Tổng hợp phim của kim ye ji hay nhất, phim kim ye ji 2023

1. Thiên Nga Đen – Eve (2022)

Bộ phim Thiên Nga Đen mở màn với mẩu chuyện của Han Pan Ro, cựu tổng thống Nước Hàn, sở hữu lòng tham ô vô lòng với doanh nghiệp lớn của Lee Tae Joon, một người kinh doanh tài năng sở hữu khối gia tài rộng lớn nhập ngành công nghiệp buôn bán dẫn. Từ việc vạch trần mẹo tiếp theo tra tấn và tấn công đập Tae Joon, sau cùng, ông thậm chí là còn thủ tiêu xài người này. Lee Ra El (Seo Ye Ji), đàn bà của Tae Joon, tận mắt chứng kiến sự thảm họa và trải qua loa cảnh phụ vương bản thân bị tấn công đập tàn ác. Để bảo toàn tính mạng con người, cô được trả quý phái Mỹ sinh sống với tính danh mới mẻ. 13 năm tiếp theo, cô quay trở lại với lòng thù oán và chính thức hành trình dài trả thù oán, ngay lúc cô đang xuất hiện cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc với ông chồng Jang Jin Wook và đàn bà Bo Ram.

Trong Thiên Nga Đen, Seo Ye Ji tạo ra tuyệt hảo mạnh với biểu diễn xuất chất lượng và kỹ năng hóa thân thích xuất bọn chúng. Cô mang đến cho người theo dõi một Ra El đậm cá tính, giàn giụa phái đẹp quyền và ko ngờ. Phim không chỉ là hấp dẫn vì thế diễn biến kịch tính, dàn biểu diễn viên quý phái mà còn phải đoạt được người theo dõi vì thế những cảnh cù tinh xảo, tạo ra một không khí mệt mỏi, thú vị. Thiên Nga Đen đang khiến nức lòng người theo dõi bên trên toàn toàn cầu.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kim ye ji hay nhất, phim kim ye ji 2023

Thiên Nga Đen – Eve (2022)

2. Điên Thì Có Sao – It’s Okay to tát Not Be Okay (2020)

It’s Okay to tát Not Be Okay là mẩu chuyện về Moon Gang Tae (Kim Soo Hyun) – một nhân viên cấp dưới hắn tế ở khoa tinh thần, sinh sống với anh trai tự động kỷ. Hằng ngày, anh nên đương đầu với tương đối nhiều trở ngại nhằm nuôi sinh sống cả nhì bằng hữu và ko dành riêng thời hạn che chở bạn dạng thân thích. Câu chuyện chính thức khi anh bắt gặp Go Moon Young (Seo Ye Ji) – một người sáng tác truyện thiếu hụt nhi sở hữu tính cơ hội rất dị. Hai loài người thương tổn bắt gặp nhau, nhìn thấy sự ấm cúng và giúp sức cho nhau hồi sinh.

It’s Okay to tát Not Be Okay tạo ra tuyệt hảo với hình hình họa tuyệt hảo của cặp đôi bạn trẻ chủ yếu Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun. Trong phim, Seo Ye Ji nổi trội với vóc dáng vẻ miếng mai và nhận được rất nhiều lời nói ca ngợi về kỹ năng biểu diễn xuất ngẫu nhiên, nhất là khi thể hiện tại anh hùng Go Moon Young với tâm tư thâm thúy.

Bộ phim, tuy vậy bắt gặp nên một số trong những chủ kiến trái ngược chiều về nội dung, tuy nhiên thành công xuất sắc với người theo dõi nhờ tò mò những hướng nhìn tư tưởng tối tăm của người bị bệnh tinh thần, ám ảnh xã hội. Kết viên của mẩu chuyện không chỉ là đẹp mắt cho tới anh hùng chủ yếu mà còn phải đưa đến niềm hạnh phúc cho tới những anh hùng phụ.

