Tổng hợp phim của ko dong ha hay nhất, phim ko dong ha 2023

Cùng MobileCity tổ hợp lại top 30 cỗ phim Hàn Quốc hoặc nhất 2023 đang rất được vạc sóng nhé. Trong trong năm này, những kiệt tác năng lượng điện hình họa tự "xứ sở kim chi" tạo ra lại kế tiếp bùng phát, hấp dẫn được thật nhiều sự xem xét, quan hoài của người theo dõi nội địa tương đương quốc tế.

Mọi người đang được sẵn sàng nhằm tò mò top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất vô 2023 này chưa? Nếu đem rồi thì nên mau chóng kéo screen xuống vùng dưới bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của ko dong ha hay nhất, phim ko dong ha 2023

Top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất 2023

Dưới đấy là list top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất năm 2023, được MobileCity xếp thứ hạng dựa vào Review của người theo dõi và giới trình độ, điểm rating, lợi nhuận, kèm cặp với này cũng là cảm biến bên trên cương vị là một trong người mải miết phim của mình:

Top 30: Thỏa Thuận Với Quỷ Dữ (7/10đ)

Tác phẩm trước tiên hùn mặt mũi vô list xếp thứ hạng này tiếp tục thuộc sở hữu một bộ phim truyện phân mục kinh dị. Kim Min Jun, người con trai nghèo khổ khó khăn và thất nghiệp. Anh đã gặp một người con trai bí mật, người đề xuất hùn anh ấy thay đổi lấy vong linh của tớ. Min Jun đồng ý với thỏa thuận hợp tác, anh nhanh gọn lẹ trở thành phong phú và quyền lực tối cao. Tuy nhiên, Min Jun đang được cần trả một chiếc giá chỉ giắt. Mình Review phim 7 điểm.

Top 29: Bật Bảng (7/10đ)

Phim kể về Kang Yang Hyun, một cựu cầu thủ bóng rổ có tính chuyên nghiệp, được chỉ định thực hiện giảng dạy viên mới nhất của team bóng rổ trung học tập Busan Jungang. Đội bóng đang được bắt gặp trở ngại và đang được đứng trước nguy hại bị giải thể. Yang Hyun cần đương đầu với cùng một trách nhiệm trở ngại là vực dậy team bóng và trả bọn họ cho tới với giải đấu vương quốc. Bật Bảng là một trong bộ phim truyện truyền hứng thú về ý thức thể thao và nghị lực vượt lên khó khăn. Phim được Review cao về nội dung, trình diễn xuất và đạo trình diễn.

Khách quan lại, bản thân tiếp tục mang đến phim 7 điểm.

Top 28: Đội Bóng Trong Mơ (7.3/10đ)

Đây là một trong bộ phim truyện không nhiều của Nước Hàn lấy chủ thể về thể thao. Phim kể về mẩu chuyện của một tổ bóng nghiệp dư, những người dân đang được đạt được những kết quả khác người nhờ một phép thuật. Đội Bóng Trong Mơ được xen kẹt những cảnh cù vui nhộn, khiến cho người tiêu dùng khá yêu thích với kiệt tác. Phim nhẹ dịu tuy nhiên cũng truyền đạt mang đến người theo dõi thấy được những ưng ý, tham vọng phấn đấu của tuổi tác trẻ em.

Theo ý kiến cá thể, bản thân mang đến phim 7.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-28
Đội Bóng Trong Mơ

Top 27: ác nghiệt Quỷ (7.3/10đ)

Ác Quỷ là một trong bộ phim truyện kinh dị không nhiều lọt được vào bảng xếp thứ hạng top 30 này. Là một người coi phim khó tính khó nết, bản thân Review phim ở tầm mức 7.3 điểm.

Goo San Young là một trong người phụ phái nữ trẻ em sinh sống ở Seoul. Cô thao tác cho 1 doanh nghiệp lớn văn hóa truyền thống dân gian dối, điểm cô phân tích về những hiện tượng lạ siêu tự nhiên. Một hôm, San Young bị một vong linh quỷ dữ ám. Linh hồn này đang được khiến cho cô bắt gặp cần những hiện tượng lạ kỳ kỳ lạ và kinh hoàng. Từ tê liệt, bộ phim truyện đã mang người coi vô những cảnh coi thót tim, hốt hoảng.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-27
Ác Quỷ

Top 26: Quý Công Tử (7.5/10đ)

Mình Review phim 7.5 điểm.

