Tổng hợp phim của kim seon ho hay nhất, phim kim seon ho 2023


Xin chào! Chúng bản thân là Creatrip! Cùng mày mò Nước Hàn với bọn chúng bản thân nhé!

Hiệu ứng má lúm đang tạo ra oi từng những mùng hình ảnh châu Á tuy nhiên người tạo thành cảm giác này không một ai không giống đó là chàng trai a ma tơ vạn người máu mê Kim Seon Ho. Tất tần tật về Kim Seon Ho và đã được bọn chúng bản thân tổ hợp trở thành một bài bác riêng rẽ rồi nha!

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của kim seon ho hay nhất, phim kim seon ho 2023

Hôm ni, nằm trong bọn chúng bản thân điểm qua quýt cụ thể list những bộ phim truyền hình Nước Hàn của chàng trai này!

Hometown Cha-Cha-Cha

Tên giờ đồng hồ Hàn: 갯마을 차차차

Tên giờ đồng hồ Việt: Điệu Cha Cha Cha làng mạc biển

Đài: tvN

Năm chiếu: 2021

Số tập: 16

Hometown Cha-Cha-Cha với việc phối kết hợp biểu diễn xuất của 2 biểu diễn viên tài năng Kim Seon Ho và Shin Min A làm nên oi vô nằm trong động mạng xuyên suốt thời hạn sát đay. Sở phim đang được chiếu cho tới luyện loại 10 và tiếp tục đạt rating 11,397% trở nên một trong mỗi bộ phim truyền hình với tỷ suất người coi tối đa vô lịch sử vẻ vang truyền hình cáp.

Trong phim, Kim Seon Ho nhập vai Hong Du Shik (Tổ trưởng Hong) vì như thế nguyên do cá thể (chưa được tiết lộ) tiếp tục vứt về quê là ngôi làng mạc chài ven bờ biển Gongjin nhằm sinh sinh sống. Du Shik là một trong chàng trai vô nằm trong êm ấm, chất lượng bụng và xuất sắc đầy đủ nghề nghiệp. Với biểu diễn xuất bất ngờ, nụ mỉm cười má lúm tựa cục cưng tiếp tục khiến cho bao trái khoáy tim người theo dõi tan chảy.

Cùng đón ngóng happy ending và những cảnh con quay thắm thiết rất đẹp máu mê của Du Shik và bác bỏ sĩ Yoon (Shin Min A) nha! Chúng bản thân đã và đang tổ hợp những địa điểm con quay phim của Hometown Cha Cha Cha rồi nè! 

Start-Up

Tên giờ đồng hồ Hàn: 스타트업

Tên giờ đồng hồ Việt: Khởi nghiệp

Đài: tvN

Năm chiếu: 2020

Số tập: 16

Start-Up lấy toàn cảnh ở Sandbox - điểm được ca ngợi là “thung lũng Silicon của Hàn Quốc” và kể về mẩu chuyện của những người dân con trẻ khởi nghiệp với việc xuất hiện tại của những biểu diễn viên con trẻ tài năng như Bae Suzy và Nam Joo-hyuk.

Bộ phim như 1 đòn kích bẩy gom thương hiệu tuổi tác của Kim Seon Ho vang lừng mọi chỗ. Kim Seon Ho mặc dù chỉ nhập vai phụ tuy nhiên có lẽ rằng chàng trai là phái nam phụ được yêu thương mến nhất từng thời đại vô phim Nước Hàn. 

Nhân vật Han Ji Pyeong tự Kim Seon Ho đảm nhiệm với cùng 1 tuổi tác thơ giàn giụa xấu số tuy nhiên anh đang không chịu đựng khuất phục trước số phận, trở nên một người thành công xuất sắc. Tình cảm đơn phương anh dành riêng không còn mang đến phái nữ chủ yếu, vì như thế cô tuy nhiên ko quan ngại quyết tử bản thân tạo cho những fans nhức lòng domain authority diết.

Catch the Ghost

Tên giờ đồng hồ Hàn: 유령을 잡아라

Tên giờ đồng hồ Việt: Cảnh Sát Bắt Ma

Đài: tvN

Năm chiếu: 2019

Số tập: 16

Bộ phim Catch the Ghost lấy vấn đề thân thuộc về công an Nước Hàn, tuy nhiên bộ phim truyền hình lại khai quật hướng nhìn về công an tàu năng lượng điện ngầm khá mới mẻ. Trong phim, "em gái quốc dân" Moon Geun Young và Kim Seon Ho mặc dù là lượt thứ nhất phối kết hợp tuy nhiên lại vô cùng hợp tác ăn ý, mang về nhiều trường hợp cam go tuy nhiên cũng ko xoàng vui nhộn.

