp của tía học viên trung học

Một ngày nọ, trong những khi vô tình phát hiện ra viên tẩy của Hashimoto, Aoki vạc hiện tại thương hiệu Ida được ghi chép bên trên ê và chính thức tự động tưởng tượng rằng cô với tình thương với Ida Kousuke - một học viên không giống vô lớp. Tuy nhiên, vô một tai nạn đáng tiếc nhỏ, Aoki thực hiện rơi viên tẩy và suôn sẻ được Ida nhặt lại. Lúc này, Ida phát hiện ra thương hiệu bản thân bên trên viên tẩy và chính thức cho rằng Aoki với tình cảm với bản thân.

Chàng Trai Xinh Đẹp – My Beautiful Man

Những tập phim đam mỹ Nhật Bản hoặc thông thường mang về những mẩu chuyện động lòng như Chàng Trai Xinh Đẹp. Phim được phát hành năm 2021 kể về cuộc sống đời thường của chàng trai Hira Kazunari. Cậu là một trong người hướng về trong, không tồn tại nhiều đồng chí thân thiện thiết, lại còn vướng tật phát biểu lắp đặt. Hira đa số không tồn tại ước mơ. Nhưng cậu lại rất rất yêu thương quí cỗ môn tự sướng. Với mục tiêu bắt đầy đủ và tàng trữ từng khoảnh tự khắc vô cuộc sống đời thường của cậu.

Phim đam mỹ Nhật Bản
Bộ phim đam mỹ Nhật Bản cảm động kể về cuộc sống đời thường của chàng trai Hira Kazunari

Trong một trường hợp trở ngại vì thế tật phát biểu lắp đặt, cậu đã nhận được được sự giúp sức ý hợp tâm đầu kể từ Kiyoi Sou -  một chàng trai đẹp nhất trai nằm trong lớp. Từ ê, Hira chính thức dành riêng sự quan hoài đặc trưng cho tới Kiyoi và dần dần thì thầm mến cậu. Khao khát theo gót xua thương yêu của tôi, Hira vẫn nỗ lực dò xét cơ hội kết nối nhị người lại. Hãy nằm trong coi cậu tiếp tục làm cái gi vô tập phim đam mỹ Nhật Bản này để sở hữu được thương yêu Một trong những trở ngại và trở lo ngại.

A Man Who Defies The World Of BL – Khi Trai Thẳng Lạc Vào Thế Giới BL

Khi Trai Thẳng Lạc Vào Thế Giới BL là một trong kiệt tác năng lượng điện hình họa phim đam mỹ Nhật Bản tiên tiến nhất năm 2021. Phim kể về Mobu - một SV ĐH với cuộc sống đời thường giản dị và buồn tẻ. Một ngày, cuộc sống đời thường của Mobu bị thay cho thay đổi trọn vẹn Lúc cậu quan sát với 1 người con trai không giống đang yêu thương thì thầm bản thân. Vấn đề này khiến cho Mobu lao vào vào trong 1 toàn cầu mới mẻ. Đây cũng chính là điểm nhưng mà thương yêu thân thiện nhị chàng trai được thể hiện tại một cơ hội đầy đủ vẹn.

Phim đam mỹ Nhật Bản

Trong toàn cầu đồng tính nam giới này, Mobu ko quí đổi thay bản thân trở thành anh hùng chủ yếu và ra quyết định thực hiện ngơ với tất cả đang được vận hành vô cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường ko ra mắt như mong muốn ham muốn của cậu. Mobu vạc hiện tại rằng tình thương ko thể trấn áp. Và tất cả xoay xung quanh thương yêu vẫn kế tiếp kéo cậu vô những tình trạng xúc cảm khó lường.

Hôm Qua mời Gì? - Top những tập phim đam mỹ Nhật Bản hay

Hôm Qua mời Gì? đã nhận được được những Đánh Giá cao của những người coi vì như thế cơ hội mô tả tuyệt hảo của chính nó. Đây sẽ là một trong mỗi tập phim đam mỹ Nhật Bản hoặc nhất. Phim xoay xung quanh cuộc sống đời thường của một cặp đôi bạn trẻ trung niên bên trên Tokyo. Họ là Shiro Kakei - một thợ thuyền thực hiện tóc toá phanh và luôn luôn hạnh phúc và Kenji Yabuki - một trạng sư trang nghiêm và kiệm lời nói.

Phim đam mỹ Nhật Bản
Bộ phim xoay xung quanh cuộc sống đời thường của một cặp đôi bạn trẻ trung niên

Kenji - thợ thuyền thực hiện tóc với tính cơ hội thân thiện thiện và vui nhộn, tạo sự trái lập dễ thương và đáng yêu với Shiro - người luôn luôn điềm tĩnh và thiếu hụt nụ mỉm cười. Cuộc sinh sống của cặp đôi bạn trẻ ra mắt đẫy êm ấm và chiều chuộng. Nhưng cũng ko tách ngoài những ánh nhìn dị nghị tới từ quý khách.

Dưới sự tương hỗ và sát cánh đồng hành của nhau, Kenji và Shiro bên cạnh nhau vượt lên từng trở ngại và thách thức. Sở phim đam mỹ Nhật Bản này vẫn tạo thành một mẩu chuyện động lòng. Nó hể hiện tại thương yêu mạnh mẽ và sức khỏe của tình người vô cuộc sống đời thường văn minh đẫy phức tạp.

Mr. Unlucky Has No Choice But To Kiss!

Bộ phim đam mỹ Nhật Bản tiên tiến nhất mang tên Mr. Unlucky Has No Choice But To Kiss! xoay xung quanh mẩu chuyện của Fukuhara Kouta. Anh là một trong chàng SV ĐH luôn luôn gặp gỡ phiền hà và xui xẻo vô cuộc sống đời thường. Vận xui nhịn nhường như luôn luôn treo bám anh, thực hiện mang lại cuộc sống đời thường của Kouta trở thành rối ren và phiền toái. Tuy nhiên, tất cả thay cho thay đổi Lúc anh vô tình gặp gỡ Shinomiya Naoya. Đây là một trong chàng trai trọn vẹn ngược ngược với Kouta, suôn sẻ treo đẳng.

Phim đam mỹ Nhật Bản

Kouta quan sát rằng chỉ việc ở kề bên Naoya sẽ không còn gặp gỡ nhiều xui xẻo như lúc trước. Vì ham muốn share suôn sẻ, bọn họ ra quyết định vờ vịt thực hiện tình nhân nhau. Tuy nhiên, quan hệ fake tạo ra này dần dần trở thành một tình thương thiệt sự.

Xem thêm: Phù Thủy Vượt Thời Gian (Phần 2) Full 8/8 VietSub + Thuyết Minh Always a Witch (Season 2) 2019

Mood Indigo - Chuyện Tình Nhà Văn

Mood Indigo là một trong tập phim đam mỹ Nhật Bản của đạo thao diễn Miki Koichiro. Sở phim quy tụ sự nhập cuộc của nhị thao diễn viên chủ yếu tài tình. Đó là Takezai Terunosuke và Yoshida Munehiro. Câu chuyện chính thức bên trên buổi tang lễ của một nhà giáo ĐH. Khi Shiro Kido (do Yoshida Munehiro thủ vai) và người chúng ta thời học tập cũ Rio Kijima (do Takezai Terunosuke thể hiện) tái ngắt ngộ sau nhiều năm xa vời cơ hội.

Rio là một trong người ghi chép văn và là một trong đái thuyết gia phổ biến. Trái ngược với ê, Shiro lại là một trong chỉnh sửa viên mang lại những kiệt tác đái thuyết khiêu dâm. Khi tái ngộ nhau, Shiro quan sát rằng Rio đang được gặp gỡ trở ngại trong những việc dò xét tìm kiếm mối cung cấp hứng thú mới mẻ. Chính Shiro đang trở thành mối cung cấp hứng thú tạo ra mang lại Rio. Giúp anh ghi chép nên một đái thuyết khiêu dâm mới mẻ đẫy say sưa hoặc.

Phim đam mỹ Nhật Bản
Một tập phim đam mỹ Nhật Bản hoặc của đạo thao diễn Miki Koichiro

Dưới mức độ cám dỗ dành và sự thân mật và gần gũi mạnh mẽ, cả nhị người con trai vẫn phanh lòng và nuôi chăm sóc những thèm muốn thì thầm kín vô linh hồn. Họ lao vào vào trong 1 cuộc tình đam mỹ tuyệt đẹp nhất, vượt lên ranh giới của tình chúng ta. Sự xen kẹt thân thiện xúc cảm và xúc cảm vô tập phim đam mỹ Nhật Bản "Mood Indigo" tiếp tục chắc hẳn rằng nhằm lại lốt ấn thâm thúy trong tâm người theo dõi yêu thương quí chuyên mục phim đam mỹ cảm động của Nhật Bản.

Chuột Trong Góc Mơ Về Phô Mai 

Chuột Trong Góc Mơ Về Phô Mai là một trong tập phim đam mỹ Nhật Bản kể về mẩu chuyện đẫy mê hoặc và kịch tính thân thiện Kyoichi Otomo, một nhân viên cấp dưới thông thường, và Wataru Imagase, cấp cho bên dưới của anh ấy. Kyoichi từng sinh sống vô cuộc sống đời thường bình yên ổn nằm trong bà xã. Nhưng tất cả thay cho thay đổi Lúc anh vô tình vạc xuất hiện rằng bà xã tôi đã nhờ cấp cho bên dưới của anh ấy khảo sát về vụ nước ngoài tình của tôi. Trong tình thế trở ngại, Kyoichi đồng ý trao thay đổi một nụ hít với Wataru nhằm cậu ấy ko bật mý chuyện nước ngoài tình mang lại bà xã của anh ấy.

Phim đam mỹ Nhật Bản

Bước Qua Ngõ Rối Và Khởi Đầu Lại - Phim đam mỹ Nhật Bản mới mẻ nhất

Bước Qua Ngõ Rối Và Khởi Đầu Lại là tập phim đam mỹ Nhật Bản tiên tiến nhất kể về cuộc tái ngắt ngộ của nhị bạn tri kỷ Kaito và Haruki. Kaito ngán chán nản với việc làm và ra quyết định quay trở lại quê. Anh vô tình tái ngộ Haruki đang sống và thao tác làm việc bên trên ê. Nhưng bọn họ vẫn xa vời cơ hội kể từ Lúc lên trung học tập. Và Haruki luôn luôn lấp liếm giếm tình thương giành riêng cho Kaito.

Phim đam mỹ Nhật Bản

Liệu Kaito và Haruki hoàn toàn có thể nhìn thấy niềm hạnh phúc và chân thành và ý nghĩa vô cuộc sống đời thường của mình? Hay sự xa vời cơ hội và kín ko thổ lộ tiếp tục kế tiếp dẫn đến những sứt mẻ trở ngại vô tình chúng ta của họ? Câu chuyện vô tập phim đam mỹ Nhật Bản này tiếp tục trả người theo dõi vào trong 1 hành trình dài đẫy xúc cảm và suy tư, nhằm tìm hiểu câu vấn đáp.

No Touching At All – Đừng Chạm Vào Tôi

Đừng Chạm Vào Tôi hoặc No Touching At All là một trong tập phim đam mỹ Nhật Bản tình thương văn phòng đẫy mê hoặc. Phim ang đậm nguyên tố vui nhộn, kể về mẩu chuyện thắm thiết thân thiện Shima Toshiaki và Togawa. Shima - một chàng trẻ trai mới mẻ bước đi vô việc làm trước tiên vô ngành. Anh vô tình tận mắt chứng kiến Togawa - người thực hiện trưởng chống - vô tình trạng say xỉn vào trong ngày trước tiên thao tác làm việc. Sự việc này nhằm lại tuyệt hảo ko bao nhiêu tốt với Shima về Togawa.

Phim đam mỹ Nhật Bản

Dù thuở đầu với những xúc cảm xấu đi, tuy nhiên qua quýt thời hạn thao tác làm việc cộng đồng Shima dần dần hiểu tăng về Togawa. Anh cũng vạc xuất hiện đức tính chất lượng tốt đẹp nhất bên phía trong chàng trai trưởng chống này. Sự thân thiện thiện, linh hồn mẫn cảm và tài năng của Togawa dần dần đoạt được ngược tim Shima. Họ bên cạnh nhau trải trải qua nhiều trở ngại và thách thức vô việc làm. Từ ê, tạo thành nguyệt lão links mạnh mẽ và uy lực thân thiện nhị người.

Câu chuyện thương yêu của Shima và Togawa vô tập phim đam mỹ Nhật Bản này không chỉ có là những cảnh rét vô văn chống mà còn phải mang ý nghĩa trung thực và mê hoặc kể từ những trường hợp vui nhộn xẩy ra vô cuộc sống đời thường từng ngày.

His – Thuộc Về Người Ấy

His - Thuộc Về Người Ấy được đánh giá là một trong trong mỗi tập phim đam mỹ Nhật Bản hoặc nhất 2020. Phim kể về Nagisa và Shun - nhị người từng là một trong cặp đôi bạn trẻ trẻ trung song kể từ thời gian cấp cho tía. Tuy nhiên, tiếp sau đó bọn họ vẫn nên xa vời nhau vì như thế ko vượt lên được thành kiến xã hội. Nagisa vẫn ra quyết định tách Nhật Bản và quyết định cư bên trên Úc.

Cuối nằm trong cô vẫn kết duyên với 1 người phụ phái nữ không giống. Dù vẫn với 1 cô đàn bà, cuộc sống đời thường mái ấm gia đình của Nagisa vẫn ko thực sự niềm hạnh phúc,. Bởi vì như thế cô vẫn luôn luôn mong ước được ở mặt mày Shun. Vì lí vì thế này, Nagisa vẫn ra quyết định đem cô đàn bà quay về Nhật Bản. Sau ê, chính thức dò xét tìm kiếm người chúng ta trai cũ của tôi.