Marco Han là một trong võ sư quyền anh người Nước Hàn gốc Philippines. Anh sinh sống nghèo khổ khó khăn và dò la chi phí bằng phương pháp tiến công quyền anh cá phỏng bên trên những sàn đấu phạm pháp. Một ngày nọ, Marco đồng ý lời nói đề xuất quý phái Nước Hàn nhằm hội ngộ người thân phụ phong phú của tớ, người đang được quăng quật rơi u con cái anh kể từ lâu. Tuy nhiên, anh ko hiểu được bản thân bị cuốn vào một trong những thủ đoạn đen thui tối ẩn tiếp sau đó.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-26
Quý Công Tử

Top 25: Sở Đôi Báo Thủ (7.5/10đ)

Bộ Đôi Báo Thủ kể về mẩu chuyện của một mái ấm báo và một lái xe xe taxi, những người dân liên minh nhằm giải cứu vớt một mái ấm nước ngoài phú bị tóm gọn cóc. Họ cần đương đầu với tương đối nhiều thách thức, bao hàm cả sự phản đối của chính phủ nước nhà Nước Hàn. Ở cuối phim, 2 người đang được thành công xuất sắc trong công việc giải cứu vớt mái ấm nước ngoài phú, bọn họ đã và đang vạch trần những thủ đoạn xảo quyệt của tập thể nhóm xịn tía. Với bản thân, Sở Đôi Báo Thủ ở tầm mức tạm thời ổn định, bản thân mang đến 7.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-25
Bộ Đôi Báo Thủ

Top 24: Đàm Phán (7.5/10đ)

Đây là bộ phim truyện hành vi dựa vào cuộc rủi ro khủng hoảng bắt cóc con cái tin yêu của Nước Hàn trong năm 2007 ở Afghanistan và những trách nhiệm giải cứu vớt tiếp sau đó. Phim đem sự nhập cuộc của Hyun Bin, Hwang Jung Min, Kang Ki Young và được đạo trình diễn bởi vì Yim Soon Rye. Sau khi coi Đàm Phán, bản thân tiếp tục chấm phim 7.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-24
Đàm Phán

Top 23: Trả Đũa: Tiền Bạc Tình và Quyền Lực (7.8/10đ)

Cốt truyện của bộ phim truyện xuất vạc từ những việc trả thù hằn, đấu giành ngăn chặn những kẻ nằm trong giới quyền lưu, thường xuyên tận dụng vị thế nhằm sở dĩ đem đến quyền lợi cho bản thân. Để giành được thắng lợi vô cuộc chiến đầy khó khăn, thử thách này, các nhân vật vô phim ko chỉ sử dụng pháp luật, mà còn sử dụng những biện pháp đặc biệt khác. Mình Review bộ phim truyện ở tầm mức ổn định với 7.8 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-23
Trả Đũa: Tiền Bạc Tình và Quyền Lực

Top 22: Địa Đàng Sụp Đổ (7.8/10đ)

Mình Review phim ở tầm mức 7.8 điểm.

Phim xoay xung quanh 1 toàn mái ấm trọc trời 100 tầng ở Seoul mang tên là "Địa Đàng". Tuy nhiên, vô quy trình thiết kế, tòa mái ấm đang được bắt gặp cần những yếu tố nguy hiểm tuy nhiên đã biết thành tủ ỉm. Một ngày nọ, tòa mái ấm bất thần bị sập, tạo ra một thảm kịch rộng lớn.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-22
Địa Đàng Sụp Đổ

Top 21: Smugglers (8/10đ)

Phim lấy toàn cảnh ở một chống biên cương hẻo lánh của Nước Hàn. Tại phía trên, một group buôn lậu sản phẩm & hàng hóa xuyên biên cương đang được sinh hoạt trong vô số nhiều năm. Smugglers là một trong bộ phim truyện hành vi tội phạm xứng đáng coi giành riêng cho những người theo dõi yêu thương mến phân mục này. Nó đang được mang lại một mẩu chuyện thú vị, những cảnh hành vi mãn nhãn và những khoảnh tương khắc kịch tính cho những người coi. Mình thấy phim khá ổn định nên tiếp tục nhằm điểm 8.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-21
Smugglers

Top 20: Vây Hãm: Không Lối Thoát (8/10đ)

Đây là 1 trong những phân mục phim hành vi đem nguyên tố lắc gân. Phim kể về mẩu chuyện của team đặc nhiệm công an Ma Seok Do, người đang được truy bắt một băng group tội phạm nổi tiếng. Tuy nhiên, bọn họ đã biết thành giắt kẹt vô một mải miết cung bí mật. Trong mải miết cung này, bọn họ cần đương đầu với tương đối nhiều thách thức, bao hàm cả sự tiến công của băng group tội phạm.

