Tổng hợp phim của kim yong hoon hay nhất, phim kim yong hoon 2023

Thời điểm thời điểm hiện tại, Kim Yoo Jung đang được là 1 trong mỗi cô diễn viên trẻ em được yêu thương mến nhất Nước Hàn. Bắt đầu được nghe biết từ thời điểm ngày còn nhỏ và Lúc tăng trưởng, sự nghiệp của Hotgirl sinh vào năm 1999 nối tiếp trở nên tân tiến uy lực. Cô từng xuất hiện nay ở nhiều dự án công trình rộng lớn nhỏ không giống nhau, nhập tê liệt bao hàm 4 kiệt tác thắm thiết rất rất đáng coi.

Bầu Trời Rực Đỏ

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kim yong hoon hay nhất, phim kim yong hoon 2023

Cái thương hiệu trước tiên nhập list là Bầu Trời Rực Đỏ đóng góp nằm trong Ahn Hyo Seop. Tác phẩm này được trả thể kể từ tè thuyết Hong Chun Gi của người sáng tác Jung Eun Gwol, người từng viết lách nên nhì cuốn tè thuyết cũng rất được dựng trở nên những bộ phim truyện vô cùng phổ biến là "Vụ bê bối bên trên Thành Quân Quán" và "Mặt trăng ôm mặt mày trời".

4 phim thắm thiết hoặc tuyệt cú mèo của Hotgirl mới ra mùng hình họa Hàn thời điểm hiện tại - Hình ảnh 1.

Kim Yoo Jung nhập phim Bầu Trời Rực Đỏ

Bầu Trời Rực Đỏ kể về côn trùng tình thân thuộc phái nữ họa sỹ Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) cùng theo với căn nhà chiêm tinh ranh Ha Ram (Ahn Hyo Seop), những trái đất tuy nhiên vận mệnh của mình gắn chặt với Ma Vương, với triều đại Joseon.

Bộ phim này chiếm hữu tình tiết thú vị, mới mẻ mẻ. Không chỉ vậy, cả Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop láo nháo Gong Myung (vai hoàng tử Yangmyeong, người cũng được dành tình thương yêu cho tới Hong Chun Gi) đều được ca tụng ngợi về biểu diễn xuất. Nếu quí phân mục phim thắm thiết - cổ trang - kỳ ảo, các bạn tránh việc bỏ qua Bầu Trời Rực Đỏ.

4 phim thắm thiết hoặc tuyệt cú mèo của Hotgirl mới ra mùng hình họa Hàn thời điểm hiện tại - Hình ảnh 2.

Mây Họa Ánh Trăng

Nhắc cho tới những bộ phim truyện hoặc tuy nhiên Kim Yoo Jung từng đóng góp, ko thể bỏ dở Mây Họa Ánh Trăng. Đây là kiệt tác tiêu biểu vượt trội nhất sự nghiệp của cô diễn viên 24 tuổi hạc, mang tới cho tới cô phần thưởng Nữ biểu diễn viên truyền hình phổ biến bên trên lễ trao giải Baeksang phiên loại 53. Khi tê liệt, Kim Yoo Jung mới chỉ 18 tuổi hạc tuy nhiên thôi.

Ở Mây Họa Ánh Trăng, Kim Yoo Jung nên duyên nằm trong Park Bo Gum. Họ phụ trách đôi bạn trẻ hero đó là Hong Ra On, cô gái xinh rất đẹp cải trang trở nên thái giám và Thế tử Lee Yeong.

4 phim thắm thiết hoặc tuyệt cú mèo của Hotgirl mới ra mùng hình họa Hàn thời điểm hiện tại - Hình ảnh 3.

Hong Ra On vốn liếng là 1 phái nữ tử sở hữu xuất thân thuộc thông thường, thông thường xuyên fake thực hiện phái mạnh nhân nhằm hành nghề nghiệp "quân sư tình yêu". Tuy nhiên, cô ko ngờ một vị khách hàng lại dám người sử dụng những bức thư tình bản thân viết lách nhằm ve vãn công chúa. Lee Yeong vì như thế nhằm em gái ko nối tiếp u ham nên tiếp tục lần bắt gặp người sở hữu bức thư vì chưng được.

Cũng vì như thế vấn đề này, Hong Ra On chẳng may "gây thù địch chuốc oán" nằm trong Thế tử. Sau tê liệt, cô lại bị bọn bắt cóc phân phối nhập cung, nhằm rồi một lần tiếp nữa tái ngộ Lee Yeong. Cũng kể từ phía trên, côn trùng duyên thân thuộc nhì người chính thức.