Trong phim, Kim Seon Ho nhập vai Ko Ji Seok - một phái nam công an điển trai tiếp tục là kẻ tương hỗ phái nữ chủ yếu Yoo Ryung (Moon Geun Young) trong những công việc phá huỷ giải vụ án em gái cô bị thất lạc. 

Hình hình ảnh chàng trai má lúm vô cỗ đồng phục công an phong thái ngời ngời tiếp tục nhằm lại những tuyệt hảo thâm thúy trong thâm tâm người theo dõi.

Welcome to tướng Waikiki 2

Tên giờ đồng hồ Hàn: 으라차차 와이키키 2

Tên giờ đồng hồ Việt: Nhà trọ Waikiki Phần 2 

Đài: JTBC

Năm chiếu: 2019

Số tập: 16

Welcome To Waikiki 2 là bộ phim truyền hình Nước Hàn nói đến tình các bạn, tình thương và ước mơ của những người dân con trẻ tuổi tác. Mỗi luyện là từng trường hợp dở khóc dở mỉm cười không giống nhau, đẩy những anh hùng vô trường hợp trớ trêu, oái ăm.

Trong phim, Kim Seon Ho nhập vai anh hùng Cha Woo Sik - một người kén chọn lựa chọn và với ước mơ ham muốn trở nên ca sĩ. Sau sự thuyết phục của một người các bạn, anh đưa ra quyết định góp vốn đầu tư vào trong nhà nghỉ ngơi đang được đứng bên trên  vực vỡ nợ.

Nếu các bạn đang được tìm hiểu một bộ phim truyền hình hài nhẹ dịu thì chớ bỏ lỡ Welcome To Waikiki 2 nha!

100 Days My Prince

Tên giờ đồng hồ Hàn: 백일의 낭군님

Tên giờ đồng hồ Việt: Lang quân 100 ngày

Đài: tvN

Năm chiếu: 2018

Xem thêm: Xem Phim Đáy Thượng Lưu Tập Full VietSub Thuyết Minh

Số tập: 16

Lang Quân 100 Ngày kể về Thế tử Lee Yool (D.O) vô một lượt bị truy sát tiếp tục trọng thương cho tới thất lạc trí ghi nhớ. Chàng được thân phụ của Hong Shim cứu vãn trị. Trong Khi Hong Shim tiếp tục 28 tuổi tác, vì như thế không còn thời hạn được chấp nhận vẫn ko lấy được ck nên bị quan tiền sai làm cho khó khăn dễ dàng. 

Do cơ, Lee Yool từ là 1 Thế tử cao cao bên trên thượng bỗng nhiên chốc trở thành dân thông thường, ko vùng nương đằm thắm, trở nên hít phu vạn bất đắc dĩ của Hong Shim. Tình cảm của mình được bồi che đậm thâm thúy vô 100 thời nay.

Trong phim, Kim Seon-ho vai Jung Je Yoon - cố vấn riêng rẽ của Thái tử. Anh chàng yêu thương đơn phương Hong-sim tuy nhiên lại vướng hội chứng dịch 'mù mặt'. Khuôn mặt mày độc nhất tuy nhiên anh ấy rất có thể xem sét là của Hong-sim. Đúng là sức khỏe của tình thương mà!

Kim Seon-ho duyên dáng vẻ lại càng khoét hoa rộng lớn vô đôi cánh hanbok truyền thống lâu đời của Nước Hàn.

You Drive Me Crazy 

Tên giờ đồng hồ Hàn: 미치겠다, 너땜에!

Tên giờ đồng hồ Việt: Tôi Phát Điên 

Đài: MBC

Năm chiếu: 2018

Số tập: 4

You Drive Me Crazy là bộ phim truyền hình đặc biệt quan trọng chỉ mất 4 luyện và Kim Seon Ho được nhập vai chủ yếu. 

Nhân vật Rae Wan (Kim Seon Ho) với cùng 1 người bạn tri kỷ là thông dịch viên giờ đồng hồ Pháp thương hiệu Eun Sung (Lee Yoo Young). Những tưởng tình các bạn của mình tiếp tục mãi được giữ lại tuy nhiên sau đó 1 thời hạn, nhị người chính thức phát sinh những tình thương "trên tình các bạn bên dưới tình yêu".

Bộ phim đem màu sắc nhẹ nhàng nhàng, thắm thiết và cũng ko xoàng phần vui nhộn gom thương hiệu tuổi tác Kim Seon Ho lại gần rộng lớn với người theo dõi.