Điểm IMDb: 8.6

Điên Thì Có Sao – It’s Okay to tát Not Be Okay (2020)

3. Triệu Hồi – Recalled (2021)

Recalled là mẩu chuyện kinh dị xoay xung quanh Soo Jin, người tỉnh dậy sau đó 1 tai nạn thương tâm và thất lạc trí lưu giữ. Chồng cô, Ji Hoon, luôn luôn mặt mũi cô và che chở thiện chí, gom cô hồi sinh. Khi cù quay về căn hộ, Soo Jin cảm biến điều kỳ kỳ lạ xẩy ra xung xung quanh bản thân và chính thức dò xét hiểu về vượt lên khứ mơ hồ nước của tôi. Seo Ye Ji và Kim Kang Woo vào vai chủ yếu, đưa đến biểu diễn xuất chất lượng, thực hiện nổi trội những xúc cảm sống động của anh hùng Soo Jin.

Recalled hấp dẫn người theo dõi với mẩu chuyện kịch tính và biểu diễn xuất tuyệt hảo của tất cả nhì biểu diễn viên chủ yếu. Seo Ye Ji nhận được rất nhiều lời nói ca ngợi về kỹ năng truyền đạt xúc cảm thâm thúy của anh hùng, trả người theo dõi nhập mẩu chuyện một cơ hội hấp dẫn.

Điểm IMDb: 6.7

Triệu Hồi – Recalled (2021)

4. Luật Sư Vô Pháp - Lawless Lawyer (2018)

Lawless Lawyer kể về Bong Sang Pil (Lee Jun Ki), một trạng sư từng là member nhập băng đảng có tiếng trước lúc phát triển thành trạng sư xuất sắc ưu tú. Anh ham muốn trả thù oán cho tất cả những người u vượt lên cố và luôn luôn tận dụng tối đa lỗ hổng của pháp luật. Trong hành trình dài ê, anh bắt gặp Han Jae Yi (Seo Ye Ji), một trạng sư rét tính, bị đình chỉ vì thế tấn công người.

Seo Ye Ji, nường trạng sư thẳng thắn, mặt mũi vực chính đạo và cô trở thành có tiếng sau vai biểu diễn tuyệt hảo nhập 'It’s Okay to tát Not Be Okay'. Sự phối hợp rất dị thân thích cô và Lee Jun Ki vẫn tạo ra một mùng trình biểu diễn tuyệt hảo.

Lawless Lawyer là bộ phim truyện hành vi thích mắt, đạt rating cao và có được sự Review tích vô cùng kể từ người theo dõi.

Điểm IMDb: 7.6

Luật Sư Vô Pháp - Lawless Lawyer (2018)

5. Khung Hình Chết Chóc - Warning: Do Not Play (2019)

Khung Hình Chết Chóc kể về đạo biểu diễn Mi Jung, người khát khao thực hiện bộ phim truyện kinh dị tuyệt vời nhất nhất tuy nhiên bắt gặp trở ngại. Cô vô tình nghe về vụ hỏa hoán vị và đưa ra quyết định biến đổi nó trở nên phim, tuy nhiên từng chuyện trở thành kinh hoàng khi bộ phim truyện tạo ra tử vong. Mi Jung quyết tâm dò xét hiểu về kín này, tuy nhiên bị người tận mắt chứng kiến kể từ chối. Cô vẫn kế tiếp tuy vậy đương đầu với việc rình rập đe dọa.

Seo Ye Ji phụ trách vai Mi Jung với việc mạnh mẽ và biểu cảm tuyệt hảo, tạo ra một anh hùng phức tạp và kinh sợ. Mặc mặc dù thực hiện mới mẻ nhập ngành công nghiệp, cô vẫn thể hiện tại chất lượng qua loa ánh nhìn và diễn đạt.

Khung Hình Chết Chóc chú trọng nhập hình hình họa và cảm giác, tạo ra xúc cảm trung thực. Tuy nhiên, cần thiết tăng những phân cảnh kinh dị nhằm hấp dẫn người theo dõi và nâng lên hiệu suất.

Điểm IMDb: 6.5

Điểm Review kể từ khán giả: 46%

Khung Hình Chết Chóc - Warning: Do Not Play (2019)

6. Sở Tứ Lừa Đảo - Seondal: The Man Who Sells the River (2016)

Bộ Tứ Lừa Đảo kể về Kim Seon Dal, một y đẹp mắt trai, vui nhộn, và là chỉ dẫn của một băng đảng lừa hòn đảo tuy vậy với mục tiêu nhân đạo. Anh tao và đồng group lừa hòn đảo người nhiều để giúp đỡ hứng người nghèo khổ. Trong một thương vụ làm ăn, anh tao bắt gặp Gyu Young (Seo Ye Ji) và mặc dù ban sơ là lừa hòn đảo, tuy nhiên bọn họ vẫn đột biến tình yêu. Sở phim mang tới giờ đồng hồ cười cợt và vui chơi giải trí với kịch bạn dạng chất lượng nằm trong biểu diễn xuất đỉnh điểm của dàn biểu diễn viên.

Seo Ye Ji, tuy vậy không nhiều sở hữu biểu diễn xuất vẫn nhằm lại tuyệt hảo nhập vai Gyu Young. Mặc mặc dù tình thương yêu của mình ko được khai triển thâm thúy, tuy nhiên kết thúc giục vẫn tạo ra tuyệt hảo.

Xem thêm: Mặt Nạ Hoa Hồng | Tổng hợp phim mặt nạ hoa hồng hay nhất | phim mặt nạ hoa hồng 2023

Bộ Tứ Lừa Đảo thích mắt với phục trang và toàn cảnh cổ trang. Tuy nhiên, nội dung sở hữu điểm yếu kém là thiếu hụt tình tiết cam go.

Điểm IMDb: 6.5

Bộ Tứ Lừa Đảo - Seondal: The Man Who Sells the River (2016)

7. Lời Cầu Cứu - Save Me (2017)

Save Me kể về Sang Mi (Seo Ye Ji) và mái ấm gia đình gửi cho tới điểm mới mẻ nhằm sinh sinh sống. Sau thảm kịch của anh ấy trai, bọn họ bị cuốn nhập giáo phái Goseonwon, điểm biến đổi toàn bộ member trở nên những kẻ cuồng tín. Cuộc sinh sống của Sang Mi trở thành khốn cực khi nên thực hiện vật hiến tế cho tới nghi tiết kinh hoàng. May mắn, cô có được sự giúp sức kể từ chúng ta cũ Hang Sang Hwan nhằm bay ngoài tranh ảnh đen sì tối.

Trong Save Me, Seo Ye Ji chất lượng với vai biểu diễn giàn giụa thử thách, minh chứng kỹ năng biểu diễn xuất và sự tận tụy. Nhận được sự tận hưởng ứng tích vô cùng kể từ người theo dõi, nhất là với cơ hội cô thể hiện tại tâm lý và mẹo mẹo của anh hùng.

Save Me là trận chiến ngăn chặn ác nghiệt, là lưu ý về nguy khốn của những tín ngưỡng kỳ kỳ lạ. Phim giàn giụa xúc cảm, xen kẽ những phân cảnh tạo ra sốc nhập toàn cảnh linh tính.

Điểm IMDb: 8.0

Lời Cầu Cứu - Save Me (2017)

8. Last - Cú Chót (2015)

Cú Chót là bộ phim truyện tình yêu xoay xung quanh Jang Tae Ho (Yoon Kye Sang), người trải qua loa thất bại marketing và phát triển thành vô gia cư. Anh trừng trị xuất hiện những sơ sót tạo ra kết quả nguy hiểm và chính thức chạm phỏng với quyền năng ngầm kinh sợ, mở màn cho tới một loạt mẩu chuyện kịch tính.

Trong vai phái đẹp chủ yếu Shin Na Ra, Seo Ye Ji, tuy vậy nhận không nhiều đất dụng võ, tuy nhiên nỗ lực không còn bản thân nhằm hoàn thiện vai biểu diễn. Mặc mặc dù ko nhằm lại nhiều tuyệt hảo, tuy nhiên bộ phim truyện này gom cô sở hữu thời cơ tò mò nhiều vai biểu diễn đa dạng mẫu mã rộng lớn nhập sau này.

Điểm IMDb: 8.0

Last - Cú Chót (2015)

Hoa Lang - Hwarang: The Poet Warrior Youth (2016)

Hoa Lang là bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn với nội dung kể về những mong ước với niềm phù hợp và sự say đắm với tình thương yêu của những đồng chí Hoa Lang ở tuổi hạc con trẻ bầy phới nhập thời Vương Quốc Tân La nhập những rộng lớn 1500 trước. Trong phim bao gồm sáu chàng trẻ trai với những sắc tố, tính cơ hội khác lạ nhau đó là những điểm thành công xuất sắc nhập xuyên thấu kiệt tác.

Trong kiệt tác phen này Seo Ye Ji nhập vai công chúa Sook Myung sở hữu tình thương yêu mạnh mẽ dành riêng đầy đủ cho tới Hoa Lang Sun Woo (Park Seo Yoon). Phim còn tồn tại sự nhập cuộc của dàn viên hấp dẫn người theo dõi kể từ khi phim được công tía có được sự tận hưởng ứng tích vô cùng kể từ giới mộ điệu.

Bộ phim Hoa Lang là bộ phim truyện tái ngắt hiện tại lại sống động những trang sử hào hùng của những người Hàn còn tồn tại những trận chiến với những bài học kinh nghiệm bi thương của 1 thời đối diện cuộc chiến tranh. Nhưng phim còn khôn khéo nhằm phim ko khô ráo nhưng mà chèn nhập những tình tiết romantic khiến cho bộ phim truyện tăng sự và ngọt ngào.

Điểm IMDb: 8.0

Hoa Lang - Hwarang: The Poet Warrior Youth (2016)

Ngôi Sao Khoai Tây - Potato Star (2013)

Ngôi Sao Khoai Tây là bộ phim truyện xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của một mái ấm gia đình nhiều mới sinh sống cùng với nhau, từng chuyện chính thức khi sở hữu một thiên thạch sở hữu dáng vẻ kiểu như khoai tây rơi xuống trái ngược khu đất và tạo ra nhiều thay cho thay đổi nhập cuộc sống thường ngày của mình khi bấy giờ. Trong khoảng chừng thời hạn này mái ấm gia đình ngôi nhà bọn họ Noh sở hữu những đối xử đối phó thảm họa vô nằm trong ngộ nghĩnh thay cho công cộng tay dò xét lối sống sót thì bọn họ lại tạo ra những trường hợp toá khóc toá cười cợt vô nằm trong khó khăn hứng.

Trong Ngôi Sao Khoai Tây, Seo Ye Ji hóa thân thích trở nên một trong mỗi member nhập mái ấm gia đình với tính cơ hội vui nhộn, khùng điiên tạo ra những trường hợp khiến cho người theo dõi nên phì cười cợt và so với tình thương yêu cô thể hiện tại được trúng với câu sáng sủa nắng nóng chiều mưa tuy nhiên sau cùng lại rớt vào lưới tình với chàng người nghệ sỹ ngốc nghếch, dễ thương. Trong khi còn tồn tại dàn biểu diễn viên nổi tiếng có được sự quan hoài kể từ phía fan hâm mộ.

Khán fake vượt lên thân thuộc với phân mục phim về mái ấm gia đình vô nằm trong nổi tiếng, Ngôi Sao Khoai Tây khai quật cuộc sống thường ngày của đình trải qua những phiền hà của những member nhập mái ấm gia đình dẫn đến nhiều giờ đồng hồ cười cợt hấp dẫn người theo dõi.

Xem thêm: Tổng hợp phim của kim han min hay nhất, phim kim han min 2023

Điểm IMDb: 8.1

Sao Khoai Tây - Potato Star (2013)

Nội dung được cách tân và phát triển vì thế đội hình Mytour với mục tiêu che chở và tăng thưởng thức người sử dụng.