Xem thêm: Xem Phim Thanh Xuân Có Bạn 2 Tập 6 VietSub Thuyết Minh

4 phim thắm thiết hoặc tuyệt cú mèo của Hotgirl mới ra mùng hình họa Hàn thời điểm hiện tại - Hình ảnh 4.

Cô Gái Thế Kỷ 20

Cái thương hiệu tiếp sau nhập list là Cô Gái Thế Kỷ trăng tròn, bộ phim truyện tuy nhiên Kim Yoo Jung liên minh với những biểu diễn viên Roh Yoon Seo, Park Jung Woo và Byeon Woo Seok. Tác phẩm này lấy toàn cảnh năm 1999, kể về côn trùng tình đầu của phái nữ sinh trung học tập Na Bo Ra (Kim Yoo Jung).

Na Bo Ra sở hữu người bạn tri kỷ là Kim Yeon Doo (Roh Yoon Seo). Vì hùn Kim Yeon Doo "cưa" crush, cô phái nữ sinh 17 tuổi hạc tiếp tục bắt gặp được chàng trai đặc trưng của đời bản thân là Poong Woon Ho. Cả nhì tiếp tục sở hữu cùng nhau những khoảnh xung khắc ngọt ngào và lắng đọng. Tuy nhiên, loại kết cho việc tình ấy lại day dứt, bi thương.

4 phim thắm thiết hoặc tuyệt cú mèo của Hotgirl mới ra mùng hình họa Hàn thời điểm hiện tại - Hình ảnh 5.

Cô Gái Thế Kỷ trăng tròn tạo ra ấy tượng cho tới người theo dõi nhờ mạch phim nhẹ dịu, triệu tập nhập hướng nhìn tình các bạn, tình thương yêu của những người dân trẻ em. Diễn xuất của Kim Yoo Jung nằm trong chúng ta biểu diễn được Đánh Giá là đương nhiên, trung thực. Kết phù hợp với quang cảnh, màu sắc phim nhuốm màu sắc hoài niệm, kiệt tác này thực sự tiếp tục khơi khêu gợi lên thật nhiều xúc cảm trong tim người theo dõi.

My Demon (Chàng quỷ của tôi)

Cuối nằm trong, tất cả chúng ta sở hữu My Demon, bộ phim truyện đang khiến mưa thực hiện dông tố ở thời gian thời điểm hiện tại. Khác với những cái brand name kể bên trên, phiên này Kim Yoo Jung hóa thân thuộc trở nên cô gái xinh rất đẹp, xa hoa Do Do Hee, con cái nuôi nhập một mái ấm gia đình tài phiệt.

4 phim thắm thiết hoặc tuyệt cú mèo của Hotgirl mới ra mùng hình họa Hàn thời điểm hiện tại - Hình ảnh 6.

Dù ko nằm trong huyết hệ, mặc dù thế Do Do Hee lại là kẻ độc nhất mến thương u của tôi. Chính vì vậy tuy nhiên sau khoản thời gian mệnh chung, bà tiếp tục nhằm lại toàn cỗ gia tài cho tới Do Do Hee. Tất nhiên, những người dân con cái nhập mái ấm gia đình này sẽ không lúc nào đồng ý điều này và chúng ta đã trải từng phương pháp để sát e cô.

Xem thêm: Lão Cửu Môn: Thanh Sơn Hải Đường HD VietSub Thuyết Minh The Mystic Nine: Qing Shan Hai Tang 2022

Để ngăn chặn quyền lực tài phiệt bên cạnh đó lần đi ra thực sự về chết choc lênh láng khả nghi ngại của u, Do Do Hee tiếp tục liên minh với Jeong Gu Won, một hung thần quỷ ác sở hữu sức khỏe vạn năng. Tuy nhiên, ấn ký tiềm ẩn sức khỏe của anh ý tớ vì như thế nguyên do này này lại "chạy" sang trọng người Do Do Hee. Chính vì vậy tuy nhiên còn nếu như không ở cạnh Do Do Hee, Jeong Gu Won chỉ tựa như một người thông thường tuy nhiên thôi.

4 phim thắm thiết hoặc tuyệt cú mèo của Hotgirl mới ra mùng hình họa Hàn thời điểm hiện tại - Hình ảnh 7.

Dĩ nhiên, trước lúc lấy lại ấn ký của tôi, Jeong Gu Won ko được chấp nhận ai hãm e Do Do Hee. Cuối nằm trong, nhì người fake kết duyên nhằm rất có thể danh chủ yếu ngôn thuận ở cùng nhau, kể từ tê liệt hé đi ra chuyện tình cưới trước yêu thương sau vui nhộn, thắm thiết.