Two Cops

Tên giờ đồng hồ Hàn: 투깝스

Tên giờ đồng hồ Việt: Hai cảnh sát

Đài: MBC

Năm chiếu: 2017

Số tập: 32

Two Cops là bộ phim truyền hình về quan hệ oái oăm "1 xác 2 hồn" đằm thắm công an Cha Dong Tak (Jo Jung Suk) và thương hiệu lừa hòn đảo Gong Su Chang (Kim Seon Ho). Từ phía trên, mùng phối kết hợp hợp tác ăn ý tới từ cặp đôi nước - lửa làm nên bão bên trên mùng hình ảnh Hàn khi bấy giờ.

Lối biểu diễn xuất bất ngờ, vui nhộn của Kim Seon Ho tạo cho bầu không khí phim trở thành tự do, dễ chịu và thoải mái và nhằm lại nhiều tuyệt hảo thâm thúy. 

Strongest Deliveryman

Tên giờ đồng hồ Hàn: 최강 배달꾼

Tên giờ đồng hồ Việt: Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper

Đài: KBS

Năm chiếu: 2017

Số tập: 16

Strongest Deliveryman là Kdrama tái mét hiện tại lại cuộc sống của những thanh niên con trẻ tại tầng thấp của xã hội nên vật lộn với cuộc sống thường ngày, vật vã nhằm cứng cáp. Lee Dan Ah (Chae Soo Bin), Choi Kang Soo (Go Kyung Pyo) là người cùng cơ quan của nhau vô nghành nghề shipper, nên phấn đấu không còn bản thân nhằm mưu kế sinh vô cuộc sống thường ngày. 

Tuy nhiên, cuộc sống của những thiếu hụt gia, tè thư Oh Jin‑kyu (Kim Seon Ho) và Lee Ji Yoon (Go Won Hee) cũng ko khá khẩm rộng lớn Khi liên tiếp bị áp lực đè nén kể từ phía mái ấm gia đình, ko thể bám theo xua ước mơ của tôi.

Từ bộ phim truyền hình, người theo dõi sẽ sở hữu được được cảm biến thâm thúy về sự việc khó khăn của thực bên trên cuộc sống thường ngày khó khăn ở Nước Hàn, điểm tuy nhiên những người dân con trẻ tuổi tác đang được nên vật lộn nhằm tồn bên trên.

Good Manager

Tên giờ đồng hồ Hàn: 김과장

Tên giờ đồng hồ Việt: Trưởng chống tài ba

Đài: KBS

Năm chiếu: 2017

Số tập: 20

Bộ phim xoay xung quanh anh hùng Kim Sung Ryong (Nam Goong Min) - một tay kế toán tài chính tài phụ vương tuy nhiên cũng lắm mưu kế mẹo. Nhờ kĩ năng thiên bẩm với những số lượng, Kim Sung Ryong thụt két chi phí kể từ những đại ca giang hồ nước vô số, tuy nhiên cũng gom những đại ca này trốn được thật nhiều thuế.

Giữa một vùng văn phòng lắm thị phi chẳng xoàng showbiz, anh quản lí lí Kim vẫn rất có thể sinh sống chất lượng, sinh sống vui mừng, sinh sống khỏe mạnh nhờ tâm trí ranh mãnh vốn liếng với của phiên bản đằm thắm mang về những tình tiết vui nhộn, thư giãn giải trí mang đến người theo dõi.

Good Manager là bộ phim truyền hình đầu tay của Kim Seon Ho. Tuy ko nên vai biểu diễn chủ yếu tuy nhiên cũng nhờ nhờ vai biểu diễn Seon Sang Tae – chàng trai văn chống nhân từ lành lặn, anh chính thức với thời cơ được những căn nhà thực hiện phim nhằm đôi mắt cho tới.

Trên đấy là tổ hợp những bộ phim truyền hình Nước Hàn của chàng trai biểu diễn viên khoét hoa má lúm Kim Seon Ho. Quý khách hàng tiếp tục coi không còn những bộ phim truyền hình này chưa? Quý khách hàng cũng rất có thể xem thêm thêm phim Hàn của Song Kang - Nam biểu diễn viên đang được lên như diều bắt gặp bão nữa nè! 

Xem thêm: Xem Phim Độc Cô Thiên Hạ Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Hy vọng nội dung bài viết này tiếp tục mang về vấn đề hữu ích cho chính mình. Nếu với bất kì thắc mắc gì, hãy nhằm lại phản hồi hoặc contact với Creatrip qua quýt tin nhắn [email protected]. Hẹn tái ngộ chúng ta bên trên những nội dung bài viết sau! Theo dõi Creatrip nhằm có được những vấn đề tiên tiến nhất nhé!

  Instagram: creatrip.vn 

 Fb: Creatrip: Tổng ăn ý vấn đề Hàn Quốc