Phim cũng đều có một số trong những phân cảnh được cù thẳng bên trên nước Việt Nam. Có lẽ vì thế lí vì thế, tôi đã ưu tiên mang đến phim ghi thương hiệu vô top trăng tròn này. Thực đi ra phim cũng tương đối hoặc lên bản thân tiếp tục chấm phim 8 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-20
Vây Hãm: Không Lối Thoát

Top 19: TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm (8.3/10đ)

Lee Hwan là một trong vị hoàng thái tử kiêu ngạo và tính khí thất thông thường. Anh hiện giờ đang bị một lời nói nguyền bí mật khiến cho cho từng tối anh cần chuồn giết mổ người. Min Jae Yi là một trong cô nàng đem kĩ năng phát hiện ra vong linh. Cô đang được bắt gặp Lee Hwan và vạc sinh ra lời nói nguyền của anh ấy. Trong quy trình ấy, 2 người đang được phát sinh tình thân giành lẫn nhau, đấu giành bên cạnh nhau nhằm tiếp cận bờ bến niềm hạnh phúc. Với top 19 này, bản thân Review phim ở tầm mức 8.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-19
Thanh Xuân Nguyệt Đàm

Top 18: Phong Hậu (8.5/10đ)

Phim kể về mẩu chuyện của nhì người phụ phái nữ là Oh Kyung Sook, một trạng sư dân quyền, và Han Ji Hee, một người phụ phái nữ quyền lực tối cao. 2 người đang được kết phù hợp với nhau sẽ giúp một người con trai thông thường trở nên tổng thống. Phim khá hoặc về chủ đề chủ yếu trị, bản thân chấm phim 8.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-18
Phong Hậu

Top 17: Cậu Út Nhà Tài Phiệt (8.5/10đ)

Mình Review phim 8.5 điểm. Yoon Hyun Woo, một thư ký của tập đoàn lớn Soonyang tuy nhiên đã biết thành giết mổ bị tiêu diệt bởi vì những thủ đoạn của gia tộc này. Sau khi bị tiêu diệt, vong linh của Hyun Woo nhập vô khung hình của Do Joon - nam nhi út ít của gia tộc Soonyang. Joon là một trong cậu bé bỏng ngỗ ngược và ko được mái ấm gia đình nâng niu. Với thời cơ tê liệt, Hyun Woo quyết tâm trả thù hằn gia tộc Soonyang và dò la đi ra thực sự về chết choc của tớ.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-17
Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Top 16: Khóa Học Yêu Cấp Tốc (8.7/10đ)

Một mẩu chuyện thương yêu đẫy thách thức, bản thân Review phim 8.7 điểm.

Haeng Seon là một trong người u đơn thân thiện, Chi Yeol là một trong giáo viên dạy dỗ toán có tiếng. Khi Haeng Seon ĐK vô lớp học tập của Chi Yeol sẽ giúp đàn bà sẵn sàng mang đến kỳ thi đua tuyển chọn sinh ĐH, cô và Chi Yeol đang được bắt gặp nhau rồi từ từ phát sinh tình thân. Tuy nhiên, quan hệ của 2 người bắt gặp cần thật nhiều thách thức kể từ mái ấm gia đình, bạn hữu và chủ yếu bạn dạng thân thiện bọn họ tuy nhiên sau cùng cũng đang đi vào được cùng nhau.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-16
Khóa Học Yêu Cấp Tốc

Top 15: Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 (8.8/10đ)

Tác phẩm đem tình tiết xoay xung quanh Ji Eum, một cô nàng đem kĩ năng lưu giữ lại những kiếp sinh sống trước của tớ. Ji Eum lưu giữ lại rằng cô và Moon Seo Ha đang yêu thương nhau vô kiếp loại 18 của mình. Tuy nhiên, bọn họ đã biết thành phân tách hạn chế bởi vì số phận và Ji Eum đang được bị tiêu diệt vô một tai nạn thương tâm. Tại kiếp loại 19, cô hội ngộ Seo Ha và quyết tâm dò la lại thương yêu của tớ. Mình chấm phim 8.8/10 điểm.

Xem thêm: Top Boy Season 2 | Tổng hợp phim top boy season 2 hay nhất | phim top boy season 2 2023

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-15
Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19

Top 14: Người Lạ Hoàn Hảo (9/10đ)

Câu chuyện chính thức khi một group bạn tri kỷ ra quyết định nghịch ngợm trò nghịch ngợm share toàn bộ lời nhắn và cuộc gọi Smartphone của mình trong tầm một tuần. Nhưng đâu nào ngờ được, những kín đáo đen thui tối của mình dần dần được bật mí. Những kín đáo này tạo nên quan hệ của mình trở thành căng thẳng mệt mỏi và nứt rạn.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-14
Người Lạ Hoàn Hảo

Đây là một trong bộ phim truyện mang lại mang đến người theo dõi những trộn cười cợt cho tới sôi bụng tuy nhiên sau nằm trong, này lại khiến cho người tớ trầm tư và tâm trí. Thực sự phim đem tính vui chơi giải trí và tính nhân bản cực kỳ cao, bản thân chắc hẳn rằng tiếp tục mang đến phim 9 điểm.

Top 13: Bác Sĩ Cha (9/10đ)

Phim kể về mẩu chuyện của Cha Jeong Suk, một người phụ phái nữ đang được kể từ quăng quật sự nghiệp chưng sĩ của tớ nhằm thực hiện bà nội trợ vô hai mươi năm. Bên cạnh đó, kiệt tác cũng rất được người theo dõi bịa mang đến loại biệt danh là "phi vụ nước ngoài tình vui nhộn nhất mùng hình họa Hàn" với trộn cắm sừng của ông ck phái nữ chủ yếu vô nằm trong khó khăn nâng và nực cười cợt. Phim vừa vặn hoặc lại vừa vặn đem tính vui chơi giải trí cao thì tội gì mà ko mang đến phim 9 điểm chúng ta nhỉ.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-13
Bác Sĩ Cha

Top 12: Nhiệm Vụ Cuối Cùng (9/10đ)

Phim lấy viễn ảnh sau này vô trong năm 2029 với việc hùn mặt mũi của trình diễn viên Do Kyung Soo (thành viên group nhạc EXO), khi Nước Hàn là giang sơn thứ hai bịa chân lên Mặt Trăng. Tuy nhiên, những phi hành gia đang được bắt gặp cần một thảm họa không khí và cần dò la lối sống sót, cù về bên Trái Đất.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-12
Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Nhiệm Vụ Cuối Cùng không những thành công xuất sắc ở Nước Hàn tuy nhiên ngay lập tức bao gồm ở nước Việt Nam, bộ phim truyện cũng vô nằm trong có tiếng. Vì lẽ tê liệt, bản thân Review phim 9 điểm.

Top 11: Ẩn Danh 2 (9/10đ)

Phim là phần tiếp sau của bộ phim truyện truyền hình Ẩn Danh (2021). Hai năm tiếp theo những sự khiếu nại của phần 1, Kim Do Ki (Lee Je-hoon) đang được tách ngoài Taxi Cầu Vồng và sinh sống một cuộc sống đời thường thông thường. Một ngày nọ, Do Ki sẽ có được cuộc gọi từ 1 người phụ phái nữ, cô ấy kể mang đến anh nghe về một vụ án giết mổ người một loạt tuy nhiên công an ko thể giải quyết và xử lý. Từ tê liệt, những mẩu chuyện li kỳ lại ùa tới với Do Ki.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-11
Ẩn Danh 2

Phải bảo rằng, phim đem những cảnh cù đấu đá vô nằm trong mãn nhãn, đẹp nhất cho tới siêu hạng. Sở phim này sẽ tiến hành 9 điểm.

