Tổng hợp phim của kim sung hoon hay nhất, phim kim sung hoon 2023

Phim của Sung Hoon đóng

Phim của Sung Hoon đóng góp khiến cho tuyệt vời vày nước ngoài hình đẹp nhất trai. Ảnh: Instagram @sunghoon1983

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kim sung hoon hay nhất, phim kim sung hoon 2023

Anh trình làng với tư cơ hội là trình diễn viên năm 2011, vô bộ phim truyền hình Góc khuất của số phận. Tại tức thì bộ phim truyền hình đầu tay, anh tiếp tục phụ trách cứ vai nam giới chủ yếu. Vai trình diễn này hùn Sung Hoon đoạt giải Diễn viên mới nhất thông thạo nhất bên trên SBS Acting Awards.

Sung Hoon từng là member của group tuyển chọn lượn lờ bơi lội vương quốc. Anh ràng buộc với môn thể thao này 14 năm. Thế tuy nhiên tiếp sau đó, anh nên kể từ vứt vì thế gặp chấn thương xương cột sống.

diễn viên sung hoon

Rời quân ngũ sớm vì thế gặp chấn thương, Sung Hoon ra quyết định cút đóng góp phim. Sau vài ba mon tập luyện trình diễn xuất, anh tiếp tục với vai trình diễn thứ nhất là vai nam giới chủ yếu. Từ ê về sau, nam giới trình diễn viên rất siêng chỉ đóng góp phim, dù là những khi sự nghiệp tuột dốc.

Nhờ sự chuyên cần nằm trong kĩ năng trình diễn xuất của tớ, trình diễn viên Sung Hoon dần dần với vị trí vững vàng trong ngành và được người cùng cơ quan tôn trọng. Phim của Sung Hoon đóng được người theo dõi chào đón năng nổ. Trong list phim tuy nhiên anh nhập cuộc, sẽ có được thành công xuất sắc nhất là những kiệt tác tiếp sau đây.

1. Phim của Sung Hoon đóng: Góc khuất của số phận – New Tales of Gisaeng (2011)

Phim của Sung Hoon đóng: Góc khuất của số phận - New Tales of Gisaeng (2011)

Góc khuất của số phận là mẩu chuyện về những kỹ sinh tài năng ở Buyongkak. Đây là kỹ viện độc nhất còn tồn bên trên đằm thắm thời tân tiến ở xứ kim chi. Họ luôn luôn nỗ lực bảo đảm đường nét văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn đậm đường nét cung đình và tuyệt vời với những điệu ca vũ đã dần dần mai một.

Trong phim Sung Hoon hóa đằm thắm vô anh hùng Ah Da Mo, một thiếu thốn gia tài phiệt mới loại nhị với vẻ bề ngoài giá buốt lùng cố hữu tuy nhiên ngược tim đơn độc dễ dẫn đến thương tổn.

Thế rồi Da Mo với duyên chạm chán với Dam Sa Ran (Im Soo Hyang). Cô là một trong những kỹ sinh dường như ngoài yếu ớt, tuy nhiên tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực, xinh đẹp nhất. Cả nhị đều nhằm ý nhau, tuy nhiên vì thế nhiều khác lạ tuy nhiên chuyện tình của mình ko hề đơn giản dễ dàng.

Sung Hoon và Im Soo Hyang tiếp tục hóa đằm thắm thông thạo vô anh hùng của tớ. Riêng Sung Hoon tiếp tục thành công xuất sắc khi với 1 sự khởi điểm rất rất đẹp nhất, được người theo dõi chào đón năng nổ.

2. Nhiệt ái – Passionate Love (2013)

Nhiệt ái - Passionate Love (2013)

Nhiệt ái là bộ phim truyền hình truyền hình tình thân với việc nhập cuộc của Sung Hoon, Choi Yoon Young, Shim Ji Hyo, Jeon Kwang Ryeol… Nội dung phim kể về nguyệt lão tình đậm đà tuy nhiên trắc trở đằm thắm Kang Moo Yeol và Han Yoo Jeong.