Phim đam mỹ Nhật Bản
Câu chuyện dò xét lại thương yêu cũ mê hoặc, cảm động

Gymnasium Baby - Phim đam mỹ Nhật Bản học tập đường

Gymnasium Baby là một trong trong mỗi tập phim đam mỹ Nhật Bản học tập đàng hoặc được yêu thương quí kể từ người theo dõi. Phim kể về một mẩu chuyện tình thắm thiết và vui nhộn đẫy xúc cảm thân thiện nhị nam giới sinh trung học tập -  Kyle và Alex. Kyle từng là một trong vận khích lệ lượn lờ bơi lội đẫy triển vọng. Nhưng đời chợt thay đổi chiều Lúc anh nên kể từ quăng quật sự nghiệp tranh tài vì như thế căn bệnh tim mạch. Trái tim của anh ấy giờ phía trên chỉ với biết đập theo gót nhịp cuộc sống đời thường thông thường ngày.

Alex, một cậu học viên mưu trí và tài năng. Cậu vẫn thay cho thế địa điểm của Kyle vô group tập bơi của ngôi trường. Từ nhỏ, Alex vẫn ngưỡng mộ Kyle với những kết quả chói sáng sủa vô môn thể thao anh yêu thương quí. Khi phát triển thành đồng group, Alex vẫn ý kiến đề xuất Kyle nhập vai trò đào tạo và giảng dạy viên. Sau ê, chỉ dẫn cậu phát triển thành người tài tình nhất.

Phim đam mỹ Nhật Bản
Bộ phim đam mỹ Nhật Bản học tập đàng được yêu thương thích

Khi nhị người xúc tiếp thông thường xuyên, bọn họ dẫn cảm biến được tình thương đặc trưng thân thiện bọn họ. Những khi bên cạnh nhau, bọn họ trở thành thân thiện thiết, share những thú vui, nỗi phiền và đồng lòng vượt lên những trở ngại cuộc sống đời thường. Tình yêu thương của mình như 1 tranh ảnh tươi tỉnh sáng sủa, từng đường nét vẽ đều lan sáng sủa niềm hạnh phúc.

Words of Devotion - Câu Chuyện Tình Đa Chiều

Words of Devotion là một trong tập phim đam mỹ Nhật Bản kể về tình thương phức tạp xen kẹt thân thiện tía anh hùng chính: Shinya Ootani, Miyako Tachibana và Yuki Mizusawa. Phim xoay xung quanh quan hệ tay tía thân thiện bọn họ với những tình tiết căng thẳng mệt mỏi và đẫy xúc cảm. Shinya Ootani và Miyako Tachibana từng là một trong cặp đôi bạn trẻ vô thời gian cấp cho tía. Họ với những kỷ niệm đẹp nhất và tình thương thực lòng so với nhau. Tuy nhiên, Lúc bọn họ vô học tập ĐH, số phận vẫn đẩy và bọn họ vẫn nên chia ly.

Phim đam mỹ Nhật Bản

Định mệnh vẫn khiến cho Shinya và Miyako tái ngộ nhau. Cả nhị nằm trong vô học tập cộng đồng một ngôi trường ĐH. Khi tái ngộ nhau, những kỷ niệm xưa và đã được tái ngắt sinh. Và tình thương thân thiện bọn họ kế tiếp cách tân và phát triển. Họ thấy rằng thương yêu của mình vẫn còn đó nguyên lành sau trong thời điểm xa vời cơ hội.

Xem thêm: Tổng hợp phim của kim hee sun hay nhất, phim kim hee sun 2023

Tuy nhiên, quan hệ của Shinya và Miyako ko mượt nhưng mà như bọn họ tưởng. Yuki Mizusawa - một bạn làm việc vô lớp, thì thầm yêu thương Miyako kể từ lâu. Cô ghen tị ganh trước tình thương thân thiện Miyako và Shinya. Yuki quyết tâm thực hiện vỡ vạc quan hệ của mình. Vì vậy, triển khai những hành vi đối đầu, làm rối, và rình rập đe dọa so với Shinya và Miyako.

Câu chuyện học tập đàng vô tập phim đam mỹ Nhật Bản này lên đường sâu sắc vô linh hồn và tâm tư nguyện vọng của từng anh hùng. Đem lại mang lại người hâm mộ những thưởng thức xúc cảm nhiều chiều. Cũng như đắm chìm vô toàn cầu thương yêu phức tạp.

Tạm kết

Bài ghi chép vẫn tổ hợp Top 15 những cỗ phim đam mỹ Nhật Bản mới mẻ và hoặc nhất với tương đối nhiều chủ thể phản ánh một cách thực tế cuộc sống đời thường như học tập đàng, văn phòng. Hãy hương thụ những tập phim đam mỹ tuyệt hảo này và thưởng thức xúc cảm tập phim tạo nên.

  • Xem tăng nội dung bài viết thường xuyên mục: Phim hay , Toplist