Top 10: Người Nổi Tiếng (9/10đ)

Bộ phim trước tiên hùn mặt mũi vô top 10 này được xem là Người Nổi Tiếng. Seo Ah Ri, một ngôi sao 5 cánh social chỉ với sau một tối. Tuy nhiên, cô cũng cần đương đầu với những kết quả chết người vô trái đất mải miết hoặc và quý phái của người dân có tầm tác động. Phim đem chủ thể khá mới nhất kỳ lạ, thú vị người coi bao gồm bản thân. Vì thế, theo dõi ý kiến cá thể, bản thân mang đến cỗ này 9 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-10
Người Nổi Tiếng

Top 9: quý khách hàng Trai Tôi Là Hồ Ly Tinh 1938 (9.3/10đ)

Tác phẩm này tiếp tục giành riêng cho những tín đồ dùng yêu thương mến phân mục phim thương yêu lãng mạng. Phim xoay quanh câu chuyện của Lee Yeon (Lee Dong Wook), một yêu tinh chín đuôi bị kéo ngược về vượt lên khứ năm 1938. Tại phía trên, anh hội ngộ em trai Lee Rang (Kim Bum), vẫn tồn tại sinh sống và là một trong ông quấn thổ phỉ. Phim khá hoặc, bản thân Review 9.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-9
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Tinh 1938

Top 8: Hiệp Sĩ Áo Đen (9.3/10đ)

Hiệp Sĩ Áo Đen đem sự nhập cuộc của trình diễn viên có tiếng nhất, nhì Nước Hàn - Kim Woo Bin. Phim lấy toàn cảnh năm 2071, khi trái đất rớt vào biểu hiện ô nhiễm và độc hại bầu không khí nguy hiểm. Con người chỉ rất có thể sinh sống sót bằng phương pháp treo mặt mũi nạ chống độc.

Để được hùn mặt mũi vô top 10 bảng xếp thứ hạng này, chắn chắn, bộ phim truyện cần thực sự hoặc. Cá nhân bản thân Review phim cực kỳ cao nên bản thân tiếp tục mang đến phim 9.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-8
Hiệp Sĩ Áo Đen

Top 7: Tham Vọng Rực Đỏ (9.5/10đ)

Tác phẩm xoay xung quanh nhì người phụ phái nữ, Jo Eun Kang và Han Ba Da, kể từ bạn tri kỷ trở nên quân địch khi một người quyết tâm cướp lấy niềm hạnh phúc của những người tê liệt. Tham Vọng Rực Đỏ là những thông điệp nhân bản thâm thúy về tham lam vọng, tình chúng ta và độ quý hiếm của niềm hạnh phúc. Với phim, bản thân chấm 9.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-7
Tham Vọng Rực Đỏ

Top 6: Người Mẹ Tồi Của Tôi (9.5/10đ)

Trước không còn bản thân tiếp tục chấm bộ phim truyện 9.5 điểm.

Bộ phim kể về tình khuôn mẫu tử đẫy phức tạp, nó phản ánh những thông điệp nhân bản thâm thúy, lòng bao dong và sự bỏ qua. Đi ngược với những chủ thể thương yêu đang được là Xu thế, Người Mẹ Tồi Của Tôi lựa chọn cho bản thân một lối chuồn riêng biệt tuy nhiên lại tạo ra tuyệt hảo cực kỳ rộng lớn với những người coi.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-6
Người Mẹ Tồi Của Tôi

Top 5: Ốc Đảo Tuổi Trẻ (9.5/10đ)

Kim Young Hee, một cô nàng trẻ em đẫy tham vọng mong muốn trở nên một mái ấm văn. Park Chang Ho, một chàng trẻ trai chất lượng tốt bụng, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ người không giống. Choi Ji Soo, một cô nàng trẻ em xinh đẹp nhất, tuy nhiên lại đem vô bản thân nhiều nỗi nhức. 3 người bọn họ bắt gặp nhau khi nằm trong nhập cuộc vô 1 group sinh hoạt chủ yếu trị, sát cánh cùng cả nhà trải qua loa trong năm mon đẫy trở ngại và dịch chuyển của giang sơn.

Tác phẩm kể về thanh xuân, về tuổi tác trẻ em theo dõi xua đuổi sự nghiệp vì vậy, nó đang được lấy được thật nhiều sự đồng cảm của những thiếu thốn niên Nước Hàn. Mình tiếp tục mang đến bộ phim truyện này 9.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-5
Ốc Đảo Tuổi Trẻ

Top 4: Khách Sạn Vương Giả (9.8/10đ)

Tác phẩm này còn có sự nhập cuộc của 2 trình diễn viên chủ yếu vô nằm trong hot vô buôn bản vui chơi giải trí Hàn - Yoona và Lee Junho. Đây là một trong câu truyện xoay xung quanh chủ thể thương yêu, sự trả thù hằn và quyền lực tối cao. Để công tâm, bản thân chấm cỗ này 9.8/10 điểm.