Kang Moo Yeol (Sung Hoon) là mới loại tía vô một mái ấm gia đình tài phiệt. Dù với toàn bộ tất cả tuy nhiên thực rời khỏi, Moo Yeol trưởng thành và cứng cáp với những phiền hà vô mái ấm gia đình. Anh cũng có thể có một nỗi nhức tự khắc khoải, ê là việc tổn thất đuối của nguyệt lão tình đầu đẹp tươi.

Trong khi ê, Han Yoo Jeong (Choi Yoon Young) là một trong những cô nàng vô sáng sủa, chăm chỉ, song lập. Cô đó là em gái của Yoo Rin – nguyệt lão tình đầu của Moo Yeol.

Mười năm tiếp theo sự rời khỏi cút của Yoo Rin, Moo Yeol rung rộng Yoo Jeong. Thế tuy nhiên, tình thương yêu của mình lại vướng nên nguyệt lão bất hòa ko thể giải lan đằm thắm nhị mái ấm gia đình.

3. Tình yêu thương của tôi – Noble, My Love (2015)

Tình yêu thương của tôi - Noble, My Love (2015)

Tình yêu thương của tôi là một trong những bộ phim truyền hình ngôn tình với tế bào típ tổng tài thân thuộc. Tuy nhưng, phim vẫn lôi cuốn người theo dõi nhờ những phân cảnh và lắng đọng và mùng phối hợp hợp tác ăn ý của những trình diễn viên. Phim bởi Sung Hoon và Kim Cha Kyung đóng góp chủ yếu.

Phim của Sung Hoon đóng kể về mẩu chuyện tình thắm thiết đằm thắm Lee Kang Hoon (Sung Hoon) và Cha Yoon Seo (Kim Jae Kyung). Kang Hoon là một trong những tổng tài điển trai, lênh láng sự lôi kéo.

Một ngày anh bị tóm gọn cóc tuy nhiên như mong muốn tiếp tục chạy trốn thành công xuất sắc. Tuy nhưng, Kang Hoon lại bị thương. Anh được Yoon Seo, một chưng sĩ thú hắn với tính cơ hội tươi tỉnh sáng sủa và dễ thương, cứu vớt chữa trị.

Mới đầu, cả nhị ko ưa gì nhau. Thế tuy nhiên, “lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng bén”. Họ dần dần cảm mến đối phương và nằm trong vẽ nên mẩu chuyện tình thương yêu và lắng đọng.

4. Nữ thần của tôi – Oh My Venus (2015)

Nữ thần của tôi - Oh My Venus (2015)

Chuyện phim kể về Kim Young Ho (So Ji Sub đóng), một huấn luyện và giảng dạy viên thể hình cá thể của những ngôi sao 5 cánh Hollywood. Sau một scandal và một trình diễn viên Hollywood, Young Ho buộc nên quay trở lại Nước Hàn. Trên chuyến cất cánh kể từ Mỹ về nước, anh tiếp tục cứu vớt Kang Joo Eun, một nữ giới trạng sư Khủng phì.

Kang Joo Eun (Shin Min Ah) từng là một trong những thiếu thốn nữ giới có tiếng với khuôn mặt xinh đẹp nhất và body xứng đáng ngưỡng mộ. Nhưng giờ trên đây, ở tuổi hạc 33, cô tiếp tục tiến công tổn thất vẻ đẹp nhất 1 thời vì thế quá Khủng.

Sau ê, Joo Eun bị các bạn trai phản bội. Trong khi buồn buồn chán, cô lại phân phát hình thành tính danh thiệt của Young Ho đó là vị huấn luyện và giảng dạy viên có tiếng. Vì vậy, cô nhờ anh giúp sức bản thân nhằm hạn chế cân nặng như cơ hội anh đã trải với những ngôi sao 5 cánh Hollywood. Trong quy trình luyện tập nhằm hạn chế cân nặng, Young Ho và Joo Eun dần dần phát sinh tình thân cùng nhau.

Trong phim Nữ thần của tôi, Sung Hoon đóng vai Jang Joon Sung (hay thường hay gọi là Korean Snake). Anh là một trong những đứa trẻ em không cha mẹ được Young Ho nuôi nấng và nhận thực hiện học tập trò. Nhờ sự huấn luyện và giảng dạy của Young Ho, Joon Sung phát triển thành một vận khích lệ boxing có tính chuyên nghiệp có tiếng.

