Tổng hợp phim của kimura juri hay nhất, phim kimura juri 2023

HHT - Bảng xếp thứ hạng dựa vào cuộc tham khảo của Oricon vì thế phái nam Nhật Bản nhập cuộc đánh giá.

Hằng năm, Oricon đều tạo ra một bảng xếp thứ hạng những khuôn mặt của những người phổ biến được phái nam Nhật Bản ham muốn chiếm hữu nhất. Năm ni, tham khảo có tầm khoảng 500 người nhập cuộc, giới hạn tuổi trải rộng lớn kể từ thiếu hụt niên cho đến U50.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kimura juri hay nhất, phim kimura juri 2023

Ca sĩ Fukuyama Masaharu vẫn bị loại bỏ ngoài list "ứng cử viên" vì như thế vẫn lưu giữ ngôi đầu bảng xếp thứ hạng này 5 năm liên tục! Những cái brand name từng xuất hiện nay nhập bảng xếp thứ hạng này là ngôi sao sáng của Johnny's Kimura TakuyaDean Fujioka, và nam giới trình diễn viên Mukai Osamu.

Hãy coi "khẩu vị" của doanh nghiệp sở hữu như là những chàng trai Nhật Bản ko nhé! (Lưu ý: Số nhập ngoặc là loại hạng năm 2016)

1. Takeuchi Ryoma (mới)

Đây đó là những khuôn mặt được những chàng trai Nhật Bản ưu thích nhất hình họa 1

Năm 2017 vừa mới đây, cái brand name Takeuchi Ryoma vẫn phủ sóng thoáng rộng và còn được phong mang đến thương hiệu "bạn trai quốc dân. Không chỉ được biết cho tới nhờ kỹ năng trình diễn xuất, chàng diễn viên 25 tuổi tác còn làm cho tuyệt vời với độ cao 1,85m nằm trong hình thể hoàn hảo nhờ đùa soccer. 

Rất nhiều người đánh giá mang đến chàng trai vẫn khen ngợi nụ cười cợt hòa nhã đó là điều thú vị nhất bên trên khuôn mặt. Hình như, chúng ta còn quá nhận rằng Takeuchi rất rất mê hoặc, lối đường nét bên trên khuôn mặt vô nằm trong hợp lý.

2. Takenouchi Yutaka (2)

Đây đó là những khuôn mặt được những chàng trai Nhật Bản ưu thích nhất hình họa 2

Nam trình diễn viên kỳ cựu Takenouchi Yutaka cán đích địa điểm loại nhì. Sự nghiệp của anh ý thành công xuất sắc nhập trong cả một quãng thời hạn nhiều năm nhờ những cái brand name nổi trội như Beach Boys (1997), Seikimatsu no Uta (1998), Drop-out Teacher Returns to lớn School (2003), và tiên tiến nhất là Shin Godzilla (2016).

Những chàng trai nhập giới hạn tuổi trẻ con bên dưới 30 nhận định rằng một trình diễn viên sở hữu khuôn mặt ngầu và đẹp nhất như vậy này thiệt sự rát cứng cáp và tạo nên xúc cảm mạnh mẽ và tự tin và uy tín. Những người đánh giá rộng lớn tuổi tác hơn vậy thì bảo rằng khuông mặt mày của nam giới trình diễn viên rất rất hoàn hảo, thậm chí là sở hữu phần nam tính mạnh mẽ rộng lớn nhờ nhằm râu.

3. Dean Fujioka (1)

Đây đó là những khuôn mặt được những chàng trai Nhật Bản ưu thích nhất hình họa 3

Quán quân năm ngoái đã biết thành đẩy xuống địa điểm loại tía nhập bảng xếp thứ hạng trong năm này. Sự nghiệp của Dean Fujioka dường như vẫn tồn tại đình trệ kể từ năm 2015 sau khoản thời gian đóng góp nhập phim truyền hình Asa ga Kita. Trong năm năm nhâm thìn, chàng trình diễn viên chỉ mất sản xuất độc nhất một bài bác nhạc phim phim hoạt hình mang đến Yuri!! On Ice.

Tuy nhiên, sự lôi kéo kể từ khuôn mặt của chàng trai vẫn ko thể từ khước. Rất nhiều người tuyệt vời với khuôn mặt và lắng đọng cho tới tuyệt vời nhất của Dean Fujioka.

4. Tsumabuki Satoshi (6)

Đây đó là những khuôn mặt được những chàng trai Nhật Bản ưu thích nhất hình họa 4

Nam trình diễn viên Tsumabuki vẫn sinh hoạt rất siêng năng chỉ nhập trong năm này với tía bộ phim truyện năng lượng điện hình họa được đi ra rạp. Với khuôn mặt hợp lý và đem vẻ đứng đắn của một người nam nhi văn phòng, anh vẫn bước thêm thắt 2 bậc nhập bảng xếp thứ hạng này đối với năm ngoái.

Xem thêm: Xem Phim Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 63 VietSub Thuyết Minh

5. Takahashi Issei (1)

Đây đó là những khuôn mặt được những chàng trai Nhật Bản ưu thích nhất hình họa 5

Lại một cựu giải nhất nữa rớt hạng, lượt này là Takahashi Issei. Với vô số dự án công trình phim nhập năm vừa mới đây tương tự nhập năm cho tới, mức độ tác động của chàng trình diễn viên này là ko cần thiết tranh biện. Gương mặt mày của chàng trai được xem là kha khá "thuần Nhật", sở hữu nụ cười cợt hiền lành lành lặn dễ dàng mến, nhờ đó được nhiều phái nam yêu thương quí.

6. Kimura Takuya (5)

Đây đó là những khuôn mặt được những chàng trai Nhật Bản ưu thích nhất hình họa 6

"Ông vua phim truyền hình" chắc hẳn rằng nên sở hữu một địa điểm nhập bảng xếp thứ hạng này! Gương mặt mày vạn năng của những người nam nhi 45 tuổi tác hoàn toàn có thể khiến cho bất kì ai cũng nên "đổ gục", thậm chí là... là cả phái nam. Với sự gom mặt mày nhập bộ phim truyện truyền hình A Life làm cho sóng bão trong cả trong năm này, Kimura Takuya vẫn luôn luôn giữ vị địa điểm ngôi sao sáng tiên phong hàng đầu ở trong nhà Johnny's.

7. Sakaguchi Kentaro (mới)

Đây đó là những khuôn mặt được những chàng trai Nhật Bản ưu thích nhất hình họa 7

Nam trình diễn viên sinh vào năm 1991 sở hữu khuôn mặt sáng sủa ngời vẫn lọt được vào bảng xếp thứ hạng trong năm này. Với việc "bỏ túi" 3 bộ phim truyện truyền hình nhập năm vừa mới đây, và sở hữu tối thiểu 2 dự án công trình nhập năm cho tới, Sakaguchi Kentaro sẽ vẫn nâng lên khét tiếng của tôi rộng lớn nữa!

8. Fukushi Sota (mới)

Đây đó là những khuôn mặt được những chàng trai Nhật Bản ưu thích nhất hình họa 8

Một trong mỗi cái brand name thân thuộc với những cô nàng trẻ con đã và đang lọt được vào bảng xếp thứ hạng vì thế phái nam đánh giá này. Mặc cho dù mới chỉ 25 tuổi tác tuy nhiên khuôn mặt ăm ắp nam tính mạnh mẽ của Fukushi vẫn rất rất rất được ưa chuộng. Một điều ko thể chê ở chàng trai đó là sự cần cù. Dù mật độ ko hề thấp tuy nhiên chàng trai vẫn mang đến trình làng thành phầm đều đều hàng năm và gần như là không tồn tại thời hạn nghỉ dưỡng.

9. Sato Takeru (3)

Đây đó là những khuôn mặt được những chàng trai Nhật Bản ưu thích nhất hình họa 9

Mặc cho dù rơi xuống 6 hạng đối với năm ngoái, tuy nhiên thương hiệu tuổi tác của chàng trình diễn viên căn nhà AMUSE này vẫn sáng sủa tỏa nắng rực rỡ. Gương mặt mày vừa phải rét lùng vừa phải sở hữu chút dễ thương này khiến bao thiếu hụt nữ phải say đắm. Có lẽ chủ yếu chính vì thế nhưng mà phái nam Nhật Bản cũng tương đối ham muốn chiếm hữu gương mặt của Sato Takeru chăng?

10. Tamaki Hiroshi (8)

Xem thêm: Cuộc đụng độ Ma Quái | Tổng hợp phim cuộc đụng độ ma quái hay nhất | phim cuộc đụng độ ma quái 2023

Đây đó là những khuôn mặt được những chàng trai Nhật Bản ưu thích nhất hình họa 10

Chốt lại TOP 10 đó là một nam giới trình diễn viên với vẻ bề ngoài "bụi bặm" không giống. Tamaki Hiroshi không tồn tại nhiều sinh hoạt nổi trội nhập trong năm này vẫn tài đứng ở địa điểm loại 10 nhập bảng xếp thứ hạng.

RUAN YUU