Phim kể về mẩu chuyện của Goo Won, người quá nối tiếp của The King Group, một tập đoàn lớn hotel quý phái và Cheon Sa Rang, một phái nữ nhân viên cấp dưới hotel luôn luôn nở nụ cười cợt bên trên môi cho tới khi bắt gặp Goo Won.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-4
Khách Sạn Vương Giả

Top 3: Vinh Quang Trong Thù Hận (10/10đ)

Phim ngược thực cực kỳ hoặc khi người tạo ra nó là Kim Eun Sook, Ahn Gil Ho - người sáng tác và đạo trình diễn của bộ phim truyện Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại, Hậu Duệ Mặt Trời. Chưa tạm dừng ở tê liệt, Song Hye Kyo cũng chính là đó là trình diễn viên chủ yếu vô Vinh Quang Trong Thù Hận.

Moon Dong Eun (Song Hye Kyo), một phong cách thiết kế sư tài năng từng là nàn nhân bị đấm đá bạo lực mọi rợ ở ngôi trường trung học tập. Sau khi chất lượng tốt nghiệp, cô dành riêng cả thanh xuân nhằm lên plan trả thù hằn những kẻ đã từng kiêng dè bản thân. Sở phim đang được phản ánh trung thực nhất về mặt mũi tối của ngôi trường học tập bên trên Nước Hàn, kể từ tê liệt truyền đạt những thông điệp nhân bản cho tới người coi. Với cảm biến cá thể, bản thân tiếp tục dành riêng 10 điểm lựa chọn vẹn mang đến bộ phim truyện.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-3
Vinh Quang Trong Thù Hận

Top 2: Chó Săn Công Lý (10/10đ)

Đây cũng là một trong trong mỗi bộ phim truyện nhằm lại tuyệt hảo cực mạnh so với bản thân. Với bản thân, phim xứng danh được 10 điểm.

Kim Gun Woo là một trong võ sư đẫy triển vọng tuy nhiên vì thế u anh nợ nần ck hóa học khiến cho anh cần nhập cuộc những cuộc thi đua đấm bốc chui nhằm dò la chi phí. Hong Woo Jin là một trong thám tử trẻ em tuổi tác đang được nỗ lực đánh tan một băng đảng cho vay vốn nặng nề lãi nổi tiếng. Hai chàng trẻ trai bắt gặp nhau, bên cạnh nhau hợp ý mức độ nhằm đập tan nàn cho vay vốn hít tiết người này.

Xem thêm: Bóng Ma Quá Khứ HD VietSub Thuyết Minh Umma 2021

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-2
Chó Săn Công Lý

Top 1: Người Thầy Y Đức 3 (10/10đ)

Top 1 chắc hẳn rằng cần thuộc sở hữu Người Thầy Y Đức 3 rồi. Với một người khá khó tính khó nết trong công việc coi phim, kiệt tác này thực sự đang được va cho tới ngược tim của tớ bởi vì tính nhân bản tuy nhiên nó mang lại. Hiện bên trên, phim vẫn đang trong top đầu lượt coi tương đương lợi nhuận của truyền hình Nước Hàn. Sở phim sẽ có được vô số lời nói khen ngợi kể từ người theo dõi tương đương giới trình độ. Vì thế, Người Thầy Y Đức 3 cũng xứng danh được 10/10 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-1
Người Thầy Y Đức 3

Phim kể về mẩu chuyện của những chưng sĩ thao tác ở vùng vùng quê bên trên khám đa khoa Doldam, bọn họ cần kungfu với những ca phẫu thuật trở ngại, những xích míc vô tâm tư của từng người. Bên cạnh đó, phim cũng nhắc đến những yếu tố xã hội như tham lam nhũng vô ngành hắn, sự bất công vô xã hội Nước Hàn.

Lời tổng kết

MobileCity vừa vặn tổ hợp xong xuôi top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất 2023 đang được vạc sóng. Còn gì ấn tượng rộng lớn khi được ngồi coi những bộ phim truyện ngày mặt mũi những người dân thân thiện yêu thương của tớ đúng không nhỉ nào!