5. Phim của Sung Hoon: Bí mật ngọt ngào – My Secret Romance (2017)

Phim của Sung Hoon: Tắc mật và lắng đọng - My Secret Romance (2017)

Bí mật ngọt ngào là một trong những bộ phim truyền hình truyền hình vui nhộn, thắm thiết. Phim bởi Sung Hoon và Song Ji Eun đóng góp chủ yếu. Đây là kiệt tác được lựa chọn vô cuộc ganh đua Top Creator Audition bởi KOCCA tổ chức triển khai.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 554 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Chuyện phim xoay xung quanh nguyệt lão tình của Jin Wook (Sung Hoon) và Yoo Mi (Song Ji Eun). Cả nhị gặp gỡ nhau vô một khu vực nghỉ ngơi. Từ những hiểu nhầm và trường hợp bất ngờ bất thần, cả nhị tiếp tục với tình một tối cùng nhau. Sáng ngày sau, Yoo Mi bặt tăm, nhằm lại Jin Wook với xúc cảm hồi hộp và tức tức giận không có căn cứ.

Ba năm tiếp theo, cả nhị tái ngộ nhau khi Yoo Mi phát triển thành Chuyên Viên đủ chất bên trên doanh nghiệp của Jin Wook. Họ tiếp tục vờ vịt không sở hữu và nhận rời khỏi nhau, tuy nhiên thực tiễn lại bị đối phương lôi cuốn. Cuối nằm trong chúng ta ko thể chống lại lúc lắc động của tớ và chính thức một nguyệt lão tình thắm thiết.

>>> Đọc thêm: 20 PHIM NGẮN HÀN QUỐC HAY VỀ TÌNH YÊU 2022

6. Tiếng gọi con cái tim – The Sound of Your Heart: Reboot (2018)

Tiếng gọi trái tim - The Sound of Your Heart: Reboot (2018)

Tiếng gọi con cái tim là một trong những phiên bạn dạng tái hiện không giống dựa vào webtoon có tiếng nằm trong thương hiệu. Chuyện phim xoay xung quanh những mẩu chuyện thú vị về cuộc sống của chàng trai người sáng tác webtoon Jo Suk (Sung Hoon) và cô bạn nữ Ae Bong (Kwon Yuri) nằm trong mái ấm gia đình, bè bạn của chàng trai.

Bộ phim của Sung Hoon đóng bao gồm với nhị phần, phân phát sóng vô năm 2018. Ngoài nhị trình diễn viên chủ yếu, phim còn tồn tại sự nhập cuộc của Shim Hye Jin, Joo Jin Mo, Tae Hang Ho, Ji Soo Won…

7. Phim của Sung Hoon: Thăng cấp – Level Up (2019)

Phim của Sung Hoon: Thăng cấp cho - Level Up (2019)

Thăng cấp là một trong những bộ phim truyền hình hài thắm thiết. Chuyện phim xoay xung quanh tình thương yêu của Ahn Dan Te (Sung Hoon) và Shin Yeon Hwa (Han Bo Reum). Chàng là giám đốc chủ đạo của Yoo Seong CRC, một doanh nghiệp chuyên nghiệp về tái ngắt tổ chức cơ cấu. Dam Te là kẻ giá buốt lùng với khuôn mặt mày ko biểu lộ xúc cảm.

Nàng là giám đốc cải cách và phát triển của doanh nghiệp trò nghịch tặc Joy Buster đang được bên trên bờ vực nên tạm dừng hoạt động. Công ty của Yeon Hwa liên minh với Dan Te.

Để thực hiện lý tưởng đối tác chiến lược Dan Te, Yeon Hwa chính thức cải cách và phát triển một trò nghịch tặc mới nhất. Thế tuy nhiên, cả nhị thông thường xuyên hiểu nhầm và tranh cãi. Từ trên đây vô vàn trường hợp dở khóc dở cười cợt tiếp tục xẩy ra.

8. Yêu (Kết thơm và ly dị) – Love (ft. Marriage and Divorce) (2021)

Yêu (Kết thơm và ly dị) - Love (ft. Marriage and Divorce) (2021)

Bộ phim Yêu (Kết thơm và ly dị) bao gồm với 3 phần. Hai phần đầu phân phát sóng vô năm 2021 và phần 3 đang được phân phát năm 2022. Phim lấy chủ đề về hôn nhân gia đình mái ấm gia đình. Chuyện phim kể về cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình và sự nghiệp của tía người phụ nữ giới sôi sục và thành công. Họ nằm trong thao tác làm việc vô nghành nghề dịch vụ truyền thanh.

Bu Hye Ryeong (Lee Ga Ryung thủ vai) là một trong những radio DJ. Cô tiếp tục kết duyên tía năm với quan toà Pan Sa Hyun (Sung Hoon đóng). Cô quyết ko sinh con cái và đang được chật vật trong công việc thăng bằng cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình và việc làm.

Người tiếp đến là Sa Pi Young (Park Joo Mi đảm nhận), một căn nhà phát triển lịch trình. Cô với 1 cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình khá yên ổn ả với chưng sĩ tinh thần Shin Yoo Shin (Lee Tae Gon đóng).

Người loại tía là kẻ chị rộng lớn của tất cả hội là Lee Shi Eun (Jeon Soo Kyung thủ vai), một chỉnh sửa viên lịch trình radio. Cô vừa phải dành riêng 30 năm đời bản thân vun vén mang lại mái ấm gia đình vừa phải chịu đựng đựng áp lực đè nén việc làm. Và rộng lớn không còn, cô đã hỗ trợ ông chồng bản thân là Park Hae Ryun (Jeon No Min đảm nhận) thăng tiến bộ vô sự nghiệp.

Mỗi cặp phu nhân ông chồng đều sở hữu một điểm trở ngại mang lại nhiều phiền hà, hoàn toàn có thể dẫn theo ly thơm.

>>> Đọc thêm: TOP 11 PHIM HÀN HAY NHẤT NĂM 2022 VỚI RATING CAO NGẤT

9. Phim mới nhất của Sung Hoon: Cô nường vô White Woori – Woori The Virgin (2022)

Phim mới nhất của Sung Hoon: Cô nường vô White Woori - Woori The Virgin (2022)

Đây là bộ phim truyền hình tiên tiến nhất của Sung Hoon. Trong phim, anh đóng góp nằm trong cô diễn viên Im Soo Hwang. Cô nường vô White Woori được người theo dõi nhận xét cao nhờ trình diễn xuất đương nhiên của trình diễn viên và mẩu chuyện phim mê hoặc.

Nội dung phim của Sung Hoon đóng xoay xung quanh cô bé Oh Woori (Im Soo Hwang), một trợ lý biên kịch. Oh Woori thề bồi sẽ giữ lại được gìn sự vô White của tớ cho tới khi kết duyên. Cô đang được hò hẹn với công an tận tụy Lee Kang Jae (Shin Dong Wook). Và Kang Jae đã và đang lên plan nhằm cầu thơm cô.

Thế tuy nhiên, một sự lầm lẫn đã trải thay cho thay đổi cuộc sống Woori. Trong một phen nhập cuộc một cuộc đánh giá hắn tế kế hoạch, cô vô tình được thụ tinh ma tự tạo. Sau ê, cô phân phát hình thành bản thân với bầu. Và phụ vương của người con vô bụng cô là giám đốc điều hành quản lý của một thương hiệu chất làm đẹp có tiếng, Raphael (Sung Hoon).

Raphael đang được nên trải qua quýt một cuộc ly thơm lộn xộn với những người phu nhân, nguyên do đa phần là vì thế tài chủ yếu. Khi Raphael biết bản thân chuẩn bị thực hiện phụ vương, tất cả trở thành rất rất phức tạp.

Trên đấy là 9 cỗ phim xứng đáng xem xét nhất của Sung Hoon. Ngoài đóng góp phim, anh còn được người theo dõi yêu thương mến trải qua không ít lịch trình truyền hình. Nhờ ê, Sung Hoon chiếm hữu lượng người yêu thích hâm mộ phần đông. Hy vọng rằng vô sau này, Sung Hoon sẽ không còn phụ lòng fan hâm mộ khi nối tiếp góp sức những vai trình diễn mới nhất kỳ lạ và tuyệt vời rộng lớn.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam